Lời Bài Hát

Lời bài hát Mãi Là Riêng Nhau

“My La Lien Now” là ca khúc do Nguyễn Dìn Tấn Tâm sáng tác và trình bày, đã xuất hiện khá lâu và là câu chuyện trong MV vừa ra mắt với sự diễn xuất của BB Trang và Cao Tríu. Nó rất sống động. Hãy cảm nhận bài hát này chỉ với MV Mãi mãi bên dưới.

lời bài hát mãi lẻ loi Đối với câu nói tình yêu là vĩnh cửu đối với một con người cũng vậy. Nhưng trong cuộc sống người nào cũng có ý kiến và tư tưởng riêng dễ chia cắt tình yêu, vì vậy hãy lắng tai và thông cảm để hiểu nhau hơn.

Lời bài hát Be Alone

MV Forever Alone

https://www.youtube.com/watch?v=iKPiEXrX7eY

Lời bài hát Be Alone

lời bài hát
Rồi bỗng một ngày
Lắng tai trái tim lẻ loi lúc mang thai
Tôi nghĩ tôi cần một người nào đó
Mọi thứ vẫn mở
Thường thì sự đánh rơi giống như một cây kẹo lúc vội vã tìm thấy nó
Bạn như một đứa trẻ lạc loài
Đi bộ trong sự ngu ngốc
Tôi mơ về một sân trống
Bầu trời nắng
Giấc mơ ấm áp đậu trên lầu cao xa xăm
Hai người mẹ, đồng cỏ bỏ trống
Dòng sông ngày mưa uốn lượn quanh núi quanh đồi
Hoặc ngồi trên vai của bạn trong một thời kì dài và quan sát theo thời kì
Khi tôi hạnh phúc, tôi hát trên bầu trời
Quá nhiều thứ đã qua đi, rất nhiều thứ đã trải qua
Có nhiều thứ vĩnh viễn chia li
Ngủ một giấc trăm năm thật nhanh để ko phải dành kiếp sau.
Để thực hiện lời hứa của nhau.
Quá nhiều thứ đã qua đi, rất nhiều thứ đã trải qua
Có nhiều thứ vĩnh viễn chia li
Ngủ một giấc trăm năm thật nhanh để ko phải dành kiếp sau.
Để thực hiện lời hứa của nhau.


Các bạn có thể xem và nghe MV Mãi Mãi Là Bao Xa cũng như các ca khúc khác như Bên Em Là Mãi Mãi do Hồ Hoài Anh sáng tác. Lời bài hát cũng cho phép bạn xem thêm các bài hát được cập nhật dữ liệu lớn để phục vụ nhu cầu tiêu khiển của bạn.


Thông tin thêm

Lời bài hát Mãi Là Riêng Nhau

[rule_3_plain]

Ca khúc Mãi Là Riêng Nhau do Nguyễn Đình Thanh Tâm sáng tác và trình bày, ca khúc cũng xuất hiện khá lâu những MV của ca khúc này mơi được ra mắt, dưới sự diễn xuất của BB trần và Hải Triều tạo nên một câu truyện khá sống động, Các bạn cùng theo dõi MV Mãi là riêng nhau dưới đây để cảm thu được bài hát này nhé.
Lời bài hát Mãi mãi là riêng nhau cũng như lời muốn nói lên rằng tình cảm mãi dành cho một người duy nhất. Nhưng trong cuộc sống mỗi người đều có những ý kiến và suy nghĩ riêng dễ khiến tình yêu chia xa, chính vì thế hãy cùng lắn nghe và thông cảm để hiểu nhau hơn nhé.

Lời bài hát Mãi là riêng nhau

MV Mãi là riêng nhau
https://www.youtube.com/watch?v=iKPiEXrX7eY

Lời bài hát Mãi là riêng nhau
LyricsRồi chợt tới một ngàyNghe tim hoài thai lẻ loiAnh nghĩ, mình cần người nào đóTừng điều bỏ ngỏNhiều lúc đánh rơi tựa viên kẹo thơm vội vã đi tìmAnh như chú nhỏ lạc loàiBước đi giữa những ngô nghêAnh mơ một khoảng sân vắngBầu trời ngập nắngMột ấm áp có giấc mơ đậu trên tầng cao xa vờiLà một tổ chim cúc cu, một thảo nguyên vắngCon sông ngày mưa lượn quanh núi quanh đồiHay chỉ là ngồi tựa vai rất lâu nhìn thời kì trôiNhững lúc vui ta cất tiếng hát giữa trờiCó quá nhiều thứ đã xa, quá nhiều thứ sẽ quaCó quá nhiều thứ mãi là riêng nhauTrăm năm một giấc rất mau, đâu cần tới kiếp sauĐể tròn câu hứa bên nhau.Có quá nhiều thứ đã xa, quá nhiều thứ sẽ quaCó quá nhiều thứ mãi là riêng nhauTrăm năm một giấc rất mau, đâu cần tới kiếp sauĐể tròn câu hứa bên nhau.
Ngoài MV Mãi là riêng ra các bạn có thể tham khảo và lắng tai những ca khúc khác như Với em là mãi mãi do Hồ Hoài Anh sáng tác. Với lời ca ý tưởng về tình yêu lứa đôi các bạn cũng có thể tham khảo nhiều hơn nữa các ca khúc được cập nhật trên Thư Viện Hỏi Đáp để phục vụ nhu cầu tiêu khiển của mình phù thống nhất nhé.

[rule_2_plain]

#Lời #bài #hát #Mãi #Là #Riêng #Nhau


Back to top button