Tin Game

Liên Quân Mobile: Game thủ phát hiện tài khoản buff bẩn nằm chễm chệ ở vị trí Top 1 Thách Đấu

Mặc dù NPH của Liên Quân Mobile liên tục cập nhật “bảng tử thần” với nhiều tài khoản bị khóa nhưng sự tức giận của người chơi vẫn ko có tín hiệu cắt bớt.

Mức độ thẩm định Các thử thách Có thể coi là một trong những cấp bậc cao nhất của Một trường đấu của lòng dũng cảm Mỗi người chơi đều muốn đạt được một lần trong đời. Xác thực cấp độ người chơi với phạm vi này, cũng như một thành tích để người chơi khoe với bè bạn.

Tuy nhiên, để đạt được mức xếp hạng này ko hề dễ dàng và trong suốt quá trình tăng trưởng của Liên Quân Mobile, chúng tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều người ko thể đạt được thứ hạng này nếu ko sử dụng các phương thức gian lận. Bao gồm gian lận, hack bản đồ hoặc buff elo bẩn.

Leon Quan Mobile: Game thủ tìm thấy tài khoản Buff bẩn trong Top 1 Thử thách 2

Và trong một ảnh chế mới đây của tập thể, anh đã ghi nhận rằng người chơi Top 1 Thách Đấu của Liên Quân Mobile (trong ảnh chụp màn hình) có tín hiệu của một Elo Buff bẩn. Tài khoản trong Top 2 và 3 cũng bị nghi ngờ là cùng một người.

Leon Quan Mobile: Game thủ vừa phát hiện tài khoản buff xấu xí trong Top 1 Thử thách 3

Với thành tích “team ko giết thịt nhưng vẫn thắng”, cứng cáp đó là màn buff cùi chỏ nhơ bẩn của người chơi Top 1 Challenger này. Đáng chú ý hơn nữa là phía NPH Liên Quân Mobile rất thẳng tay trong việc cập nhật danh sách “Phong Thần Bảng”, hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn tài khoản bị khóa vì nhiều lý do không giống nhau, nhưng có vẻ như đây là trường hợp: Liệt Quân Di động ko đủ để loại trừ phạm vi gian lận này.

Những thông tin quyến rũ dành cho Liên Quân Mobile sẽ được cập nhật nhanh nhất tới tập thể người chơi qua Thư Viện Hỏi Đáp, hãy cùng chờ đón nhé.

.


Thông tin thêm

Liên Quân Mobile: Game thủ phát hiện tài khoản buff bẩn nằm chĩnh chện ở vị trí Top 1 Thách Đấu

[rule_3_plain]

Dù NPH của Liên Quân Mobile liên tục cập nhật “Bảng phong thần” với rất nhiều tài khoản bị khóa nhưng những người chơi giận lận vẫn ko có tín hiệu cắt bớt

Mức Xếp hạng Thách Đấu có thể được xem là một trong những thứ hạng cao nhất của Liên Quân Mobile nhưng bất kì người chơi nào cũng muốn được một lần đạt được trong đời. Với mức rank này như một sự khẳng định về trình độ của người chơi, cũng như là một thành tích để cho người chơi có thể khoe bè bạn của mình.

Tuy nhiên việc có thể đạt tới mức rank này là ko hề dễ dàng và xuyên suốt quá trình tăng trưởng của Liên Quân Mobile thì chúng ta cũng đã chứng kiến được nhiều người ko thể đạt được mức rank này nhưng ko dùng những phương thức gian lận, bao gồm hack map hay buff elo bẩn.

Và trong một phát hiện mới nhất của tập thể thì họ đã nhận thấy được rằng một người chơi Top 1 Thách Đấu của Liên Quân Mobile (ở thời khắc chụp màn hình) có tín hiệu buff elo bẩn. Thậm chí tài khoản thuộc top 2 và 3 cũng bị nghi vấn là cùng một người. 

Với thành tích “team ko ăn mạng nhưng vẫn win” như thế thì đây cứng cáp là một thành động buff elo bẩn từ người chơi thuộc Top 1 Thách Đấu này. Điều đáng chú ý hơn nữa là phía NPH của Liên Quân Mobile từng rất thẳng tay trong việc cập nhật danh sách “Bảng Phong Thần” với hàng nghìn hay hàng chục nghìn tài khoản bị khóa với nhiều lý do không giống nhau, nhưng có vẻ bao nhiêu đó vẫn chưa là đủ để Liên Quân Mobile có thể thoát khỏi nạn gian lận trong Xếp hạng này.
Những thông tin thú vị liên quan tới Liên Quân Mobile sẽ được Thư Viện Hỏi Đáp cập nhật nhanh chóng nhất tới tập thể người chơi, hãy cùng đón nhận nhé.

Share

[rule_2_plain]

#Liên #Quân #Mobile #Game #thủ #phát #hiện #tài #khoản #buff #bẩn #nằm #chễm #chệ #ở #vị #trí #Top #Thách #Đấu


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-mobile/lien-quan-mobile-game-thu-phat-hien-tai-khoan-buff-ban-nam-chem-che-o-vi-tri-top-1-thach-dau.html
Back to top button