Tin Game

LMHT: SBTC Esports toàn thua trong tuần thi đấu đầu tiên, cộng đồng yêu cầu đội tuyển giải thể

SBTC Esports đã trình bày phong thái ko thể chê vào đâu được, khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy vô cùng thất vọng.

Vào ngày khai trương của SBTC Esports (ĐN), đội phải đương đầu với một vị trí hiện đang hơn một điểm so với mùa trước, là bí mật của đội. Điều thú vị là các thành viên TS như Hiro02, Penguin, và Artifact đã thi đấu cho SE mùa trước, điều này đã tạo thời cơ cho các thành viên TS trình bày với SE rằng đội Tam Kê rất tiếc vì đã ko giữ chân họ.

Kết quả của trận đấu này cũng rất có chiều hướng lúc TS đã có thể đánh bại đối thủ của mình chỉ trong vòng 60 phút. Đáng chú ý nhất, các thành viên của SE đã ngã xuống 33 lần, tức là các thành viên của SE phải ngủ 2 phút một lần.

Trong ngày thi đấu thứ 2, SE tiếp tục đụng độ với đội đứng thứ 3 của mùa trước là Burst the Sky (BTS) và những hình ảnh nhưng SE làm được trình bày yếu kém, tạo điều kiện cho đối thủ cầm trịch. Sớm. Trong ván 1, SE đã dẫn trước với 10k tiền sau 20 phút và nhà chính bùng nổ sau đó ít phút.

Trong Ván 2, cả hai đội đều thích hợp với Kill Swaps hơn, trong đó Glory dẫn đầu phần còn lại của trò chơi. Chỉ trong giây lát, SE đã khớp với đối thủ của mình, nhưng điều đó là ko đủ với con bài Syndra của Glory với sức sát thương ko thể bù đắp, qua đó dập tắt mọi kỳ vọng của đội Tam K.

Với một màn trình diễn yếu hơn một tẹo như thế này, người hâm mộ sẽ chỉ cảm thấy tức giận nhưng nhiều người cảm thấy nhóm SE nên tan rã.

League of Legends: SBTC Esports thua trong tuần thi đấu đầu tiên, cộng đồng yêu cầu đội 2 giải tán

League of Legends: SBTC Esports thua trong tuần thi đấu đầu tiên, cộng đồng yêu cầu đội giải thể 3

Liên Minh Huyền Thoại: SBTC Esports thua trong tuần thi đấu đầu tiên, cộng đồng yêu cầu đội 4 giải tán

Vào tuần sau, SE sẽ có trận đấu với Luxury Esports vào Chủ nhật ngày 20 tháng 2, lúc đó đội đã thắng BTS với tỷ số 2-0 và thua SGB 1-2. Những diễn biến liên quan tới kết quả SBTC Epsorts sẽ được người chơi cập nhật sớm nhất thông qua Thư Viện Hỏi Đáp, mời các bạn đón xem.

.


Thông tin thêm

LMHT: SBTC Esports toàn thua trong tuần thi đấu trước hết, tập thể yêu cầu đội tuyển giải thể

[rule_3_plain]

SBTC Esports đã trình bày một phong thái ko thể nào bạc nhược hơn, làm cho ko ít người hâm mộ cảm thấy vô cùng thất vọng

Trong ngày ra quân của SBTC Esports (SE) thì đội tuyển này đã đụng độ một cái tên hiện đang xếp trên họ một bậc ở mùa trước, đó là Team Secret. Có một điều thú vị đó là những thành viên của TS như Hiro02, Penguin, Artifact đã từng thi đấu cho SE ở mùa giải trước, từ đó tạo ra thời cơ để những thành viên của TS có thể cho SE thấy rằng đội Tam Kê sẽ phải tiếc nuối vì đã ko giữ họ lại.
Kết quả của trận đấu này cũng vô cùng một chiều, trong khi TS đã có thể đả bại được đối thủ của mình một các vô cùng đơn giản chỉ trong 60 phút. Đáng chú ý hơn là những thành viên của SE đã bị hạ gục tới 33 lần, đồng nghĩa với việc cứ mỗi 2 phút là có một thành viên thuộc SE lại phải nằm xuống.

Trong ngày thi đấu thứ 2 thì SE lại tiếp tục đụng độ với một đội hạng 3 của mùa trước là Burst The Sky (BTS) và những hình nhưng SE có thể làm đó là trình bày một phong thái bạc nhược, tạo điều kiện cho đối thủ có thể nắm giữ được thế trận từ rất sớm. Trong ván đấu thứ 1 thì SE bị dẫn trước tận 10k tiền trong 20 phút thi đấu và nhà chính cũng chính thức bùng nổ ngay sau đó ít phút.

Còn ở ván đấu thứ 2 thì cả 2 đội tuyển có thế trận thăng bằng hơn với những pha trao đổi mạng hạ gục, với Glory trở thành vượt trội hơn so với phần còn lại của trận đấu. Chỉ trong một thoáng chốc thì SE đã trở thành ngang ngửa với đối thủ của mình, nhưng bao nhiêu đó cũng chưa là đủ với con bài Syndra trong tay của Glory với sát thương ko thể nào lỗi hơn, từ đó dập tắt mọi hi vọng của đội tuyển Tam Kê.
Với phong thái có phần bạc nhược như thế này thì những gì nhưng người hâm mộ cảm nhận chỉ là sự tức giận tột cùng, thậm chí nhiều người còn cho rằng SE nên giải thể đội tuyển thì tốt hơn.

Vào tuần sau thì SE sẽ có một trận đấu trước Luxury Esports vào ngày chủ nhật 20/02, trong khi đội tuyển này đã thắng BTS với tỷ số 2-0 và thua SGB 1-2. Những diễn biến liên quan tới kết quả của SBTC Epsorts sẽ được Thư Viện Hỏi Đáp cập nhật nhanh chóng nhất tới người chơi, hãy cùng đón nhận nhé.

Share

[rule_2_plain]

#LMHT #SBTC #Esports #toàn #thua #trong #tuần #thi #đấu #đầu #tiên #cộng #đồng #yêu #cầu #đội #tuyển #giải #thể


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/esports/lmht-sbtc-esports-toan-thua-trong-tuan-thi-dau-dau-tien-cong-dong-yeu-cau-doi-tuyen-giai-the.html
Back to top button