Tin Game

LMHT: Ban tổ chức VCS ban án phạt dành cho SBTC Esports vì hành vi công bố sớm kết quả

SBTC Esports tập trung vào số đông trong lúc nhận án phạt từ ban tổ chức VCS vì hành vi sai trái của mình.

Trong diễn biến mới nhất, trang người hâm mộ chính thức VCS Đội đã chính thức thực hiện một quả phạt đền SBTC Esports. Hình phạt cho việc này là:

“Thông báo về án phạt đối với đội thể thao điện tử SBTC ở thể loại Seagames 31

Thông tin cụ thể: Đội tuyển SBTC esports đã đăng kết quả trận đấu trên fanpage dù trận đấu chưa có kết quả chính thức. Đặc trưng:

– Hành vi này diễn ra trong trận đấu Vòng loại Seagames 31: Ván 2, trận đấu giữa SE vs TS.

Sự việc trên đang tác động xấu tới hình ảnh và tính nhiều năm kinh nghiệm của giải đấu. Trước mức độ nghiêm trọng của vấn đề, ban tổ chức quyết định xử phạt đội ĐN như sau:

– Cấm 2 lượt SEAgames 31 “Cấm trận đấu Bo3 tiếp theo trong phạm vi vòng loại

Lý do cụ thể cho hình phạt này là do fan page SBTC Esports Dù trận đấu lúc đó chưa kết thúc nhưng kết quả bất thần được đăng tải trên các phương tiện truyền thông. Ban tổ chức nhấn mạnh, động thái này được thực hiện trong trận đấu thứ hai gặp Team Secret tại vòng loại SEA Games 31 và đã tác động ko nhỏ tới hình ảnh cũng như tính nhiều năm kinh nghiệm của giải đấu.

Liên Minh Huyền Thoại: Ban tổ chức VCS phạt SBTC Esports vì công bố sớm kết quả 2

Đây ko phải lần trước hết SBTC Esports đương đầu án phạt vào tháng 5/2021 lúc nam người chơi Le “Dia1” vướng án “đi đêm” với Phú Quý, bị cấm thi đấu 1 năm. Đồng thời, ông bầu Cao Lê Tuấn Tú bị cấm tham gia quản lý và quản lý bất kỳ đội tuyển nào của VCS trong vòng 2 năm.

Bất thần có thành tích tốt nhất là lúc họ có thể giành thắng lợi trước GAM (2-0) và TS (2-1), nhưng với hành vi này, SBTC Esports vẫn nhận phải vô số chỉ trích từ số đông. Đối với các người chơi, đây là một trong những hành động thiếu nhiều năm kinh nghiệm nhất trong thể thao điện tử và lần này là hình phạt xứng đáng nhất.

.


Thông tin thêm

LMHT: Ban tổ chức VCS ban án phạt dành cho SBTC Esports vì hành vi thông báo sớm kết quả

[rule_3_plain]

SBTC Esports tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của số đông lúc nhận phải một án phạt từ ban tổ chức của VCS về hành vi sai phép của mình

Trong một diễn biến mới nhất thì trang fanpage chính thức của VCS đã chính thức đăng tải một án phạt dành cho đội tuyển SBTC Esports. Nội dung của án phạt này như sau:
“THÔNG BÁO XỬ PHẠT ĐỘI TUYỂN SBTC ESPORTS TRONG KHUÔN KHỔ VÒNG LOẠI SEAGAMES 31
Chi tiết: Đội tuyển SBTC Esports đã có hành vi đăng kết quả trận đấu lên fanpage dù trận đấu chưa có kết quả chính thức. Cụ thể:
– Hành vi này diễn ra ở trận đấu Vòng loại Seagames 31: ván 2, cặp trận giữa SE vs TS.
Sự việc trên đang gây tác động xấu tới hình ảnh và tính nhiều năm kinh nghiệm của giải đấu. Xét thấy tính nghiêm trọng của vấn đề, BTC quyết định xử phạt đội tuyển SE như sau:
– Cấm 02 lượt Ban cặp trận Bo3 tiếp theo trong phạm vi vòng loại Seagames 31”

Nguyên do cụ thể cho án phạt này đó là lúc fanpage của SBTC Esports đã bất thần đăng tải kết quả của trận đấu lên kênh truyền thông dù trận đấu lúc đó vẫn chưa kết thúc. Hành động này được thực ngày nay ván đấu thứ 2 trước Team Secret tại Vòng loại SEA Games 31 và phía Ban tổ chức cũng nhấn mạnh rằng điều này đã tác động ko hề nhỏ tới hình ảnh và tính nhiều năm kinh nghiệm của giải đấu.

Đây cũng ko phải là lần trước hết nhưng mà SBTC Esports vướng phải án phạt trong khi hồi tháng 05/2021, đội tuyển này đã vướng phải án “đi đêm” với nam tuyển thủ Lê “Dia1” Phú Quý, làm cho tuyển thủ này bị cấm thi đấu 1 năm. Đồng thời quản lý Cao Lê Tuấn Tú cũng bị cấm tham gia vận hành và quản lý bất kì đội tuyển VCS nào trong vòng 2 năm.
Dù đang bất thần sở hữu một phong thái vượt trội lúc có thể giành thắng lợi trước GAM (2-0) và TS (2-1) nhưng với hành vi này thì phía SBTC Esports vẫn nhận khá nhiều sự chỉ trích từ số đông người chơi, cho rằng đây là một hành động thiếu nhiều năm kinh nghiệm trong thể thao điện tử và hình phạt lần này là vô cùng xứng đáng.

Share

[rule_2_plain]

#LMHT #Ban #tổ #chức #VCS #ban #án #phạt #dành #cho #SBTC #Esports #vì #hành #công #bố #sớm #kết #quả


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/esports/lmht-ban-to-chuc-vcs-ban-an-phat-danh-cho-sbtc-esports-vi-hanh-vi-cong-bo-som-ket-qua.html
Back to top button