Tips Game

Lost Ark: Hướng dẫn cách farm Cấp và Kinh Nghiệm nhanh nhất cho tân thủ đầu game

Trong bài viết, chúng ta sẽ xem xét các cách nhanh nhất để tăng kinh nghiệm và thăng cấp cho nhân vật trong Lost Ark cho người mới mở màn.

Trước nhất, bạn cần biết về 2 cấp độ trong Lost Ark. Cấp độ tranh đấu là cấp độ upgrade nhân vật của bạn theo lớp của bạn, nhưng cấp độ danh sách vận dụng cho tất cả các nhân vật khác. Khi cấp độ đội hình tăng lên theo thành tích và vật phẩm tích lũy được trong trò chơi, bạn sẽ muốn tăng cấp độ tranh đấu để tăng sức mạnh cho nhân vật của mình và đây là mục tiêu chính của bài viết này.

Hướng dẫn cách tăng vận tốc thứ 50 trong Lost Ark

Bám sát nhiệm vụ dòng chính

Cách nhanh nhất để san bằng mọi trò chơi ngoại trừ Lost Ark là thực hiện nhiệm vụ chính và bỏ qua các nhiệm vụ phụ trên đường đi. Tất nhiên, bạn luôn có thể “cảm” được câu chuyện của game và đọc lời thoại, tất cả các câu hỏi trên đường khám phá toàn cầu, nhưng cách nhanh nhất là bỏ qua tất cả các đoạn hội thoại, bỏ qua tất cả các câu hỏi phụ. . Đi tới 50 và sau đó quay lại để làm điều đó.

Lost Ark: Cách nhanh nhất để xây dựng cấp độ và kinh nghiệm cho người mới bắt đầu ở đầu Trò chơi 2

Sử dụng hệ thống du lịch nhanh

Bất kể số lượng dốc và cảnh đẹp trên đường đi, hãy sử dụng Fast Travel để đi nhanh từ khu vực này sang khu vực khác để khám phá nhanh nhất có thể.

Không ưu tiên các kỹ năng kinh doanh

Kỹ năng kinh doanh là một trong những tính năng thú vị trong Lost Ark. Với nghề thủ công / tích lũy như các game khác, Trade Skill thực sự tỏa sáng ở thời đoạn cuối game lúc bạn có nhiều thời kì chơi game và ko cần tăng quá nhiều. Đừng tập trung quá nhiều vào cơn đói của bạn cho các hoạt động như khai thác, chặt cây và bất kỳ hoạt động khám phá nào khác bên ngoài toàn cầu cho tới lúc bạn đạt tới cấp độ thứ 50.

Lost Ark: Cách nhanh nhất để xây dựng cấp độ và kinh nghiệm cho người mới bắt đầu ở đầu Trò chơi 3

Thu hút quái vật trang trại bằng các nhiệm vụ hiện có

Đây là một trong những mẹo nuôi quái vật nhanh nhất dành cho tất cả các lớp trong Lost Ark. Thay vì tranh đấu với các nhóm quái vật nhỏ, bạn cần phải thu hút các nhóm quái vật lớn để xoá sổ chúng nhanh chóng và ưu tiên các quái vật trong nhiệm vụ làm nhiệm vụ trang trại và nhiệm vụ.

Lost Ark: Cách nhanh nhất để xây dựng cấp độ và kinh nghiệm cho người mới bắt đầu ở đầu Trò chơi 4

Đừng lãng phí thời kì để lập thành tích và tích lũy vật phẩm

Bạn luôn có thể tích lũy nhiệm vụ phụ, thành tích và vật phẩm đặc trưng để tăng cấp độ đội hình sau lúc bạn đạt tới cấp độ 50 để thực sự mở màn trò chơi và bạn sẽ ko có nhiều thời kì để trang trại. Tích lũy kinh nghiệm và đưa ra những câu hỏi quan trọng.

Lost Ark: Cách nhanh nhất để xây dựng cấp độ và kinh nghiệm cho người mới bắt đầu ở đầu Trò chơi 5

Giảm độ khó nếu cần (chung)

Tất nhiên bạn luôn có thể thử thách bản thân ở độ khó trò chơi cao, nhưng nhìn chung là một trò chơi có độ khó đầu game tốt và cho phép bạn tự do làm nhiệm vụ nhưng ko gặp nhiều khó khăn – đặc trưng là ngục tối và ngục tối. Bạn chơi một mình lúc mở màn. Trong một trò chơi muộn, bạn luôn có thể mở màn với những gì bạn đã bỏ ra ở đầu trò chơi, chẳng hạn như kỹ năng giao dịch, thành trì, chế tạo và rất nhiều rối rắm với nhiều đội và người chơi khác, thử thách Dungoen.

Lost Ark: Cách nhanh nhất để xây dựng cấp độ và kinh nghiệm cho người mới bắt đầu ở đầu Trò chơi 6

.


Thông tin thêm

Lost Ark: Hướng dẫn cách farm Cấp và Kinh Nghiệm nhanh nhất cho tân thủ đầu game

[rule_3_plain]

Hãy cùng bài viết điểm qua những cách farm kinh nghiệm và cấp nhân vật nhanh nhất trong Lost Ark dành cho tân thủ ngay trong bài viết nhé.

Trước nhất, bạn cần biết về 2 loại Cấp trong Lost Ark. Combat Level sẽ là cấp để upgrade nhân vật theo class của bạn, trong lúc Roster Level sẽ vận dụng cho tất cả các nhân vật khác. Trong lúc Roster Level sẽ tăng dần theo các Thành tựu và vật phẩm tích lũy trong game, bạn sẽ muốn tăng cấp Combat Level để upgrade nhân vật của mình mạnh hơn và đây sẽ là mục tiêu chính của bài viết này.
Hướng dẫn cách farm cấp 50 nhanh nhất trong Lost Ark
Bám sát theo Nhiệm vụ Chính Tuyến
Cách nhanh nhất nhưng gần như mọi game ko ngoại trừ Lost Ark để lên cấp nằm ở việc chỉ làm nhiệm vụ chính tuyến và bỏ qua các nhiệm vụ phụ trên đường đi. Tất nhiên, bạn luôn có thể “trải nghiệm” tình tiết của game và đọc thoại, làm đủ nhiệm vụ trên đường đi để khám phá toàn cầu, tuy nhiên cách nhanh nhất vẫn là Skip hết hội thoại, skip hết nhiệm vụ phụ thôi. Lên tới 50 rồi quay lại làm dần sau vẫn được nhé.

Sử dụng hệ thống Fast Travel
Dù có số lượng thú cưỡi và cảnh trí khá đẹp trên đường đi, hãy sử dụng Fast Travel để vận chuyển nhanh từ vùng này sang vùng khác để chạy nhiệm vụ nhanh nhất có thể.
Đừng ưu tiên Kỹ năng Trade
Trade Skills là một trong các tính năng khá thú vị trong Lost Ark. Với nghề nghiệp chế tạo/thu nhặt như các game khác, Trade Skill sẽ thật sự tỏa sáng về late game lúc bạn có nhiều thời kì chơi game và ko cần chạy cấp quá nhiều. Đừng tập trung quá nhiều Hunger của bạn vào các hoạt động như mining, chặt cây và các nhiệm vụ phụ nào ngoài toàn cầu cho tới lúc bạn đạt ít nhất cấp 50.

Lure quái farm kèm nhiệm vụ hiện có
Đây là một trong những các mẹo farm quái nhanh cho tất cả các class trong Lost Ark. Thay vì đánh từng nhóm quái nhỏ, bạn nên lure các nhóm quái lớn để clear nhanh và tất nhiên ưu tiên quái có trong nhiệm vụ để vừa farm exp vừa làm nhiệm vụ.

Đừng tốn thời kì làm Thành Tựu và tích lũy vật phẩm
Cũng như nhiệm vụ phụ, các Thành Tựu và tích lũy vật phẩm đặc trưng để tăng Roster màn chơi luôn có thể làm sau lúc bạn đạt ít nhất cấp 50 để mở màn thật sự chơi game và ko quá tốn thời kì để bạn có thể farm thêm kinh nghiệm và làm nhiệm vụ chính tuyến.

Giảm độ khó nếu cần (Normal)
Tất nhiên bạn luôn có thể thử thách mình với độ khó game cao hơn, tuy nhiên Normal là mức khó ổn nhất ở đầu game và cho phép bạn tự do làm nhiệm vụ nhưng ko gặp quá nhiều khó khăn – đặc trưng ở các dungeon và bạn chỉ chơi solo ở thời đoạn đầu. Về late game, bạn luôn có thể mở màn lại những gì nhưng mình đã bỏ qua trong đầu game như Trade Skill, Stronghold, chế tạo và thậm chí thử thách Dungoen với độ khó cao hơn cùng đủ đội hình và các người chơi khác.

Share

[rule_2_plain]

#Lost #Ark #Hướng #dẫn #cách #farm #Cấp #và #Kinh #Nghiệm #nhanh #nhất #cho #tân #thủ #đầu #game


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/tips-tricks/lost-ark-huong-dan-cach-farm-cap-va-kinh-nghiem-nhanh-nhat-cho-tan-thu-dau-game.html
Back to top button