Game Online

Lost Ark là tựa game phổ biến nhất trên Twitch trong tháng 2 năm 2022

Với tình tiết thú vị, lối chơi hoành tráng và thiết kế nhân vật rực rỡ, Lost Ark đã thống trị bảng xếp hạng những game được xem nhiều nhất trên Twitch trong tháng Hai.

Nó chỉ được phát hành vào tuần thứ hai của tháng Hai, Hòm bia thất lạc Nhanh chóng thống trị nền tảng phát trực tiếp lớn nhất thế giới- Chuột rút Và nó trở thành tiêu đề khởi chạy tốt thứ hai trên nền tảng. Đó là đứa con cưng của Riot Games, người nắm giữ vị trí những trò chơi mới ra mắt hay nhất trên nền tảng này- Can đảm Khi phát hành vào năm 2020. Sự phổ quát của trò chơi cũng đã giúp những người phát trực tuyến lớn, bao gồm: Asmon vàng Bước lên một nấc thang khác trong sự nghiệp phát trực tiếp của anh đấy.

Một so sánh với NewWorld, một trò chơi tương tự như trò chơi này, cũng được tạo ra ngay sau lúc mối quan tâm về số lượng người chơi trong Lost Ark giảm đi nhanh chóng lúc các trị giá theo chiều dọc tăng lên. Nhưng cuối cùng, các trò chơi RPG của Smilegate đã trở thành tốt hơn rất nhiều lúc tiếp tục thống trị nền tảng phát trực tiếp Twitch với xếp hạng dần ổn định.

Lost Ark là trò chơi phổ biến nhất của Twitch vào tháng 2 năm 2022 2

Theo thông tin được tổng hợp bởi Thư Viện Hỏi Đáp, Sullygone, một trang web thống kê các nền tảng phát trực tiếp, tính toán rằng Lost Ark chiếm khoảng 146 triệu tổng số lượt chơi của người dùng Twitch. Con số này nhiều hơn Liên Minh Huyền Thoại 10 triệu giờ và nhiều hơn GTA V. 15 triệu giờ. Đây là một cột mốc đáng chú ý vì trò chơi vẫn chưa được phát hành đầy đủ cho tới ngày 11 tháng 2. Đây có thể xem là điểm khác lạ lớn nhất trong ngày 11/2. Chiếc hòm bị mất và toàn cầu mới.

Lost Ark là trò chơi phổ biến nhất của Twitch vào tháng 2 năm 2022 3

Smilegate có nhẽ cần phải tìm ra mặt tích cực này, vì ngay cả những người phát trực tuyến lớn nhất và nổi tiếng nhất cũng san sớt trong luồng rằng họ phát cuồng vì trò chơi. Vải liệmNgười trước nhất nói rằng Lost Ark là một trò chơi nhàm chán đã tới để trải nghiệm trò chơi này với gió.

..


Thông tin thêm

Lost Ark là tựa game phổ quát nhất trên Twitch trong tháng 2 năm 2022

[rule_3_plain]

Tình tiết thu hút, gameplay hoành tráng cùng thiết kế nhân vật cực kì mlem đã tạo điều kiện cho Lost Ark thống trị bảng xếp hạng các tựa game được xem nhiều nhất trên Twitch trong tháng 2 vừa qua.

Mặc dù chỉ mới được phát hành vào tuần thứ 2 của tháng 2, nhưng Lost Ark đã nhanh chóng thống trị trên nền tảng livestream lớn nhất toàn cầu – Twitch và trở thành tựa game ra mắt tốt thứ 2 xuất hiện trên nền tảng này. Kẻ chễm chện ở ngôi vị tựa game mới ra mắt tốt nhất trên nền tảng này ko người nào khác chính là con cưng của Riot Games – Valorant lúc nó được ra mắt vào năm 2020. Sự nổi tiếng của trò chơi thậm chí còn tạo điều kiện cho những streamer lớn ví dụ như Asmongold bước lên một nấc thang khác trong sự nghiệp livestream của mình.

Các so sánh về tựa game này với một tựa game tương tự là New World cũng đã được nhanh chóng đưa ra lúc sự lo ngại về việc số lượng người chơi của Lost Ark sẽ dần giảm xuống nhanh chóng như cái cách nhưng mà nó vươn lên thống trị theo chiều thẳng đứng. Nhưng hóa ra, tựa game RPG tới từ Smilegate lại trở thành tốt hơn rất nhiều lúc vẫn tiếp tục thống trị trên nền tảng livestream Twitch với lượng người xem dần ổn định hơn.

Theo những thông tin nhưng mà Thư Viện Hỏi Đáp tổng hợp được Sullygone, một trang web thống kê về các nền tảng livestream đã tính toán ra được rằng Lost Ark chiếm khoảng 146 triệu giờ xem của người dùng trên Twitch. Tức là nhiều hơn 10 triệu giờ xem so với Liên Minh Huyền Thoại và 15 triệu giờ xem so với GTA V. Điều này làm cho tựa game này trở thành một cột mốc đáng chú ý lúc nó vẫn chưa được phát hành đầy đủ cho tới ngày 11 tháng 2. Đây có thể coi là sự khác lạ lớn nhất giữa Lost Ark và New World.

Smilegate có nhẽ chỉ cần tìm thấy được mặt tích cực này là đủ, vì ngay cả những streamer nổi tiếng lớn nhất đã san sớt trong các buổi stream của mình rằng họ bị cuốn hút vào tựa game này. Shroud, người trước nhất nói rằng Lost Ark là trò chơi nhàm chán giờ đây cũng đã bị cuốn theo chiều gió trong việc trải nghiệm tựa game này.

Share

[rule_2_plain]

#Lost #Ark #là #tựa #game #phổ #biến #nhất #trên #Twitch #trong #tháng #năm


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-online/lost-ark-la-tua-game-pho-bien-nhat-tren-twtich-trong-thang-2-nam-2022.html
Back to top button