Tin Game

LMHT: Faker tặng gà rán cho toàn bộ nhà thi đấu LoL Park sau cột mốc 1000 trận đấu đáng nhớ

Faker đã gây sốc cho số đông lúc thiết đãi toàn thể SVĐ LoL Park món gà rán để kỷ niệm cột mốc thứ 1000 thi đấu nhiều năm kinh nghiệm của mình.

Đối với nhiều người hâm mộ Đồ giả Hầu như người nào cũng biết ma vương là một người nổi tiếng với lối sống thanh đạm nhưng có tấm lòng cao cả. Mặc dù là một trong những người chơi được trả lương “khủng” nhất trong nền Liên minh huyền thoại Hàn QuốcCũng thế Đồ giả Hiện đang sở hữu một phần cổ phiếu của T1, doanh thu quảng cáo, bán y phục …..

Tuy nhiên, vì lối sống tằn tiện nên họ ít dùng tiền để đổi điện thoại, thậm chí ko phải xe sang. Nhưng bù lại, Faker là người phóng khoáng nhất với những hành động từ thiện để lấy lòng bất kỳ người hâm mộ nào.

Mới đây, Quỷ Vương đã hoàn thành cột mốc 1000 trận đấu nhiều năm kinh nghiệm trong sự nghiệp lừng lẫy của mình. Đây là một cột mốc vô cùng đặc thù bởi trên toàn cầu, chỉ có anh và Deft mới có thể đạt được thành tích đáng nể này.

Như một kỷ niệm của cuộc đời, Faker quyết định “chơi lớn” và thiết đãi tất cả mọi người, bao gồm cả các phóng viên và người hâm mộ LCK, vào ngày 18 tháng 2 tại LoL Park. Xuất trình vé của bạn tại shop BBQ ở LoL Park và bạn sẽ thu được bữa trưa của riêng mình.

Liên Minh Huyền Thoại: Sau cột mốc 1000 trận đáng nhớ, Faker đã tặng Gà Rán cho toàn bộ SVĐ Loll Park 2

Liên Minh Huyền Thoại: Sau cột mốc 1000 trận đáng nhớ, Faker đã tặng Gà Rán cho cả SVĐ Loll Park 3

Đây là lời tri ân của Faker đối với những người hâm mộ đã luôn bên anh trong những thăng trầm của sự nghiệp. Hơn nữa, bạn là fan của T1 hay KT cũng ko sao, hãy ở LoL Park vào ngày 18 tháng 2 và bạn sẽ có ngay một bữa trưa miễn phí.

Liên Minh Huyền Thoại: Sau cột mốc 1000 trận đáng nhớ, Faker đã tặng Gà Rán cho cả SVĐ Loll Park 4

Faker đã chứng tỏ bản thân xứng đáng trở thành một tuyển thủ tuyệt vời, một tư cách tốt và là hình mẫu cho các tuyển thủ trẻ hiện nay với những thành tích của mình. Chúng tôi kỳ vọng Faker có thể hoàn thành giấc mơ giành 4 chức vô địch Thế giới với sự ủng hộ của người hâm mộ và sự nỗ lực của các đồng chí.

Những thông tin về làng Liên Minh Huyền Thoại toàn cầu sẽ được Thư Viện Hỏi Đáp cập nhật nhanh nhất cho độc giả, hãy cùng đón xem.

.


Thông tin thêm

LMHT: Faker tặng gà rán cho toàn thể nhà thi đấu LoL Park sau cột mốc 1000 trận đấu đáng nhớ

[rule_3_plain]

Faker đã làm cho số đông ko khỏi bất thần lúc đãi gà rán cho toàn thể nhà thi đấu LoL Park để chúc mừng cho cột mốc 1000 trận đấu nhiều năm kinh nghiệm của mình

Đối với nhiều người hâm mộ của Faker thì hầu như người nào cũng biết rằng Quỷ Vương là một người nổi tiếng có lối sống tiết kiệm nhưng lại có tấm lòng cao cả. Dù là một trong những tuyển thủ có số tiền công “khủng” hàng đầu nền LMHT Hàn Quốc, thậm chí Faker hiện còn đang giữ một phần cổ phần của T1, nguồn thu từ việc quảng cáo, bán y phục…..
Tuy nhiên vì lối sống tiết kiệm nên anh rất ít lúc dùng tiền tài mình để đổi điện thoại, xế hộp sang trọng lại càng ko. Nhưng đổi lại thì Faker lại vô cùng phóng khoáng trong những công việc thiện nguyện khiến bất kì người hâm mộ nào cũng phải nể sợ.

Vừa qua thì Quỷ Vương đã hoàn thành được cột mốc 1000 trận đáu nhiều năm kinh nghiệm trong sự nghiệp đầy lừng lẫy của mình. Đây là một cột mốc vô cùng đặc thù bởi trên toàn cầu thì chỉ có mỗi anh và Deft là có thể đạt được thành tích đáng nể này. 
Như một dịp để kỷ niệm về thành tựu đặc thù trong đời nên Faker đã quyết tâm “chơi lớn” và đãi gà rán cho tất cả những người nào hiện đang có mặt tại nhà thi đấu LoL Park trong ngày thi đấu 18/02 vừa qua, bao gồm cả những phóng viên LCK lẫn người hâm mộ có mặt tại đó. Chỉ cần trình suất vé của mình ở shop BBQ tại nhà thi đấu LoL Park là bạn sẽ thu được phần ăn của riêng mình.

Đây là một hành động nhằm nói lời tri ân của Faker đối với người hâm mộ, những người luôn đồng hành với anh trong suốt những năm tháng thăng trầm của sự nghiệp. Điều đáng nói hơn đó là ko cần biết  bạn là người hâm mộ của T1 hay KT, chỉ cần có mặt tại LoL Park vào ngày 18/02 vừa qua thôi là sẽ có ngay cho mình phần ăn miễn phí rồi.

Với những gì nhưng mà bản thân trình bày thì Faker lại tiếp tục chứng chỏ với số đông rằng mình là một tuyển thủ lớn lao, có tư cách tốt đẹp và xứng đáng là tấm gương cho lớp tuyển thủ trẻ tuổi hiện nay. Với sự ủng hộ của người hâm mộ cũng như là nỗ lực từ bản thân lẫn những người đồng chí thì mong rằng Faker sẽ có thể thực hiện hóa được ước mơ giành được 4 lần Vô địch CKTG của mình.
Những thông tin liên quan tới làng LMHT toàn cầu sẽ được Thư Viện Hỏi Đáp cập nhật nhanh chóng tới độc giả, hãy cùng đón nhận nhé.

Share

[rule_2_plain]

#LMHT #Faker #tặng #gà #rán #cho #toàn #bộ #nhà #thi #đấu #LoL #Park #sau #cột #mốc #trận #đấu #đáng #nhớ


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/esports/lmht-faker-tang-ga-ran-cho-toan-bo-nha-thi-dau-lol-park-sau-cot-moc-1000-tran-dau-dang-nho.html
Back to top button