Game Online

Lost Ark: Những điều bạn nên biết về các nội dung dành cho cấp 50 trở lên

Còn rất nhiều hoạt động thử thách để người chơi trải nghiệm trong Lost Ark sau lúc cày cấp 50 và kỳ vọng bài viết tiếp theo sẽ giúp độc giả Thư Viện Hỏi ĐápVN hiểu rõ hơn về chúng.

Hòm bia bị mất Trò chơi nhập vai trực tuyến đã góp phần truyền cảm hứng cho toàn cầu với màn ra mắt ấn tượng Hơi nước, Nó đã thu hút hơn 900.000 người chơi. Với kịch tính tuyên truyền quyến rũ và hệ thống đấu tranh thích mắt, Hòm bia bị mất Hứa hứa hẹn sẽ có vòng đời khá dài và rất lý tưởng cho những người nào đang tìm kiếm một game nhập vai trực tuyến chất lượng. Đặc trưng sau lúc đạt cấp độ 50, người chơi sẽ được trải nghiệm một lượng nội dung khổng lồ với vô số hoạt động thử thách ở cả PvP và PvE. Hãy làm nó LogVN Người chơi ở những năm 50 sẽ được mở khóa để xem nhanh nội dung quan trọng nhất.

Dungeon hỗn loạn

Dungeon hỗn loạn Hoạt động mở khóa là lúc người chơi đạt cấp 50 và sau lúc vào lâu đài Rách nát. Người chơi tham gia một số hình thức sự kiện “Chế độ cứng”Chiến đấu với đám quân địch trong thời kì giới hạn để thu được những phần thưởng thu hút. Dungeon hỗn loạn Đó là một trong số ít cách người chơi có thể tăng trang điểm bị lúc leo xếp hạng Hòm bia bị mất Để mở khóa nhiều thử thách hơn. Dungeon hỗn loạn Thường bao gồm ba cấp độ và thỉnh thoảng người chơi cần phải đánh bại nhiều con trùm trong một thời đoạn duy nhất.

Những điều bạn cần biết về các giai đoạn 50 và 2: Chiếc hòm bị mất

Các cuộc tấn công của người giám hộ

Các cuộc tấn công của người giám hộ Rất giống với những cuộc đi săn thần thoại trong tự nhiên Monster Hunter World. Người chơi vào bản đồ và tìm kiếm quái vật trùm ở đó. Hoạt động này sẽ được mở khóa sau cấp 50 và sau lúc hoàn thành nhiệm vụ “Chứng chỉ lái xe của người giám hộ”. Người chơi có thể thực hiện hoạt động này một mình hoặc theo nhóm 4 người, người chơi có thể tăng phạm vi săn bắt của một số quái vật, từ đó liên tục tăng điểm dụng cụ. Như Dungeon hỗn loạn, Cuộc đột kích của người giám hộ Chữa bệnh chỉ có thể được thực hiện hai lần một ngày, và bình chữa bệnh giới hạn số lần sử dụng phản ứng và có giới hạn thời kì trong hồ hết các phạm vi, do đó sẽ giết mổ chết. Người giám hộ Làm cho nó trở thành khó khăn hơn, đặc thù là lúc thanh máu của nó bị ẩn hoàn toàn.

Những điều bạn cần biết về các giai đoạn 50 và 3: Chiếc hòm bị mất

Chạm khắc

Chạm khắc Trọng tâm là cách người chơi xây dựng nhân vật của họ Hòm bia bị mất. Phần lớn phụ thuộc vào các loại nhân vật và lối chơi chúng hiệu quả Tranh điêu khắc Người chơi mở khóa. Có nhiều cách để mở khóa và lên cấp Tranh điêu khắc, Kể cả việc sử dụng sách kỹ năng a Tranh điêu khắc Yêu cầu một số lượng nhất mực, và sử dụng đá kỹ năng của người chơi. Đá kỹ năng đi kèm với một thống kê tiền thưởng tình cờ cho một viên Tranh điêu khắc Ngẫu nhiên, và có thể được tăng cấp để tăng chỉ số. Chạm khắc Sự khác lạ giữa việc phát huy hết tiềm năng của một nhân vật hoặc ko thể hoàn thành những thứ khó hơn.

Những điều bạn cần biết về các giai đoạn 50 và 4: Chiếc hòm bị mất

Điểm kỹ năng

Điểm kỹ năng là một thống kê khác giúp tăng sức mạnh của lớp nhân vật nhưng mà người chơi điều khiển. Khi lên cấp, người chơi thu được điểm kỹ năng tương đối nhất quán nhưng mà ko cần tốn nhiều công sức. Nhưng từ cấp 50 trở đi, điểm kỹ năng trở thành khan hiếm hơn, vì vậy việc tăng điểm chuẩn có thể tạo ra sự khác lạ đáng kể về tỉ lệ sát thương cộng thêm lúc tham gia hoạt động. Các cuộc tấn công của người giám hộ Sundara The Abyss Dungeons. Ngoài việc tăng điểm kỹ năng lúc lên cấp, người chơi cũng có thể thu được thông qua bình thuốc. Thuốc tăng điểm kỹ năng được thưởng bằng những khám phá lan truyền khắp toàn cầu Hòm bia bị mấtVì vậy người chơi phải khám phá nhiều hơn để tăng sức mạnh đáng kể.

Những điều bạn cần biết về các giai đoạn 50 và 5: Chiếc hòm bị mất

Đá sức mạnh

Đá sức mạnh Nó là một dụng cụ rất có trị giá đối với người chơi, đặc thù là trong thời đoạn cuối game. Nó phân phối mức tăng thống kê đáng kể cùng với các đơn vị quản lý độ Tranh điêu khắc. Để có được khả năng trang bị những viên đá này, người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ học cách mài chúng trong lâu đài. LuteraNhận qua NPC The Stonecutters. Chắc chắn rồi Đá sức mạnh Số liệu thống kê trong mơ ko phải lúc nào cũng xuất hiện, vì vậy người chơi phải hoàn thành hoạt động Dungeon hỗn loạn Để cày chúng và mong đợi phẩm giá. Người chơi có thể tăng cấp những viên đá này, nhưng tất nhiên sự tiến triển đó là hoàn toàn tình cờ, mặc dù nó bao gồm việc tính toán cắt đá để tăng cấp độ. Rủi ro lúc tăng cấp Đá sức mạnh Bị tác động xấu, cản trở sức mạnh của nhân vật.

Lost Ark: Những điều bạn cần biết về chủ đề của giai đoạn 50 và 6

.


Thông tin thêm

Lost Ark: Những điều bạn nên biết về các nội dung dành cho cấp 50 trở lên

[rule_3_plain]

Có rất nhiều hoạt động đầy thử thách để người chơi trải nghiệm trong Lost Ark sau lúc cày lên cấp 50, và hi vọng bài viết sau có thể giúp độc giả Thư Viện Hỏi ĐápVN hiểu rõ hơn về chúng

Lost Ark đã góp phần khuấy động toàn cầu game nhập vai trực tuyến với màn ra mắt ấn tượng trên Steam, thu hút hơn 900 nghìn người chơi. Sở hữu phần chơi chiến dịch thu hút và hệ thống đấu tranh thích mắt, Lost Ark hứa hứa hẹn sẽ có một vòng đời khá dài và thích hợp cho bất kì người nào muốn tìm kiếm một tựa game nhập vai trực tuyến chất lượng. Đặc trưng sau lúc đạt tới cấp độ 50, người chơi sẽ được trải nghiệm lượng nội dung khổng lồ cả trong PvP lẫn PvE, với vô số hoạt động đầy thử thách. Hãy cùng Thư Viện Hỏi ĐápVN lượt sơ qua những nội dung đáng chú ý nhất sẽ mở khóa cho người chơi ở cấp 50.

Chaos Dungeons
Chaos Dungeons là một hoạt động mở khóa sau lúc người chơi đạt cấp 50 và đặt chân tới lâu đài Vern. Người chơi sẽ tham gia một loại sự kiện theo hình thức “Horde Mode”, đối đầu với hàng đàn quân địch trong thời kì giới hạn để thu được những phần thưởng thu hút. Chaos Dungeons là một trong số ít những cách để người chơi tăng trang điểm bị lúc leo hạng trong Lost Ark để mở khóa thêm nhiều thử thách hơn nữa. Chaos Dungeons thường bao gồm ba màn chơi, và đôi lúc yêu cầu người chơi đánh bại nhiều con trùm trong cùng một màn.

Guardian Raids
Guardian Raids có tính chất giống như các cuộc đi săn thần thoại trong Monster Hunter World. Người chơi sẽ tiến vào bản đồ và tìm kiếm con quái vật nắm trùm ở đó. Hoạt động này cũng mở khóa sau cấp 50, và sau lúc hoàn thành nhiệm vụ “Guardian Raid Qualification”. Người chơi có thể thực hiện hoạt động này một mình hoặc lập thành nhóm 4 người, với rất nhiều con quái vật với thứ hạng tăng dần để người chơi truy lùng, qua đó liên tục tăng trang điểm bị. Giống như Chaos Dungeons, Guardian Raids chỉ có thể thực hiện hai lần một ngày, đồng thời giới hạn số lượt sử dụng bình hồi máu, hồi sinh và có cả giới hạn thời kì ở những bậc cao hơn, qua đó làm cho việc xoá sổ con Guardian trở thành khó hơn, nhất là lúc thanh máu của nó hoàn toàn ẩn đi.

Engravings
Engravings là một điểm trọng tâm trong cách người chơi xây dựng nhân vật của họ trong Lost Ark. Phần lớn các lớp nhân vật và lối chơi cho hiệu quả phụ thuộc vào các Engraving nhưng mà người chơi mở khóa. Có rất nhiều cách để mở khóa và thăng cấp các Engraving, bao gồm sử dụng những quyển sách kỹ năng nhưng mà một Engraving yêu cầu với số lượng nhất mực, và dùng đá kỹ năng của người chơi. Những viên đá kỹ năng sẽ đi kèm với một chỉ số cộng thêm bổ sung tình cờ cho một Engraving tình cờ, và có thể tăng cấp để tăng chỉ số đó lên cao hơn. Engravings có thể trở thành sự khác lạ giữa việc mở khóa được tiềm năng trọn vẹn của nhân vật hoặc ko đủ khả năng hoàn thành thêm nhiều tiết mục khó nhằn hơn nữa.

Skill Points
Điểm kỹ năng là một chỉ số khác giúp tăng sức mạnh lớp nhân vật người chơi đang điều khiển. Khi thăng cấp, người chơi sẽ thu được một lượng điểm kỹ năng tương đối ổn định nhưng mà ko cần phải phấn đấu quá nhiều. Nhưng kể từ cấp 50 trở đi, điểm kỹ năng sẽ trở thành khan hiếm hơn, do đó việc nâng điểm chuẩn có thể tạo nên khác lạ đáng kể về tỉ lệ phần trăm sát thương bổ sung lúc tham gia vào những hoạt động như Guardian Raids hay Abyss Dungeons. Kế bên việc nhận điểm kỹ năng lúc thăng cấp, người chơi cũng có thể thu được thông qua những bình thuốc. Thuốc giúp tăng điểm kỹ năng là phần thưởng từ các nhiệm vụ tản mạn trong toàn cầu của Lost Ark, do đó người chơi nên khám phá nhiều hơn để mạnh lên đáng kể.

Ability Stones
Ability Stones là một mảnh trang bị cực kì trị giá với người chơi, đặc thù ở thời đoạn cuối game. Nó mang tới một sự tăng cường chỉ số đáng kể, kèm theo cấp độ cho các Engraving. Để thu được khả năng trang bị các viên đá này, người chơi phải hoàn thành một nhiệm vụ học cách mài chúng, nhiệm vụ này nằm ở lâu đài Luterra, nhận thông qua NPC Stonecutter. Tất nhiên Ability Stones ko phải lúc nào cũng ra được những chỉ số đẹp như mơ, nên người chơi sẽ phải hoàn thành hoạt động Chaos Dungeons để cày chúng và h vọng vào phẩm giá. Người chơi cũng có thể tăng cấp những viên đá này, nhưng tất nhiên tiến trình đó hoàn toàn tình cờ, dù có bao gồm cả việc tính toán cắt đá nhằm tăng cấp độ của nó. Rủi ro lúc tăng cấp Ability Stones là việc dính phải những hiệu ứng bất lợi, cản trở khả năng của nhân vật.

Share

[rule_2_plain]

#Lost #Ark #Những #điều #bạn #nên #biết #về #các #nội #dung #dành #cho #cấp #trở #lên


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-online/lost-ark-nhung-dieu-ban-nen-biet-ve-cac-noi-dung-danh-cho-cap-50-tro-len.html
Back to top button