Game Online

LMHT: Vừa được buff tại máy chủ PBE, Rengar đã có thể one-shot cả Baron cực dễ dàng

Ngay sau lúc được tăng sức mạnh, Rengar thậm chí còn có thể bắn một phát khiến nhiều người chơi bất thần.

Trong thông báo mới nhất từ ​​đội Liên Minh Huyền Thoại, họ đã tiết lộ thông tin về đợt làm lại mới cho tướng. Rengar.. Do đó, mục tiêu của phiên bản thay đổi này của Riot Games là tăng cường khả năng duy trì ưu thế hung tợn và chuỗi nanh tiêu cực của Rengar. Có một số thay đổi đối với kỹ năng tàn nhẫn (Q) để công trình xây dựng chí mạng có thể gây sát thương tốt hơn trước. Cụ thể, (Q) sát thương luôn quan trọng và có thể vận dụng cho các công trình trong game.

Tuy nhiên, lúc thay đổi này được vận dụng trên máy chủ thử nghiệm PBE của Liên Minh Huyền Thoại, tập thể người chơi đã có thể nhắm tới hồ hết mọi tướng, quái, công trình, thậm chí là tướng, rồng, nâng,… với khả năng (Q) của Renger nhưng mà mình phát xuất hiện. nhưng mà tôi có thể làm “một phát”. Tất cả các Sứ thần có thể bị Rengar “giết thịt” trong một Q.

Liên Minh Huyền Thoại: Rengar, vừa được buff trên máy chủ PBE, đã có thể hạ gục một cú ăn Baron rất dễ dàng.

Liên Minh Huyền Thoại: Rengar, vừa được tăng sức mạnh trên máy chủ PBE, có thể bị bắn một phát rất dễ dàng ngay cả với Baron 3

Liên Minh Huyền Thoại: Rengar, vừa được tăng sức mạnh trên máy chủ PBE, có thể bị bắn một phát rất dễ dàng ngay cả khi có Baron 4

Theo nghiên cứu của “Thánh Bọ” Vandilil, ko hiểu vì lý do gì nhưng mà sát thương cộng thêm do chí mạng của Rengar đột ngột tăng lên 10000%. Mặt khác, Riot Games đã thông báo rằng sát thương này chỉ tăng 1% tỉ lệ chí mạng. Điều này có tức là ngay cả lúc bạn upgrade tất cả các trang bị của mình lên những đòn chí mạng, bạn sẽ chỉ nhận thêm tối đa 100 sát thương.

Liên Minh Huyền Thoại: Rengar, vừa được tăng sức mạnh trên máy chủ PBE, có thể bắn một phát rất dễ dàng ngay cả khi có Baron.

Đây có nhẽ là một lỗi mã của Riot Games trên máy chủ PBE, và bạn sẽ ko thấy lỗi này trên máy chủ Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 12.6 chính thức. Điều này kiên cố là do sự mất thăng bằng. Trò chơi này cũng rất lớn.

Tất nhiên, sự thay đổi này của Renger cũng tạo ra kỳ vọng rất lớn từ người chơi để vị tướng này có thể trở lại sân đấu nhiều năm kinh nghiệm một lần nữa trong tương lai xa. Liệu sức mạnh của Rengar có được cải thiện đáng kể trong phiên bản 12.6? Hãy theo dõi các bài viết liên quan trên Thư Viện Hỏi Đáp.

..


Thông tin thêm

LMHT: Vừa được buff tại máy chủ PBE, Rengar đã có thể one-shot cả Baron cực dễ dàng

[rule_3_plain]

Rengar ngay sau lúc được buff đã có thể one-shot được cả Baron trong sự ngỡ ngàng của ko ít người chơi

Vào một thông báo mới nhất của hàng ngũ thiết kế lối của của LMHT thì họ đã hé lộ những thông tin liên quan tới một đợt làm lại mới dành cho vị tướng Rengar. Theo đó mục tiêu của Riot Games trong đợt thay đổi này chính là để tăng khả năng giữ điểm tập thể Hung Tợn của Rengar và nội tại Dây Chuyền Răng Nanh. Kèm theo đó là một số thay đổi dành cho kỹ năng (Q) Tàn Ác để lối xây dựng Rengar Chí Mạng có thể gây ra lượng sát thương tốt hơn trước, cụ thể là sát thương của (Q) sẽ xoành xoạch chí mạng và điều này có thể vận dụng cho các công trình trong game.

Tuy nhiên trong khi thay đổi này được vận dụng tại máy chủ thử nghiệm PBE của LMHT thì tập thể người chơi lại phát xuất hiện rằng kỹ năng (Q) của Rengar lại có thể “one-shot” hồ hết tất cả các tướng, quái rừng, công trình hay thậm chí là những mục tiêu lớn như Baron, Rồng, Sứ Giả Khe Nứt đều có thể được Rengar “xử gọn” chỉ bằng một Q duy nhất.

Theo như những tìm hiểu từ “Thánh bug” Vandiril thì ko biết vì lý do gì nhưng mà sát thương cộng thêm từ tỉ lệ chí mạng của Rengar bất thần được tăng lên 10000%. Trong lúc đó theo như thông báo từ Riot Games thì lượng sát thương này chỉ tăng tương đồng với 1% tỉ lệ chí mạng nhưng mà thôi, đồng nghĩa với việc dù bạn lên toàn thể trang bị là chí mạng thì chỉ nhận thêm được tối đa 100 sát thương cộng thêm.

Đây có nhẽ là một lỗi trong những dòng code của Riot Games tại máy chủ PBE và kiên cố họ sẽ ko để lỗi này xuất hiện nay máy chủ chính thức của LMHT phiên bản 12.6, bởi nó kiên cố sẽ gây ra một sự mất thăng bằng vô cùng lớn đối với trò chơi này. 
Tất nhiên thay đổi này của Rengar cũng tạo ra những hi vọng vô cùng lớn từ người chơi để vị tướng này có thể một lần nữa quay trở lại với trường đấu nhiều năm kinh nghiệm trong tương lai xa hơn. Liệu sức mạnh của Rengar sẽ được cải thiện đáng kể tại phiên bản 12.6 hay ko? Hãy cùng đón nhận những bài viết có liên quan trên Thư Viện Hỏi Đáp nhé.

Share

[rule_2_plain]

#LMHT #Vừa #được #buff #tại #máy #chủ #PBE #Rengar #đã #có #thể #oneshot #cả #Baron #cực #dễ #dàng


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-online/lmht-vua-duoc-buff-tai-may-chu-pbe-rengar-da-co-the-one-shot-ca-baron-cuc-de-dang.html
Back to top button