Tips Game

Lost Ark: Xếp hạng Top nhân vật mạnh nhất trong PvE và PvP mà tân thủ nên thử qua

Hãy xem bảng xếp hạng Top nhân vật mạnh nhất trong PvE và PvP của Lost Ark, cùng danh sách tất cả các lớp nhân vật ngày nay trong trò chơi để người mới mở màn có thể chọn nhân vật thích thống nhất để sử dụng. .

Lost Ark – Lớp học nào phù thống nhất với bạn?

Giống như mọi game MMORPG khác, trước lúc chọn một danh mục mạnh mẽ, ít nhất bạn có thể chọn một danh mục thích hợp với lối chơi của mình để có thể tận hưởng trò chơi nhưng ko bị hạn chế bởi meta. Với 5 lớp chính và các danh mục phụ nhánh của riêng chúng, mỗi lớp trong Lost Ark có trò chơi sau:

chiến binh Lớp nhân vật giáp lá cà tuy chậm nhưng sát thương khá ổn định. Warrior được phân thành các nhánh gồm sát thương thuần túy (Berserker), Tank sát thương (Gunlancer) hoặc sát thương hỗn hợp và hỗ trợ đồng chí (Paladin).

Lost Ark: Các nhân vật mạnh hàng đầu được xếp hạng trong PvE và PvP cho người mới bắt đầu 2 để thử

Võ sĩ – Lớp nhân vật giáp lá cà không giống nhau nhưng có khả năng vận chuyển nhanh và gây sát thương vận tốc cao. Thể loại này được phân thành nhiều nhánh với ko chiến thuần trung phong và những đòn đá hiểm hóc với nhiều kỹ năng chớp nhoáng, Vardancer sử dụng sức mạnh nguyên tố để đấu tranh, Soulfist với khả năng tấn công / khống chế quân thù và buff đồng chí, tùy thuộc vào Soulfist và tình hình cuối cùng.

Lost Ark: Xếp hạng các nhân vật mạnh hàng đầu trong PvE và PvP cho người mới bắt đầu 3

Xạ thủ – Lớp học có tay áo dài trong game khá truyền thống. Với Gunslinger, cho phép bạn liên tục chuyển đổi nhiều loại vũ khí, nghệ sĩ với một khẩu súng siêu khủng có sức sát thương kinh khủng, kho vũ khí nhiều chủng loại và khả năng vận chuyển nhanh trên chiến trường, và cuối cùng là một cây cung sắc bén bằng cách sử dụng máy bắn tỉa. Kém hơn so với các loại kho đạn khác.

Lost Ark: Các nhân vật mạnh hàng đầu được xếp hạng trong PvE và PvP mà Người mới bắt đầu 4 nên thử

Nhà ảo thuật – Trò chơi sát thương phép thuật nổ đẹp nhất trong game. Chúng ta có một Pháp sư với sát thương nguyên tố để xoá sổ một số lượng lớn quân thù, hoặc Bard và Đồng chí tối đa với các phép bổ trợ thuần túy hỗ trợ sát thương ko thể tránh khỏi trong bất kỳ đội nào.

Lost Ark: Xếp hạng các vai trò mạnh mẽ hàng đầu trong PvE và PvP cho người mới bắt đầu 5

Kẻ sát hại – Các lớp sát thủ giáp lá cà và tấn công nhanh khác. Chúng ta sử dụng Deathblade để lướt và chém quân thù trên chiến trường, hoặc sử dụng yêu thuật hắc ám để tấn công quân thù một cách kín đáo.

Lost Ark: Các nhân vật mạnh hàng đầu được xếp hạng trong PvE và PvP để người mới bắt đầu thử sức

Vốn dĩ 5 lớp nhân vật trong Lost Ark hiện có lối chơi khá rực rỡ và lạ mắt với những điểm mạnh và điểm yếu không giống nhau. Nếu bạn vẫn ko thể chọn, hãy xem Top Class cho PvE và PvP bên dưới.

Lost Ark – Lớp PvE mạnh nhất theo meta ngày nay

Berserker

 • Là lớp nhân vật có sát thương giáp lá cà cao nhưng lại rất dễ sử dụng, Berserker hết sức thân thiết với người mới chơi và đủ sức để cõng bạn tới cuối game rồi đủ trâu để vượt qua những con trùm khó nhằn. Nếu bạn ko muốn có một phong lối chơi khác, Berserker rất thích hợp cho tất cả người chơi.

The Gunlancer

 • Với lượng sát thương lớn và nhập vai trò tank chính trong đội, Gunlancer là lớp nhân vật ko thể thiếu trong các trận đánh boss sau này. Bạn đảm nhiệm vai trò của Tank, đối đầu trực tiếp với boss và luôn được chào đón trong mọi đội hình vì tầm quan trọng của bạn.

Thi nhân

 • Là một tanker, Bard với vai trò hỗ trợ Healing / Shield / Damage Buff luôn là lớp nhân vật cần thiết và rất mạnh trong các con trùm sau game. Mặc dù lối chơi solo farm hơi cực đoan nhưng mọi nỗ lực lên cấp trong việc farm luôn xứng đáng trong các phiên bản late game.

Lost Ark – Lớp PvP mạnh mẽ theo meta ngày nay

Lưỡi chết

 • Là một sát thủ thực thụ trong game, Deathblade nhờ vận tốc vận chuyển kinh khủng và sát thương kèm theo bộ kỹ năng của chúng trong PvP. Đối với những người thích PvP, những người thích vận chuyển nhanh và loại trừ quân thù nhanh chóng, đây kiên cố là lớp học dành cho bạn.

Dedey

 • Với lượng sát thương cố định và khả năng khống chế / diều khiển giáp lá cà tốt, Deadey luôn là sự lựa chọn tốt nhất trong PvP lúc phải đối đầu với các lớp nhân vật giáp lá cà khác với tầm gần và tầm trung tùy theo tình huống.

Thi nhân

 • Miễn là Healing tuyệt vời, ngoại trừ PVP đơn nhất, Bard rất tốt trong việc hỗ trợ tất cả các khía cạnh của quái vật trong nhóm PVP, ko nghi ngờ gì nữa.

Hệ thống phân cấp tóm tắt của tất cả các lớp trong vòng cung bị mất thông qua PvE và PvP

Xếp hạng lớp PvE trong Lost Ark

 • Phạm vi S: Bard / Berserker / Gunlancer
 • Xếp hạng A: Paladin / Gunslinger / Artillerist / Magician / Vardancer
 • Phạm vi B: Shadowhunter / Sharpshooter / Deadyay / Deathblade
 • Xếp hạng C: Tiền đạo / Chết chóc / Linh hồn / Kẻ phá hoại

Xếp hạng lớp PvP trong Lost Ark

 • Phạm vi S: Bard / Deadblade / Dedeye
 • Xếp hạng A: Paladin / Gunlancer / Gunslinger / Wizard / Wardancer
 • Phạm vi B: Striker / Soulfist / Sharpshooter / Shadow Hunter / Berserker
 • Xếp hạng C: Scraper / Artillerist

.


Thông tin thêm

Lost Ark: Xếp hạng Top nhân vật mạnh nhất trong PvE và PvP nhưng tân thủ nên thử qua

[rule_3_plain]

Hãy cùng bài viết điểm qua Bảng xếp hạng Top nhân vật mạnh nhất trong PvE và PvP của Lost Ark cũng như Tier List tất cả class ngày nay của game ra sao để tân thủ có thể chọn ra nhân vật phù thống nhất để sử dụng nhé.

Lost Ark – Lựa chọn class nào phù thống nhất với bạn?
Cũng như mọi tựa game MMORPG khác, trước lúc lựa chọn class mạnh nhất thì ít nhất bạn có thể lựa chọn class thích hợp với lối chơi của mình nhất để có thể thưởng thức game ko bị gò bó theo meta nhé. Với 5 Class chính và các subclass phụ phân nhánh riêng, mỗi class trong Lost Ark có lối chơi như sau:
Warrior – Class giáp lá cà chậm nhưng sát thương khá ổn định. Warrior chia ra làm các nhánh bao gồm thuần sát thương (Berserker), Tank trâu bò kèm sát thương (Gunlancer) hay mix sát thương và hỗ trợ team (Paladin).

Martial Artist – Class giáp lá cà khác nhưng có khả năng vận chuyển nhanh hơn và gây sát thương vận tốc cao. Class này được chia làm nhiều nhánh với kỹ năng khá hào nhoáng với Striker thuần chiến trên ko và các đòn đá hiểm hóc, Wardancer sử dụng năng lực nguyên tố để đấu tranh, Scrapper sử dụng năng lực để vừa tấn công/khống chế kẻ địch và buff đồng chí, cuối cùng là Soulfist với khả năng thay đổi giữa giáp lá cà và đánh xa tùy tình huống.

Gunner – Class đánh xa tay dài nhất trong game khá truyền thống. Với Gunslinger cho phép thay đổi nhiều vũ khí đấu tranh liên tục, Artillerist với súng siêu to khổng lồ cho lượng sát thương kinh khủng, Deadeye với kho vũ khí nhiều chủng loại và khả năng vận chuyển nhanh trên chiến trường, cuối cùng là Sharpshooter sử dụng Cung thuần túy với sát thương ko thua kém gì kho súng đạn của class khác.

Mage – Class sát thương phép bùng nổ thích mắt nhất game. Chúng ta sẽ có Sorcerous với sát thương nguyên tố áp đảo kẻ địch số lượng lớn, hoặc Bard thuần buff và sát thương hỗ trợ đồng chí tối đa ko thể thiếu trong bất kì đội hình nào.

Assassin – Class sát thủ tấn công nhanh và giáp lá cà khác. Chúng ta sẽ có Deathblade sử dụng tận 3 kiếm để lướt và chém quân thù trên chiến trường, hoặc Shadowhunter sử dụng phép thuật bóng tối để tấn công quân thù một cách kín đáo.

Về cơ bản, 5 Class của Lost Ark ngày nay có lối chơi khá lạ mắt và dễ phân biệt với điểm mạnh và điểm yếu không giống nhau. Nếu vẫn chưa chọn lựa được, hãy cùng điểm qua Top Class dành cho PvE và PvP ngay dưới đây nhé.
Lost Ark – Class PvE mạnh nhất theo meta ngày nay
Berserker

Là class với sát thương giáp lá cà khá cao nhưng lại cực kì dễ sử dụng, Berserker cực kì thân thiết với người chơi mới và đủ mạnh để carry bạn tới cuối game cũng như đủ trâu để vượt qua các boss khó sau này. Trừ lúc bạn muốn những lối chơi khác hoa mỹ hơn, Berserker sẽ rất thích hợp với mọi người chơi.

Gunlancer

Với lượng sát thương cực lớn và nhập vai trò tank chính trong team, Gunlancer là class ko thể thiếu trong các đội hình đánh boss sau này. Bạn sẽ nắm giữ vai trò tank đối đầu trực tiếp với boss và luôn được chào mừng ở mọi đội hình do tầm quan trọng của mình.

Bard

Cũng như Tanker, Bard với vai trò hỗ trợ hồi máu/khiên/buff sát thương luôn là class cần thiết và rất mạnh ở các boss sau này của game. Dù có lối farm solo hơi cực tí, tuy nhiên mọi công sức bạn bỏ ra để farm lên cấp luôn xứng đáng trong các phó bản late game.

Lost Ark – Class PvP mạnh nhất theo meta ngày nay
Deathblade

Là một sát thủ thực thụ trong game, Deathblade cực mạnh trong PvP nhờ vận tốc vận chuyển cực khủng và sát thương kèm theo bộ kỹ năng của họ. Với các con dân PvP thích vận chuyển chớp nhoáng và hạ gục quân thù nhanh chóng, đây kiên cố là class dành cho bạn.

Deadeye

Với lượng sát thương ổn định kèm khống chế/thả diều giáp lá cà rất tốt, Deadeye luôn là lựa chọn tốt nhất trong PvP lúc cần khắc chế các class giáp lá cà khác với tầm đánh gần và trung tùy theo tình huống.

Bard

Miễn có hồi máu thì đảm bảo sẽ bá đạo, trừ PvP đơn ra thì Bard là một con quái vật trong PvP tổ đội lúc hỗ trợ đủ mọi mặt quá tốt, ko có gì để tranh luận cả.

Tóm tắt Tier List tất cả các Class của Lost Ark theo PvE và PvP
Xếp hạng Class PvE trong Lost Ark

    S Tier: Bard / Berserker / Gunlancer
    A Tier: Paladin / Gunslinger / Artillerist / Sorceress / Wardancer
    B Tier: Shadowhunter / Sharpshooter / Deadeye / Deathblade
    C Tier: Striker / Deadeye / Soulfist / Scrapper

Xếp hạng Class PvP trong Lost Ark

    S Tier: Bard / Deadblade / Deadeye
    A Tier: Paladin / Gunlancer / Gunslinger / Sorceress / Wardancer
    B Tier: Striker / Soulfist / Sharpshooter / Shadowhunter / Berserker
    C Tier: Scrapper / Artillerist

 

Share

[rule_2_plain]

#Lost #Ark #Xếp #hạng #Top #nhân #vật #mạnh #nhất #trong #PvE #và #PvP #nhưng #tân #thủ #nên #thử #qua


 • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
 • Nguồn: https://lag.vn/tin/tips-tricks/lost-ark-xep-hang-top-nhan-vat-manh-nhat-trong-pve-va-pvp-ma-tan-thu-nen-thu-qua.html
Back to top button