Game Offline

Lost Ark: Những điều bạn nên biết về cốt truyện chính của trò chơi

Là một game nhập vai trực tuyến, Lost Ark có tình tiết ấn tượng, giúp người chơi có những trải nghiệm đơn chiếc thu hút cùng với nội dung đồng chí.

Trò chơi nhập vai trực tuyến với phong cách Diablo Với cái tên Hòm bia bị mất Vài ngày gần đây là chủ đề tranh luận sôi nổi, với hơn 1 triệu người chơi vẫn đắm chìm trong toàn cầu. Với số lượng người chơi đông đảo tương tự, chặng đua thứ 50 cũng ko kém phần ấn tượng. Tuy nhiên, phấn đấu lên cấp độ 50 sớm đồng nghĩa với việc người chơi có thể bỏ qua tất cả các đoạn hội thoại và màn hình cắt (đây dường như là một lựa chọn khá phổ thông trong hồ hết các game nhập vai trực tuyến). Trực tuyến) vì vậy nhưng khó có thể hiểu được tình tiết của trò chơi. Hãy làm nó LogVN Tìm hiểu về một số khía cạnh tuyệt vời của bối cảnh và tình tiết Hòm bia bị mất Để hiểu rõ hơn những gì đang xảy ra.

Người tạo ra Arcacea và xuất xứ của vũ trụ

Trước hết, hãy nói về “Chúa” của toàn cầu Hòm bia bị mất. Tên của anh đấy Thường xuyên, Một chủng tộc cổ điển từng được gọi là một cái gì đó “Vòng cung nguyên sinh” Để tạo ra vũ trụ, mặt trời vô tận và toàn cầu tới sau Archaicia. Thường xuyên Tạo ra Archaicia Khi tạo, với trật tự và ánh sáng Petrania Với sự hỗn loạn và bóng tối để tạo ra sự thăng bằng. Sau đó, Thường xuyên Đăng lại Hồ quang Trong 7 phần, hãy đưa mỗi phần cho một trong 7 vị thần khác:

+ Thần hòa hợp
+ Thần lửa
+ Thần tôn
+ Thần đất
+ Thần Thông thái
+ Thần của sự sống
+ Thần Băng giá

Những điều bạn cần biết về cốt truyện chính của Game 2: The Lost Ark

Những vị thần này mang theo những mảnh ghép Hồ quang Đi khắp mọi nơi Archaicia, Họ đã tạo ra các chủng tộc không giống nhau của riêng mình, sau đó trở về sống trong vương quốc của Chúa. Mặc dù tình tiết trên trang chủ ko được tiết lộ trong phần tóm tắt tổng quan Hòm bia bị mấtNhưng trong phiên bản tiếng Hàn, Thường xuyên Những vị thần này được tạo ra để thống trị Archaicia, Ngoài thực tiễn là Igharam, vị thần của sự hỗn loạn, Là đối tác tự nhiên của Thường xuyên.

3 điều bạn cần biết về cốt truyện chính của game: The Lost Ark

Petrania và mối liên hệ của nó với Arkansas

Để đi sâu hơn Petrania, Hãy xem “bóng tối” Archaicia, Hãy tuân theo các quy tắc tương tự và gần như “bắt chước” hành tinh này. Igharam Đặc thù quan tâm tới năng lượng Hồ quang, Và có vẻ như A đã Petrania Trực tiếp phản đối nó. Vì vậy, trong thời kì Archaicia Có ánh sáng và hành động và các cuộc đua không giống nhau, Petrania Có bóng tối, hỗn loạn và chủng tộc Con quỷ Không ngừng thích ứng.

4 điều bạn cần biết về cốt truyện chính của game: The Lost Ark

Nguồn của Người bảo vệ

Khi các vị thần tạo ra các chủng tộc không giống nhau trong thời kỳ đầu Loganith Holjack Đã có rất nhiều xung đột. Chiến tranh có thể xảy ra ở bất kỳ đâu, vì bất kỳ lý do gì Igharam Quyết tâm tấn công, gia tộc Holjack Ăn trộm một mảnh Hồ quang Mở màn các trận đánh tranh từ các vị thần tới các thị tộc Manassu … Nút Đóng Làm tương tự để chống lại. Những xung đột này đã dẫn tới gia tộc Holjack Phân biệt chủng tộc có nguy cơ tuyệt diệt Loganith Mất đôi cánh của chúng. Giữa tất cả những khả năng này, hỗn loạn, yêu thuật và đổ máu, những vết nứt ở giữa Archaicia Petrania Ngày càng lớn hơn.

5 điều bạn cần biết về cốt truyện chính của game: The Lost Ark

Igharam Tận dụng điều này để phấn đấu đạt được Archaicia, Nhưng cuộc xung đột đã gây ra nhiều phản ứng ngoài sức tưởng tượng. Để ngăn chặn toàn cầu Archaicia Hấp thụ Petrania, Ingraham Ông tháo lui cùng quân đội của mình, và 7 vị thần giao nộp các quân cờ Hồ quang Cho Thường xuyên Để sử dụng Arc Primal Vá các vết nứt. Làm tương tự, Arc Primal Trở thành một trong những hỗn loạn Ingram, Được sinh ra Người giám hộ. đó là Người giám hộ Sau đó nó đóng các vết nứt và chìm vào giấc ngủ vĩnh viễn. Sau một thời kì, a Người giám hộ Ngay cả lúc sống giữa số đông con người, và nó là Luen, Người giám hộ Xuất hiện trong rạp chiếu phim sớm của lớp nhân vật Võ sĩ.

6 điều bạn cần biết về cốt truyện chính của game: The Lost Ark

Kageros suýt giết mổ Chúa

Một trong những tình tiết tình tiết thú vị nhất Hòm bia bị mất Không được nói đến trong phiên bản tiếng Anh, nó được đặt tên là một con quỷ “Kageros” Được nói đến bởi mọi NPC trong trò chơi. Sau các sự kiện đã tạo Người bảo vệ, Petrania Sự hỗn loạn thậm chí còn trở thành tồi tệ hơn, và toàn cầu vốn đã trái phép trở thành một chiến trường hỗn loạn, và chỉ có kẻ mạnh mới có thể tồn tại và thống trị thời đại này Petrania,

Những điều bạn cần biết về cốt truyện chính của game là Lost Ark: 7

Sau một thời kì, con quỷ đã đặt tên cho anh ta Kajeros Xuất hiện thu hút ma quỷ Igharam Chống lại những người thông minh của họ (được gọi là Ai đã tồn tại từ trước), Và suýt giết mổ anh ta Thần hỗn loạn Trở thành nó Chúa Abyss. Sau đó, Kajeros Để mang lại chiến tranh cho toàn cầu quỷ, hãy tạo ra một mặt trăng đỏ để chế nhạo mặt trời Archaicia, Đồng thời cung ứng cho những con troll nhiều sức mạnh hơn và mở đầu sẵn sàng cho cuộc tấn công tiếp theo.

8 điều bạn cần biết về cốt truyện chính của game: The Lost Ark

Tổ chức Sacramentan mở đầu chiến tranh toàn cầu từ lâu

sau đó Người giám hộ Đánh bại những con quái vật và Kajeros Trở thành một Swami Vực sâu Tất cả những điều trên Archaicia Nó có vẻ khá ổn định trong một thời kì dài. Nhưng ở đỉnh cao của sự thịnh vượng của nhân loại, một nhóm được đặt tên là Lệnh Bí tích Đã mở đầu cuộc gọi Thánh chiến Mỗi mảnh là của họ để tích lũy Hồ quang “Nhân danh Chúa”. Bởi vì con người đã tăng trưởng rất mạnh mẽ, hồ hết các chủng tộc còn lại cũng vậy Người khổng lồ, Slivain, Umar Và ngoài ra Rượu mạnh Đã phải tham gia lực lượng.

Những điều bạn cần biết về cốt truyện chính của Game 9: The Lost Ark

Xung đột xảy ra với quy mô lớn và nó được đánh thức bởi mức độ tàn phá kinh khủng như thế nào Người giám hộAnh ta khiến họ phải hành động để ngăn chặn nó. Evergrace, Người giám hộ Nguyên thủy xuống để trừng trị Bí tích, Và hỏi Người giám hộ Một người khác vào thủ đô Bí tích Mục tiêu để lấy lại các mảnh Hồ quang. Sau đó, Người giám hộ Đã gắn bó với gia tộc Sylvian Ngừng chiến tranh. Sau đó, lúc Người giám hộ Khi quyết định phải làm gì với vấn đề, một vấn đề lớn khác lại xuất hiện.

10 điều bạn cần biết về cốt truyện chính của game: The Lost Ark

Kajeros tấn công, tạo ra mặt trăng đỏ ở Arcacea

Ngay tức khắc trong thời kỳ suy thoái Người giám hộ Ngừng chiến tranh Sacrian Order, Kajeros Dẫn tới cuộc xâm lược của đội quân quỷ. Ở hai bên Người giám hộ Và những cuộc đua thượng lưu Archaicia Tất cả đều bị phân tâm và ko sẵn sàng cho cuộc xâm lược quy mô lớn này, dẫn tới Kajeros Đánh bại tất cả và tạo ra mặt trăng đỏ Archaicia, Tăng đáng kể sức mạnh của nó, thu hút ít Người giám hộ Về phía anh đấy.

Những điều bạn cần biết về cốt truyện chính của Game 11: The Lost Ark

Chúc bạn may mắn Archaicia, Một nhóm 7 người hùng (bao gồm Lutera Và nhiều người khác nhưng người chơi gặp trong các nhiệm vụ câu chuyện cuối trò chơi) Người giám hộ Qua nhiều trận đánh trả. Theo thời kì, trận đánh này dần dần làm suy yếu các người hùng, nhưng họ đã có thể lập ra một kế hoạch để khôi phục các mảnh Arc Primal Niêm phong Kajeros Và để đẩy lùi ma quỷ Hoa dạ yên thảo. Vì vậy, Lutera Có thể điều khiển được Hồ quang Phục hồi và vong linh Kajeros Anh buộc phải xả thân để thoát khỏi phong ấn. Nhân loại sau đó đã che xác anh ta xuống núi Antares.

Sự ra đời của chủng tộc Dylan

sau đó Kajeros Bị đánh bại, mặt trăng đỏ do anh ta tạo ra Archaicia Nó tự phá hủy, khiến các mảnh của nó rơi khắp hành tinh. Bất kỳ người nào xúc tiếp với chúng và sống sót (nhưng ko bị điên) đều hấp thụ năng lượng Trì hoãn, Một nửa con người, một nửa sinh vật quỷ. Armen Rõ ràng là một trong số họ Trì hoãn, Nhưng nếu người chơi bỏ qua tình tiết thì ko thể biết được anh ta như thế nào Trì hoãn, Làm tốt lắm Lệnh Bí tích Đày cửa ải những người khác Trì hoãn Ngay từ trong nước Phaeton Của anh đấy.

Những điều bạn cần biết về cốt truyện chính của game 12: The Lost Ark

Mục tiêu chính của người chơi

Về cơ bản, toàn thể câu chuyện chính đối với người chơi là hệ thống nhiệm vụ Hòm bia bị mất 7 ko khác gì một cuộc hành trình tìm kiếm những viên ngọc rồng. Nhưng nếu những mảnh Hồ quang Thu thập để được niêm phong Kazeros, Vì sao chúng lại lây lan? Bởi vì nó là Lutera (Ngoài ra Người giám hộ) Các mảnh vỡ tản mạn trên khắp hành tinh Archaicia Một lần nữa, và niêm phong chúng bằng nhiều cách không giống nhau để ko rơi vào tay của những người ko xứng đáng. Với tất cả các mảnh Hồ quang, Sau đó người chơi có thể tạo Arc Primal Và cứu toàn cầu.

Những điều bạn cần biết về cốt truyện chính của trò chơi 13: The Lost Ark

.


Thông tin thêm

Lost Ark: Những điều bạn nên biết về tình tiết chính của trò chơi

[rule_3_plain]

Là một tựa game nhập vai trực tuyến, Lost Ark sở hữu tình tiết khá ấn tượng, góp phần tạo điều kiện cho người chơi có được trải nghiệm đơn chiếc thu hút kế bên những nội dung đội nhóm

Tựa game nhập vai trực tuyến mang phong cách Diablo với tên gọi Lost Ark những ngày qua đang trở thành chủ đề bàn tán vô cùng sôi nổi, với hơn 1 triệu người chơi vẫn đang đắm chìm trong toàn cầu này. Với lượng người chơi đông đảo tương tự, cuộc đua đạt tới cấp 50 cũng thu hút ko kém. Tuy vậy, việc phấn đấu cày lên cấp 50 sớm đồng nghĩa với việc người chơi có thể bỏ qua mọi đoạn hội thoại và phim cắt cảnh (mặc dầu đây có vẻ là một lựa chọn khá phổ thông trong hồ hết những game nhập vai trực tuyến hiện nay), qua đó gần như chẳng hiểu mấy về tình tiết trò chơi. Hãy cùng Thư Viện Hỏi ĐápVN tìm hiểu về một vài khía cạnh lớn nhất của bối cảnh và tình tiết Lost Ark để nắm bắt tốt hơn những gì đang diễn ra.

Người tạo ra Arkesia và xuất xứ của vũ trụ
Trước hết, hãy nói về “Thần” của toàn cầu trong Lost Ark. Tên của họ là Regulus, một chủng tộc thượng cổ từng dùng một thứ gọi là “Primal Ark” để tạo ra vũ trụ, mặt trời vô tận và toàn cầu nhưng sau này trở thành Arkesia. Regulus tạo ra Arkesia với trật tự và ánh sáng, đồng thời cũng tạo ra Petrania với sự hỗn loạn và bóng tối để tạo nên thế thăng bằng. Sau đó, Regulus chia Ark thành 7 mảnh, đưa mỗi mảnh cho một trong số 7 vị thần khác:
+ Thần của sự hài hòa
+ Thần Lửa
+ Thần Danh Dự
+ Thần Đất
+ Thần Trí Tuệ
+ Thần Sự Sống
+ Thần Băng

Những vị thần này mang theo các mảnh Ark đi khắp nơi trong Arkesia, tạo ra những chủng tộc không giống nhau của riêng họ, sau đó trở về sống trong cõi của Thần. Mặc dù ko được tiết lộ trong phần tóm tắt tổng quan tình tiết trên trang chủ Lost Ark, nhưng trong phiên bản Hàn Quốc, Regulus đã tạo ra những vị thần này để cai quản Arkesia, cùng với một thực tiễn rằng Igharam, Thần Hỗn Mang, chính là đối trọng tự nhiên của Regulus.

Petrania và mối liên hệ với Arkesia
Để đi sâu hơn vào Petrania, có thể xem nó là “cái bóng” của Arkesia, tuân theo rất nhiều quy tắc giống nhau và gần như “bắt chước” hành tinh này. Igharam đặc trưng hứng thú với sức mạnh của Ark, và dường như đã tạo nên một Petrania đối lập trực tiếp với nó. Do đó, trong lúc Arkesia có ánh sáng, trật tự và những chủng tộc không giống nhau, Petrania sở hữu bóng tối, sự hỗn loạn và chủng tộc Demon ko ngừng thích ứng.

Nguồn gốc của các Guardian
Trong kỷ nguyên đầu lúc các vị thần tạo ra những chủng tộc không giống nhau như Lazenith và Holjak, đã có rất nhiều xung đột xảy ra. Chiến tranh gần như xảy ra ở bất kì đâu, vì bất kì lý do gì, từ việc Igharam phấn đấu xâm lược, tộc Holjak trộm lấy một mảnh Ark khỏi các vị thần để khơi mào chiến tranh cho tới việc tộc Lazenith … làm điều tương tự để chống trả. Những cuộc xung đột này làm cho tộc Holjak tuyệt diệt, còn tộc Lazenith mất đi đôi cánh của họ. Giữa tất cả những sức mạnh, hỗn loạn, yêu thuật và đổ máu này, những vết nứt giữa Arkesia và Petrania ngày một lớn hơn. 

Igharam đã tận dụng điều này để phấn đấu chiếm lấy Arkesia, nhưng cuộc xung đột đã gây ra nhiều phản ứng vượt mức tưởng tượng. Nhằm ngăn chặn việc vũ trụ của Arkesia hấp thụ Petrania, Igharam đã tháo lui với quân đội của mình, còn 7 vị thần trao lại những mảnh Ark cho Regulus để sử dụng Primal Ark vá những vết nứt. Trong lúc làm điều đó, Primal Ark đã hòa làm một với sự hỗn loạn của Igharam, sinh ra các Guardian. Những Guardian này sau đó đóng các vết nứt và chìm vào giấc ngủ vĩnh hằng. Sau một thời kì, một Guardian thậm chí còn sống giữa số đông con người, và đó là Luen, Guardian đã xuất hiện trong đoạn phim mở màn của lớp nhân vật Martial Artist.

Kazeros gần như đã giết mổ một vị thần
Một trong những cụ thể tình tiết thú vị nhất của Lost Ark vốn ko được nhắc tới trong phiên bản tiếng Anh, đó là con quỷ mang tên “Kazeros” được gần như mọi NPC trong game nhắc tới. Sau các sự kiện tạo ra những Guardian, Petrania rơi vào trạng thái hỗn loạn tồi tệ hơn, và toàn cầu vốn đã vô pháp nay trở thành chiến trường ko ngơi nghỉ, và chỉ những kẻ mạnh nhất mới có thể sống sót và thống trị kỷ nguyên này của Petrania,

Một thời kì sau đó, con quỷ mang tên Kazeros xuất hiện, chiêu dụ được những con quỷ cận thần của Igharam chống lại chính người tạo ra chúng (Được gọi là Those Who Existed From The Beginning), và gần như đã giết mổ vị Thần Hỗn Mang này để trở thành Chúa tể Abyss. Sau đó, Kazeros mang tới trận tự cho toàn cầu quỷ, tạo ra một Mặt trăng Đỏ nhằm chế nhạo mặt trời của Arkesia, đồng thời cung ứng cho lũ quỷ nhiều sức mạnh hơn, mở đầu  sẵn sàng cho cuộc xâm lược tiếp theo.

Tổ chức Sacrian đã mở đầu một trận đánh tranh toàn cầu từ rất lâu
Sau lúc các Guardian đánh bại lũ quỷ và Kazeros trở thành chúa tể Abyss, mọi thứ trên Arkesia dường như khá ổn định suốt một thời kì dài. Nhưng trong thời kỳ thịnh vượng đỉnh cao của con người, một nhóm mang tên Sacrian Order đã mở đầu cuộc Thánh Chiến của họ nhằm tích lũy mọi mảnh Ark “nhân danh Thần”. Vì con người tăng trưởng quá mạnh mẽ, hồ hết những chủng tộc còn lại như Giants, Slyvain, Umar và thậm chí là Spirits đã phải hợp lực với nhau.

Cuộc xung đột xảy ra với quy mô khổng lồ và mức độ hủy diệt kinh hoàng tới mức đánh thức các Guardian, khiến họ phải ra tay ngăn chặn nó. Evergrace, Guardian nguyên thủy đã sà xuống trừng trị Sacria, và yêu cầu các Guardian khác tiến vào thủ đô Sacrian nhằm lấy lại các mảnh Ark. Sau đó, các Guardian đã buộc tộc Sylvian ngừng trận đánh. Về sau, lúc các Guardian còn đang quyết định xem nên làm gì với vấn đề này, một vấn đề khác lớn hơn xuất hiện.

Kazeros xâm lược, tạo ra Mặt Trăng Đỏ trên Arkesia
Trong quãng thời kì suy yếu ngay sau lúc các Guardian ngăn chặn trận đánh của Sacrian Order, Kazeros đã dẫn quân đội quỷ tới xâm lược. Cả phía Guardian lẫn các chủng tộc trên Arkesia đều bị xao nhãng và ko hề sẵn sàng cho cuộc xâm lược quy mô lớn này, dẫn tới việc Kazeros đánh bại được tất cả, tạo ra Mặt Trăng Đỏ trên Arkesia, tăng cường đánh kể sức mạnh của hắn, thậm chí còn chiêu dụ được một số Guardian về phe mình.

May mắn cho Arkesia, một nhóm 7 người hùng (Bao gồm Luterra và một số người khác nhưng người chơi gặp trong các nhiệm vụ tình tiết cuối game) đã đứng lên, hợp tác cùng các Guardian qua nhiều trận chiến để chống trả. Theo thời kì, trận đánh này dần làm cho các người hùng suy yếu, nhưng họ đã kịp nghĩ ra một kế hoạch khôi phục lại những mảnh của Primal Ark nhằm phong ấn Kazeros và đẩy lùi lũ quỷ về lại Petrania. Nhờ đó, Luterra điều khiển được Ark đã phục hồi, và vong linh Kazeros buộc phải từ bỏ thân thể nhằm thoát khỏi sự phong ấn. Nhân loại về sau đã phong ấn thân thể của hắn bên dưới ngọn núi Antares.
Sự ra đời của chủng loài Delain
Sau lúc Kazeros bị đánh bại, Mặt Trăng Đỏ hắn tạo ra trên Arkesia đã tự hủy, khiến các mảnh của nó rơi xuống khắp hành tinh. Bất kì người nào xúc tiếp với chúng và sống sót sẽ hấp thụ sức mạnh (nhưng ko bị phát điên) để trở thành Delain, một sinh vật nửa người nửa quỷ. Armen rõ ràng là một trong số các Delain, nhưng nếu người chơi bỏ qua tình tiết gần như sẽ ko biết làm thế nào anh trở thành một Delain, hay việc Sacrian Order đã lưu đày mọi Delain khỏi chính quốc gia Feitan của họ.

Mục tiêu chính của người chơi
Về cơ bản, toàn thể hệ thống nhiệm vụ tình tiết chính dành cho người chơi Lost Ark ko khác gì hành trình tìm kiếm 7 viên Ngọc Rồng. Nhưng nếu các mảnh Ark đã được tụ hội để phong ấn Kazeros, vì sao chúng bị lan ra lần nữa? Chính là bởi Luterra (Cùng với các Guardian) đã rải các mảnh ra toàn hành tinh Arkesia lần nữa, và phong ấn chúng theo nhiều cách không giống nhau để ko thể rơi vào tay những kẻ ko xứng đáng. Với toàn thể các mảnh Ark, người chơi sau đó có thể tạo ra Primal Ark và giải cứu toàn cầu.

Share

[rule_2_plain]

#Lost #Ark #Những #điều #bạn #nên #biết #về #cốt #truyện #chính #của #trò #chơi


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-offline/lost-ark-nhung-dieu-ban-nen-biet-ve-cot-truyen-chinh-cua-tro-choi.html
Back to top button