Game Online

LMHT: Tường Gió của Yasuo bất ngờ bị “phế” khi không thể chặn bất kì kỹ năng định hướng nào

Bức tường chắn gió đặc trưng của Yasuo bất thần bị Riot game làm khó lúc ko thể chặn được các kỹ năng định hướng.

Yasuo Chắc hẳn ko còn là một vị tướng xa lạ đối với tập thể người chơi nữa Liên Minh Huyền Thoại Phía trong Việt Nam Khi anh đó là lý do vì sao rất nhiều người chán anh đó từ trò chơi này tới trò chơi khác. Tất nhiên, Yasuo vẫn có nhiều khả năng, lối chơi hoa mỹ và chiếc kính chắn gió có khả năng chặn hồ hết các đòn tấn công định hướng từ đối thủ nếu nó bắn ra đúng thời khắc.

Tuy nhiên, trong một phát minh mới nhất, những người thích thú Yasuo cứng cáp sẽ ko khỏi buồn lúc bức tường trên ko của “Ngài” ko còn thống trị nữa. Vandrill nhận thấy rằng chiêu thức ko thể chặn được các kỹ năng khống chế nguy hiểm như Bong bóng ngủ (Joe), Trói buộc (Swine), Thùng rượu nổ (Gragas), Combo 2 quả bom hứa hẹn giờ (Jillion). Ngoài ra, các kỹ năng sát thương cao như Quả cầu sấm sét (Jace), Dao bay năm điểm (Akali) cũng có thể xuyên qua tường gió.

Nếu đúng tương tự, Tường gió của Yasuo có thể chặn hồ hết các đòn tấn công nhưng nó trúng phải, vì vậy hoàn toàn vô lý lúc nó có thể đi xuyên qua nhưng ko có kỹ năng định hướng. Nếu lỗi này thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu xếp hạng, người chơi Yasuo gặp rất nhiều bất lợi so với đối thủ.

Liên Minh Huyền Thoại: Tường Gió của Yasuo bất ngờ bị phá hủy khi không thể chặn được bất kỳ kỹ năng định hướng nào 2

Hiện tại, vẫn chưa biết lúc nào Riot game sẽ sửa lỗi đáng báo động này, vì nó sẽ tác động rất nhiều tới việc chơi Yasuo tầm thường và tạo ra thiệt thòi lớn cho những người nào thích thú trò chơi. Thông tin về các lỗi trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ được các người chơi tại Thư Viện Hỏi Đáp cập nhật trong thời kì sớm nhất, hãy cùng chờ đón nhé.

.


Thông tin thêm

LMHT: Tường Gió của Yasuo bất thần bị “phế” lúc ko thể chặn bất kì kỹ năng định hướng nào

[rule_3_plain]

Kỹ năng Tường Gió thương hiệu của Yasuo bất thần bị Riot Games nerf ngầm trong khi nó không thể nào chặn các kỹ năng định hướng được như thông thường cả

Yasuo có nhẽ ko còn là một vị tướng quá xa lạ đối với tập thể người chơi LMHT tại Việt Nam lúc hắn ta là nguyên nhân làm cho ko biết bao nhiêu người phải phát chán lúc phải gặp hắn ta từ ván đấu này qua ván đấu khác. Tất nhiên Yasuo vẫn có cho mình nhiều điểm mạnh, ko chỉ có lối chơi đầy hoa mỹ và Tường Gió của hắn ta cũng có cho mình khả năng chặn hồ hết những đòn tấn công định hướng từ đối phương nếu được tung ra đúng thời khắc.

Tuy nhiên trong một phát hiện mới nhất thì những người thích thú Yasuo cứng cáp sẽ ko khỏi buồn lòng trong khi Tường Gió của “Đấng” ko còn bá đạo như thế nữa. Theo như những gì Vandiril phát hiện thì chiêu thức này ko thể chặn được những kỹ năng khống chế nguy hiểm như Bong Bóng Ngủ (Zoe), Trói Buộc (Swain), Thùng Rượu Nổ (Gragas), combo 2 Bom Thời Gian (Zilean). Ngoài ra thì những kỹ năng có sát thương lớn như Cầu Sấm (Jayce), Phi Đao Năm Cánh (Akali) cũng xuyên qua được Tường Gió.

Nếu đúng như lý thuyết thì Tường Gió của Yasuo có thể chặn được hồ hết những đòn đánh chạm phải nó, vì vậy những kỹ năng định hướng vẫn có thể xuyên qua nó nhưng ko bị triệt tiêu là một điều hết sức vô lý. Nếu lỗi này xuất hiện thường xuyên trong những trận đấu Xếp hạng thì những người chơi Yasuo sẽ gặp ko ít thiệt thòi so với đối thủ của mình.

Hiện tại vẫn chưa biết liệu Riot Games lúc nào sẽ thay đổi lại lỗi đáng quan ngại này, bởi nó tác động ko ít tới lối chơi của vị tướng Yasuo cũng như là tạo nên bất lợi vô cùng lớn đối với những người thích thú vị tướng này. Những thông tin liên quan tới các lỗi trong LMHT sẽ được Thư Viện Hỏi Đáp cập nhật một cách nhanh chóng nhất tới người chơi, hãy cùng đón nhận nhé.

Share

[rule_2_plain]

#LMHT #Tường #Gió #của #Yasuo #bất #ngờ #bị #phế #lúc #ko #thể #chặn #bất #kì #kỹ #năng #định #hướng #nào


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-online/lmht-tuong-gio-cua-yasuo-bat-ngo-bi-phe-khi-khong-the-chan-bat-ki-ky-nang-dinh-huong-nao.html
Back to top button