Không có ngày thứ Bảy tận thế nhưng có lý do để cả thế giới phải lo lắng!

Hãy cùng tìm hiểu xem nó có phải là kNếu ko có ngày thứ Bảy tận thế hôm nay, ko có lý do gì để cả toàn cầu phải lo lắng!

  • Được tính thời kì lúc mặt trăng chạm vào trái đất
  • Những điều “kinh khủng” nào sẽ xảy ra nếu Trái đất đột ngột ngừng quay?
  • Cận cảnh hầm trú ẩn của 1% dân số toàn cầu giàu có nhất lúc ngày tận thế xảy ra

Xung quanh câu chuyện Trái đất sẽ bị xóa sổCó rất nhiều lời tiên tri được đưa ra bởi các nhà ngoại cảm nổi tiếng toàn cầu và tất cả chúng ta đều muốn tìm hiểu. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin đã chứng minh đây có thể chỉ là những dự đoán sai trái gây hoang mang dư luận.

Tiên tri Youtube tuyên bố Ngày trái đất bị xóa sổ là hôm nay – 23 tháng 9 Khi một hành tinh ko tồn tại va chạm với hành tinh Trái đất của chúng ta. Trong lúc kì vọng, có một mối dọa nạt. “Rất thực tiễn‘Luôn tồn tại.

Đừng bỏ qua các Kế hoạch Cuối tuần cho cảnh báo này. Nguồn hình ảnh: NASA Goddard Space Center / S. Wiessinger

Những lời tiên tri về ngày tận thế mới nhất cho chúng ta biết ngày tận thế sẽ xảy ra vào ngày 23/9. Hồ hết mọi thứ về những dự đoán này đều sai Tuy nhiên Đồng thời, có một mối dọa nạt thực sự ko xa.

Youtube là “lấp đầy“, Được trích dẫn trong một số liên kết số học trong một video giảng giải vì sao ngày cuối cùng của Trái đất là ngày hôm nay (“Khoa học số-huyền bí do nhà toán học Pythagorean sáng lập) Hành tinh kín đáo Nibiru, bằng cách nào đó sẽ xuất hiện vào thứ Bảy giữa việc giảng giải Kinh thánh và vụ va chạm với Trái đất.

Công thức có thể dự đoán ngày tận thế ko? Tôi chắc rằng bạn nhớ người dân của Thành phố New York (Châu mỹ) Đã từng “chịu đựng những lời tiên tri về những ngày đen tối của trái đất.”Phép thuậtChristian Radio Director-Harold Camping.

Khi đó, đạo diễn đã dựa trên những công thức và con số xuất hiện nhiều lần trong Kinh thánh để ấn định ngày 21/5/2011, toàn cầu sẽ mất tích hoàn toàn. Tuy nhiên, lúc Trái đất chưa kết thúc vào ngày 21/5/2011, người ta phát xuất hiện rằng Harold Camping đã hoàn toàn sai trái.

May mắn thay, ko có chứng cứ đáng tin tưởng cho thấy một hành tinh giả mạo tương tự tồn tại (Sự thực được NASA hậu thuẫn) Một nơi nào đó gần hệ mặt trời bên trong (Hệ mặt trời bên trong), Vẫn còn một tuyến đường, nhưng nó xoay quanh hệ mặt trời và vật lý học, như chúng ta hiểu rằng nó sẽ ko đột nhiên tồn tại để nó xảy ra ngày nay.

Hành tinh bí ẩn NibiruHành tinh kín đáo Nibiru

Nếu bạn muốn tìm hiểu về Hành tinh kín đáo Nibiru (Cũng được biết tới như là “Hành tinh X“) Theo dân gian, đừng ngần ngại: tài liệu của nó đã là tin ví thử vậy cho tới tận cùng toàn cầu thực, đặc thù là trong những năm gần đây, vì vậy có thể đủ để bạn biết.

Hãy nhớ rằng các hành tinh hư cấu, các thuyết thủ đoạn liên quan của chúng và những lời tiên tri về ngày tận thế đã làm được rất nhiều điều trong những năm gần đây, nhưng chưa bao giờ xảy ra. Nibiru đã ko phá hủy Trái đất vào năm 2003, 2012 hay đầu năm nay, nhưng mà lẽ ra trông giống như một sao thanh hao, nhưng phần đuôi của nó ở rất xa nên ko tác động tới nó. hòa bình toàn cầu.

Mối dọa nạt thực sự

mối dọa nạt”Rất thực tiễnSự tồn tại của con người chúng ta ko hề lệch khỏi ý kiến của hành tinh kín đáo Nibiru. Chỉ là nó nhỏ hơn nhiều. Cuộc đụng độ đã quét sạch khủng long, mang lại sự sống cho Trái đất và ngăn chặn một trong những tiểu hành tinh có liên quan tới kỷ Phấn trắng, còn được gọi là dặm.

Và ko có lý do gì nhưng mà nó ko bao giờ xảy ra nữa.

Sao băng bùng nổ trên nước Nga năm 2013Sao băng bùng nổ trên nước Nga năm 2013

Sao băng bùng nổ trên nước Nga năm 2013 Nó đã ko được quan sát cho tới lúc nó xuyên qua hàng nghìn cửa sổ. Trên thực tiễn, những tiểu hành tinh nhỏ tương tự thường được phát hiện sau lúc đi qua hành tinh của chúng ta.

Các nhà khoa học tin rằng có khoảng một triệu hành tinh nhỏ tương tự trong hệ mặt trời của chúng ta, nhưng chỉ có khoảng 1% được phát hiện.Các sáng kiến ​​như Ngày tiểu hành tinh Khi nào NEOcam do NASA đề xuất Chỉ có một số dự án kỳ vọng rằng công nghệ có thể được sử dụng để cải thiện tỉ lệ đó.

Xem thêm: Nếu phát hiện thiên thạch sắp va vào Trái đất, NASA sẽ xử lý ra sao?

vui thích!


Thông tin thêm

Không có ngày thứ Bảy tận thế nhưng có lý do để cả toàn cầu phải lo lắng!

[rule_3_plain]

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nếu ko có ngày thứ Bảy tận thế hôm nay thì có lý do gì để cả toàn cầu phải lo lắng nhé!

Đã tính toán được thời kì “Mặt Trăng đụng Trái Đất”
Điều “kinh khủng” gì sẽ xảy ra nếu Trái Đất bỗng ngừng quay?
Cận cảnh bên trong căn hầm trú ẩn của 1% dân số giàu nhất toàn cầu lúc tận thế xảy ra

Xung quanh câu chuyện Trái Đất bị xóa sổ, đã có rất nhiều lời tiên tri của các nhà ngoại cảm nổi danh toàn cầu đưa ra, khiến người nào trong số chúng ta cũng ko khỏi tò mò tìm hiểu. Tuy nhiên, rất nhiều nguồn thông tin chứng minh rằng, đó có thể chỉ là những dự đoán sai trái gay hoang mang dư luận nhưng mà thôi.
Các nhà tiên tri trên Youtube tuyên bố ngày Trái Đất bị xóa sổ là ngày hôm nay – ngày 23 tháng 9 lúc một hành tinh ko tồn tại sẽ đâm vào hành tinh Trái Đất của chúng ta. Trong lúc đó, có một mối dọa nạt “rất thực tiễn” vẫn luôn tồn tại.
Đừng phớt lờ những kế hoạch cuối tuần của bạn về cảnh báo này. Nguồn ảnh: NASA Goddard Space Center / S. Wiessinger
Lời tiên tri về ngày cuối cùng của toàn cầu gần đây nhất nói với chúng ta rằng ngày tận thế của Trái Đất sẽ xảy ra vào ngày 23 tháng 9. Hồ hết mọi thứ về những dự đoán này đều sai nhưng đồng thời, ko xa sẽ có một mối dọa nạt thực sự.
Youtube đã được “lấp đầy” bằng những video giảng giải vì sao ngày cuối cùng của Trái Đất lại là ngày hôm nay, được trích dẫn bằng một vài liên kết Thần số học (numerology – môn khoa học kì bí do nhà toán học pythagorax lập ra) những diễn giải Kinh Thánh và hành tinh kín đáo Nibiru, theo cách nào đó được cho là nó sẽ xuất hiện vào thứ Bảy trong quá trình va chạm với Trái Đất.
Chẳng lẽ công thức toán học cũng có thể dự đoán được ngày tận thế hay sao? Chắc hẳn bạn còn nhớ người dân thị thành New York (Mỹ) đã từng bị thấp thỏm lo lắng vì dự đoán về ngày đen tối của Trái Đất được thốt nên từ “thần khẩu” của vị Giám đốc Đài Phát thanh Thiên Chúa giáo – Harold Camping.
Khi đó, vị Giám đốc này đã căn cứ vào công thức toán học và những con số xuất hiện nhiều lần trong kinh thánh để gán ghép ngày 21/05/2011 sẽ là lúc toàn cầu hoàn toàn mất tích. Tuy nhiên, người ta đã phát xuất hiện Harold Camping hoàn toàn sai trái lúc ngày 21/05/2011 Trái Đất vẫn chưa tận thế.
May mắn thay, ko có chứng cứ nào đáng tin tưởng như một hành tinh bất hảo tồn tại (một sự thực đã được NASA chứng thực) dù ở bất kỳ nơi nào gần vùng hệ Mặt Trời bên trong (Inner Solar System), vẫn có một cách nhưng lại nằm ngoài rìa hệ Mặt Trời và vật lý học như chúng ta hiểu nó sẽ ko thể đột ngột tồn tại để có thể xảy ra vào ngày hôm nay.
Hành tinh kín đáo Nibiru
Nếu bạn muốn tìm hiểu về hành tinh kín đáo Nibiru (hay còn được gọi là “Planet X“) theo truyền thuyết, hãy cứ thoải mái: có thể tài liệu về nó sẽ đủ để bạn tìm hiểu cho tới lúc toàn cầu thực sự kết thúc, đặc thù kể từ lúc nó trở thành một tin tức giả mạo trong những năm gần đây.
Chỉ cần bạn nhớ rằng hành tinh hư cấu, các thuyết thủ đoạn liên quan tới nó và dự đoán ngày tận thế đã được đưa ra rất nhiều trong những năm gần đây nhưng vẫn chưa bao giờ xảy ra. Nibiru đã ko phá hủy Trái Đất vào năm 2003, năm 2012 hay đầu năm nay như đã báo trước, lúc nó được cho là xuất hiện sao thanh hao nhưng cái đuôi của nó nằm ở vị trí khá xa Trái Đất nên chẳng tác động gì tới hòa bình toàn cầu.
Mối dọa nạt thực sự
Một mối dọa nạt “rất thực tiễn” cho sự tồn tại của con người chúng ta ko sai lệch so với viễn cảnh của hành tinh kín đáo Nibiru; chỉ là nó nhỏ hơn rất nhiều. Sự va chạm đó đã xóa sổ loài khủng long và mang tới sự sống trên Trái đất để ngăn chặn một trong những kỷ Creta có liên quan, thỉnh thoảng được gọi là một tiểu hành tinh, hay còn gọi là một tiểu hành tinh rộng vài dặm.
Và ko có lý do gì nó ko thể xảy ra lần nữa.
Thiên thạch nổ trên bầu trời Nga vào năm 2013
Thiên thạch nổ trên bầu trời Nga vào năm 2013 đã ko quan sát được cho tới lúc nó phá tung hàng nghìn cửa sổ. Trên thực tiễn, các tiểu hành tinh nhỏ như thế thường được phát hiện sau lúc chúng bay lên trên hành tinh của chúng ta.
Các nhà khoa học cho rằng có khoảng một triệu hành tinh nhỏ tương tự trong hệ Mặt Trời của chúng ta nhưng chỉ khoảng 1% được phát hiện. Các sáng kiến ​​như Asteroid Day và NASA’s proposed NEOcam chỉ là một vài dự án kỳ vọng có thể sử dụng công nghệ để cải thiện tỉ lệ đó.
Xem thêm: Nếu phát hiện thiên thạch sẵn sàng đâm vào Trái Đất NASA sẽ xử lý như thế nào?
Chúc các bạn vui vẻ!

[rule_2_plain]

#Không #có #ngày #thứ #Bảy #tận #thế #nhưng #có #lý #để #cả #thế #giới #phải #lắng


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/khong-co-ngay-thu-bay-tan-the-nhung-co-ly-do-de-ca-the-gioi-phai-lo-lang/
Back to top button