Game Online

LMHT: Ahri quay trở lại với meta ngay sau những chỉnh sửa của Riot Games

Ahri đã có một thay đổi nhỏ từ Riot Games để anh đấy có dịp quay trở lại với meta lol, và có nhẽ lần này Riot Games đã thực sự thành công.

Ahri Vừa thu được một bản tu chỉnh ngắn Trò chơi bạo loạn Với mục tiêu giúp cô nàng này có thể thi đấu tốt hơn với những người đồng nghiệp của mình trong meta hiện nay. Ngay sau lúc bản cập nhật được tung ra, tỉ lệ thắng của cô nàng đã có những cải thiện đáng quan tâm, tiêu biểu nhất là tỉ lệ thắng 53,56%, tỉ lệ cấm 16,84% và tỉ lệ quyền chọn là 15,28%.

Với những con số trên, chúng ta có thể thấy rằng Riot Games đã đủ thành công lúc mang một vị tướng đã lỗi thời trở lại meta mùa 12 của Liên Minh Huyền Thoại.

Cường Hóa Tướng – Được xếp vào nhóm Sát Thủ đồng nghĩa với việc lối chơi của Ahri cũng phải thiên về độ cơ động và khả năng giật tốt. Tuy nhiên, Ahri đã ko thể làm được điều này trước lúc tu sửa, chiêu cuối 3 nhát kiếm và sát thương gây sốc vẫn chưa phải là yếu tố mạnh nhất của cô đấy, đặc thù là lúc bạn (E) bắn ra Nụ Hôn Của Gió. .

Ahri trở lại Meta sau khi chỉnh sửa League of Legends: Riot Games 2

Giờ đây, lúc toàn thể sát thương kỹ năng của Ahri được tăng lên phần nào giúp ổn định lượng sát thương của hồ ly, giúp hồi máu nhiều hơn trong giao tranh, chưa kể chiêu cuối có thể lướt tới 6 lần. Duy trì khả năng cơ động và nguồn sát thương liên tục của cô đấy.

Nhiều tuyển thủ nhiều năm kinh nghiệm đã chú ý tới sức mạnh của Ahri, vị tướng Quỷ Vương độc nhất vô nhị vô nhị lúc sử dụng Ahri trong trận đấu LCK Mùa Xuân 2022 với KT Rolster. Tất nhiên, sức tác động nhưng cô đấy mang lại là ko thể phủ nhận.

Trong bản phân phối mới nhất của mình về Brian “Access” Salvatore – một thành viên của nhóm thiết kế Riot Games, cho biết:

“Những người chơi đã yêu quý Ahri trong quá khứ sẽ ko còn thích cô đấy nữa, và mục tiêu của nhóm tăng trưởng là làm cho Ahri trở thành thú vị và vui vẻ hơn nữa trong tương lai.”

.


Thông tin thêm

LMHT: Ahri quay trở lại với meta ngay sau những thay đổi của Riot Games

[rule_3_plain]

Ahri đã có một đợt thay đổi nhỏ từ Riot Games để cô nàng có thể có dịp quay trở về với meta của LMHT và có nhẽ lần này Riot Games đã thật sự thành công

Ahri vừa thu được một đợt làm lại nhỏ từ phía Riot Games với mục tiêu tạo điều kiện cho cô nàng này có thể cạnh tranh tốt hơn cùng với những người đồng nghiệp trong meta hiện nay. Ngay sau lúc bản cập nhật đó được ra mắt thì tỉ lệ thắng của cô nàng đang có những khởi sắc đáng quan tâm, tiêu biểu nhất chính là tỉ lệ thắng đạt 53,56%, cùng một tỉ lệ cấm 16,84% và tỉ lệ chọn 15,28%.
Với những con số trên thì chúng ta cũng có thể phần nào nhận thấy rằng Riot Games đã khá thành công trong việc đưa một vị tướng đã lỗi thời quay trở lại với meta mùa 12 của LMHT.

Được xếp vào nhóm tướng Pháp Sư – Sát Thủ đồng nghĩa với việc lối chơi của Ahri cũng phải thiên về sự cơ động cũng như là khả năng sốc sát thương tốt. Tuy nhiên Ahri trước lúc được thay đổi lại ko thể làm được điều, dù cho chiêu cuối trao 3 lần lướt nhưng khả năng sốc sát thương vẫn chưa phải là điểm mạnh của cô, đặc thù là lúc bạn tung (E) Hôn Gió trượt.

Giờ đây trong khi toàn thể sát thương kỹ năng của Ahri được tăng lên, kèm theo đó là hỗ trợ thêm khả năng hồi phục nhiều hơn trong giao tranh đã phần nào tạo điều kiện cho lượng sát thương đầu ra của nàng hồ ly trở thành ổn định hơn, chưa kể chiêu cuối có thể lướt tối đa 6 lần đã phần nào tạo điều kiện cho Ahri tăng cường nhiều hơn sự cơ động cùng nguồn sát thương duy trì ổn định.
Sức mạnh của Ahri cũng đã được ko ít tuyển thủ nhiều năm kinh nghiệm nhận thấy, tiêu biểu nhất chính là Quỷ Vương Faker lúc sử dụng Ahri trong trận đấu với KT Rolster tại LCK Mùa Xuân 2022. Tất nhiên hiệu quả nhưng cô nàng mang lại là ko thể chối cãi được.

Trong một san sớt mới nhất tới từ Bryan “Axes” Salvatore – thành viên thuộc nhóm thiết kế của Riot Games cho biết:
“Những người chơi từng rất thích Ahri trước đây đã ko còn thích cô đấy nữa và mục tiêu của nhóm tăng trưởng đó là đưa trải nghiệm chơi Ahri trở thành thú vị, vui vẻ hơn trong tương lai”.

Share

[rule_2_plain]

#LMHT #Ahri #quay #trở #lại #với #meta #ngay #sau #những #chỉnh #sửa #của #Riot #Games


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-online/lmht-ahri-quay-tro-lai-voi-meta-ngay-sau-nhung-chinh-sua-cua-riot-games.html
Back to top button