Tài Liệu

Kịch bản tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Vào ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, các cơ quan, doanh nghiệp thường tổ chức các hoạt động kỉ niệm cho các chị em phụ nữ. Kịch bản tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sẽ góp phần giúp chương trình ngày kỉ niệm thêm trang trọng và ý nghĩa.

Để những buổi lễ kỉ niệm chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam được thành công tốt đẹp thì lời dẫn chương trình hay và lôi cuốn chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Dưới đây là 3 mẫu Kịch bản chương trình kỷ niệm ngày 20/10 hay nhất để tổ chức tốt buổi lễ.

1. Khung cơ bản của chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

2. Kịch bản chương trình kỷ niệm ngày 20/10 số 1

1. Văn nghệ chào mừng

Xin kính chào các quý vị đại biểu, quý vị khách quý!

Thưa toàn thể các đồng chí!

Mở đầu buổi lễ kỷ niệm 20/10/……….. xin mời tất cả các quý vị đại biểu, các đồng chí cùng thưởng thức những tiết mục văn nghệ do các công đoàn viên của…………. (tên đơn vị) dàn dựng, trình diễn.

Tiết mục 1:……………………….. với sự trình bày của ……………………

Tiết mục 2:……………………….. trình diễn………………………….

Tiết mục 3:……………………….. trình diễn ……………………….

2. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Kính thưa các quý vị đại biểu, quý vị khách quý, cùng toàn thể các đồng chí!

Lời trước tiên tôi xin kính chúc các quý vị đại biểu, quý vị khách quý, cùng toàn thể các đồng chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Quý vị thân mến!

Phụ nữ Việt Nam xoành xoạch trình bày tốt vai trò, nhiệm vụ của mình trên mọi mặt trận. Họ ko chỉ đảm việc nhà còn rất giỏi giang việc nước. Lịch sử quốc gia đã ghi tên những người người hùng tóc dài thầm lặng.

Bác Hồ mến yêu của chúng ta đã từng nói rằng: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu nhưng mà nên tốt đẹp rực rỡ’’ để khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ trong quá trình xây dựng, tăng trưởng quốc gia.

Ngày nay, lúc quốc gia đang trên tuyến đường “công nghiệp hóa – hiện đại hóa”, phụ nữ Việt Nam ngày càng hiện đại, năng động, thông minh, đầy tài nặng, trí tuệ, đồng thời, họ vẫn giữ cho mình một có lối sống văn hoá, giữ giàng nét đẹp truyền thống dân tộc, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và tập thể. Người phụ nữ ko còn chỉ bó hẹp trong gian bếp nhưng mà họ là những chính khách, nhà khoa học,… với những đóng góp to lớn cho xã hội, góp phần làm rạng rỡ quốc gia trên trường quốc tế.

Tính tới ngày hôm nay, 20/10/……….., Hội liên hợp phụ nữ Việt Nam đã 90 năm tuổi. Trên ý thức đó, thực hiện theo sự lãnh đạo của ………………., được sự nhất trí của …………………………… trang trọng tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.1930 – 20/10/…………

Về dự với chương trình kỷ niệm hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu:

Đồng chí …………………………………………………

Đồng chí…………………………………………………

cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ, công đoàn viên, hội viên trong………………. (tên đơn vị). Vậy đề xuất chúng ta nhiệt thành chào mừng (Vỗ tay).

3. Truyền thống lịch sử ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Kính thưa các vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!

Mở đầu chương trình sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí………… lên ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Xin trân trọng kính mời đồng chí!

(Vỗ tay)

4. Báo cáo công việc nữ công

Tiếp theo chương trình, xin mời đồng chí……………………. – thay mặt cho tổ nữ công lên tổng kết công việc nữ công năm học ……….. – 2021.

– Xin cảm ơn đồng chí!

5. Đại biểu phát biểu

Kính thưa các quí vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!

Về dự với buổi lễ kỷ niệm đặc trưng ngày hôm nay, chúng ta vui tươi được chào đón đồng chí………… …………………………………………….. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí lên phát biểu ý kiến.

– Xin cảm ơn những ý kiến phát biểu của đồng chí!

(Xen kẽ giữa các bài phát biểu có thể có những tiết mục văn nghệ để thay đổi ko khí tại buổi lễ kỷ niệm.)

6. Tọa đàm

Mỗi đơn vị có thể mở một cuộc tọa đàm nhỏ để các hội viên có thể giao lưu, đóng góp ý kiến cho phong trào và công việc Hội ngày càng tăng trưởng hơn.

Xin mời các đồng chí phát biểu xin giơ tay để nêu ý kiến.

7. Bế mạc

Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa các đồng chí!

Sau một thời kì làm việc với ý thức kết đoàn và thân tình. Buổi lễ kỷ niệm chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam của chúng ta ngày hôm nay đã thành công tốt đẹp.

Thay mặt BTC, tôi xin thật tâm cảm ơn sự có mặt của toàn thể các đồng chí đoàn viên trong Công đoàn, một lần nữa xin chúc các đồng chí cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, chúc ngày 20/10 tràn trề thú vui và hạnh phúc.

Xin thật tâm cảm ơn!

3. Kịch bản chương trình kỷ niệm ngày 20/10 số 2

I. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo!

Khi những tia nắng rực rỡ của mùa hè oi ả đang mở màn lụi dần để nhường chỗ cho những cơn gió se lạnh của tiết trời vào thu. Trong ko khí mát lành đó, hương thơm ngọt ngào của những bông hoa đang khoe sắc toả hương; những lời ca ấm nồng như rót mật vào tai của người mẹ, người cô. Và đặc trưng hơn cả, hình ảnh về người bà, người mẹ, người cô đó đang hiện lên thật đẹp, dịu dàng biết mấy. Phcửa ải chăng mùa thu là mùa của “hoa tháng mười”? Do vậy nhưng mà nét mặt người nào đó cũng trở thành xinh tươi, tỏa sáng hơn, ôm trên mình bó hoa đẹp nhất dâng tặng cho những người phụ nữ nhưng mà mình yêu quý. Đối với nữ CBGV trường …………., ngày 20/10 chính là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và huấn luyện thế hệ học trò thân yêu.

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ CBGV trường…………… đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước căn cứ vào kế hoạch của… và được sự nhất trí của… tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm lần thứ xx năm ngày thành lập hội liên hợp phụ nữ Việt Nam: 20/10/1930 – 20/10/……… Tới dự và chia vui với buổi tọa đàm hôm nay còn có sự hiện diện của các quý vị đại biểu, xin trân trọng giới thiệu: (Giới thiệu các đại biểu)

II. Thông qua chương trình làm việc

Chương trình tọa đàm ngày thành lập hội liên hợp Phụ nữ VN 20/10: (Thời gian thực hiện buổi lễ)

1. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

2. Thông qua chương trình làm việc.

3. Ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày LHPN VN 20/10.

4. Báo cáo kết quả thi đua chào mừng ngày LHPN VN 20/10.

5. Ý kiến phát biểu. Tặng hoa chị em phụ nữ.

6. Hái hoa dân chủ.

7. Bế mạc.

III. Ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Kính thưa các qúy vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!

Trong buổi tọa đàm hôm nay, một lần nữa chúng ta hãy cùng nhau ôn lại giờ phút lịch sử của…… năm về trước – Ngày 20/10/1930 ngày thành lập hội liên hợp phụ nữ Việt Nam. Xin kính mời đồng chí ……………… lên thông qua ý nghĩa lịch sử ngày 20/10.

Xin trân trọng kính mời đ/c.

Xin cảm ơn đ/c……!

Vừa qua chúng ta đã cùng nhau ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày 20/10.

Vâng! Có thể nói dù ở bất kỳ đâu, dù ở cương vị nào, phụ nữ cũng trình bày thế mạnh của mình để khẳng định vị thế, vai trò và khả năng tiềm tàng của mình. Trong những năm qua dù còn gặp nhiều khó khăn xong chị em trường nữ công……. vẫn quyết tâm thi đua vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đặc trưng, trong những ngày này các chị em nữ công trường……..hòa cùng các thế hệ phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ Quốc lại phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập hội liên hợp phụ nữ Việt Nam 20/10.

IV. Báo cáo kết quả thi đua 20/10

Trong buổi tọa đàm hôm nay chúng ta hãy lắng tai đ/c………. báo cáo kết quả thi đua chào mừng ngày thành lập hội liên hợp phụ nữ Việt Nam 20/10. Xin trân trọng kính mời đ/c.

Chúng ta vừa được nghe Đ/c……..báo cáo kết quả thi đua chào mừng ngày thành lập hội liên hợp phụ nữ Việt Nam 20/10. Với những thành tích thật xuất sắc của chị em phụ nữ, một lần nữa được khẳng định. Xin các anh nam công hãy cho một tràng pháo tay thật giòn dã để chúc mừng cho những thành tích đã đạt được của toàn thể chị em trong nhà trường!

Vâng, xin thật tâm cảm ơn.

V. Ý kiến phát biểu

Kính thưa các đ/c!

Từ đầu chương trình cho tới giờ chúng ta đã ko ít lần truyền tụng vẻ đẹp, trí thông minh cũng như ý thức dũng cảm của chị em phụ nữ. Thế nhưng để đạt được tất cả những điều đó thì người nâng đỡ, luôn sát cánh bên chị em chính là những mạnh thường quân, một nửa bên kia của chúng ta. Hôm nay toàn thể chị em phụ nữ rất phấn khởi được đón các đại biểu nam là CB – GV của nhà trường – một lực lượng đã nhiều năm giúp sức chị em vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao đồng thời hoàn thành nhiệm vụ làm vợ, làm mẹ của mình.

Xin kính mời Đ/c………. đại diện nam công, lên có đôi lời tâm tư với các chị em. Xin kính mời đồng chí:

Vừa qua chúng ta vừa được nghe những lời tâm tư của đ/c……… Thay mặt cho các chị em nữ công xin thật tâm cảm ơn đ/c.

Tới dự buổi lễ ngày hôm nay, chúng ta rất vinh dự được sự có mặt của Đ/c……….. (lãnh đạo). Là một thế hệ nữ công đi trước, có nhiều tuổi đời và tuổi nghề trong ngành giáo dục, thay mặt BTC xin trân trọng kính mời đ/c san sẻ với buổi lễ đôi lời tâm tư. Xin kính mời đ/c

Thay mặt BTC chúng tôi xin cảm ơn những san sẻ qúy báu của Đ/c. Xin kính chúc đ/c sức khỏe, thành công và hạnh phúc. (Giới thiệu những bài phát biểu tiếp theo)

Tặng hoa: Sau đây xin được trân trọng kính mời Đ/c……………. lên thay mặt cho các anh nam công tặng hoa cho các chị em phụ nữ nhân ngày thành lập hội liên hợp phụ nữ Việt Nam 20/10.

VI – Hái hoa dân chủ

Hôm nay, BTC đã sẵn sàng sẵn cây hoa và trên cây có rất nhiều bông hoa, mỗi bông hoa là những kho tàng câu hỏi vô cùng thú vị và xin mời các quý vị đại biểu cùng toàn thể các đ/c CBGV đặc trưng là các đ/c nữ công sẽ lên khám phá câu hỏi để có thể thu được những món quà ý thức của BTC. Xem xét, nếu ko trả lời được câu hỏi thì sẽ phải hát tặng buổi lễ 1 bài hát để góp vui. (Đọc các câu hỏi)

VII. Bế mạc

Kính thưa các đ/c!

Kỉ niệm ngày 20/10 là dịp để chị em cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp nhưng mà lớp lớp thế hệ đi trước đã để lại. Trong buổi tọa đàm của chúng ta ngày hôm nay đã được nghe nhiều ý kiến lãnh đạo của các đại biểu. Buổi tọa đàm hôm nay của chúng ta tới đây là kết thúc, xin kính chúc các vị đại biểu, các đ/c nữ CB GV lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Xin cảm ơn các đ/c!

3. Kịch bản chương trình kỷ niệm ngày 20/10 số 3

1. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

Kính thưa các quí vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu nhưng mà nên tốt đẹp rực rỡ’’. Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, thông minh, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và tập thể. Trcửa ải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em xoành xoạch trình bày vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho quốc gia.

Tính tới ngày hôm nay, 20/10/……., Hội liên hợp phụ nữ Việt Nam đã ….. năm tuổi. Trên ý thức đó, thực hiện theo sự lãnh đạo của Ban chấp hành Hội phụ nữ………………, được sự nhất trí của Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, chi hội phụ nữ trường……………….. trang trọng tổ chức kỷ niệm….. năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/…….

Về dự với chương trình kỷ niệm hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu:

  1. Đ/c…………………………………………………
  2. Đ/c…………………………………………………

cùng toàn thể các đ/c là cán bộ, GV, NV trong nhà trường. Vậy đề xuất chúng ta nhiệt thành chào mừng (Vỗ tay).

2. Truyền thống lịch sử ngày thành lập Hội LHPNVN 20/10.

Kính thưa các vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!

Mở đầu chương trình sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời Đ/c…………………. – Hiệu trưởng nhà trường, Chi hội trưởng chi hội Phụ nữ lên ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày PNVN 20/10. Xin trân trọng kính mời đ/c!

Kính thưa các vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!

Chúng ta hãy tin rằng, với truyền thống ‘‘người hùng, quật cường, trung hậu, đảm đang’’, phụ nữ Việt Nam người sau tiếp bước người trước, ra sức vun vén phong trào, xứng đáng với tầm vóc của một dân tộc đã trải qua trên 4.000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước. Chúng ta cùng nồng nhiệt chúc mừng cho những truyền thống quật cường và người hùng của PNVN nói chung, cũng như chị em phụ nữ của trường MN Mỹ Hưng nói riêng (Vỗ tay).

3. Báo cáo công việc nữ công.

Tiếp theo chương trình, xin mời đ/c…………………..- thay mặt cho tổ nữ công lên tổng kết công việc nữ công năm học……………….

4. Đại biểu phát biểu.

Kính thưa các quí vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!

Về dự với buổi lễ kỷ niệm đặc trưng ngày hôm nay, chúng ta vui tươi được chào đón đ/c…………………………………………….. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c lên phát biểu ý kiến.

5. Một số tiết mục văn nghệ chào mừng.

………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

6. Kết thúc.

………………………………………………………………………………………………………………

Trên đây là Kịch bản tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20 10 hay và ý nghĩa dành cho các cơ quan, doanh nghiệp nhằm tổ chức cho mình một buổi lễ kỉ niệm thành công tốt đẹp, gây ấn tượng với mọi người.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên phân mục Tài liệu của Thư Viện Hỏi Đáp VN.

  • Những lời chúc 20 10 hay nhất

.


Thông tin thêm

Kịch bản tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

[rule_3_plain]

Vào ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, các cơ quan, doanh nghiệp thường tổ chức các hoạt động kỉ niệm cho các chị em phụ nữ. Kịch bản tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sẽ góp phần giúp chương trình ngày kỉ niệm thêm trang trọng và ý nghĩa.
Để những buổi lễ kỉ niệm chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam được thành công tốt đẹp thì lời dẫn chương trình hay và lôi cuốn chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Dưới đây là 3 mẫu Kịch bản chương trình kỷ niệm ngày 20/10 hay nhất để tổ chức tốt buổi lễ.
1. Khung cơ bản của chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

2. Kịch bản chương trình kỷ niệm ngày 20/10 số 1
1. Văn nghệ chào mừng
Xin kính chào các quý vị đại biểu, quý vị khách quý!
Thưa toàn thể các đồng chí!
Mở đầu buổi lễ kỷ niệm 20/10/……….. xin mời tất cả các quý vị đại biểu, các đồng chí cùng thưởng thức những tiết mục văn nghệ do các công đoàn viên của…………. (tên đơn vị) dàn dựng, trình diễn.
Tiết mục 1:……………………….. với sự trình bày của ……………………
Tiết mục 2:……………………….. trình diễn………………………….
Tiết mục 3:……………………….. trình diễn ……………………….
2. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu
Kính thưa các quý vị đại biểu, quý vị khách quý, cùng toàn thể các đồng chí!
Lời trước tiên tôi xin kính chúc các quý vị đại biểu, quý vị khách quý, cùng toàn thể các đồng chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Quý vị thân mến!
Phụ nữ Việt Nam xoành xoạch trình bày tốt vai trò, nhiệm vụ của mình trên mọi mặt trận. Họ ko chỉ đảm việc nhà còn rất giỏi giang việc nước. Lịch sử quốc gia đã ghi tên những người người hùng tóc dài thầm lặng.
Bác Hồ mến yêu của chúng ta đã từng nói rằng: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu nhưng mà nên tốt đẹp rực rỡ’’ để khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ trong quá trình xây dựng, tăng trưởng quốc gia.
Ngày nay, lúc quốc gia đang trên tuyến đường “công nghiệp hóa – hiện đại hóa”, phụ nữ Việt Nam ngày càng hiện đại, năng động, thông minh, đầy tài nặng, trí tuệ, đồng thời, họ vẫn giữ cho mình một có lối sống văn hoá, giữ giàng nét đẹp truyền thống dân tộc, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và tập thể. Người phụ nữ ko còn chỉ bó hẹp trong gian bếp nhưng mà họ là những chính khách, nhà khoa học,… với những đóng góp to lớn cho xã hội, góp phần làm rạng rỡ quốc gia trên trường quốc tế.
Tính tới ngày hôm nay, 20/10/……….., Hội liên hợp phụ nữ Việt Nam đã 90 năm tuổi. Trên ý thức đó, thực hiện theo sự lãnh đạo của ………………., được sự nhất trí của …………………………… trang trọng tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.1930 – 20/10/…………
Về dự với chương trình kỷ niệm hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu:
Đồng chí …………………………………………………
Đồng chí…………………………………………………
cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ, công đoàn viên, hội viên trong………………. (tên đơn vị). Vậy đề xuất chúng ta nhiệt thành chào mừng (Vỗ tay).
3. Truyền thống lịch sử ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10
Kính thưa các vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!
Mở đầu chương trình sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí………… lên ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Xin trân trọng kính mời đồng chí!
(Vỗ tay)
4. Báo cáo công việc nữ công
Tiếp theo chương trình, xin mời đồng chí……………………. – thay mặt cho tổ nữ công lên tổng kết công việc nữ công năm học ……….. – 2021.
– Xin cảm ơn đồng chí!
5. Đại biểu phát biểu
Kính thưa các quí vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!
Về dự với buổi lễ kỷ niệm đặc trưng ngày hôm nay, chúng ta vui tươi được chào đón đồng chí………… …………………………………………….. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí lên phát biểu ý kiến.
– Xin cảm ơn những ý kiến phát biểu của đồng chí!
(Xen kẽ giữa các bài phát biểu có thể có những tiết mục văn nghệ để thay đổi ko khí tại buổi lễ kỷ niệm.)
6. Tọa đàm
Mỗi đơn vị có thể mở một cuộc tọa đàm nhỏ để các hội viên có thể giao lưu, đóng góp ý kiến cho phong trào và công việc Hội ngày càng tăng trưởng hơn.
Xin mời các đồng chí phát biểu xin giơ tay để nêu ý kiến.
7. Bế mạc
Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa các đồng chí!
Sau một thời kì làm việc với ý thức kết đoàn và thân tình. Buổi lễ kỷ niệm chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam của chúng ta ngày hôm nay đã thành công tốt đẹp.
Thay mặt BTC, tôi xin thật tâm cảm ơn sự có mặt của toàn thể các đồng chí đoàn viên trong Công đoàn, một lần nữa xin chúc các đồng chí cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, chúc ngày 20/10 tràn trề thú vui và hạnh phúc.
Xin thật tâm cảm ơn!
3. Kịch bản chương trình kỷ niệm ngày 20/10 số 2
I. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu
Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo!
Khi những tia nắng rực rỡ của mùa hè oi ả đang mở màn lụi dần để nhường chỗ cho những cơn gió se lạnh của tiết trời vào thu. Trong ko khí mát lành đó, hương thơm ngọt ngào của những bông hoa đang khoe sắc toả hương; những lời ca ấm nồng như rót mật vào tai của người mẹ, người cô. Và đặc trưng hơn cả, hình ảnh về người bà, người mẹ, người cô đó đang hiện lên thật đẹp, dịu dàng biết mấy. Phcửa ải chăng mùa thu là mùa của “hoa tháng mười”? Do vậy nhưng mà nét mặt người nào đó cũng trở thành xinh tươi, tỏa sáng hơn, ôm trên mình bó hoa đẹp nhất dâng tặng cho những người phụ nữ nhưng mà mình yêu quý. Đối với nữ CBGV trường …………., ngày 20/10 chính là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và huấn luyện thế hệ học trò thân yêu.
Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ CBGV trường…………… đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước căn cứ vào kế hoạch của… và được sự nhất trí của… tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm lần thứ xx năm ngày thành lập hội liên hợp phụ nữ Việt Nam: 20/10/1930 – 20/10/……… Tới dự và chia vui với buổi tọa đàm hôm nay còn có sự hiện diện của các quý vị đại biểu, xin trân trọng giới thiệu: (Giới thiệu các đại biểu)
II. Thông qua chương trình làm việc
Chương trình tọa đàm ngày thành lập hội liên hợp Phụ nữ VN 20/10: (Thời gian thực hiện buổi lễ)
1. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.
2. Thông qua chương trình làm việc.
3. Ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày LHPN VN 20/10.
4. Báo cáo kết quả thi đua chào mừng ngày LHPN VN 20/10.
5. Ý kiến phát biểu. Tặng hoa chị em phụ nữ.
6. Hái hoa dân chủ.
7. Bế mạc.
III. Ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10
Kính thưa các qúy vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!
Trong buổi tọa đàm hôm nay, một lần nữa chúng ta hãy cùng nhau ôn lại giờ phút lịch sử của…… năm về trước – Ngày 20/10/1930 ngày thành lập hội liên hợp phụ nữ Việt Nam. Xin kính mời đồng chí ……………… lên thông qua ý nghĩa lịch sử ngày 20/10.
Xin trân trọng kính mời đ/c.
Xin cảm ơn đ/c……!
Vừa qua chúng ta đã cùng nhau ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày 20/10.
Vâng! Có thể nói dù ở bất kỳ đâu, dù ở cương vị nào, phụ nữ cũng trình bày thế mạnh của mình để khẳng định vị thế, vai trò và khả năng tiềm tàng của mình. Trong những năm qua dù còn gặp nhiều khó khăn xong chị em trường nữ công……. vẫn quyết tâm thi đua vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đặc trưng, trong những ngày này các chị em nữ công trường……..hòa cùng các thế hệ phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ Quốc lại phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập hội liên hợp phụ nữ Việt Nam 20/10.
IV. Báo cáo kết quả thi đua 20/10
Trong buổi tọa đàm hôm nay chúng ta hãy lắng tai đ/c………. báo cáo kết quả thi đua chào mừng ngày thành lập hội liên hợp phụ nữ Việt Nam 20/10. Xin trân trọng kính mời đ/c.
Chúng ta vừa được nghe Đ/c……..báo cáo kết quả thi đua chào mừng ngày thành lập hội liên hợp phụ nữ Việt Nam 20/10. Với những thành tích thật xuất sắc của chị em phụ nữ, một lần nữa được khẳng định. Xin các anh nam công hãy cho một tràng pháo tay thật giòn dã để chúc mừng cho những thành tích đã đạt được của toàn thể chị em trong nhà trường!
Vâng, xin thật tâm cảm ơn.
V. Ý kiến phát biểu
Kính thưa các đ/c!
Từ đầu chương trình cho tới giờ chúng ta đã ko ít lần truyền tụng vẻ đẹp, trí thông minh cũng như ý thức dũng cảm của chị em phụ nữ. Thế nhưng để đạt được tất cả những điều đó thì người nâng đỡ, luôn sát cánh bên chị em chính là những mạnh thường quân, một nửa bên kia của chúng ta. Hôm nay toàn thể chị em phụ nữ rất phấn khởi được đón các đại biểu nam là CB – GV của nhà trường – một lực lượng đã nhiều năm giúp sức chị em vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao đồng thời hoàn thành nhiệm vụ làm vợ, làm mẹ của mình.
Xin kính mời Đ/c………. đại diện nam công, lên có đôi lời tâm tư với các chị em. Xin kính mời đồng chí:
Vừa qua chúng ta vừa được nghe những lời tâm tư của đ/c……… Thay mặt cho các chị em nữ công xin thật tâm cảm ơn đ/c.
Tới dự buổi lễ ngày hôm nay, chúng ta rất vinh dự được sự có mặt của Đ/c……….. (lãnh đạo). Là một thế hệ nữ công đi trước, có nhiều tuổi đời và tuổi nghề trong ngành giáo dục, thay mặt BTC xin trân trọng kính mời đ/c san sẻ với buổi lễ đôi lời tâm tư. Xin kính mời đ/c
Thay mặt BTC chúng tôi xin cảm ơn những san sẻ qúy báu của Đ/c. Xin kính chúc đ/c sức khỏe, thành công và hạnh phúc. (Giới thiệu những bài phát biểu tiếp theo)
Tặng hoa: Sau đây xin được trân trọng kính mời Đ/c……………. lên thay mặt cho các anh nam công tặng hoa cho các chị em phụ nữ nhân ngày thành lập hội liên hợp phụ nữ Việt Nam 20/10.
VI – Hái hoa dân chủ
Hôm nay, BTC đã sẵn sàng sẵn cây hoa và trên cây có rất nhiều bông hoa, mỗi bông hoa là những kho tàng câu hỏi vô cùng thú vị và xin mời các quý vị đại biểu cùng toàn thể các đ/c CBGV đặc trưng là các đ/c nữ công sẽ lên khám phá câu hỏi để có thể thu được những món quà ý thức của BTC. Xem xét, nếu ko trả lời được câu hỏi thì sẽ phải hát tặng buổi lễ 1 bài hát để góp vui. (Đọc các câu hỏi)
VII. Bế mạc
Kính thưa các đ/c!
Kỉ niệm ngày 20/10 là dịp để chị em cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp nhưng mà lớp lớp thế hệ đi trước đã để lại. Trong buổi tọa đàm của chúng ta ngày hôm nay đã được nghe nhiều ý kiến lãnh đạo của các đại biểu. Buổi tọa đàm hôm nay của chúng ta tới đây là kết thúc, xin kính chúc các vị đại biểu, các đ/c nữ CB GV lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Xin cảm ơn các đ/c!
3. Kịch bản chương trình kỷ niệm ngày 20/10 số 3
1. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.
Kính thưa các quí vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!
Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu nhưng mà nên tốt đẹp rực rỡ’’. Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, thông minh, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và tập thể. Trcửa ải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em xoành xoạch trình bày vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho quốc gia.
Tính tới ngày hôm nay, 20/10/……., Hội liên hợp phụ nữ Việt Nam đã ….. năm tuổi. Trên ý thức đó, thực hiện theo sự lãnh đạo của Ban chấp hành Hội phụ nữ………………, được sự nhất trí của Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, chi hội phụ nữ trường……………….. trang trọng tổ chức kỷ niệm….. năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/…….
Về dự với chương trình kỷ niệm hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu:

Đ/c…………………………………………………
Đ/c…………………………………………………

cùng toàn thể các đ/c là cán bộ, GV, NV trong nhà trường. Vậy đề xuất chúng ta nhiệt thành chào mừng (Vỗ tay).
2. Truyền thống lịch sử ngày thành lập Hội LHPNVN 20/10.
Kính thưa các vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!
Mở đầu chương trình sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời Đ/c…………………. – Hiệu trưởng nhà trường, Chi hội trưởng chi hội Phụ nữ lên ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày PNVN 20/10. Xin trân trọng kính mời đ/c!
Kính thưa các vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!
Chúng ta hãy tin rằng, với truyền thống ‘‘người hùng, quật cường, trung hậu, đảm đang’’, phụ nữ Việt Nam người sau tiếp bước người trước, ra sức vun vén phong trào, xứng đáng với tầm vóc của một dân tộc đã trải qua trên 4.000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước. Chúng ta cùng nồng nhiệt chúc mừng cho những truyền thống quật cường và người hùng của PNVN nói chung, cũng như chị em phụ nữ của trường MN Mỹ Hưng nói riêng (Vỗ tay).
3. Báo cáo công việc nữ công.
Tiếp theo chương trình, xin mời đ/c…………………..- thay mặt cho tổ nữ công lên tổng kết công việc nữ công năm học……………….
4. Đại biểu phát biểu.
Kính thưa các quí vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí!
Về dự với buổi lễ kỷ niệm đặc trưng ngày hôm nay, chúng ta vui tươi được chào đón đ/c…………………………………………….. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c lên phát biểu ý kiến.
5. Một số tiết mục văn nghệ chào mừng.
………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
6. Kết thúc.
………………………………………………………………………………………………………………
Trên đây là Kịch bản tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20 10 hay và ý nghĩa dành cho các cơ quan, doanh nghiệp nhằm tổ chức cho mình một buổi lễ kỉ niệm thành công tốt đẹp, gây ấn tượng với mọi người.
Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên phân mục Tài liệu của Thư Viện Hỏi Đáp VN.

Những lời chúc 20 10 hay nhất

TagsVăn hóa

[rule_2_plain]

#Kịch #bản #tổ #chức #ngày #Phụ #nữ #Việt #Nam


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/kich-ban-to-chuc-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10-2/
Back to top button