Giải Trí

Làm nội dung cover nhạc để khoe vòng 1 hờ hững, nữ Youtuber bị Youtube tắt chức năng kiếm tiền

Tác vụ kiếm tiền đã bị tắt do nội dung một cô gái Youtuber khoe ngực gợi cảm qua các video cover ca nhạc của mình.

Piano Pan Dù có nhẽ ko còn là cái tên xa lạ đối với số đông mạng nhưng cô nàng được biết tới với phong cách duy nhất vô nhị, dùng piano để cover các tác phẩm nổi tiếng với bộ ảnh cosplay cực sexy. Từ đó, cô đấy có thể thu hút một lượng lớn truyền thông qua mỗi video được đăng tải.

Theo hồ hết người xem của Pan Piano Channel, họ cảm thấy ngạc nhiên và thích thú trước âm thanh piano du dương và những màn trình diễn nóng bỏng của cô gái Youtuber này. Chưa kể pan piano, anh chàng luôn biết cách tạo cảm giác mới mẻ cho bản thân qua âm nhạc và y phục, đôi lúc là cosplay theo chủ để nổi tiếng trên mạng xã hội hiện nay.

Tất nhiên, với chiêu trò của mình, dù thành công nhưng nó đã khiến cô phải đương đầu với những hình phạt bất thần từ Youtube. Cụ thể, trong một thông báo mới đây trên YouTube, Pan Piano thừa nhận rằng anh đã bị hạn chế kiếm tiền trên YouTube và hiện anh đang nỗ lực khắc phục vấn đề.

Chế Nhạc Cover Nội Dung khoe ngực hớ hênh, Nữ Youtuber Tắt YouTube Kiếm Tiền 2

Không khó để người hâm mộ tưởng tượng ra xuất xứ của sự kiện này, chưa kể Pan Piano còn gặp nhiều khó khăn liên quan tới y phục sự kiện luôn vượt ranh giới giữa gợi cảm và hở bạo. Đáng chú ý, cây đàn piano được đăng ký bản quyền với các bài hát cover của nó.

Chế Nhạc Cover Nội Dung Để Thể Hiện Sự Bất Cần Của Mình, Nữ Youtuber Tắt YouTube Kiếm Tiền 3

Hiện đội Pan Piano vẫn chưa có động thái cập nhật tình hình với người hâm mộ.

.


Thông tin thêm

Làm nội dung cover nhạc để khoe vòng 1 hờ hững, nữ Youtuber bị Youtube tắt tác dụng kiếm tiền

[rule_3_plain]

Cô nàng Youtuber đã bị tắt tác dụng kiếm tiền vì nội dung mang tính khoe vòng 1 gợi thông cảm qua các video cover âm nhạc của mình

Pan Piano có nhẽ ko còn là một cái tên quá xa lạ với số đông mạng lúc cô nàng trở thành nổi tiếng thông qua một cách vô cùng lạ mắt, đó chính là sử dụng đàn piano để cover lại những tác phẩm nổi tiếng, kèm theo đó là khoác lên người những bộ cosplay vô cùng gợi cảm. Từ đó cô nàng có thể thu hút về cho mình một lượng tương tác khổng lồ qua mỗi video được đăng tải.

Theo như nhận định của hồ hết người xem kênh của Pan Piano thì họ được thỏa mãn cả về phần nghe lẫn phần nhìn thông qua tiếng piano du dương cùng những màn khoe vòng một một cách nóng bỏng của cô nàng Youtuber này. Chưa kể Pan Piano luôn biết cách tạo nên cảm giác tươi mới cho bản thân thông qua những bản nhạc lẫn y phục, đôi lúc là những bộ cosplay theo những chủ đều nổi tiếng trên MXH hiện nay.
Tất nhiên với chiêu trò của mình dù thành công nhưng cũng chính là thứ khiến cô nàng gặp phải những án phạt ko ngờ tới từ Youtube. Cụ thể là trong một thông báo mới nhất trên Youtube thì Pan Piano đã thừa nhận rằng bản thân dã bị khóa tác dụng kiếm tiền trên Youtube và cô hiện đang nỗ lực khắc phục sự cố này.

Cũng ko hề khó để người hâm mộ đoán ra nguồn cơn của sự việc này, chưa kể Pan Piano từng gặp ko ít rối rắm liên quan tới các sự cố y phục luôn nằm giữa lằn ranh giữa gợi cảm và phản cảm. Đáng chú ý hơn là Pan Piano từng bị đánh bản quyền với những ca khúc cover của mình.

Hiện tại thì phía cô nàng Pan Piano chưa có bất kì động thái gì để cập nhật tình hình của bản thân với người hâm mộ.

Share

[rule_2_plain]

#Làm #nội #dung #cover #nhạc #để #khoe #vòng #hờ #hững #nữ #Youtuber #bị #Youtube #tắt #chức #năng #kiếm #tiền


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/giai-tri/lam-noi-dung-cover-nhac-de-khoe-vong-1-ho-hung-nu-youtuber-bi-youtube-tat-chuc-nang-kiem-tien.html
Back to top button