Tin Game

Mẹo phá đảo Plants vs Zombies 2 đơn giản dành cho người chơi

Sau phiên bản Plants vs Zombies vô cùng thành công, Popcap tiếp tục mang tới cho người chơi phiên bản 2 của thể loại game bông hoa nổi nóng. Plants vs Zombies 2 là tựa game rất nổi tiếng ko chỉ trên PC nhưng còn trên hệ quản lý Android, iOS.

Những kinh nghiệm quý báu dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng vượt qua các màn chơi khó trong Plants vs Zombies 2 và tranh đấu với Dr một cách nhanh chóng. Zombos.

1. Ghi nhớ đường đi của các thây ma.

Bằng cách quan sát đường đi của thây ma, bạn có thể ra lệnh cho những cách phòng thủ thông minh nhất, chẳng hạn như trồng cây để ngăn chúng ăn thịt. Hãy nhớ tấn công mọi thứ từ màn hình trước hết sang màn hình tiếp theo theo cùng một cách.

2. Sử dụng hiệu quả các loại cây trồng và mỏ đất.

-Ở giữa vườn cần đặt cây bắn súng để tăng sát thương.

– Dùng vòi phun lửa vì chỉ tốn 150 CN, rất hiệu quả.

– Sử dụng thức ăn thực vật hoặc hoa hướng dương để tạo ra mặt trời lúc mặt trời khuất núi.

– Ngừng bước với việc sử dụng khôn khéo mỏ khoai tây và xoá sổ một nhóm thây ma lúc bạn ở xung quanh.

-Sử dụng cây kéo nhân để ứng phó với những con chim mòng biển bay trên vùng nước biển có tên cướp biển.

Cách chơi Plants vs Zombies 2

3. Sử dụng các chiến lược phòng thủ và phòng thủ linh hoạt.

Zombie thường hay nhầm hoa hướng dương ở hàng cuối cùng rồi phía trước nên zombie ăn người bắn trước, sau đó tới hoa hướng dương, hoa bắn súng và cuối cùng là hoa hướng dương, càng có nhiều đạn bảo vệ hoa thì bắn với zombie. .

Cây bí ngô là loại cây phòng thủ và rẻ tiền. Thay vì sử dụng cây đông lạnh và mỏ khoai tây, hãy sắm bí ngô và đặt chúng ở hàng trước hết để xoá sổ zombie tốt nhất ngay cả lúc chúng bị tấn công ah.

Cách chơi Plants vs Zombies 2

4. Vượt qua cấp độ Pirate Seas với Bonk Choy và Spikeweed.

Nếu bạn muốn chơi màn hình Pirate Sea đứng cuối cấp III nhiều lần nhưng ko vượt quá nó, hãy sử dụng loại cỏ gai ko ăn được. Bằng cách đó, khẩu súng phía sau bạn có đủ thời kì để xoá sổ lũ thây ma. Bạn phải tốn tiền để thay cây. Sau đó, nó sẽ được đóng hộp bởi Bonk Choys và đưa ra khỏi vườn. Sử dụng bộ đôi Bonk Choy và Spikeweed cũng rất hữu ích.

Như bạn thấy, lúc chơi Plants vs Zombies 2, nó đã phân phối một game đua xe cực nóng cũng như một trải nghiệm tuyệt vời và quý giá để dọn đảo một cách thông minh. Trên thiết bị di động, hãy tải xuống và trải nghiệm vận tốc.

..


Thông tin thêm

Mẹo phá đảo Plants vs Zombies 2 đơn giản dành cho người chơi

[rule_3_plain]

Sau phiên bản thành công rực rỡ của Plants vs Zombies, Popcap đã tiếp tục mang tới cho người chơi phiên bản 2 của thể loại game hoa nổi nóng. Plants vs Zombies 2 là một game đang rất nóng ko chỉ ở dành cho pc nhưng cả trên 2 hệ quản lý Android và iOS. Những kinh nghiệm đắt giá sau đây sẽ tạo điều kiện cho các bạn nhanh chóng vượt qua được các màn chơi khó trong Plants vs Zombies 2 nhanh chóng được tranh đấu với Dr. Zomboss. 1. Ghi nhớ đường đi của Zombies. Quan sát đường đi của Zombies giúp bạn đặt hàng phòng thủ một cách thông minh nhất như trồng cây ko bị chúng ăn mất, ghi nhớ ngay từ những màn trước hết, các màn sau chúng đều tấn công giống nhau. 2. Sử dụng hiệu quả các loại cây trồng, bom mìn. – Ở giữa vườn bạn nên đặt các loại cây bắn để tăng khả năng sát thương. – Dùng cây ném lửa vì chỉ có giá 150 mặt trời nhưng hiệu quả cao. – Sử dụng Plant Food hoặc Sunflowers để tạo mặt trời lúc hết. – Sử dụng một cách thông minh mìn khoai tây Potato Mine để ngăn cản bước đi và xoá sổ 1 nhóm zombies lúc vây quanh nó. – Với lũ hải âu đang bay trên biển trong màn Pirate Seas hãy ứng phó với chúng bằng cách dùng cây Kernel-pult. 3. Sử dụng chiến lược phòng thủ và bảo vệ linh hoạt. Chúng ta thường mắc phải sai trái là để cây hoa hướng dương ở hàng cuối cùng rồi đặt những hoa bắn ở đằng trước, tương tự Zombies sẽ ăn cây bắn súng trước sau đó ăn cả cây hoa mặt trời, hãy đặt những bông hoa bắn ở phía cuối sau đó đặt hoa mặt trời để hoa bắn bảo vệ hoa mặt trời và số lượng đạn bắn vào Zombies được nhiều hơn. Những cây bí ngô có khả năng phòng thủ cũng như giá rẻ, hãy sắm bí ngô thay vì sử dụng cây đóng băng hay mìn khoai tây, đặt chúng ở hàng trước hết để xoá sổ lũ Zombies tốt nhất ngay cả lúc bị tấn công ồ ạt. 4. Vượt qua màn Pirate Seas với Bonk Choy và Spikeweed. Nếu bạn chơi lại nhiều lần nhưng chưa vượt qua được màn chơi Last Stand III của màn Pirate Seas thì hãy sử dụng Spikeweed (cỏ gai) ko thể bị ăn bởi vậy sẽ có rất nhiều thời kì để những cây súng phía sau xoá sổ lũ zombies nhưng bạn cũng ko phải tốn tiền để thay cây khác và sau đó chúng sẽ bị đóng hộp và mất tích khỏi khu vườn bởi Bonk Choys (cải bắp). Hãy sử dụng bộ đôi Bonk Choy và Spikeweed cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Như vậy trên đây chúng tôi đã mang tới cho các bạn những kinh nghiệm hay và quý giá lúc chơi Plants vs Zombies 2, hãy vận dụng một cách thông minh để sớm được phá đảo, tuy nhiên có các game đua xe đang rất nóng trên mobile, bạn hãy tải về để trải nghiệm vận tốc.   TagsKinh nghiệm chơi game Mobile Thủ thuật

[rule_2_plain]

#Mẹo #phá #đảo #Plants #Zombies #đơn #giản #dành #cho #người #chơi


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://1.bigdata-vn.com/meo-pha-dao-plants-vs-zombies-2-don-gian-danh-cho-nguoi-choi/
Back to top button