Tin Game

LMHT: meta đường đơn cầm Trừng Phạt có thêm những vị tướng mới gia nhập

Janna – Thẻ mới nổi với Meta hàng đầu với Trừng phạt, giờ đã có đồng chí mới của họ.

Meta mới của thời đoạn đầu mùa giải xuất hiện và gây ra rất nhiều khó chịu cho người chơi lúc Janna – tướng hỗ trợ thuần túy – tiến vào đường trên và mang theo những pha ăn vạ của mình. Bỏ ngõ ngay từ LV3, lao qua phần còn lại của Janna và bỏ qua đường trên để làm những gì đối phương cần, và đổi lại lợi thế lớn hơn so với phần còn lại của bản đồ, sẽ mang lại thắng lợi tiền mặt cho đội của bạn. Chiến lược này hiện đã được mở rộng với sự gia nhập của hai người chơi khác: Bard và Papi.

Chiến lược Đường đơn Trừng phạt được lấy cảm hứng từ cơ chế mới của Liên minh huyền thoại: Tiền thưởng mục tiêu. Người chơi đã từ bỏ các làn đường của mình và thay vào đó ép toàn thể bản đồ bằng cách liên tục vận chuyển, gank và cướp bóc trong rừng của đối phương. Khi người đi đường đơn của đối phương giành được một làn đường ko tốn một giọt máu và có trụ trước hết trên bản đồ, Target Bounty xuất hiện và đã tới lúc đội của Jann vượt lên dẫn trước. Mặt kinh tế.

League of Legends: Smite Solo Lane Meta bao gồm 2 nhà vô địch mới

Phong lối chơi này rất hữu dụng trong đấu tranh và cả trên các trường đấu nhiều năm kinh nghiệm. Anh đó cũng có phép Smite thứ 2 trong đội, ở hai giải đấu nhiều năm kinh nghiệm quốc gia, chẳng hạn như LJL và PCS. Tại giải đấu PCS, người đi đường giữa của Deep Cross Gaming, Hsu “Nestea” Bao-Yuan Bard đã trình bày Đường giữa với kỹ thuật “công viên trống” này. Bard là một nhà vô địch được khuyến khích vận chuyển xung quanh để tích lũy giờ để tăng sức mạnh của mình Cuộc hành trình kỳ diệu Vị tướng này có thể tạo ra nhiều băng nhóm đột biến nhất và gây bất thần cho team địch.


Bard trở thành người được chọn nhiều nhất với Meta Trừng phạt ở Đường đơn

Tại khu vực LJL, AXIZ đã mang tới người hút thuốc hàng đầu cùng với người chơi hàng đầu Yoshiki “YellowYoshi” Fujimoto Poppy. Anh chàng này là một nhà vô địch đã nổi danh từ lúc còn là một streamer nên sức mạnh của cây thuốc phiện trong tay người chơi này là ko thể phủ nhận. Với hàng tá hiệu ứng tìm kiếm đám đông và khả năng CC diện rộng của mình, Poppy làm cho giao tranh tổng hoặc đơn trở thành vô cùng nguy hiểm trong các tình huống giao tranh.

League of Legends: Smite Solo Lane meta các nhà vô địch mới để tham gia 4

Riot có kế hoạch pha loãng sức mạnh của meta này theo một số cách trong bản cập nhật sắp tới, nhưng việc solo đường giữa Liên minh huyền thoại với Smeat đã khiến nó trở thành thú vị hơn. Cả hai đội sử dụng kỹ thuật này đều thắng lợi bản thân vì là những lựa chọn thú vị nhất, ghi lại một meta hoàn toàn khác trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại đến giờ.

.


Thông tin thêm

LMHT: meta đường đơn cầm Trừng Phạt có thêm những vị tướng mới gia nhập

[rule_3_plain]

Janna – con bài mới nổi với meta đi top cầm Trừng Phạt giờ đây đã có thêm những người đồng chí mới của mình.

Meta mới của đầu mùa giải đã xuất hiện và gây ra rất nhiều sự khó chịu với người chơi lúc Janna – một vị tướng thuần hỗ trợ được điều chuyển lên khu vực đường trên và mang theo cho mình phép bổ trợ Trừng Phạt. Bỏ lane ngay từ lv3, Janna đi gank khắp các khu vực còn lại và bỏ mặc đường trên cho đối phương thích làm gì làm và đổi lại lợi thế cực kì lớn ở các khu vực còn lại trên bản đồ, từ đó tạo ra tiền đề thắng lợi cho team mình. Chiến thuật này giờ đây đã được bành trước với sự gia nhập của hai cái tên khác: Bard và Poppy.

Chiến thuật đường đơn cầm Trừng Phạt được khởi xướng từ cơ chế mới của LMHT: Tiền Thưởng Mục Tiêu. Người chơi từ đó bỏ mặc khu vực đường của mình và thay vào đó sẽ tạo sức ép trên toàn bản đồ với việc liên tục vận chuyển, đi gank và cướp rừng của đối phương. Khi người đi đường đơn của địch có được một quá trình đi lane ko tốn một giọt máu nào và có được trụ trước hết trên bản đồ, Tiền Thưởng Mục Tiêu sẽ xuất hiện và lúc này là thời khắc để đội của Janna vượt lên về mặt kinh tế. 

Lối chơi này đã trở thành cực kì hữu ích về mặt thế trận và cũng đã xuất hiện trên trường đấu nhiều năm kinh nghiệm. Ngay cả ở hai giải đấu LMHT nhiều năm kinh nghiệm cấp quốc gia như LJL và PCS cũng đã xuất hiện tuyển thủ mang cho mình phép Trừng Phạt thứ 2 trong đội. Ở giải đấu PCS, tuyển thủ đường giữa của Deep Cross Gaming Hsu “Nestea” Bao-Yuan đã mang ra đường giữa con bài Bard với chiến thuật “vườn ko nhà trống” này. Bard là vị tướng được khuyến khích đi lang thang nhằm tích lũy những quả chuông của mình để ngày càng tăng sức mạnh, không những thế, chiêu E Hành Trình Kì Diệu của vị tướng này cũng có thể tạo ra được những pha gank cực kì đột biến và gây được sự bất thần cho team địch.

Bard trở thành một sự lựa chọn cực kì imba với meta cầm Trừng phạt đi đường đơn
Còn ở khu vực LJL, tuyển thủ đường trên của AXIZ Yoshiki “YellowYoshi” Fujimoto đã mang tới con bài Poppy cầm Trừng Phạt. Đây cũng là vị tướng tạo điều kiện cho anh chàng này nổi danh từ lúc còn là một streamer, vì thế sức mạnh của Poppy trong tay tuyển thủ này là điều ko thể chối cãi. Với hàng tá hiệu ứng khống chế và khả năng CC diện rộng của mình, Poppy trở thành cực kì đáng sợ trong các tình huống giao tranh kể cả là giao tranh tổng hay đơn chiếc.

Riot cũng đang lên kế hoạch nerf đi sức mạnh của meta này bằng nhiều cách trong bản cập nhật sắp tới, nhưng việc người chơi đường đơn cầm theo Trừng Phạt đã biến LMHT trở thành thú vị hơn rất nhiều. Cả hai đội tuyển sử dụng chiến thuật này đều giành được thắng lợi cho mình vì những lựa chọn cực kì thú vị, ghi lại một meta hoàn toàn khác thường trong lịch sử LMHT từ trước tới giờ.

Share

[rule_2_plain]

#LMHT #meta #đường #đơn #cầm #Trừng #Phạt #có #thêm #những #vị #tướng #mới #gia #nhập


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/esports/lmht-meta-duong-don-cam-trung-phat-co-them-nhung-vi-tuong-moi-gia-nhap.html
Back to top button