Tin Game

LMHT: Faker khẳng định “vấn còn quá sớm để nói T1 vô đich” nhằm giữ cái đầu lạnh cho các tuyển thủ trẻ

Mặc dù T1 hiện đang có mạch 11 trận toàn thắng, nhưng LCK Mùa Xuân 2022 luôn khó lường và cả đội phải cẩn thận hơn nếu muốn giành chức vô địch.

Tại thời khắc ngày nay T1 Có vẻ như màn trình diễn tốt nhất trong đội hình ngày nay LCK mùa xuân 2022 Khi bảo vệ được chuỗi trận bất bại của mình sau thắng lợi trước DWG KIA, anh đã nâng chuỗi trận bất bại của mình lên 11 trận, đồng thời là cái tên chắc suất tham gia vòng play-off của giải đấu.

Đây là thành tích của người hâm mộ T1 Với nhiều điều được mong muốn trong nhiều năm, nhiều người tự tin khẳng định rằng danh hiệu vô địch LCK Mùa Xuân 2022 vững chắc nằm trong tay họ. Đồ giả Và đồng chí.

Thành tích này tác động ko nhỏ tới tâm lý của các cầu thủ nhí trong gia đình T1Phong cách “kì vọng chức vô địch” đã nói lên tất cả, dù ko trực tiếp trình bày sự tự tin của họ như Kerria hay Guimauci.

Tất nhiên, đối với bất kỳ người nào có kinh nghiệm tranh đấu dày dặn tương tự Đồ giả Anh nhanh chóng nhìn thấy rằng đây là một “cái bẫy ý thức” vô cùng nguy hiểm. Vì vậy, trong một động thái mới nhất của mình, Faker đã có lời nhắn nhủ những người đồng chí trẻ của mình luôn phải tập trung ý thức tranh đấu cao nhất.

Liên minh huyền thoại: Faker khẳng định còn quá sớm để nói rằng T1 là bất khả chiến bại để giữ cho các tuyển thủ trẻ bình tĩnh

Tương tự, trong một cuộc phỏng vấn với Kookmin Ilbo, Faker khẳng định rằng T1 vẫn còn quá sớm để bước vào chức vô địch và toàn đội nên tập trung vào thắng lợi và thi đấu nhiều nhất có thể.

Cụ thể, Faker đã san sẻ điều này:

“Thách thức lớn nhất đối với chúng tôi lúc này ko phải là quá tự tin nhưng là động lực. Còn quá sớm để nói rằng chúng tôi sẽ vô địch giải đấu. Vì vậy, toàn đội phải tập trung.

Liên minh huyền thoại: Faker khẳng định còn quá sớm để nói rằng T1 là bất khả chiến bại để giữ cho các tuyển thủ trẻ bình tĩnh

Theo người hâm mộ và Thư Viện Hỏi Đáp, lời cảnh báo của Faker ko hề phiến diện trong những trận đấu gần đây lúc các tuyển thủ của T1 có thời kì thi đấu tương đối chủ quan. Quan trọng nhất, đó là trận đấu với NS, người hoàn toàn có khả năng đưa trận đấu của T1 với tỷ số 2-0. Tuy nhiên, với một pha tấn công cập kênh trên Boat Lane ở phút 27, NS đã tận dụng được lợi thế và hạ gục T1 trong ván đấu.

Liên minh huyền thoại: Faker khẳng định còn quá sớm để nói rằng T1 là bất khả chiến bại để giữ cho các tuyển thủ trẻ bình tĩnh

Các trận đấu ở vòng bảng đã căng thẳng tương tự thì những trận playoff vững chắc còn căng thẳng hơn, chỉ một sai trái nhỏ của cả đội là cái giá phải trả đắt nhất. Đó là lý do vì sao việc giữ cho các tuyển thủ trẻ của T1 thật tĩnh tâm để có thể giành thắng lợi một cách thuyết phục và mắc ít sai trái nhất có thể là điều cần thiết.

.


Thông tin thêm

LMHT: Faker khẳng định “vấn còn quá sớm để nói T1 vô đich” nhằm giữ cái đầu lạnh cho các tuyển thủ trẻ

[rule_3_plain]

Dù T1 hiện đang có mạch thắng lợi 11 trận nhưng những LCK Mùa Xuân 2022 vẫn luôn khó lường và vững chắc cả đội cần phải cẩn thận hơn nếu muốn có được chức vô địch

Ở thời khắc ngày nay thì T1 hiện đang là đội tuyển có thành tích xuất sắc nhất tại LCK Mùa Xuân 2022 lúc có thể giữ được mạch bất bại của mình sau thắng lợi trước DWG KIA, đưa chuỗi bất bại của mình lên mốc 11 trận, đồng thời là cái tên vững chắc góp mặt tại vòng play-offs của giải đấu này.
Đây chính là kết quả nhưng người hâm mộ của T1 mong muốn nhất trong suốt nhiều năm qua, thậm chí ko ít người còn tự tin khẳng định được rằng ngôi vị Vô địch LCK Mùa Xuân 2022 gần như vững chắc thuộc về tay của Faker và những người đồng chí.

Thành tích này cũng đã phần nào tác động tới tâm lý của những tuyển thủ trẻ tuổi thuộc nhà T1, tiêu biểu như Keria hay Gumayusi dù ko trực tiếp trình bày sự tự tin của mình nhưng chính lối thi đấu “chờ vô địch” của cả 2 đã nói lên tất cả.
Tất nhiên với một người có kinh nghiệm chinh chiến dày dặn như Faker thì anh cũng nhanh chóng nhìn thấy được rằng đây là một cái “bẫy tâm lý” vô cùng nguy hiểm. Do đó trong một động thái mới nhất của mình thì Faker đã có những câu nói nhằm giữ cho những người đồng chí trẻ tuổi một ý thức đấu tập trung cao độ nhất.

Theo đó trong một bài phỏng vấn với tờ Kookmin Ilbo thì Faker đã lên tiếng khẳng định rằng T1 hiện vẫn còn quá sớm để nhắc tới chức vô địch giải mùa xuât và toàn đội cần phải tập trung thi đấu một cách tối đa để có thể đạt được mục tiêu này.
Cụ thể san sẻ của Faker rằng:
“Thử thách lớn nhất với chúng tôi hiện giờ là ko được tự tin thái quá, ngoài ra cũng phải giữ được động lực thi đấu nữa. Còn quá sớm để khẳng định chúng tôi sẽ vô địch giải đấu nên toàn đội cần tập trung tối đa, tập luyện siêng năng hơn nữa”

Theo nhận định của người hâm mộ và Thư Viện Hỏi Đáp thì sự thận trọng của Faker là ko hề thừa trong khi trong những trận đấu gần đây, các tuyển thủ của T1 đã có một số thời khắc thi đấu tương đối chủ quan. Đáng chú ý nhất đó chính là trận đấu với NS trong khi T1 hoàn toàn đủ khả năng để đưa trận đấu tới với tỉ số 2-0 dễ dàng. Tuy nhiên chỉ với một tình huống tấn công tại Đường dưới ko hề vững chắc tại phút thứ 27 đã làm cho NS giành lấy được lợi thế và lật ngược thế cờ, hạ gục T1 ngay trong ván đấu đó.

Những trận đấu tại Vòng bảng đã căng thẳng tới như thế thì vững chắc những trận đấu thuộc playoffs vững chắc sẽ còn căng thẳng hơn rất nhiều, chỉ cần một sai trái nhỏ thôi cũng đủ để khiến cả đội tuyển trả giá vô cùng đắt. Cũng vì thế nhưng việc giữ cho những tuyển thủ trẻ của T1 có được một cái đầu lạnh là điều cần thiết, từ đó giành lấy thắng lợi thuyết phục và mắc ít sai trái nhất có thể.

Share

[rule_2_plain]

#LMHT #Faker #khẳng #định #vấn #còn #quá #sớm #để #nói #vô #đich #nhằm #giữ #cái #đầu #lạnh #cho #các #tuyển #thủ #trẻ


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/esports/lmht-faker-khang-dinh-van-con-qua-som-de-noi-t1-vo-dich-nham-giu-cai-dau-lanh.html
Back to top button