Tin Game

LMHT: Bộ đôi Rừng và Đường giữa của BLG bị chỉ trích vì đã thi đấu quá tệ, khiến Uzi thua ngay trận ra quân

Do thi đấu thấp kém, bộ đôi Đi Rừng và Đường Giữa liên tục bị số đông người chơi chỉ trích

Mới đây, số đông người chơi Liên Minh Huyền Thoại Không có gì lạ lúc ở Trung Quốc Uzzi Ngày hôm qua (17/1), Invictus đã chính thức trở lại trường đấu nhiều năm kinh nghiệm trong trận đấu với Gaming. Trong lần trở lại này, Uzi đã nhiều lần tỏa sáng giúp BLG hạ gục, thậm chí là mở ra thời cơ hạ gục đối thủ.

Tuy nhiên, ở thời khắc nhưng mà các cầu thủ trẻ của Iji đang thi đấu quá xuất sắc thì Uji cũng phải bất lực nhìn bản thân và đồng chí để thua trận với tỷ số 1-2.

Liên Minh Huyền Thoại: Đi Rừng và Đường Giữa của BLG bị chỉ trích vì chơi quá tệ khiến Uzzi thua trong trận mở màn 2

Đúng là Uji ko phải là một người chơi tồi trong ván đấu này, anh đó đã phối hợp rất tốt với Crisp và tạo thành một cặp thuyền rất kiên cố. Tuy nhiên, đã tới lúc bộ đôi Đi Rừng và Đường Giữa trình bày một phong thái quá yếu ớt, đặc thù là người đi đường giữa Fofo.

Quan trọng hơn cả là ở ván đấu thứ 3 quyết định, Fofo đã chọn con bài an toàn nhất là Oriana Mid, nhưng kết quả là một mình anh bị giết thịt. Anh đó cũng là người cuối cùng để thua trong trận chiến cuối cùng.

LMHT: Đi rừng và Đường giữa của BLG bị chỉ trích vì chơi quá tệ khiến Uji thua ở ván 3

Với màn trình diễn sa sút trong trận đấu trước nhất đó, trận đấu trước nhất của Uzi đã gây ra một trận thua đậm, với Fofo và Jungler phải nhận rất nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ WeiWei.

Nhưng nói đi nói lại, lúc cả đội đã rất thân thuộc với sự có mặt của Doggo, thay thế siêu sao lớn nhất là Uji đã gây ra một số trục trặc trong hoạt động của đội. May mắn thay, điểm sáng của trận đấu này là Uzi vẫn trình bày mình là một tuyển thủ có phong thái rất cao nhưng mà ko hề cảm thấy “out meta” như đa số đã nói.

Liên Minh Huyền Thoại: Đi Rừng và Đường Giữa của BLG bị chỉ trích vì chơi quá tệ khiến Uzzi thua trong ván 4 mở màn.

Sắp tới BLG sẽ gặp 2 đội được giám định là yếu là Huyền Thoại hoặc Team WE, tạo thời cơ cho toàn đội làm quen với lối thi đấu của Uzi và sẵn sàng cho cuộc đua tới 4 cực. Ở cuối bảng thời đoạn căng thẳng.

Những thông tin thú vị về LPL Mùa Xuân 2022 sẽ được Thư Viện Hỏi Đáp cập nhật trong thời kì sớm nhất, mời các bạn đón xem.

.


Thông tin thêm

LMHT: Bộ đôi Rừng và Đường giữa của BLG bị chỉ trích vì đã thi đấu quá tệ, khiến Uzi thua ngay trận ra quân

[rule_3_plain]

Vì thi đấu với phong thái bạc nhược nên cặp đôi rừng và đường giữa đã bị số đông người chơi chỉ trích ko ngớt

Vừa qua thì số đông người chơi LMHT tại Trung Quốc đã ko khỏi bất thần trong khi Uzi đã chính thức quay trở lại trường đấu nhiều năm kinh nghiệm trong trận đấu với Invictus Gaming vào ngày hôm qua (17/01). Cũng trong lần trở lại này thì Uzi đã ko ít lần tỏa sáng tạo điều kiện cho phía BLG ko bị thua trắng, thậm chí là mở ra những thời cơ để cho anh chàng có thể đánh  bại đối thủ của mình.

Tuy nhiên trong một thời khắc nhưng mà những tuyển thủ của trẻ tuổi của IG đã thi đấu quá tốt thì Uzi cũng phải bất lực nhìn bản thân và đồng chí thua trận với tỷ số 1-2.

Có một sự thực là trong trận đấu này thì Uzi lại là người ko hề chơi tệ một tí nào, thậm chí anh chàng còn phối hợp với Crisp vô cùng ăn ý để tạo nên một bộ đôi đường dưới vô cùng vững chắc. Tuy nhiên đây lại là thời khắc nhưng mà bộ đôi Rừng và Đường giữa lại trình bày một phong thái vô cùng bạc nhược, đặc thù là người chơi Đường giữa Fofo.
Đáng nói nhất là ở ván đấu thứ 3 quyết định thì Fofo đã chọn một con bài vô cùng an toàn là Orianna Đường giữa, nhưng kết quả thì anh lại bị solo kill. Thậm chí trong pha giao tranh cuối cùng thì anh lại là người bị hạ gục và chiêu cuối vẫn còn nguyên.

Với việc phong thái đi xuống trong ván đầu đó, làm cho trận ra quân trước nhất của Uzi gặp thất bại nặng nền đã làm cho Fofo và người Đi rừng WeiWei nhận phải ko ít chỉ trích từ người hâm mộ.
Nhưng nói đi cũng phải nói lại, trong khi cả đội đã quá thân thuộc với sự hiện diện của Doggo thì việc thay thế anh chàng bằng một siêu sao quá lớn như Uzi đã làm cho lối vận hành của đội gặp một số vấn đề là ko thể tránh khỏi. May mắn thay điểm sáng của trận đấu này đó chính là Uzi vẫn trình bày mình là một người chơi có trình độ cực cao, ko hề có cảm giác bị “out meta” như nhiều người đã nói.

Sắp tới thì BLG sẽ gặp 2 đội tuyển được giám định là yếu hơn, bao gồm Anyone’s Legend hay Team WE, tạo thời cơ để cả đội có thể làm quen với các thi đấu của Uzi và sẵn sàng cho cuộc đua vào top 4 cực kì căng thẳng ở thời đoạn cuối bảng.
Những thông tin thú vụ về LPL Mùa Xuân 2022 sẽ được Thư Viện Hỏi Đáp cập nhật tới độc giả một cách nhanh chóng nhất, hãy cùng đón nhận nhé.

Share

[rule_2_plain]

#LMHT #Bộ #đôi #Rừng #và #Đường #giữa #của #BLG #bị #chỉ #trích #vì #đã #thi #đấu #quá #tệ #khiến #Uzi #thua #ngay #trận #quân


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/esports/lmht-bo-doi-rung-va-duong-giua-cua-blg-bi-chi-trich-vi-da-thi.html
Back to top button