Giáo Dục

Lựa chọn một chủ đề về an toàn giao thông mà em đã học để xây dựng kế hoạch tuyên truyền

Chọn chủ đề an toàn giao thông đã học để xây dựng kế hoạch truyền thông là câu hỏi nhưng mà học trò phải hoàn thành để tham gia cuộc thi an toàn giao thông đường bộ. Câu trả lời được hiển thị để tham khảo.

  • Đáp án buổi giao lưu tìm hiểu về ATGT cho nụ cười của các nhỏ lớp 5 năm 2021

Câu hỏi: Chọn chủ đề an toàn đường bộ nhưng mà bạn đã học để lập kế hoạch quảng cáo (dòng 25-30). Vì sao bạn lại chọn chủ đề đó?

1. Viết một chủ đề tuyển lựa về an toàn giao thông đường bộ nhưng mà bạn đã học số một

Ngày nay, xã hội ngày càng tăng trưởng, cuộc sống con người ngày càng tăng lên, các phương tiện giao thông hiện đại ngày càng trở thành phổ thông dẫn tới tai nạn giao thông và ùn tắc trên đường phố ngày càng nhiều. Vì vậy, an toàn giao thông thực sự là một vấn đề quan trọng của nhân loại.

An toàn giao thông là thuật ngữ dùng để chỉ hành vi văn hóa lúc tham gia giao thông như tuân thủ các quy định về giao thông, ý thức trách nhiệm lúc tham gia giao thông. Không chỉ là một thuật ngữ pháp lý, ATGT còn là sự an toàn của mọi phương tiện tham gia giao thông.

Ngày nay, chúng ta có thể đếm được rất nhiều vụ tai nạn đường bộ với những hậu quả đáng buồn mỗi ngày. Vì sao an toàn giao thông lại khó khăn tương tự? Nguyên nhân của việc này là gì? Bởi người dân ko chỉ chủ quan nhưng mà còn thiếu ý thức trách nhiệm trong việc tham gia giao thông, chỉ tuân thủ luật lúc gặp cảnh sát giao thông, sơ hở là vượt đèn đỏ rồi phóng nhanh, vì bạn sẵn sàng để tránh nó. .. , Võng, ko đội mũ bảo hiểm, v.v. Nhiều oto lưu thông trên đường nhưng mà ko sử dụng đồng hồ đo vận tốc, đèn tín hiệu, còi … Đặc thù, tình trạng người đi đường có nồng độ cồn vượt quá quy định gây tác động tới sự chú ý của người điều khiển phương tiện. Tai nạn. Nhiều vụ tai nạn xảy ra do người dân thiếu ý thức gây thiệt hại lớn về người và của.

Mẹ thường mất con, con mất cha, gia đình mất tình mến thương, tư nhân chết trong những vụ tai nạn đó, những người còn sống thường ít nhiều để lại di chứng. Đây đều là những mất mát từ một vụ tai nạn oto.

Với bao hậu quả thương tâm tương tự, rõ ràng an toàn giao thông đường bộ có vai trò quan trọng đối với tư nhân và xã hội. Bằng việc tuân thủ các nội dung của Luật An toàn giao thông, những vụ tai nạn đáng tiếc có thể được hạn chế rất nhiều. Có ít tai nạn hơn, ít thương vong hơn và ít đớn đau và mất mát hơn nhưng mà các gia đình và tư nhân phải chịu đựng nhưng mà ko bị tổn hại lúc một người tham gia vào một vụ tai nạn đường bộ. Mất mạng và tật nguyền suốt đời.

Ngoài ra, hạn chế tai nạn giao thông đường bộ cũng làm giảm chi phí do việc này gây ra. Đối với một xã hội nhưng mà an toàn giao thông được giữ vững, tuân thủ quy tắc giao thông và người đi đường có ý thức an toàn thì đó kiên cố là một xã hội đi lên. Để đạt được an toàn giao thông, mỗi chúng ta phải có ý thức, trách nhiệm chấp hành các quy tắc lúc tham gia giao thông. Các quy tắc được đặt ra ko chỉ để giữ an toàn cho chúng tôi nhưng mà còn tuân theo các tiêu chuẩn nhất mực. Hãy quan sát nó vì sự an toàn của chính bạn. Không tranh đấu hoặc chống lại. Điều này ko có lợi cho bất kỳ người nào. Để tạo nền tảng cho một xã hội văn minh và an toàn, cần tuân thủ ngặt nghèo những điều như ko vượt đèn đỏ, phóng nhanh theo quy định, ko sử dụng đồ uống có cồn lúc tham gia giao thông.

Nhưng ngày nay, ko thiếu những hành động phớt lờ luật giao thông để lại hậu quả đáng tiếc cho gia đình và xã hội. Hành vi tương tự kiên cố cần phải được xử lý thích đáng. “Có cuộc sống ở cuối bánh xe.” Hãy ghi nhớ khẩu hiệu và luôn có trách nhiệm giữ an toàn cho việc tham gia giao thông của người khác.

2. Viết một chủ đề tuyển lựa liên quan tới an toàn giao thông đường bộ đã học thứ hai

Ngày nay, các trục đường đang thường xuyên xảy ra những vụ tai nạn đường bộ đáng tiếc và thương tâm. Đặc thù ở những nơi bị che khuất tầm nhìn, số vụ tai nạn giao thông tăng lên đáng kể.Đứng trước tình huống đó, tôi đã chọn đề tài “Hãy cẩn thận nơi tầm nhìn của bạn bị che khuất.” Lập kế hoạch giao tiếp cho mọi người.

Chương trình khuyến mại này nhằm giúp mọi người biết được sự nguy hiểm ở những khu vực bị che khuất tầm nhìn và cách tránh va chạm ở những khu vực đó. Điều này sẽ tăng lên ý thức trách nhiệm của mọi người và góp phần hạn chế tai nạn giao thông. Để đạt được mục tiêu này, tất cả nội dung phải đầy đủ, cụ thể, dễ hiểu và mọi người đều có thể truy cập được.

Đường có trở lực vật lớn (góc khuất, cây cối, tường lớn, biển báo, oto đậu trái phép,…) tiềm tàng nhiều nguy cơ, bao gồm: Tai nạn đường bộ… Vì vậy, nội dung quảng cáo cần nhấn mạnh tới cách xử lý lúc tham gia giao thông. Trong khu vực này, bạn cần giảm vận tốc và chú ý tới xung quanh. Ở những khu vực có nhiều góc khuất cần ngừng xe để quan sát xung quanh. Nếu nó an toàn, sẽ ko có phương tiện nào tới gần. Khi đi bộ qua đường, bạn cần quan sát kỹ và giơ tay để tài xế dễ dàng trông thấy mình. Bạn cần nghe còi lúc bạn đi vào đêm hôm. Nếu bạn ko có một chiếc xe nào đang tới gần, hãy tiếp tục đi để đảm kiểm soát an ninh toàn cho bạn … Việc đội mũ bảo hiểm, ko sử dụng chất kích thích lúc tham gia giao thông cũng là điều vô cùng cần thiết.

Tuyên truyền vẽ tranh cổ động, tham gia các buổi tuyên truyền an toàn giao thông tại các lớp, trường, nắm tình huống, thi cách xử lý tai nạn giao thông, tham gia giao thông ở nơi khuất tầm nhìn, … có thể được thực hiện theo nhiều cách không giống nhau.

Và cuối cùng, để công việc tuyên truyền đạt hiệu quả tốt nhất, mỗi chúng ta phải có đầy đủ và tốt nhất các nội dung tuyên truyền. Nội dung này rất quan trọng và cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Khi về tới nhà hãy nói với gia đình, cô bác láng giềng để mọi người cùng tham gia giao thông an toàn, góp phần xây dựng văn hóa. Giao thông an toàn và văn minh.

Lý do chọn đề tài: Em chọn đề tài này dàn trải nhằm mục tiêu hạn chế tai nạn giao thông, biết đủ kiến ​​thức và cách xử lý lúc tham gia giao thông ở những nơi tầm nhìn bị che khuất … Thật rủi ro là nó đã xảy ra.

3. Các chủ đề an toàn giao thông đã học để xây dựng kế hoạch truyền bá

Kế hoạch cụ thể:

1.Mục tiêu

-Tăng cường an toàn giao thông và góp phần xây dựng văn hóa tham gia giao thông văn minh.

– Tăng lên trách nhiệm của toàn thể thầy cô giáo, học trò và phụ huynh lúc tham gia giao thông.

-Các thứ tự hạn chế ùn tắc giao thông gây ra tai nạn giao thông và bảo vệ sức khỏe của tất cả mọi người.

2. Yêu cầu

– Mọi người cần xác định rõ tầm quan trọng của việc giữ gìn trật tự ATGT đường bộ trước cổng trường.

– Tất cả các thành viên phải chấp hành nghiêm túc các quy định về ATGT và xây dựng văn hóa giao thông của nhà trường trong các khâu theo hướng ATGT. “Trật tự, an ninh, văn minh, hữu nghị”.

3. Người tham gia

Tất cả mọi người, đặc trưng là các bậc phụ huynh và các em học trò.

4. Nội dung chính và hình thức thực hiện

+ Chỉnh sửa và in tài liệu (Tờ gấp, áp phích, áp phích, áp phích …) Giáo dục an toàn giao thông.

+ Tham gia trực tiếp vào các cuộc vận động an toàn giao thông cho học trò lớp, trường.

+ Tham gia các hoạt động tập thể liên quan tới giáo dục ATGT ở trường và các hoạt động ngoài giờ lên lớp.

+ Tổ chức, tham gia các cuộc thi tuyên truyền, giáo dục trật tự an toàn giao thông cho học trò.

4. Chọn các chủ đề an toàn đường bộ nhưng mà bạn đã học để xây dựng kế hoạch truyền thông

An toàn giao thông đường bộ là một vấn đề quan trọng hiện nay và được toàn xã hội quan tâm. Hàng năm ở nước ta có hàng chục nghìn người thiệt mạng vì tai nạn giao thông đường bộ. Cả nước xảy ra gần 40 vụ tai nạn giao thông mỗi ngày, làm chết khoảng 30 người và hư hỏng nặng về thành phầm. Nhắc đến tới chi phí của những người khuyết tật và kém năng lực. Mỗi chúng ta cần tăng cường trách nhiệm của mình trong việc tham gia các phương tiện giao thông.

Chủ đề năm An toàn đường bộ 20…: “An toàn giao thông cho người đi xe máy và mô tô”; liên kết tuyên truyền tăng lên ý thức tuân thủ luật giao thông đường bộ, tăng lên nhận thức về phương tiện giao thông công cộng … Để giảm ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường cho người dân. Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Đảm kiểm soát an ninh toàn giao thông tại các điểm giao cắt giữa đường bộ và đường sắt. Không xâm phạm hành lang an toàn giao thông đường sắt hoặc vi phạm bảo vệ công trình đường sắt. Không vượt qua hàng rào hoặc chặn các giao lộ. Không băng qua ngã tư lúc đèn đỏ.

Đối với người ở ven đường, phố: Không được xông vào lòng phố, vỉa hè, treo, đặt biển báo, dựng mái che, cản trở để kinh doanh, giao thương. Xin đừng vứt rác ra đường. Một tấm gương về giao thông và xử sự văn hóa.

Đối với người đi bộ: Đi trên vỉa hè. Qua đường đúng nơi quy định. Thực hiện theo các đường đã vẽ tại giao lộ. Quyết tâm ở trong phạm vi cho phép của đèn tín hiệu. Quan sát cẩn thận lúc đi, đặc trưng là lúc băng qua các ngã tư. Vui lòng ko tụ họp trên đường.

Đối với người điều khiển phương tiện: Không vi phạm nồng độ cồn, quy định về vận tốc, vượt đèn đỏ, đi vào đường cấm, ngược chiều. Không tăng tốc một cách thiếu thận trọng hoặc cẩu thả. Không vi phạm làn đường hoặc vạch sơn. Vui lòng ko lên vỉa hè. Sử dụng còi xe thích hợp. Ngừng lại ở vị trí đã định và đỗ xe. Nhường đường lúc tham gia giao thông.

Để đảm kiểm soát an ninh toàn lúc tham gia giao thông, cách duy nhất lúc đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện trên mọi tuyến đường là phải đội mũ bảo hiểm, giúp hạn chế tác động của tai nạn giao thông. Hãy nhớ rằng mỗi chúng ta hãy đội mũ bảo hiểm lúc tham gia giao thông.

Xem các thông tin hữu ích khác trong phần tài liệu Thư Viện Hỏi Đáp VN.


Thông tin thêm

Lựa chọn một chủ đề về an toàn giao thông nhưng mà em đã học để xây dựng kế hoạch tuyên truyền

[rule_3_plain]

Lựa chọn một chủ đề về an toàn giao thông nhưng mà em đã học để xây dựng kế hoạch tuyên truyền  là một câu hỏi nhưng mà các em học trò phải hoàn thành để tham gia cuộc thi an toàn giao thông. Sau đây là câu trả lời tham khảo.

Đáp án giao lưu tìm hiểu an toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ lớp 5 năm 2021

Câu hỏi: Lựa chọn một chủ đề về an toàn giao thông nhưng mà em đã học để xây dựng kế hoạch tuyên truyền (từ 25 dòng – 30 dòng). Cho biết vì sao em chọn chủ đề đó?
1. Viết một chủ đề tự chọn về An toàn giao thông nhưng mà em đã học số 1
Ngày nay, xã hội ngày càng tăng trưởng, cuộc sống ngày càng đi lên bao nhiêu thì các phương tiện giao thông hiện đại càng phổ thông bấy nhiêu kéo theo đó là sự đông đúc trên đường phố cùng với tai nạn giao thông ngày càng tăng lên đáng kể. Vì vậy, vấn đề an toàn giao thông thực sự là một vấn đề quan trọng của nhân loại.
An toàn giao thông là cụm từ dùng để chỉ các hành vi văn hóa lúc tham gia giao thông bao gồm việc chấp hành luật giao thông và phải có ý thức trách nhiệm lúc tham gia giao thông. Không chỉ là một thuật ngữ pháp luật, an toàn giao thông còn là sự an toàn đối với người tham gia giao thông trên mọi phương tiện.
Hiện nay, mỗi ngày chúng ta có thể thống kê được rất nhiều những vụ tai nạn giao thông để lại nhiều hậu quả đáng buồn. Vì sao việc an toàn giao thông lại khó tới vậy? Nguyên nhân điều này là do đâu? Đó là do người dân ko chỉ chủ quan nhưng mà còn thiếu ý thức trách nhiệm trong lúc tham gia giao thông, chỉ chấp hành luật lúc thấy có công an giao thông, nếu sơ hở là sẵn sàng vượt đèn đỏ, phóng nhanh, lạn lách, đánh võng, ko đội mũ bảo hiểm,… Rất nhiều xe lưu thông trên đường nhưng mà ko bao giờ dùng tới xi nhanh, đèn hiệu, còi,… Nhất là tình trạng người tham gia giao thông có nồng độ cồn vượt quá mức quy định tác động tới sự tỉnh táo của vô lăng và gây tai nạn. Những tai nạn gây ra hồ hết đều là do sự vô ý thức của chính người dân và đã thiệt hại rất nhiều về người và của.
Không ít những trường hợp nhưng mà mẹ mất con, con mất cha, gia đình đau xót, tư nhân mất mát sau những tai nạn tương tự, người còn sống cũng ít nhiều để lại những hậu di chứng về sau. Đó đều là mất mát do tai nạn giao thông gây nên.
Để lại nhiều hậu quả đau lòng tương tự, rõ ràng an toàn giao thông đóng một vai trò quan trọng cho tư nhân và cho xã hội. Việc chấp hành các nội dung trong điều luật về an toàn giao thông sẽ góp phần hạn chế số vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra một cách đáng kể. Tai nạn hạn chế, số người chết và bị thương do những tai nạn gây ra cũng giảm theo và bớt đi phần nào những nỗi đớn đau mất mát nhưng mà gia đình và tư nhân phải chịu đựng lúc có một người vì tai nạn giao thông nhưng mà mất đi sinh mạng hoặc di tật cả đời.
Thêm vào đó, hạn chế tai nạn giao thông cũng là hạn chế chi phí do việc này gây ra. Đối với một xã hội nhưng mà an toàn giao thông được giữ vững, luật giao thông được chấp hành, người tham gia giao thông có ý thức và an toàn thì nhất mực là một xã hội ngày càng đi lên. Mỗi chúng ta để thực hiện được an toàn giao thông thì cần tự xác lập cho mình ý thức trách nhiệm về việc chấp hành những quy định lúc tham gia giao thông. Quy định được đặt ra ko chỉ để chấp hành nhưng mà là những quy chuẩn nhất mực để bảo vệ sự an toàn của chúng ta vì vậy hãy chấp hành nó là vì sự an toàn của chính mình, đừng ứng phó hay chống đối, điều này ko có lợi ích cho người nào cả. Những điều như ko vượt đèn đỏ, vận tốc đúng quy định, ko dùng đồ uống có cồn lúc tham gia giao thông,… cần được nghiêm túc chấp hành để tạo nền tảng cho một xã hội văn minh, an toàn.
Nhưng ngày nay, ko thiếu những hành vi khinh thường luật giao thông để rồi gây ra những hậu quả đáng tiếc cho gia đình và xã hội. Những hành vi đó nhất mực cần có giải pháp xử lí đích đáng. “Phía trước vô lăng là cuộc sống”. Hãy nhớ khẩu hiệu đó và luôn có ý thức trách nhiệm giữ an toàn giao thông cho người khác ở mọi lúc mọi nơi.
2. Viết một chủ đề tự chọn về An toàn giao thông nhưng mà em đã học số 2
Hiện nay trên các tuyến đường giao thông vẫn thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn giao thông đáng tiếc, thương tâm. Đặc thù, ở những nơi có tầm nhìn bị che khuất thì số vụ tai nạn giao thông nhiều đáng kể. Trước tình hình đó, em lựa chọn chủ đề “chú ý những nơi có tầm nhìn bị che khuất” để xây dựng kế hoạch tuyên truyền tới tất cả mọi người.
Kế hoạch tuyên truyền này nhằm mục tiêu giúp mọi người biết được mối nguy hiểm ở những nơi tầm nhìn bị che khuất và biết cách phòng tránh va chạm tại những nơi đó. Từ đó tăng lên ý thức trách nhiệm của mọi người, góp phần làm hạn chế tai nạn giao thông. Để đạt được mục tiêu này yêu cầu tất cả nội dung được đầy đủ, cụ thể và dễ hiểu nhất để hướng tới tất cả mọi người đều có thể hưởng ứng tham gia và biết tới.
Ở những đoạn đường có vật cản lớn che khuất (góc khuất, cây xanh, bức tường lớn, biển quảng cáo, oto đỗ sai quy định..) tiềm tàng rất nhiều mối nguy hại, ví dụ như: Che lấp các biển báo, đèn giao thông, làm hạn chế tầm nhìn của người tài xế, làm cho mất phương hướng rất dễ xảy ra tai nạn giao thông… Vì vậy, nội dung tuyên truyền cần phải nhấn mạnh các cách xử lí lúc tham gia giao thông ở khu vực này: cần giảm vận tốc, chú ý nghe ngóng xung quanh; ở những nơi góc khuất nhiều, cần ngừng xe lại để quan sát xung quanh, nếu an toàn, ko có xe nào đang tới gần mới đi tiếp; lúc đi bộ qua đường, cần quan sát cẩn thận, giơ cao thâm để người tài xế có thể trông thấy mình một cách dễ dàng; lúc đi vào buổi tối, cần lắng tai tiếng còi xe, nếu ko có tiếng xe nào đang tới mới tiếp tục đi để đảm kiểm soát an ninh toàn,…. Không những thế, việc đội mũ bảo hiểm và ko xử dụng chất kích thích lúc tham gia giao thông là nội dung ko thể thiếu lúc tham gia giao thông.
Việc tuyên truyền có thể thực hiện qua nhiều hình thức không giống nhau như: vẽ tranh tuyên truyền, tham gia các buổi tuyên truyền về an toàn giao thông ở lớp, ở trường hoặc tổ chức các tình huống, cuộc thi về cách xử lí lúc tham gia giao thông ở những nơi tầm nhìn che khuất.
Và cuối cùng, để sự tuyên truyền đạt hiểu quả tốt nhất thì bản thân mỗi chúng ta phải là người thực hiện đúng, thực hiện tốt nhất tất cả những nội dung tuyên truyền. Nội dung này rất quan trọng và cần thiết trong cuộc sống, về nhà, em sẽ tuyên truyền tới gia đình và các cô chú trong tổ dân phố để mọi người đều biết để tham gia giao thông an toàn, góp phần xây dựng văn hóa giao thông an toàn, văn minh.
Lý do chọn chủ đề này: Mình chọn chủ đề này để tuyên truyền giúp mọi người có đầy đủ tri thức và biết được cách xử lí lúc tham gia giao thông ở nơi tầm nhìn che khuất, hạn chế các vụ tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra.
3. Chủ đề về an toàn giao thông nhưng mà em đã học để xây dựng kế hoạch tuyên truyền
Kế hoạch cụ thể:
1. Mục tiêu
– Tuyên truyền an toàn giao thông, góp phần xây dựng văn hóa tham gia giao thông văn minh.
– Tăng lên ý thức trách nhiệm của toàn thể thầy cô giáo học trò, phụ huynh, … lúc tham gia giao thông.
– Góp phần hạn chế ùn tắc gây tai nạn giao thông, bảo vệ sức khỏe mọi người.
2. Yêu cầu
– Tất cả mọi người cần xác định rõ được tầm quan trọng của việc giữ gìn trật tự, an toàn giao thông tại cổng trường.
– Mọi thành viên phải thực hiện nghiêm túc, chấp hành các quy định về an toàn giao thông, từng bước xây dựng văn hóa giao thông trường học theo hướng “Trật tự, an toàn, văn minh, thân thiết”.
3. Nhân vật tham gia
Tất cả mọi người, đặc trưng là phụ huynh và học trò.
4. Nội dung chính và cách thực hiện
+ Biên tập và in ấn các tài liệu (tờ gấp, pano, aphich, tranh cổ động…) tuyên truyền về giáo dục an toàn giao thông.
+ Trực tiếp tham gia các buổi vận động tuyên truyền về an toàn giao thông cho các bạn ở lớp, ở trường.
+ Tham gia các buổi sinh hoạt tập thể, hoạt động ngoài giờ lên lớp về giáo dục an toàn giao thông trong trường.
+ Tổ chức và tham gia các hội thi về tuyên truyền, giáo dục trật tự an toàn giao thông cho học trò.
4. Lựa chọn một chủ đề về an toàn giao thông nhưng mà em đã học để xây dựng kế hoạch tuyên truyền
Hiện nay an toàn giao thông đang là vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm. Ở nước ta, mỗi năm tai nạn giao thông đã cướp đi sinh mạng của hàng chục nghìn người, bình quân mỗi ngày trên cả nước xảy ra gần 40 vụ tai nạn giao thông làm chết khoảng 30 người, gây thiệt hại về vật chất hàng nghìn tỷ đồng, chưa kể tới các chi phí cho những người tật nguyền và mất khả năng lao động. Mỗi chúng ta hãy tăng lên trách nhiệm của mình lúc tham gia giao thông.
Chủ đề Năm An toàn giao thông 20…: “An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy”; liên kết tuyên truyền tăng lên ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ, hoạt động vận tải hành khách công cộng… nhằm khuyến khích người dân sử dụng phương tiện giao thông công cộng để giảm ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường. Đảm kiểm soát an ninh toàn giao thông tại các điểm đường ngang giao cắt giữa đường bộ với đường sắt; ko xâm lấn hành lang an toàn giao thông đường sắt, ko vi phạm bảo vệ các công trình đường sắt; ko vượt rào, chắn đường ngang; ko vượt qua đường ngang lúc đèn đỏ đã bật sáng.
Đối với người dân ven các tuyến đường, con phố: ko xâm lấn lòng phố, vỉa hè để kinh doanh giao thương, treo, đặt biển quảng cáo, làm mái che mái vẩy gây cản trở giao thông; ko vứt rác ra đường; kiểu mẫu trong các hành vi văn hóa giao thông.
Đối với người đi bộ: đi bộ trên vỉa hè; sang đường đúng nơi quy định; đi đúng vạch sơn tại nút giao; đảm bảo đi đúng phạm vi đèn tín hiệu cho phép; quan sát kỹ lúc đi đường nhất là lúc qua nút giao; ko tụ họp dưới lòng phố.
Đối với người điều khiển phương tiện giao thông: Không vi phạm về nồng độ cồn, quy định về vận tốc, ko vượt đèn đỏ, ko đi vào đường cấm, ngược chiều; ko phóng nhanh vượt ẩu, lạng lách; ko vi phạm làn đường, vạch sơn; ko đi xe trên vỉa hè; dùng còi xe thích hợp; ngừng, đỗ đúng nơi quy định; nhường đường lúc tham gia giao thông.
Để đảm kiểm soát an ninh toàn lúc tham gia giao thông ko có cách nào khác là phải đội mũ bảo hiểm lúc đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện trên tất cả các tuyến đường góp phần giảm hậu quả tai nạn giao thông cho chúng ta. Mỗi tư nhân chúng ta cần nhớ đội mũ bảo hiểm lúc tham gia giao thông.
Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên phân mục Tài liệu của Thư Viện Hỏi Đáp VN.

[rule_2_plain]

#Lựa #chọn #một #chủ #đề #về #toàn #giao #thông #nhưng mà #đã #học #để #xây #dựng #kế #hoạch #tuyên #truyền


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/lua-chon-mot-chu-de-ve-an-toan-giao-thong-ma-em-da-hoc-de-xay-dung-ke-hoach-tuyen-truyen/
Back to top button