Lời Bài Hát

Lời bài hát Ngã Rẽ Mưa, Nguyên Vũ

Nam ca sĩ Nguyên Vũ vừa comeback với “Cơn mưa ngang qua” ngay lúc vừa ra mắt đã được thẩm định cao trong bảng xếp hạng nhạc Việt và xếp thứ hạng cao. Chúng ta hãy cùng nhau lắng tai. Nghe bài Mưa rơi.

Nguyên Vũ là một ca sĩ rất nổi tiếng cách đây hơn 10 năm và ca sĩ đã trình bày rất nhiều bài hát hay: Tiếng dương cầm cho em, hạnh phúc họ hát, dòng sông tình yêu … Và bài hát mới nhất là Ngã rẽ mưa.

Bài hát mưa, video lyrics Nguyên Vũ

Lời bài hát mưa, Nguyên Vũ

Tôi đã lấy bạn như thế nào trong quá khứ
Hiện thời ở ngã tư, tôi lặng lẽ đứng dưới mưa
Những người gieo lòng thương xót và để lại trong nỗi buồn
Tôi sẽ sớm quên, ko phải lúc tôi mất bạn
Những kỷ niệm hướng dẫn tôi tìm thấy bạn
Từ nơi bạn lần trước hết nói lời yêu
Một người khác giống như tôi
Cứ mong yêu xa
Có những người nào đang lặng lẽ thờ phượng?
Hạnh phúc trở thành đớn đau
[ĐK:]Khóc và cười một mình
Tôi buồn một mình và vui một mình
Tôi đi bộ một mình tôi đợi
Tôi rơi một mình và thức dậy một mình
Tôi nhớ bạn
Tôi buồn một mình và tôi đau một mình
Tôi kỳ vọng chỉ có bạn gọi
Một mình hiện thời một mình

Nghe bài hát Falling Rain và san sẻ chúng với bằng hữu của bạn.Nghe thêm lời bài hát Khóc cho những người nào đang khóc vì bạn Do ca sĩ trẻ Gia Huy trình bày.


Thông tin thêm

Lời bài hát Ngã Rẽ Mưa, Nguyên Vũ

[rule_3_plain]

Nam ca sỹ Nguyên Vũ vừa ghi lại sự trở lại bằng ca khúc Ngã Rẽ Mưa, ngay sau lúc ra mắt, bài hát đã được thẩm định cao và có thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam, chúng ta cùng lắng tai Ngã Rẽ Mưa. Nguyên Vũ là ca sỹ rất nổi tiếng với trong vòng hơn 10 năm về trước, nhiều ca khúc hay được ca sỹ trình diễn như: Khúc dương cầm cho em, vui vẻ họ quạo, dòng sông tình yêu … và mới nhất là ca khúc Ngã Rẽ Mưa. Video Lời bài hát Ngã Rẽ Mưa, Nguyên Vũ Lyric Ngã Rẽ Mưa, Nguyên Vũ Con đường anh đưa đón em ngày xưaGiờ là ngã rẽ anh lặng đứng dưới mưaNgười gieo thương nhớ rồi để anh trong nỗi buồnĐâu phải lúc mất em anh vội quênKỉ niệm sẽ dẫn lối anh tìm thấy emTừ nơi chúng ta nói tiếng yêu nhau lúc đầuCó người nào còn, giống như tôiCứ hi vọng vào một tình yêu rất xa xôiCó người nào còn, lặng lẽ tôn thờNiềm hạnh phúc đã hoá thành nỗi đau[ĐK:]Mình anh khóc mình anh cườiMột mình buồn rồi một mình vuiMình anh bước mình anh đợiMột mình ngã rồi một mình đứng lênMình anh nhớ mình anh chờMột mình sầu rồi một mình đauMình anh mong mình anh gọiMột mình giờ chỉ là một mình thôi Cùng nghe và san sẻ bài hát Ngã Rẽ Mưa cho bằng hữu của mình nghe nha. Nghe thêm Lời bài hát Khóc Cho Người Ai Khóc Cho Anh do ca sỹ trẻ Gia Huy trình diễn.

[rule_2_plain]

#Lời #bài #hát #Ngã #Rẽ #Mưa #Nguyên #Vũ


Back to top button