Giải Trí

Màn “quấy rối bằng mắt” rúng động Quả Cầu Vàng: Sao Marvel nhìn trộm ngực đồng nghiệp rồi phán câu gây sốc

Hành vi quấy rối tình dục trắng trợn của một diễn viên Marvel đã khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Những tưởng đây sẽ là một lễ trao giải bình thường, nhưng mọi thứ bắt đầu trở nên khó xử khi Jennifer Lopez nhờ Jeremy Renner giúp mở phong bì. “móng tay của tôi quá dài“Lopez nói lý do, nhưng vẫn tự mình mở phong bì. Không ngờ, Renner lại công khai nói,” “đang nhìn vào ngực của Lopez.”Cô ấy cũng có một ‘quả cầu’.“Giống như một trò đùa từ Quả cầu vàng.

Jennifer Lopez rất khó mở phong bì vì móng tay dài.

Cảnh quấy rối tình dục rúng động Quả cầu vàng: Sao Marvel sàm sỡ đồng nghiệp và thốt ra những câu gây sốc - Ảnh 3.

Jeremy Renner nói đùa về việc nhìn thấy một ngôi sao nữ bán thân.

Sau đó, khán giả rất phấn khích, một số cười lớn và một số hoảng sợ. Sau khi công bố người chiến thắng, Jennifer Lopez đã gõ vào phong bì của Jeremy Renner, hoang mang vì một trò đùa 18 tuổi.

Màn bắt nạt bằng mắt làm rung chuyển Quả cầu vàng: Các ngôi sao Marvel nhìn vào trái tim của đồng nghiệp và đưa ra tuyên bố gây sốc - Ảnh 4.

Jennifer Lopez ngại ngùng “phải lòng” sao Marvel

Jennifer Lopez không quá khó chịu nhưng khán giả có mặt tại lễ trao giải đã phản ứng khá gay gắt trước hành động bắt nạt của Jeremy Renner. Trước khi tranh cãi leo thang, Jeremy Renner đã tweet rằng anh không quá coi trọng vụ việc. Ngoài ra, nữ ca sĩ kiêm diễn viên U50 cũng lên tiếng bênh vực đồng nghiệp khi E! buổi phỏng vấn: “Nó khá là hài hước. Anh ấy là một người hài hước. Tôi nghĩ nó trở nên nóng hơn sau trò đùa đó“.

Quả cầu vàng Cú sốc về hành vi quấy rối: Các ngôi sao Marvel Nhìn vào ngực đồng nghiệp và nói những lời gây sốc - Ảnh 5.

“Một lần nữa, đừng quá coi trọng vấn đề này. Cảm ơn Jennifer, bạn là một viên ngọc quý ”.

Cú sốc về mắt quấy rối của Quả cầu vàng: Các ngôi sao Marvel Nhìn vào ngực của đồng nghiệp và nói những lời gây sốc - Ảnh 6.

Jennifer Lopez không khó chịu và rất thích những trò đùa của Renner.

Có thể thấy, chính những người trong cuộc cũng không khỏi phẫn nộ trước những trò đùa diễn ra trên sân khấu Quả cầu vàng lần này. Nhưng đối với nhiều khán giả, đó vẫn là một trò đùa thô lỗ và khó chịu, và hơi bực bội khi Lopez dường như đang xem nhẹ hành động của ngôi sao Marvel.

Quả cầu vàng Cú sốc quấy rối mắt: Các ngôi sao Marvel Nhìn vào ngực đồng nghiệp và nói những lời gây sốc - Ảnh 7.

Người chiến thắng ở hạng mục này là “chồng cũ” Angelina Jolie – Billy Bob Thornton của bộ phim Fargo.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/man-quay-roi-bang-mat-rung-dong-qua-cau-vang-sao-marvel-nhin-trom-nguc-dong-nghiep-roi-phan-cau-gay- soc-noi-gi-khi-bi-chi-trich-dien-rong-20220405151318003.chn

dựa trên


Thông tin thêm

Màn “quấy rối bằng mắt” rúng động Quả Cầu Vàng: Sao Marvel nhìn trộm ngực đồng nghiệp rồi phán câu gây sốc

Hành động quấy rối trắng trợn của nam diễn viên Marvel khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Tưởng rằng đây sẽ là một buổi trao giải bình thường, nhưng mọi chuyện bắt đầu trở nên khó xử khi Jennifer Lopez nhờ Jeremy Renner giúp mở phong bì. “Móng tay của tôi quá dài“, Lopez nói lý do nhưng sau đó vẫn tự mình mở phong bì. Không ngờ Renner lại ngang nhiên” soi “ngực Lopez và nói”Cô ấy cũng có một ‘quả cầu’“như một trò đùa được lấy từ Quả cầu vàng.

Jennifer Lopez chật vật mở phong bì vì móng tay dài

Jeremy Renner liếc nhìn bức tượng bán thân của sao nữ và nói đùa
Sau đó, khán giả vô cùng thích thú, có người bật cười, có người ngượng ngùng. Sau khi công bố người chiến thắng, Jennifer Lopez vỗ phong bì trên người Jeremy Renner, ngượng ngùng sau trò đùa 18+.

Jennifer Lopez ngại ngùng “phải lòng” sao Marvel
Jennifer Lopez có thể không quá bức xúc nhưng khán giả theo dõi đêm trao giải lần đó đã phản ứng khá gay gắt trước hành động quấy rối của Jeremy Renner. Trước làn sóng tranh cãi, Jeremy Renner đã đăng đàn trên Twitter rằng đừng quá coi trọng sự việc này. Ngoài ra, nữ ca sĩ kiêm diễn viên U50 cũng lên tiếng bênh vực đồng nghiệp khi E! buổi phỏng vấn: “Nó khá là hài hước. Anh ấy là một người hài hước. Tôi nghĩ tôi cảm thấy nóng hơn sau trò đùa đó“.

“Một lần nữa, đừng quá coi trọng vấn đề này. Cảm ơn Jennifer, bạn là một viên ngọc quý.”

Jennifer Lopez không hề khó chịu, thậm chí còn khá thích những trò đùa của Renner
Có thể thấy, bản thân những người trong cuộc cũng không khỏi bức xúc trước trò đùa ngay trên sân khấu Quả cầu vàng này. Tuy nhiên, với nhiều khán giả, đây vẫn là một trò đùa thô lỗ và mang tính quấy rối, đồng thời cảm thấy hơi bực bội khi Lopez có vẻ xem nhẹ hành động này của ngôi sao Marvel.

Người chiến thắng ở hạng mục đó là “chồng cũ” Angelina Jolie – Billy Bob Thornton với bộ phim Fargo
Nguồn ảnh: Tổng hợp
https://kenh14.vn/man-quay-roi-bang-mat-rung-dong-qua-cau-vang-sao-marvel-nhin-trom-nguc-dong-nghiep-roi-phan-cau-gay- soc-noi-gi-khi-bi-chi-trich-dien-rong-20220405151318003.chn
Dựa theo

#Màn #quấy #rối #bằng #mắt #rúng #động #Quả #Cầu #Vàng #Sao #Marvel #nhìn #trộm #ngực #đồng #nghiệp #rồi #phán #câu #gây #sốc


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • #Màn #quấy #rối #bằng #mắt #rúng #động #Quả #Cầu #Vàng #Sao #Marvel #nhìn #trộm #ngực #đồng #nghiệp #rồi #phán #câu #gây #sốc
Back to top button