Game Online

LMHT: Cộng đồng game thủ vui mừng khi Riot Games loại bỏ Thợ Săn Tham Lam tại bản 12.6

Phiên bản 12.6 của Liên Minh Huyền Thoại đã loại trừ hoàn toàn Thợ Săn Tham Lam và chiếm được rất nhiều thiện cảm của người chơi.

Với những phát hiện mới nhất trong tập thể người chơi Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games đã thực hiện một số thay đổi nhỏ cho phiên bản 12.6 tiếp theo. Kế bên những skin mới ra mắt, những thay đổi về bảng rune bổ trợ cũng thu được rất nhiều sự quan tâm của người chơi.

LMHT: Cộng đồng game thủ vui mừng khi Riot Games loại bỏ Greed Hunter trong phiên bản 12.6 2

Vì vậy, Riot đang thử nghiệm việc loại trừ hoàn toàn Thợ săn tham lam Thay thế nó bằng một viên ruby mới được gọi là thợ săn kho báu. Cụ thể, tác dụng của điểm rune này cho phép người chơi thu được nhiều vàng hơn lúc lần đầu hạ gục tướng. Nó cũng được coi là một viên ngọc tốt cho những người chơi thích thú những trận chiến đầu để giết mổ đối thủ của họ.

Chưa rõ thợ săn kho báu có bị giết mổ hay ko nhưng việc Riot Games xóa bỏ Greed Hunter đã thu được rất nhiều sự đồng cảm của tập thể người chơi. Nguyên nhân là do Greed Hunter hiểu khả năng hồi máu rất ko tương xứng.

Liên Minh Huyền Thoại: Cộng đồng game thủ vui mừng khi Riot Games loại bỏ Greed Hunter trong phiên bản 12.6 3

Cũng chính vì vậy nhưng thay vì sử dụng các trang bị chống chịu, tướng dần lạm dụng những kẻ truy lùng tham lam để kiếm nguồn hồi phục quá mạnh, từ đó sống sót tốt trong các trận chiến dài hơi.

Liên Minh Huyền Thoại: Cộng đồng game thủ vui mừng khi Riot Games loại bỏ Greed Hunter trong phiên bản 12.6 4

Thẩm định ban sơ về trò chơi, thợ săn kho báu hiện nay ko mạnh bằng thợ săn tham lam, tuy nhiên hiện nay viên ngọc này mới chỉ được thử nghiệm lần đầu và vẫn còn thời kì để Riot Games đưa ra những ý tưởng mới. Các thay đổi cần thiết.

Thông tin về máy chủ PBE của Liên Minh Huyền Thoại được Thư Viện Hỏi Đáp cập nhật nhanh nhất tới tập thể người chơi. Xin hãy chờ đón.

..


Thông tin thêm

LMHT: Tập thể người chơi vui tươi lúc Riot Games loại trừ Thợ Săn Tham Lam tại bản 12.6

[rule_3_plain]

Phiên bản 12.6 của LMHT sẽ loại trừ hoàn toàn Thợ Săn Tham Lam và điều này đang thu được rất nhiều sự nhất trí từ người chơi

Trong một phát hiện mới nhất của tập thể người chơi LMHT thì Riot Games đã đưa ra một số thay đổi nhỏ dành chi phiên bản 12.6 sắp tới. Ngoài những y phục mới được ra mắt thì thay đổi về bảng ngọc bổ trợ cũng thu được khá nhiều sự quan tâm từ người chơi.

Theo đó thì Riot đang thử nghiệm việc loại trừ hoàn toàn Thợ Săn Tham Lam và thay thế bằng điểm ngọc mới có tên là Treasure Hunter (tạm dịch Thợ Săn Kho Báu). Cụ thể thì hiệu ứng của điểm ngọc này sẽ cho phép người chơi nhận thêm vàng lúc lần đầu hạ gục một vị tướng nào đó. Đây cũng được giám định là một điểm ngọc thích hợp cho những người chơi thích thú việc giao tranh sớm để lấy mạng đối thủ.
Dù chưa biết liệu Thợ Săn Kho Báu có điểm mạng nào hay ko, nhưng việc Riot Games loại trừ Thợ Săn Tham Lam đã thu được rất nhiều sự nhất trí của tập thể người chơi. Nguyên do là Thợ Săn Tham Lam đem lại quán hiều khả năng hồi phục vô cùng mất thăng bằng.

Cũng bởi vì điều này nên thay vì tận dụng những trang bị chống chịu thì các tướng đang dần lạm dụng Thợ Săn Tham Lam để có được một nguồn hồi phục quá mạnh, từ đó sống sót tốt trong những pha giao tranh dài hơi.

Với những giám định ban sơ của game thỉ thì Thợ Săn Kho Báu hiện ko thể mạnh mẽ bằng Thợ Săn Tham Lan, nhưng hiện nay điểm ngọc này chỉ mới được thử nghiệm lần trước hết và vẫn còn thời kì để Riot Games đưa ra những thay đổi cần thiết. 
Những thông tin về máy chủ PBE của LMHT sẽ được Thư Viện Hỏi Đáp cập nhật nhanh chóng nhất tới tập thể người chơi, hãy cùng đón nhận nhé.

Share

[rule_2_plain]

#LMHT #Cộng #đồng #game #thủ #vui #mừng #lúc #Riot #Games #loại #bỏ #Thợ #Săn #Tham #Lam #tại #bản


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-online/lmht-cong-dong-game-thu-vui-mung-khi-riot-games-loai-bo-tho-san-tham-lam-tai-ban-12-6.html
Back to top button