Xe

Mercedes-Benz lặng lẽ gia nhập thị trường xe scooter điện

Tới nay, Mercedes-Benz luôn được biết tới là một trong những hãng tiền phong của ngành công nghiệp sản xuất oto toàn cầu. Tuy nhiên, trong một lĩnh vực đang nổi lên ngày càng được tập thể chú ý là vận tải điện, các thương hiệu 3 sao có thể được coi là “người mới khởi đầu”.

Trên thực tiễn, dù những người mới tới có chút bất công với Mercedes-Benz, nhưng trong lĩnh vực xe điện, ngay cả xăng và xe hybrid (hybrid) cũng hiếm lúc hoạt động trong các hãng xe sang lớn của Đức là điều rõ ràng. Khả năng vận hành xuất sắc, đặc trưng là lúc so sánh với những cái tên “đàn em” như Tesla, Toyota và cả những hãng xe Trung Quốc khác. Tất nhiên, tình trạng này ko thể tiếp tục lúc Mercedes-Benz đã khẳng định mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành. Quan trọng hơn, thị trường xe điện được kỳ vọng sẽ trở thành tầng lớp kinh doanh “xương sống” của ngành sản xuất oto trong tương lai. Tất nhiên, hãng xe Đức ko thể bỏ qua miếng bánh bự bở này.

  • Cùng nhìn ngắm những mẫu xe điện “tương lai” của thương hiệu Toyota tại Olympic Tokyo 2020

Mercedes-Benz chưa có ấn tượng và tầm tác động lớn trong lĩnh vực xe điện nói chung

Mercedes-Benz gia nhập toàn cầu xe máy điện vào đầu năm ngoái. Và để khẳng định lại tham vọng đó, doanh nghiệp đã thầm lặng trình làng mẫu xe tay ga điện mới tại Triển lãm Oto Frankfurt 2019 vào tuần trước.

Thực tế là sự xuất hiện của mẫu xe ga điện này nằm “khuất tất” trong hàng chục thông cáo tin báo khác về xe mới – người tiêu dùng vẫn đang dành sự quan tâm nhiều hơn tới thương hiệu Mercedes. -Benz. Hơn nữa, nó còn mang dáng dấp của một chiếc SUV chạy điện sang trọng mang tên Mercedes-Benz EQC.

  • Một cựu viên chức Tesla bị cáo buộc đánh cắp bí mật thương nghiệp của doanh nghiệp và bán nó cho đối tác Trung Quốc

Mẫu SUV điện hạng sang EQC vừa được Mercedes-Benz ra mắtMẫu SUV điện hạng sang EQC vừa được Mercedes-Benz ra mắt

Một số vòng thông báo chính thức từ doanh nghiệp mẹ Daimler của Mercedes-Benz mô tả mẫu xe tay ga điện mới như sau:

Xe máy điện đã chính thức được cấp phép phân phối trên đường phố Đức từ tháng 6. Với sự ra đời của mẫu hình này, sức ép giao thông tại các thị thành lớn trong giờ cao điểm sẽ được cải thiện đáng kể. Những chiếc xe máy điện nhỏ gọn và nhanh nhẹn này là cách tuyệt vời để đi lại thuận tiện trong quãng đường ngắn nhưng mà ko gây hại tới môi trường. Mẫu xe điện mới của gia đình Mercedes-Benz EQ được tăng trưởng với sự hiệp tác của các chuyên gia hàng đầu về xe tay ga và được thiết kế đặc trưng để trở thành trợ thủ tuyệt vời cho mọi nhu cầu giải pháp vận chuyển linh hoạt, đặc trưng trong các thị thành lớn và đông đúc. Ba ngôi sao nhọn của Mercedes và logo EQ sẽ xuất hiện trên ghi đông của xe như một thương hiệu của Electric Intelligence.

Xem xét: Mercedes-Benz E-Scooter sẽ ra đời vào đầu năm 2020.

Dưới đây là toàn thể thông tin về mẫu xe điện mới nhưng mà hãng cung ứng. Không có thông tin về vận tốc, thông số kỹ thuật về pin, quãng đường đi được tối đa hoặc các thông số kỹ thuật khác. Có vẻ như Mercedes-Benz sẽ bán mẫu xe này trước tiên tại Đức, nhưng vẫn chưa rõ họ có kế hoạch mở bán chúng ở các thị trường khác hay ko, đặc trưng là ở tất cả các nước có nhu hố xí thụ xe điện cao như Trung Quốc và Việt Nam. Và đặc trưng, mức giá của thành phầm vẫn còn là một ẩn số. Có quá nhiều thông tin bị thiếu ở đây.

  • Xe đua điện mới của Volkswagen dễ dàng phá vỡ lịch sử hơn 20 năm

Xe điện mớiNhiều người đã bộc bạch sự hoài nghi về mức độ nghiêm túc của Mercedes-Benz đối với dự án xe điện mới.

Thậm chí ko phải là bức tranh lớn của chiếc xe điện mới này. Daimler chỉ cung ứng hai hình ảnh phía trước và giữa xe với logo Mercedes-Benz. Điều nông cạn này khiến nhiều người đặt câu hỏi về mức độ nghiêm túc thực sự của hãng xe Đức dành cho dự án tiềm năng này.

Được xúc tiến bởi các doanh nghiệp công nghệ đầy tham vọng, thị trường xe điện đã tăng vọt về mức độ phổ quát trong vài năm qua. Một số thị thành lớn trên toàn cầu ko ngần ngại khuyến khích người dân sử dụng xe máy điện thay vì oto tư nhân trong một số tình huống nhất mực như một giải pháp “chữa cháy” hiệu quả cho cơ sở hạ tầng. động cơ.

  • Bất chấp những lời quảng cáo thổi phồng về khả năng bảo vệ môi trường, xe điện vẫn mang lại nhiều lợi ích thiết thực.

Xe máy điện sẽ là giải pháp “chữa cháy” hữu hiệu cho hạ tầng giao thông công cộng kémXe máy điện sẽ là giải pháp “chữa cháy” hữu hiệu cho hạ tầng giao thông công cộng kém

Điều này nhanh chóng thu hút sự chú ý của các nhà sản xuất oto động cơ đốt trong lớn. Tại Đức, cả BMW và Volkswagen đều đang đổ xô vào thị trường xe điện, trong lúc ở Mỹ, Tesla và Ford là những cái tên chính.

Thông tin về mẫu xe tay ga điện mới của Mercedes-Benz vẫn còn hạn chế, nhưng lúc chiếc xe này xuất hiện nay giải đua F1 Paddock của ngôi sao, Lewis Hamilton đã sử dụng xe điện. Mercedes-Benz bán chúng trên thị trường.

..


Thông tin thêm

Mercedes-Benz lặng lẽ gia nhập thị trường xe scooter điện

[rule_3_plain]

Từ trước tới nay, Mercedes-Benz luôn được biết tới là một trong những tên tuổi đi tiền phong trong ngành công nghiệp sản xuất oto toàn cầu. Tuy nhiên ở một lĩnh vực mới nổi, đang thu được ngày càng nhiều sự quan tâm của tập thể là phương tiện giao thông chạy điện, thương hiệu ngôi sao 3 cánh có thể được coi là một anh “lính mới tò te”.
Thực ra nói là lính mới thì hơi oan cho Mercedes-Benz, nhưng rõ ràng là trong lĩnh vực xe điện, thậm chí là cả xe lai xăng – điện (hybrid), hãng oto hạng sang hàng đầu nước Đức có rất ít hoạt động nổi trội, đặc trưng là lúc so với các tên tuổi “đàn em” như Tesla, Toyota, và thậm chí là cả một số hãng xe Trung Quốc khác. Với vị thế là một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành, Mercedes-Benz đương nhiên ko thể để tình trạng này tiếp tục và quan trọng hơn, thị trường phương tiện chạy điện được cho là sẽ trở thành mảng kinh doanh “xương sống” của ngành công nghiệp sản xuất oto trong tương lai, hãng xe Đức đương nhiên ko thể bỏ qua miếng bánh bự bở này.

Cùng điểm qua những mẫu xe điện “tới từ tương lai” phục vụ Olympics Tokyo 2020 mang thương hiệu Toyota

Mercedes-Benz chưa tạo được tiếng vang và tầm tác động thực sự lớn trong lĩnh vực xe điện nói chung
Mercedes-Benz đã mạo hiểm chọn cách bước vào toàn cầu của xe tay ga điện hai bánh (electric scooter) từ đầu năm ngoài. Và để một lần nữa tái khẳng định tham vọng của mình, doanh nghiệp đã lặng lẽ thông báo một chiếc scooter điện mới tại Triển lãm oto Frankfurt 2019 (Frankfurt Motor Show) diễn ra vào tuần trước.
Thực tế là sự xuất hiện của mẫu scooter điện này đã “lọt thỏm” trong hàng tá các thông cáo tin báo khác về những chiếc xe hơi đời mới – thứ nhưng mà người tiêu dùng vẫn dành sự quan tâm nhiều hơn đối với thương hiệu Mercedes-Benz. Không những thế còn là sự xuất hiện của một mẫu SUV chạy điện hạng sang có tên Mercedes-Benz EQC.

Cựu viên chức Tesla bị cáo buộc đánh cắp bí mật thương nghiệp của doanh nghiệp và bán cho đối tác tại Trung Quốc

Mẫu SUV chạy điện hạng sang EQC vừa được Mercedes-Benz trình làng
Dưới đây là một vài vòng thông báo chính thức từ Daimler, doanh nghiệp mẹ của Mercedes-Benz, mô tả về mẫu scooter điện mới như sau:
Xe scooter điện mới chỉ chính thức được phép lưu hành trên đường phố tại Đức kể từ tháng 6 vừa qua, và sự xuất hiện của dòng xe này sẽ giúp cải thiện đáng kể sức ép giao thông tại các thị thành lớn trong khung giờ cao điểm. Những chiếc xe tay ga nhỏ gọn, nhanh nhẹn, chạy bằng điện này chính là phương án tuyệt vời để phục vụ nhu cầu đi lại ở khoảng cách ngắn một cách tiện lợi và ko gây hại cho môi trường. Mẫu scooter điện mới trong gia đình Mercedes-Benz EQ của chúng tôi được tăng trưởng với sự hợp tác của các chuyên gia hàng đầu về xe tay ga, đồng thời được thiết kế đặc trưng để trở thành trợ thủ tuyệt vời cho mọi nhu cầu về một giải pháp vận chuyển linh hoạt, đặc trưng là trong các đô thị lớn, đông đúc. Bạn sẽ thấy biểu tượng ngôi sao 3 cánh của Mercedes và logo EQ xuất hiện trên thân tay cầm của chiếc xe như một nhãn hiệu Electric Intelligence.
Xin xem xét: Mercedes-Benz E-Scooter dự kiến sẽ được ra mắt thị trường vào đầu năm 2020.
Đó là toàn thể thông tin về mẫu scooter điện mới nhưng mà hãng cung ứng. Không có thông tin về vận tốc, thông số pin, quãng đường tối đa đi được hoặc bất kỳ thông số kỹ thuật nào khác. Có vẻ như Mercedes-Benz sẽ bán mẫu xe này ở Đức trước tiên, nhưng cũng ko rõ liệu họ có kế hoạch mở bán ở các thị trường khác hay ko, đặc trưng là những quốc gia đang có nhu cầu cao về xe điện như Trung Quốc hay Việt Nam. Và đặc trưng, mức giá của thành phầm vẫn còn là một ẩn số. Quá nhiều thông tin thiếu sót ở đây.

Xe đua điện mới ra mắt của Volkswagen dễ dàng phá kỷ lục đã tồn tại hơn 20 năm

Nhiều người bộc bạch sự hoài nghi về mức độ nghiêm túc thực sự của Mercedes-Benz đối với dự án scooter điện mới
Thậm chí còn ko có cả một hình ảnh đầy đủ về chiếc scooter điện mới này. Daimler chỉ đưa ra 2 hình ảnh về chiếc xe ở mặt trước và trung tâm với logo của Mercedes-Benz. Sự nông cạn này khiến nhiều người bộc bạch hoài nghi về mức độ nghiêm túc thực sự của hãng xe Đức đối với dự án đầy tiềm năng này.
Được xúc tiến bởi các doanh nghiệp công nghệ đầy tham vọng, thị trường phương tiện giao thông chạy điện đã chứng kiến sự bùng nổ nhanh chóng về mức độ phổ quát trong vài năm trở lại đây. Một số thị thành lớn trên toàn cầu đã ko ngần ngại khuyến khích người dân sử dụng loại xe scooter điện thay cho oto tư nhân trong một vài tình huống nhất mực như là một giải pháp “chữa cháy” hiệu quả cho cơ sở hạ tầng giao thông công cộng nghèo nàn, cũng có thể là một phương án thay thế tiềm năng cho oto sử dụng động cơ đốt trong.

Bỏ qua sự thổi phồng về khả năng bảo vệ môi trường, những chiếc xe điện vẫn mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực

Scooter điện sẽ là một giải pháp “chữa cháy” hiệu quả cho cơ sở hạ tầng giao thông công cộng nghèo nàn
Điều này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các nhà sản xuất oto động cơ đốt trong lớn. Tại Đức, cả BMW và Volkswagen đang lao “như thiêu thân” vào thị trường xe scooter điện, trong lúc tại Mỹ, Tesla và Ford đang là những cái tên gây được tiếng vang hàng đầu.
Thông tin về mẫu scooter điện mới của Mercedes-Benz vẫn còn quá hạn chế, tuy nhiên lúc chiếc xe này xuất hiện trong bãi tập F1, nơi tay lái ngôi sao của hãng, Lewis Hamilton đã sử dụng một chiếc scooter điện, cứng cáp Mercedes-Benz sẽ bán chúng ra thị trường.

TagsOto Xe máy

[rule_2_plain]

#MercedesBenz #lặng #lẽ #gia #nhập #thị #trường #scooter #điện


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/mercedes-benz-lang-le-gia-nhap-thi-truong-xe-scooter-dien/
Back to top button