Love Mechanics the series 2022 Vietsub

Love Mechanics the series 2022 Vietsub là một bộ phim truyền hình lãng mạn dài tập của Thái Lan được sản xuất vào năm 2022 do Bee Pongsate Lucksameepong viết kịch bản và Lit Phadung Samajarn làm đạo diễn. Dàn diễn viên bao gồm Yin Anan Wong trong vai Vee, War Wanarat Ratsameerat trong vai Mark, Toosafe Krittawat Suwanich trong vai Thewpai, Prom Ratchapat Worrasarn trong vai Nuea, Perth Veerinsara Tangkitsuvanich trong vai Ploy và Ritz Rueangritz Siriphanit trong vai Pack. Hãy cùng xem phim với thuvienhoidap nhé !

Love Mechanics the series 2022 Vietsub
Love Mechanics the series 2022 Vietsub

Xem Phim Love Mechanics the series 2022 Vietsub

Dưới đây là tập mới nhất phim Love Mechanics The Series :

Phim Love Mechanics the series 2022 Love Mechanics the series 2022 Vietsub
Trạng thái : Full Tập
Tập Hiện Tại : Tập 1 , Tập 2
Năm xuất bản : 2022
Thể loại : Đam mỹ 
Quốc gia : Thái Lan
Đạo diễn : N/A
Diễn viên :  N/A
Xem Phim Bình chọn : 9 (154020 lượt) Tròn House | Vạch trần những "đánh giá 5 sao" giả mạo trên Amazon
SV1 Fix Lag SV2 VIP

Nội dung Phim Love Mechanics the series 2022

Mark – Sau khi yêu một học sinh lớp 1 và lớp 3 kỹ thuật, anh ấy đã đến một quán bar để xoa dịu nỗi buồn của mình. Tuy nhiên, anh ta say đến mức tưởng là đàn anh năm 3 mà mình yêu nên đã ngủ với người đàn ông khác. Khi phát hiện ra người nằm bên cạnh mình là một người đàn ông gớm ghiếc và đã có bạn gái, anh thực sự rất khó chịu, nhưng người đàn ông kia có vẻ không thích điều đó.

Nội dung Phim Love Mechanics the series 2022
Nội dung Phim Love Mechanics the series 2022

Vee – Một sinh viên kỹ thuật năm 3, đẹp trai, lạnh lùng nhưng nổi tiếng ở trường là bạn gái trung thành. Và sau khi anh ấy ngủ lần đầu tiên với em trai mình, Marc, anh ấy bắt đầu trông kỳ lạ và muốn chú ý đến Mark nhiều hơn và biết anh ấy đang làm gì.

Và mặc dù cả hai đã nhận thức được tình cảm của mình, nhưng mối quan hệ giữa hai người cũng không rõ ràng, vì họ vẫn giành giật với bạn gái từ ba năm trở lên, khiến Mark không khỏi lo lắng. Vee không thoải mái khi cô bạn thân Nuea thích Mark. Mối quan hệ rối ren này sẽ được giải quyết như thế nào? Liệu tình cảm của Mark có khiến Vee quyết đoán hơn? Liệu lòng tốt của Nuea có được Mark chấp nhận? Tất cả các phản hồi sẽ được thực hiện vào tháng 6, vì vậy hãy chờ đợi nó.

Trailer phim Love Mechanics The Series

Đánh Giá phim Love Mechanics The Series

Đánh Giá - 10

10

100

Phim Love Mechanics The Series Hay và đáng xem !

User Rating: 4.35 ( 1 votes)
Back to top button