Lời Bài Hát

Lời bài hát Điều dang dở ngọt ngào

Lời một bài hát ngọt ngào dang dở. Ca khúc dang dở ngọt ngào là từ bộ phim ăn khách “Sunflower vs. Sun” của Việt Nam. Hãy cùng big data VN lắng tai ca khúc Ngọt ngào dang dở

1. Khúc hát dở dang ngọt ngào-Hướng dương ngược nắng

https://www.youtube.com/watch?v=q7cXlXVNCl8

Sunflower vs. Sun là bộ phim ăn khách với khán giả Việt Nam. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về những cung tần mỹ nữ của Tào Tháo – một người phụ nữ mạnh mẽ gánh vác số phận của họ. Tuy nhiên, người ta vẫn thường nói phụ nữ mạnh mẽ và độc lập khó tìm được tình yêu.

Hoa hướng dương ngược nói về những trận đánh tranh gia đình, những đứa con tầm thường, những đứa con ghẻ mang trong mình những hận thù, nhưng suy cho cùng, tình mến thương và sự tha thứ vẫn là giải pháp cho mọi vấn đề, và hai chữ “gia đình” luôn thiêng liêng nhất.

2. Bài ca dang dở ngọt ngào – Châu Dương

3. Lời bài hát dang dở ngọt ngào


Lời bài hát Ngọt ngào chưa hoàn thành

Lời bài hát chưa hoàn thành ngọt ngào

Sau lúc sợ hãi …

Vì sao tình yêu vẫn ở đây?

Vì sao bạn sai?

Hay nỗi đau của bạn là sai?

Sau lúc sợ hãi …

Vì sao nó mỏng manh và vì sao nó lại hoài niệm?

Bỏ lỡ cho cả hai …

Nếu yêu em là sai …

Vậy vì sao trái tim tôi lại bị bóp chặt?

Đôi mắt và đôi môi mỉm cười, nhưng trái tim đắng cay vì nước mắt

Nếu yêu em là sai …

Vòng tay hờ hững, nhưng tâm hồn vô cảm …

Tôi có phải ko?

Đó là một kết thúc ngọt ngào.

4. Kinh doanh dở dang ngọt ngào – Tiến Minh

Khúc hát dở dang ngọt ngào là ca khúc do nhạc sĩ Phùng Tiến Minh sáng tác cho bộ phim Hoa Hướng Dương Chống Nắng.Điều đặc trưng là nhạc sĩ Tiên Min cũng tham gia một vai trong phim này: Cô chủ quán cà phê

Bài hát được lấy cảm hứng từ một bài thơ nhưng một nhạc sĩ đã nhìn nhầm trên màn hình, nhưng tới nay vẫn chưa tìm ra tác giả của bài thơ.

Bài hát này được phát trong tập 52 của phim, với cảnh Hook hồi ức về những ngày sống ở núi Châu. Khi Hook được hỏi liệu anh có tình cảm với Chau hay ko, Hook theo bản năng nhớ lại tất cả những gì đã xảy ra với cô gái này.

Móc nhớ lời Châu. Ai rồi cũng sẽ thay đổi và một ngày nào đó cô và anh lại yêu nhau.

Tên bài hát giống như câu chuyện tình yêu của Phúc Châu và nhiều cặp đôi khác. Không phải tất cả những người yêu nhau đều tới được với nhau, nhiều người xui xẻo mắn tương tự, nhiều người nhớ nhau, nhiều người ko biết về tình yêu của mình và có tình yêu đơn phương. Nhưng tuy thế nào thì cảm giác yêu người nào cũng đã ngọt ngào rồi, dẫu ngọt bùi cũng có lúc dang dở. Nhiều người tiếc nuối cho việc kinh doanh dang dở này, nhưng có thể việc kinh doanh dở dang này lại gây thương nhớ cho người khác. Chắc hẳn bạn đã từng nghe câu “Tình chỉ đẹp lúc còn dang dở” nhưng liệu chúng ta có giữ được ngọt ngào bên nhau?

Như đã nói ở trên, Thư Viện Hỏi Đáp VN đã hỗ trợ cho bạn những lời bài hát kinh doanh dang dở ngọt ngào. Xem phần lời bài hát trong phần tài liệu Thư Viện Hỏi Đáp VN để biết thêm thông tin hữu ích khác.

Bài viết liên quan:

  • Lời bài hát Matchanah-Hieux Bau.
  • Lời bài hát only for you – Binz ft Den Vau
  • Câu nói Sài Gòn thật buồn và đầy ắp kỷ niệm của chúng ta-Hoàng Duyên, Hứa Kim Tuyền
  • Lời bài hát I’m Here
  • Lời bài hát kẹo bông
  • Lời bài hát của Gone-Rose.
  • Lời bài hát Kiều Mệnh Khúc (Kiều OST)

Thông tin thêm

Lời bài hát Điều dang dở ngọt ngào

[rule_3_plain]

Lời bài hát Điều dang dở ngọt ngào. Điều dang dở ngọt ngào là một bài hát trong bộ phim Việt Nam ăn khách Hướng dương ngược nắng. Hãy cùng Thư Viện Hỏi Đáp VN lắng tai bài hát Điều dang dở ngọt ngào
1. Bài hát Điều dang dở ngọt ngào – Hướng dương ngược nắng
https://www.youtube.com/watch?v=q7cXlXVNCl8
Hướng dương ngược nắng đang là bộ phim được đông đảo khán giả Việt Nam đón nhận. Nội dung của bộ phim xoay quanh câu chuyện về những người phụ nữ nhà họ Cao – những người phụ nữ mạnh mẽ đưa họ vượt qua số phận. Nhưng người đời thường hay nói, phụ nữ mạnh mẽ, độc lập quá lại khó có được tình yêu.
Hướng dương ngược nắng kể về những trận đánh gia tộc, con chung, con riêng với những hận thù, oán thù nhưng cuối cùng tình yêu, sự bao dung vẫn là lời giải cho mọi bài toán và hai chữ “gia đình” luôn là thiêng liêng nhất.
2. Bài hát Điều dang dở ngọt ngào – Châu Dương

3. Lời bài hát Điều dang dở ngọt ngào
Lời bài hát Điều dang dở ngọt ngào
Điều dang dở ngọt ngào lyric
Sau những sợ hãi…
Sao yêu thương vẫn còn đây sót lại?
Tại anh sai?
Hay tại nỗi đau trong em là sai?
Sau những sợ hãi…
Sao mỏng manh, sao nỗi nhớ thêm dài?
Để lại dở dang cho cả hai…
Nếu yêu em là sai…
Thì sao trái tim anh nghe thắt lại
Mắt môi cười nhưng lòng đắng hoen men lệ cay
Nếu yêu em là sai…
Vòng tay hững hờ nhưng hồn buồn tê tái…
Phcửa ải chăng em?
Là điều dang dở ngọt ngào.
4. Điều dang dở ngọt ngào – Tiến Minh
Điều dang dở ngọt ngào là bài hát do nhạc sỹ Phùng Tiến Minh sáng tác cho bộ phim Hướng dương ngược nắng. Điều đặc trưng là nhạc sỹ Tiến Minh cũng đóng một vai trong bộ phim này: ông chủ tiệm cafe
Bài hát được lấy xúc cảm từ một bài thơ nhưng nhạc sỹ vô tình nhìn thấy trên mạnh tuy nhiên tới nay vẫn chưa tìm được tác giả của bài thơ đó.
Ca khúc được vang lên tại tập 52 của bộ phim, trong đoạn hồi ức của Phúc về những ngày sống bên Châu ở trên núi. Khi được hỏi liệu rằng có phải Phúc đang có cảm giác với Châu hay ko, Phúc bất giác nhớ lại mọi chuyện đã qua với người con gái này
Phúc nhớ nhưng lời Châu nói rằng người nào rồi cũng sẽ thay đổi và biết đâu một ngày nào cô và anh lại thích nhau.
Tên bài hát giống như chuyện tình của Phúc – Châu và nhiều cặp đôi khác. Không phải những người nào yêu nhau đều có thể tới được với nhau, nhiều người ko có may mắn như thế, nhiều người bỏ qua nhau, nhiều người ko trông thấy tình cảm của mình và cũng có người yêu đơn phương. Nhưng dẫu sao cảm giác thích thú một người cũng đã là điều ngọt ngào, dù cho điều ngọt ngào đó dang dở. Nhiều người tiếc nuối vì sự dang dở này, nhưng biết đâu chính sự dở dang đó mới là điều khiến người khác nhớ nhung, hoài niệm. Chúng ta chắc hẳn đã nghe câu “tình chỉ đẹp lúc còn dang dở”, tới với nhau rồi liệu có còn giữ được sự ngọt ngào hay ko.
Trên đây, Thư Viện Hỏi Đáp VN đã hỗ trợ cho độc giả Lời bài hát Điều dang dở ngọt ngào. Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên Lời bài hát phân mục Tài liệu của Thư Viện Hỏi Đáp VN.
Các bài viết liên quan:

Lời bài hát Matchanah – Híu x Bâu.
Lời bài hát Cho mình em – Binz ft Đen Vâu
Lời Sài Gòn đau lòng quá toàn kỷ niệm chúng ta – Hoàng Duyên, Hứa Kim Tuyền
Lời bài hát Mình anh nơi này
Lời bài hát Kẹo Bông Gòn
Lời bài hát Gone – Rose.
Lời bài hát Kiều Mệnh Khúc (Kiều OST)

[rule_2_plain]

#Lời #bài #hát #Điều #dang #dở #ngọt #ngào


Back to top button