Tin Game

LMHT: Canna chính thức dương tính với Covid-19, LCK đang bị dịch bệnh càn phá

Dịch bệnh tại LCK ngày càng căng thẳng lúc tới lượt Canna rơi vào tay Kovid-19

Hiện tại, thông tin tuyển thủ LCK có động thái tích cực với Kovid sau Tết Nguyên Đán đang thu được sự quan tâm của số đông người chơi. Điều quan trọng cần xem xét là nhiều đội đã phải cử người thay thế để thi đấu, vì vậy kết quả của họ ko được như mong đợi tại LCK Mùa Xuân 2022.

Đội của Gen.G “vỡ trận” lúc các thành viên chủ chốt đều dương tính với Kovid-19

Và mới đây hơn, đội NSW Redforce tiếp tục mang tới cho người hâm mộ một tin buồn lúc làn sóng Kovid ko có tín hiệu đánh rơi LCK, đồng nghĩa với việc người đi đường trên của đội là Canna đã có kết quả. Dương tính với Covid-19. Điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ ko thể tham gia các trận đấu sắp tới của NS, đồng thời, đội trẻ DnDn sẽ được đôn lên thay thế đội chính của NS.

Canna chính thức dương tính với Liên Minh Huyền Thoại: Kovid-19, LCK bị Epidemic 2 phá hủy

Đây có thể coi là đợt bùng phát dịch bệnh nghiêm trọng nhất của LCK, nhưng rất may tất cả các tuyển thủ đều đã được tiêm phòng tại đây nên sức khỏe của họ được đảm bảo thậm chí còn tốt hơn.

Nhưng do số lượng người chơi nhiễm Kovid tiếp tục tăng cao, kết quả của vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022, vững chắc những đội có tuyển thủ nhiễm Kovid-19 sẽ ko thể thi đấu hết 100% khả năng của mình.

Canna chính thức dương tính với League of Legends: Kovid-19, bị xóa sổ bởi LCK Epidemic 3

Nếu dịch bệnh ở Hàn Quốc tiếp tục trầm trọng hơn, đặc trưng là nếu các biến thể Kovid-19 tiếp tục xuất hiện, thì có nhiều khả năng LCK sẽ tạm thời bị đình chỉ hoặc ít nhất là chuyển đổi thành thị trường trực tuyến cho sự kiện này. Người chơi và thành viên ban tổ chức để tránh xúc tiếp với người bệnh.

Đây có nhẽ là một tin ko vui đối với người hâm mộ lúc LCK đang ở thời kỳ lôi cuốn nhất. Mọi người có thông tin về tình hình LCK sẽ được cập nhật sớm nhất thông qua Thư Viện Hỏi Đáp, các bạn hãy đón xem.

.


Thông tin thêm

LMHT: Canna chính thức dương tính với Covid-19, LCK đang bị dịch bệnh càn phá

[rule_3_plain]

Tình hình dịch bệnh tại LCK đang có chiều hướng căng thẳng hơn trong khi tới lượt Canna trở thành nạn nhân của Covid-19

Trong những ngày gần đây thì thông tin liên quan tới các tuyển thủ LCK dương tính với Covid sau dịp Tết Nguyên Đán đang thu hút được sự quan tâm của số đông người chơi. Điều đáng chú ý đó là nhiều đội tuyển đã phải tung những tuyển thủ dự bị ra để thi đấu, từ đó làm cho kết quả của họ tại LCK Mùa Xuân 2022 ko được như mong đợi.

Đội hình của Gen.G đang “tan đàn xẻ nghé” lúc các thành viên chủ chốt dương tính với Covid-19
Và làn sóng Covid vẫn chưa có tín hiệu buông tha cho LCK trong khi mới đây, đội tuyển NS RedForce lại tiếp tục báo tới người hâm mộ một thông tin buồn, đó chính là việc người chơi Đường trên Canna của đội đã có kết quả dương tính với Covid-19. Điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ ko thể tham gia vào những trận đấu sắp tới của NS, đồng thời DnDn của đội tuyển trẻ sẽ được đôn lên để thay thế cho đội hình chính của NS.

Đây có thể được xem là đợt bột phát bệnh nghiệm trọng nhất từ trước tới nay của LCK, nhưng may mắn thay các tuyển thủ đều đã được tiêm phòng đây đủ nên sức khỏe của họ vẫn được đảm bảo một cách tốt nhất.
Nhưng trong khi số lượng tuyển thủ nhiễm Covid liên tục ngày càng tăng thì vững chắc kết quả của Vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022, trong khi các đội tuyển có tuyển thủ mắc Covid-19 ko thể thi đấu 100% sức mạnh của mình được.

Nếu tình hình dịch bệnh ở Hàn Quốc tiếp tục trở thành nghiêm trọng hơn, đặc trưng là lúc những biến thể Covid-19 liên tục xuất hiện thì có khả năng khá cao LCK sẽ phải tạm hoãn một thời kì ngắn, hoặc ít nhất là chuyển sang thị đấu trực tuyến như trước đây giải đấu này từng làm, tránh việc các tuyển thủ và thành viên thuộc ban tổ chức xúc tiếp với người bệnh quá nhiều.
Đây có nhẽ là một tinh ko mấy vui đối với người hâm mộ, trong khi LCK đang trong những thời kỳ lôi cuốn nhất. Những thông tin liên quan tới tình hình của LCK sẽ được Thư Viện Hỏi Đáp cập nhật nhanh chóng nhất tới độc giả, hãy cùng đón nhận nhé.

Share

[rule_2_plain]

#LMHT #Canna #chính #thức #dương #tính #với #Covid19 #LCK #đang #bị #dịch #bệnh #càn #phá


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/esports/lmht-canna-chinh-thuc-duong-tinh-voi-covid-19-lck-dang-bi-dich-benh-can-pha.html
Back to top button