Tips Game

Lost Ark Online – Hướng dẫn cách Fake IP để chơi game dù cho bị chặn IP Việt

Lost ARC Online đang là game hành động hack và chặt chém được thích thú nhất hiện nay và người chơi Việt đã hy vọng tựa game này từ rất lâu. Tuy nhiên, ngay sau lúc game ra mắt, máy chủ Hàn Quốc đã khóa IP Việt Nam. Vì vậy, trong bài viết này, Thư Viện Hỏi Đáp muốn hướng dẫn cụ thể cách vào server của game thông qua VPN.

Độc giả sẽ tiếp tục chơi Lost Ark trên máy chủ Nga, nhưng đã có bản vá tiếng nói tiếng Anh.

 • Bạn đăng ký email miễn phí tại: https://ok.ru/. Nhấp vào nút Đăng ký để tạo một tài khoản email mới.
 • Ngoài ok.ru, bạn cũng có thể sử dụng https://tài khoản.mail.ru/signup hoặc https://vk.com/ để tạo tài khoản email tiếng Nga.

Sau đó, chúng tôi setup phiên bản tiếng Nga của Lost Ark trực tuyến.

 • Độc giả sẽ tiếp tục tải game tại địa chỉ này https://la.mail.ru/. Mặc dù trang này bằng tiếng Nga nhưng bạn có thể sử dụng tính năng dịch của Google Chrome để chuyển đổi tiếng nói sang tiếng Anh như hình bên dưới.
 • Sau đó, chọn “Trò chơi” rồi chọn Tải xuống và sau đó là Tải xuống trò chơi.

Lost Ark Online - Hướng dẫn cách chơi fake IP dù bị chặn IP Việt Nam 2

 • Bạn thu được một tệp exe có tên là LostArkLoader. Đây là một trình khởi chạy trò chơi. . Khi bạn tải xuống trò chơi, bạn sẽ thu được tệp exe, LostArkLoader.exe, là trình khởi chạy trò chơi.
 • Bạn mở file ostArkLoader.exe chọn thư mục cài game rồi chọn nút “Prodolжить”

Game có tổng dung lượng là 30GB. Sau lúc setup xong, chúng ta sẽ thoát GameCenter của Mail.ru trên thanh tác vụ để mở màn setup VPN cho game.

Lost Ark Online - Hướng dẫn cách fake IP để chơi game dù bị chặn IP tiếng Việt 3

 • Độc giả có thể tải chương trình Exitlag và đăng ký tài khoản để được dùng thử miễn phí 3 ngày.
 • Bạn mở màn tạo tài khoản, xác nhận email rồi tải Exitlag về setup trên máy tính như tầm thường rồi khởi động lại máy.
 • Khởi chạy ExitThư Viện Hỏi Đáp và sau đó chọn hộp tìm kiếm “Lost Ark RU”. Sau đó trò chơi sẽ xuất hiện và bạn cần chọn nó để mở màn truy cập Máy chủ ExitThư Viện Hỏi Đáp của Nga.
 • Chọn “Vận dụng các tuyến đường”.
 • Thiết lập tương tự với “GameCenter My.com”.

Khi bạn đã setup thành công VPN, bạn có thể mở màn chơi Lost Ark trực tuyến bằng tiếng Nga, nhưng hiện thời bạn cần một bản vá tiếng Anh. Bạn có thể tải xuống một bản vá từ tập thể trực tuyến tại đây.

 • Tải xuống bản vá tại đây: http://www.mediafire.com/file/spr0z5szn9jhknq/LaoTranslation.zip/file
 • Sau đó giải nén chương trình LaoTranslation.exe và mở màn chạy.
 • Nhấp vào nút “Dịch Trung tâm Trò chơi” và sau đó mở Trung tâm Trò chơi.
 • Sau đó quay lại LaoTranslation.exe và chọn “English”. Bằng cách này, chương trình mở màn khớp tất cả các từ tiếng Nga trong Trung tâm Trò chơi Phiên dịch Tiếng Lào sang tiếng Anh. Chọn Xong và nhấp vào Ẩn.

Lost Ark Online - Hướng dẫn cách fake IP để chơi game dù bị chặn IP tiếng Việt 4

Ngoài ExitLog, vẫn còn rất nhiều chương trình VPN khác có thể giúp bạn truy cập vào Lost Arc Server Russia hoặc các máy chủ tương tự. Tuy nhiên, để có được trải nghiệm tốt nhất, bạn phải sử dụng các chương trình trả phí để được hỗ trợ tối đa và trải nghiệm chơi mượt nhưng mà.

Cách setup Lost Ark trực tuyến trên Steam với máy chủ của Mỹ

Game này chơi nhanh, mọi người phải tạo tài khoản mới chơi được rồi tạo tài khoản Steam US để dễ dàng hơn trong việc sắm code (Siegm, OfGamers) để nạp. Tuy nhiên, việc tạo Steam US là rất khó vì nó yêu cầu đăng ký IP dân dụng của Hoa Kỳ (vẫn có thể sử dụng IP dịch vụ VPN, nhưng bạn cần phải tìm IP).

 • Nếu bạn đang sử dụng Windows: Mọi người tải ứng dụng GIAMPING, sử dụng Mô-đun cổng VPN miễn phí có sẵn trong ứng dụng, chọn máy chủ Hoa Kỳ và kết nối (chọn máy chủ ping hơn 200ms để trở thành IP Hoa Kỳ chuẩn xác). Khi VPN thành công, hãy truy cập trang Steam để tạo tài khoản. ^ Https://giamping.com/download/

 • Nếu bạn có sẵn điện thoại Android: Mọi người Tải xuống ứng dụng SoftEther VPN Gate Client SSTP, cũng như chọn và kết nối các máy chủ của Hoa Kỳ với miền opengw.net. Sau lúc kết nối thành công, mở trình duyệt trực tiếp trên điện thoại và tạo tài khoản Steam → https: //play.google.com/store/apps/details …

Tạo một tài khoản rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Sau lúc đăng nhập, game tìm kiếm ngay tức tốc xuất hiện, game mở ra thì mình tải về chơi. Thông thường ko yêu cầu trùng IP nhưng game bị block IP cũng ko bị tác động vì bản thân cơ chế GPN sẽ móc game sang Mỹ, cố định Ping 170 ~ 200 (ngang ngửa mọi người chơi server Nga) .

Cách thứ hai:

B1: Tải xuống Windscribe

Lost Ark Online - Hướng dẫn chơi game dù bị chặn IP tiếng Việt

Setup B2: Windscribe và tuân theo hướng dẫn như trong hình, đăng nhập tài khoản do chính bạn tạo.

Lost Ark Online - Hướng dẫn chơi game dù bị chặn IP tiếng Việt

B3: Đối với phần Vị trí, chọn Miền Đông Hoa Kỳ và Khối Chicago

Lost Ark Online - Hướng dẫn chơi game dù bị chặn IP tiếng Việt

Nếu tường lửa có màu xanh lá cây, hãy tắt nó thành màu xám (vòng tròn màu đỏ).
B4: Sau lúc chọn CHICAGO nó sẽ tự động chuyển sang màu xanh tức là IP bị trùng, các bạn vào google gõ LOST ARK STEAM

Lost Ark Online - Hướng dẫn chơi game dù bị chặn IP tiếng Việt

B5: Bạn có thể chọn ngày sinh của mình từ 1970 tới 2000 và nhấn XEM TRANG

Lost Ark Online - Hướng dẫn chơi game dù bị chặn IP tiếng Việt

B6: Nhấp Thích Hình ảnh Bất chấp Ngôn ngữ
B7: Khi game hiển thị tùy chọn tải xuống, nhớ đừng chọn ổ C.

Lost Ark Online - Hướng dẫn chơi game dù bị chặn IP tiếng Việt

B8: Tắt IP giả và đợi tới lúc hoàn thành.

.


Thông tin thêm

Lost Ark Online – Hướng dẫn cách Fake IP để chơi game dù cho bị chặn IP Việt

[rule_3_plain]

Lost ARk Online hiện nay đang là tựa game hành động chặt chém nổi tiếng nhất hiện nay và người chơi Việt đang ngóng chờ tựa game này rất nhiều. Tuy nhiên, ngay lúc game vừa ra mắt thì máy chủ Hàn Quốc lại khóa IP Việt Nam. Do đó trong bài viết này, Thư Viện Hỏi Đáp xin hướng dẫn cụ thể cách truy cập vào máy chủ game thông qua VPN

Độc giả sẽ thực hiện chơi Lost Ark trên server của Nga nhưng có Patch tiếng nói tiếng anh nhé.

Bạn sẽ đăng ký email miễn phí tại địa chỉ sau https://ok.ru/. Click vào nút Register để tạo tài khoản email mới.
Kế bên ok.ru thì bạn cũng có thể sử dụng https://tài khoản.mail.ru/signup hoặc https://vk.com/ để tạo tài khoản email Nga.

Sau đó chúng ta sẽ setup Lost Ark Online bản tiếng Nga.

Độc giả tiếp tục tải game tại địa chỉ này https://la.mail.ru/. Tuy trang này bằng tiếng Nga nhưng bạn có thể dùng tính năng thông dịch của Google Chrome để chuyển tiếng nói thành tiếng anh như hình dưới đây.
 Sau đó, bạn chọn ” The Game” rồi chọn Download rồi chọn Download a game.

Bạn sẽ thu được một file exe có tên LostArkLoader. Đây là launcher của game. . Khi bạn tải game sẽ được 1 file exe là LostArkLoader.exe đó chính là Launcher của game.
Bạn mở file ostArkLoader.exe lên và chọn thư mục cài game sau đó chọn vào nút “Продолжить”

 Game có tổng dung lượng là 30GB. Sau lúc cài xong thì chúng ta mở màn thoát khỏi GameCenter của Mail.ru trong Taskbar để mở màn cài VPN cho game.

Độc giả có thể tải chương trình Exitlag và đăng ký tài khoản để có được 3 ngày dùng thử miễn phí nhé.
Bạn mở màn tạo tài khoản, xác nhận email rồi tải Exitlag về để setup vào máy như tầm thường rồi khởi động lại máy.
Khởi đầu khởi động ExitThư Viện Hỏi Đáp rồi chọn ô tìm kiếm search ” Lost Ark RU”. Khi đó game sẽ xuất hiện và bạn chỉ cần chọn vào nó là sẽ mở màn truy cập vào server ExitThư Viện Hỏi Đáp của Nga.
Chọn ” Apply Routes”.
Thiết lập tương tự tương tự với  “GameCenter My.com”.

Sau lúc đã setup VPN thành công, bạn mở màn có thể chơi Lost Ark Online bằng tiếng Nga nhưng lúc này bạn cần Patch tiếng Anh. Bạn có thể tải bản patch do tập thể mạng thực ngày nay đây.

Tải bản Patch tại đây: http://www.mediafire.com/file/spr0z5szn9jhknq/LaoTranslation.zip/file
Sau đó mở màn giải nén và chạy chương trình LaoTranslation.exe.
Nhấn vào nút “Translate Game Center”  rồi bạn hãy mở Game Center.
Sau đó bạn quay lại chương trình  LaoTranslation.exe rồi chọn “English”. Bằng thao tác này thì chương trình LaoTranslation sẽ mở màn điều chỉnh hết các từ tiếng Nga trong Game Center thành tiếng Anh. Bạn chọn hoàn thành và bấm ẩn nó đi.

Kế bên ExitThư Viện Hỏi Đáp vẫn còn rất nhiều chương trình VPN khác giúp bạn có thể truy cập vào Lost Ark Server Nga hoặc các Server tương tự. Tuy nhiên để đạt trải nghiệm tốt nhất thì bạn nên sử dụng các chương trình có trả phí để được hổ trợ tối đa đường trình và trải nghiệm game mượt nhưng mà nhất nhé.
Cách tải setup Lost Ark Online trên Steam với máy chủ Mỹ
Game này nhanh nhất là mọi người nên tạo tài khoản mới để chơi và nên tạo luôn tài khoàn Steam US để dễ sắm code (seagm, offgamers) nạp vô sau này. Tuy nhiên Steam US rất khó tạo vì phải cần có IP US dạng Residential mới đăng ký được (dùng IP của VPN service vẫn được nhưng phải kiếm IP).

Nếu đang xài Windows: mọi người tải app GIAMPING, dùng module VPN Gate miễn phí có sẵn trong app, chọn máy chủ US và kết nối (lựa máy chủ nào ping trên dưới 200ms mới đúng là IP US). Sau lúc VPN thành công thì vào trang Steam để tạo tài khoản thôi. → https://giamping.com/download/

Nếu có sẵn điện thoại Android: mọi người tải app SoftEther VPN Gate Client SSTP về, cách làm cũng tương tự, chọn các máy chủ US có domain opengw.net và kết nối. Sau lúc kết nối thành công mở thẳng trình duyệt trên điện thoại tạo tài khoản Steam luôn → https://play.google.com/store/apps/details…

Cách tạo tài khoản hoàn toàn đơn giản như thế và hoàn toàn miễn phí. Sau lúc login vào search game sẽ ra ngay, lúc game open thì mình tải về và chơi thôi. Thông thường thì ko cần phải nhái giả ip, nhưng nếu game có block IP thì cũng ko tác động gì vì cơ chế GPN tự nó hook game sang US, ping sẽ ổn định ở mức 170~200 (ngang với lúc mọi người chơi server Russia).
Cách thứ 2 :
B1 : Tải Windscribe

B2 : Cài Windscribe và tuân theo hướng dẫn như ảnh , tài khoản đăng nhập ae tự tạo nhé.

B3 : Phần LOCATION chọn US East và chọn Chicago Cub

Quan tâm nếu cái FIREWALL nó màu xanh thì tắt cho nó thành xám ( khoanh đỏ )
B4 : Sau lúc chọn CHICAGO nó tự chuyển sang màu xanh tức là đã nhái giả IP ngon thì lên google gõ LOST ARK STEAM

B5 : Chọn tháng ngày năm sinh ntn cũng đc miễn sao từ 1970 tới 2000 và bấm VIEWPAGE

B6 : Bấm vào như ảnh mặc kệ tiếng nói gì
B7 : Game lúc hiện lên phần chọn download thì nhớ đừng chọn ổ C là được .

B8 : Tắt nhái giả IP hy vọng xong là vào quẩy thôi .

Share

[rule_2_plain]

#Lost #Ark #Online #Hướng #dẫn #cách #Fake #để #chơi #game #dù #cho #bị #chặn #Việt


 • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
 • Nguồn: https://lag.vn/tin/tips-tricks/lost-ark-online-huong-dan-cach-fake-ip-de-choi-game-du-cho-bi-chan-ip-viet.html
Back to top button