Tin Game

Minecraft chào mừng Halloween với các sự kiện siêu ma quái

Minecraft và các tựa game phụ của nó hướng tới nhiều lễ kỷ niệm Halloween năm nay, bao gồm các dự án DIY cho trẻ em tại nhà, hàng hóa và y phục mới theo chủ đề Halloween, các sự kiện trong trò chơi Minecraft, Minecraft Dunegeons và Minecraft Earth … Ngoài ra, Minecraft sẽ mang nội dung đặc trưng thân thiết với Halloween vào Minecraft Marketplace.

Halloween Đã tới và có rất nhiều sự kiện trong trò chơi, lễ kỷ niệm và các mùa có thời kì giới hạn để mọi người có thể tận dụng tối đa mùa kỳ lạ. Giống như nhiều trò chơi khác trên thị trường, Thủ công mỏ Chúng tôi cũng đã nhảy vào vòng xoáy kỳ lạ này của các hoạt động, hàng hóa và sự kiện trong trò chơi trên khắp toàn cầu Minecraft.

Sự kiện Halloween ma quái của Minecraft

1. Minecraft

Minecraft là một trong những trò chơi phổ quát nhất hiện nay và đưa người chơi tới với toàn cầu của những hộp cát rộng lớn và thông minh chào mừng lễ Halloween theo nhiều cách không giống nhau.

Minecraft Xin chào Halloween với Super Magic Trick

– Dự án tự làm tại nhà: Minecraft biết rằng một số lượng đáng kể người chơi là trẻ em. Nó giảng giải tầm quan trọng của Minecraft: Education Edition và việc sử dụng nó như một dụng cụ giáo dục. Đối với cha mẹ và trẻ em ở nhà, Minecraft có một số dự án DIY thú vị như mặt nạ Halloween theo chủ đề Minecraft và bút chì để sử dụng trong các dự án nghệ thuật.

Minecraft xin chào Halloween 2 với các kỹ năng siêu phép thuật

– Hàng hóa và y phục Halloween: Mojang Studios có một bộ sưu tập Halloween mới để bạn tham khảo, với nhiều loại y phục để bạn lựa chọn. Bạn muốn trở thành Steve, Creeper hay thậm chí là một con rồng?Xem bộ sưu tập Minecraft Halloween trên Amazon đây..

minecrafthello Halloween với Super Magic Trick 3

– Bộ sưu tập Halloween Marketplace của Minecraft: Minecraft cuối cùng cũng có bộ sưu tập Halloween trên Minecraft Marketplace, nơi người chơi có thể sắm bản đồ theo chủ đề Halloween, gói họa tiết, da, vật phẩm chế tạo nhân vật và hơn thế nữa. Mọi thứ khởi đầu vào ngày 27 tháng 10 năm 2020 và kết thúc vào ngày 3 tháng 11 năm 2020. Ngoài ra còn có các gói skin và vật phẩm tạo nhân vật miễn phí dành cho người chơi trong thời kì diễn ra sự kiện.

=> Link tải Minecraft cho Windows

=> Link tải Minecraft cho Xbox One

=> Link tải Minecraft cho iOS

=> Link tải Minecraft cho Android

2. Minecraft Dungeons

minecrafthello Halloween với Super Magic Trick 4

Minecraft Dungeons đang tổ chức lễ Halloween với một sự kiện mùa thu kỳ lạ từ ngày 26 tháng 10 tới ngày 3 tháng 11. Trong thời kì diễn ra sự kiện, Thử nghiệm theo mùa phân phối cho người chơi một thử thách duy nhất để kiếm và nhận phần thưởng độc quyền trong thời kì giới hạn. Ngoài ra còn có một cơ chế đêm hôm mới. Điều này làm tăng thử thách bằng cách tắt tất cả các đèn. Hãy dành thời kì để tham gia sự kiện và thu được nhiều trang bị thất thường trước lúc sự kiện kết thúc.

Link tải Minecraft Dungeons mới nhất:

=> Link tải Minecraft Dungeons cho PC

3. Minecraft Earth

minecrafthello Halloween với Super Magic Trick 5

Minecraft Earth là một phiên bản AR của Minecraft trên nền tảng di động. Minecraft Earth đang bước vào mùa Halloween với Boo! ma quái! Mùa với những thử thách và phần thưởng mới. Có ba mob mới cũng nằm trong danh sách mob đã rộng rãi nhưng Minecraft Earth có thể tự hào. Đó là Phù thủy, Phù thủy Viler, Thây ma leo trèo.

Link tải Minecraft Earth mới nhất:

=> Link tải Minecraft Earth Cho PC

=> Link tải Minecraft Earth cho Android

=> Link tải Minecraft Earth cho iPhone


Cùng với đó, sự kiện Overwatch Halloween Terror 2020 đã khởi đầu trên Xbox One. Trong thời kì diễn ra sự kiện, người chơi sẽ thu được nhiều vật phẩm kỳ lạ và có dịp trải nghiệm những diễn biến mới trong câu chuyện kỳ ​​lạ về sự trả thù của Junkenstein.


Thông tin thêm

Minecraft chào mừng Halloween với các sự kiện siêu ma quái

[rule_3_plain]

Minecraft và các tựa game phụ của nó đang hướng tới một số sự kiện chào mừng mùa Halloween năm nay, bao gồm dự án DIY cho trẻ nhỏ tại nhà, hàng hóa và y phục chủ đề Halloween mới, các sự kiện trong game cho Minecraft, Minecraft Dunegeons và Minecraft Earth. Ngoài ra, Minecraft cũng sẽ có nội dung đặc trưng thích hợp với Halloween trong Minecraft Marketplace.
Halloween đã tới và kèm theo đó là một loạt các sự kiện, lễ kỷ niệm và các Season giới hạn thời kì trong trò chơi để mọi người có thể tận hưởng mùa ma quái một cách tuyệt vời nhất. Giống như nhiều trò chơi khác trên thị trường, Minecraft cũng đã nhảy vào vòng xoáy ma quái này với vô số hoạt động, hàng hóa và sự kiện trong game trên toàn vũ trụ Minecraft.

Sự kiện Halloween ma quái trong Minecraft
1. Minecraft
Minecraft là một trong những trò chơi phổ quát nhất hiện nay, đưa người chơi tới một toàn cầu sandbox rộng lớn đầy thông minh, đang tổ chức ngày lễ Halloween theo một số cách.

– Các dự án DIY tại nhà: Minecraft biết rằng một số lượng người chơi đáng kể trong cơ sở người chơi của mình là trẻ em, điều này giảng giải tầm quan trọng của Minecraft: Education Edition và việc trò chơi được sử dụng như một dụng cụ giáo dục. Đối với cha mẹ và trẻ nhỏ tại nhà, Minecraft có vài dự án DIY thú vị bao gồm mặt nạ và hình tô Halloween chủ đề Minecraft để sử dụng trong các dự án nghệ thuật.

– Hàng hóa và y phục Halloween: Mojang Studios có một bộ sưu tập Halloween hoàn toàn mới để bạn tham khảo, với hàng loạt y phục không giống nhau để lựa chọn. Bạn muốn trở thành Steve, Creeper hoặc thậm chí một con rồng? Hãy hãy xem Bộ sưu tập Minecraft Halloween trên Amazon TẠI ĐÂY.

– Minecraft Marketplace Halloween Collection: Cuối cùng Minecraft sẽ có một bộ sưu tập Halloween trong Minecraft Marketplace, nơi người chơi có thể sắm các bản đồ chủ đề Halloween, gói texture, skin, vật phẩm chế tạo nhân vật và hơn thế nữa. Tất cả sẽ kể từ ngày 27 tháng 10 và kết thúc vào ngày 3 tháng 11 năm 2020, và trong thời kì diễn ra sự kiện, thậm chí còn có một gói skin và vật phẩm tạo nhân vật miễn phí để người chơi đổi thưởng.
=> Link tải Minecraft cho Windows
=> Link tải Minecraft Cho Xbox One
=> Link tải Minecraft cho iOS
=> Link tải Minecraft cho Android
2. Minecraft Dungeons

Minecraft Dungeons cũng đang ăn mừng Halloween với sự kiện Spooky Fall Event, kể từ ngày 26/10 tới ngày 3/11. Trong thời kì diễn ra sự kiện, Seasonal Trials sẽ mang tới nhiều thử thách lạ mắt cho người chơi đoạt được và nhận những phần thưởng giới hạn thời kì độc quyền. Ngoài ra còn có cơ chế Night Mode mới, tăng mức độ thử thách bằng cách tắt toàn thể ánh đèn. Hãy dành thời kì tham gia sự kiện để thu được nhiều trang bị hiếm trước lúc sự kiện kết thúc.
Link tải Minecraft Dungeons mới nhất:
=> Link tải Minecraft Dungeons cho PC
3. Minecraft Earth

Minecraft Earth là phiên bản AR của Minecraft trên nền tảng di động. Minecraft Earth bước vào mùa lễ Halloween với sự kiện Boo! Spooky! Season, bao gồm các thử thách và phần thưởng mới. Có 3 mob mới cũng sẽ xuất hiện trong danh sách mob vốn đã rất phong phú nhưng Minecraft Earth có thể tự hào, đó là Witch, Viler Witch và Climbing Zombie.
Link tải Minecraft Earth mới nhất: 
=> Link tải Minecraft EarthCho PC
=> Link tải Minecraft Earth cho Android
=> Link tải Minecraft Earth cho iPhone
Cùng với đó là sự kiện Overwatch Halloween Terror 2020 đã khởi đầu trên Xbox One. Trong suốt thời kì diễn ra sự kiện, người chơi sẽ có dịp thu được nhiều vật phẩm ma quái và trải nghiệm diễn biến mới trong câu chuyện rùng rợn về Junkenstein’s Revenge.

[rule_2_plain]

#Minecraft #chào #mừng #Halloween #với #các #sự #kiện #siêu #quái


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/minecraft-chao-mung-halloween-voi-cac-su-kien-sieu-ma-quai/
Back to top button