Thủ Thuật

Khắc phục lỗi Microsoft Teams không nhận micro

Microsoft Teams lỗi micrô Xử lý trên máy tính ko khó. Thư Viện Hỏi Đáp tổng hợp cho bạn Cách sửa micrô trong Nhóm Đơn giản cho tất cả mọi người.

 • Nhóm Microsoft
 • Microsoft Teams dành cho Windows 10
 • Microsoft Teams dành cho iOS
 • Microsoft Teams dành cho Android

Sửa lỗi micrô của Microsoft Teams

Microsoft Teams hỗ trợ giáo dục và làm việc từ xa, ko chỉ Zoom. Ngoài ra, ở góc độ bảo mật, việc sử dụng Teams an toàn hơn nhiều so với Zoom vì nó được tăng trưởng bởi “gã khổng lồ công nghệ” Microsoft. Bạn có thể tìm thấy tất cả các tính năng học tập từ xa nhưng mà bạn cần, chẳng hạn như ghi màn hình, xác nhận tham gia và hơn thế nữa. Nó chứa tất cả các tính năng bạn cần cho một phiên trực tuyến. Cách bật micrô trong Microsoft Teams..

Cách bật micrô trong Microsoft Teams Nó rất dễ dàng trên máy tính hoặc điện thoại di động. [設定]>[デバイス]>[オーディオデバイス]> Chọn loa và micrô để sử dụng theo mặc định cho Nhóm.. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn có thể gặp phải các lỗi Microsoft Teams như mất âm thanh hoặc micro ko nhận. Đây là một tu sửa đơn giản cho bạn.

Kiểm tra cập nhật

Nếu bạn gặp sự cố với âm thanh phát ra từ micrô của mình, trước tiên hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật lên phiên bản Windows hoặc Mac OS mới nhất và ứng dụng MS Teams.

Để xem cập nhật Nhóm của bạn, hãy chuyển tới ảnh hồ sơ tài khoản của bạn ở góc trên bên phải của cửa sổ ứng dụng.lựa chọn Kiểm tra cập nhật.. Nếu có, cập nhật sẽ được thực hiện ở cơ chế nền.

Microsoft Teams lỗi micrô

Ghi chú: Liên hệ với quản trị viên hệ thống của bạn để khắc phục sự cố Microsoft Teams với Cơ sở hạ tầng máy tính ảo (VDI).

Đảm bảo nhóm của bạn có quyền sử dụng micrô

Tới Tùy chọn hệ thống> Bảo mật và quyền riêng tư >> >> Trong tab sự riêng tưlựa chọn cái mic cờ rô.. Kiểm tra xem Đội có được chấp thuận hay ko.

Kiểm tra kết nối phần cứng

Kiểm tra xem có sự cố với kết nối micrô hay ko. Nó rất dễ. Nếu bạn tháo và sau đó kết nối lại micrô, bạn sẽ nghe thấy hoặc thông báo rằng Windows đã phát hiện thấy một thiết bị phần cứng mới.

Nếu ko có âm thanh hoặc thông báo, hãy mở thực đơn khởi đầutìm kiếm quản lý thiết bị.. Nhấp vào tùy chọn trước nhất.

Sau đó nhấp để mở rộng phần Đầu vào và đầu ra âm thanh Thuộc về quản lý thiết bị.. Nếu bạn thu được micrô, micrô sẽ được hiển thị ở đây. Nếu bạn ko thể nhìn thấy micrô, hãy rút phích cắm và sau đó cắm lại.

Kiểm tra thiết đặt bảo mật micrô của bạn

Kiểm tra cài đặt bảo mật micrô của bạn

 • nhấp chuột khởi đầulựa chọn Setup..
 • lựa chọn sự riêng tư..
 • Ở cột bên trái, cuộn xuống Phê duyệt ứng dụng Nhấp chuột cái mic cờ rô..
 • Cuộn xuống Cho phép các ứng dụng máy tính để bàn truy cập vào micrô..
 • Trong danh sách, cho phép truy cập micrô của nhóm Microsoft Teams và xác minh rằng máy đã nhận micrô.

Nếu micrô đã được bật trong Microsoft Teams, hãy thu hồi quyền, khởi động lại máy tính của bạn và bật lại.

Bạn có thể tắt quyền truy cập vào micrô của mình lúc thiết đặt bản cập nhật mới hoặc lúc thiết đặt Microsoft Teams. Đảm bảo rằng bạn có các quyền cần thiết để khắc phục vấn đề.

Tắt bảo vệ toàn thể hệ thống trên máy Mac của bạn

Nếu bạn đang sử dụng máy Mac gặp lỗi này, hãy tuân theo các bước sau:

 • Nhấp vào biểu tượng Apple trên thanh thực đơn
 • nhấp chuột Khởi động lại …
 • ..Giữ phím Lệnh-RẺ Vào cơ chế khôi phục.
 • nhấp chuột tính thiết thực..
 • lựa chọn Thiết bị đầu cuối..
 • yêu cầu”csrutil bị vô hiệu hóa“.
 • đẩy vào trở về Cũng thế đầu vào Trên bàn phím.
 • Nhấp vào biểu tượng Apple trên thanh thực đơn.
 • nhấp chuột Khởi động lại …
 • Nếu bạn muốn khởi động lại máy sau đó, hãy lặp lại các bước trên, nhưng lần này bằng lệnh “csrutil cho phép” của Thiết bị đầu cuối..
 • Để rà soát xem nó có bị vô hiệu hóa hay ko, hãy sử dụng lệnh “tình trạng csrutil “ Tìm thông báo “Trạng thái bảo vệ trọn vẹn hệ thống: Đã tắt”.

Nhóm Microsoft không chấp nhận micrô

Tu sửa PC & Sử dụng Phương tiện Tối ưu hóa

Hiện giờ bạn cần sửa lỗi bằng cách sử dụng Phương tiện tu sửa và tối ưu hóa PC Nhóm Microsoft ko chấp nhận micrô.. Ngoài ra, phương tiện này còn có thể sửa các lỗi máy tính thông thường, chống mất tập tin, chặn ứng dụng độc hại và lỗi phần cứng, tối đa hóa hiệu suất máy tính. Bạn có thể nhanh chóng khắc phục các sự cố máy tính và ngăn chặn các sự cố khác với ứng dụng này.

Để sử dụng Phương tiện tu sửa & tối ưu hóa PC:

bước 1: Trọng tải Phương tiện tu sửa & tối ưu hóa PC (Windows 10, 8, 7, XP, Vista – Chứng chỉ Vàng của Microsoft).

Bước 2: nhấp chuột Khởi đầu quét Để tìm các sự cố đăng ký Windows có thể khiến Microsoft Teams mất giọng nói.

Bước 3: nhấp chuột Sửa mọi thứ Khắc phục sự cố.

Upgrade ứng dụng khách Skype for Business

Microsoft Teams có tích hợp Skype để thực hiện cuộc gọi qua Skype for Business Online.

Microsoft Teams có tích hợp Skype để thực hiện cuộc gọi qua Skype for Business Online. vì thế. Thử cập nhật lên phiên bản mới nhất của Skype for Business.

 1. Truy cập trang cập nhật Skype for Business.
 2. Chọn và tải xuống liên kết thích hợp cho hệ thống của bạn. Tệp .exe được tải xuống máy tính của bạn.
 3. Nhấp vào tệp bạn muốn thiết đặt.

Sửa lỗi micrô của Microsoft Teams trên web

Nếu bạn đang sử dụng Teams trên web, bạn có thể thực hiện một số điều để đảm bảo micrô và máy ảnh của mình được thiết lập chuẩn xác.

Sửa lỗi micrô trong Teams for Web

Kiểm tra thiết đặt trình duyệt của bạn

Điều quan trọng là phải rà soát các quyền và thiết đặt trình duyệt của bạn. Bạn có thể cần cho phép máy ảnh hoặc micrô của mình hoạt động với Nhóm.

Xem xét: Hiện tại, Microsoft Teams trên web được hỗ trợ trong Chrome, Edge, Firefox và Internet Explorer 11.

Cho dù bạn đang sử dụng Chrome hay trình duyệt khác (chẳng hạn như Microsoft Edge hoặc Firefox)[設定]hoặc[オプション]Bạn có thể tìm thấy một micrô và một máy ảnh diễn ra từ đó.

Ví dụ: đối với Chrome:

 1. Tiếp theo Setup> Quyền riêng tư & Bảo mật> Setup trang> Xem quyền và dữ liệu được lưu trữ giữa các trang..
 2. Hiện giờ, hãy nhập groups.microsoft.com vào trường tìm kiếm.
 3. Mở nhóm Microsoft.com của bạn và cuộn xuống để tìm và chọn groups.microsoft.com.
 4. Hiện giờ cho phép truy cập micrô và máy ảnh vào thiết bị.

Cách ngắt kết nối các thiết bị bổ sung để sửa lỗi micrô của Nhóm

Microsoft Teams có thể ko sử dụng được micrô nếu một ứng dụng khác đang sử dụng thiết bị đầu vào. Trong trường hợp này, hãy tắt tất cả các ứng dụng sử dụng thiết bị ngoại vi (chẳng hạn như Skype). Ngoài ra, khởi động lại máy tính của bạn sẽ giúp khắc phục vấn đề này.

Nếu bạn ko thấy micrô, hãy thử ngắt kết nối và kết nối lại các thiết bị ngoại vi để đảm bảo kết nối vật lý vẫn ổn. Nếu đang sử dụng micrô USB, bạn cũng có thể thử các loại cáp và cổng USB không giống nhau.

Nếu bạn có nhiều micrô (ví dụ: một webcam tích hợp, micrô USB hoặc micrô có giắc cắm tai nghe truyền thống), hãy thử ngắt kết nối các thiết bị ngoại vi của bạn. Sau đó tích hợp micrô vào thiết bị của bạn (nếu có thể), sau đó tích hợp micrô vào một webcam bên ngoài và cuối cùng kết nối micrô trực tiếp để xem micrô nào hoạt động với Nhóm.

Cách khắc phục sự cố và sửa lỗi micrô của Nhóm

Bạn cũng có thể sử dụng các phương tiện khắc phục sự cố âm thanh của PC để sửa lỗi micrô của Microsoft Teams.

 1. Mở Setup..
 2. nhấp chuột Cập nhật và bảo mật..
 3. nhấp chuột xử lý sự cố..
 4. Nhấp vào tùy chọn Khắc phục sự cố bổ sung..
 5. Trong phần Tìm và khắc phục các sự cố kháclựa chọn Ghi âm..
 6. nhấp chuột Thực hiện khắc phục sự cố..
 7. Chọn một micrô hoặc thiết bị có điều khiển đầu vào âm thanh tích hợp.
 8. Nhấn vào nút Tiếp theo..
 9. Tiếp tục tuân theo hướng dẫn trên màn hình.
 10. Nhấn vào nút lựa chọn..

Hoàn thành các bước để xác minh rằng thiết bị ngoại vi của bạn đang hoạt động phổ biến với Microsoft Teams.


Thông tin thêm

Khắc phục lỗi Microsoft Teams ko nhận micro

[rule_3_plain]

Lỗi mic trong Microsoft Teams trên máy tính ko khó xử lý. Thư Viện Hỏi Đáp sẽ tổng hợp cho bạn các cách sửa mic trên Teams đơn giản, dành cho tất cả mọi người.Microsoft TeamsMicrosoft Teams cho Windows 10Microsoft Teams cho iOSMicrosoft Teams cho AndroidKhắc phục lỗi micro trong Microsoft Teams(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Microsoft Teams giúp bạn dạy học, làm việc từ xa tốt ko kém Zoom. Hơn nữa, xét về mặt bảo mật, sử dụng Teams an toàn hơn Zoom rất nhiều bởi nó được tăng trưởng bởi “ông lớn công nghệ” Microsoft. Bạn có thể tìm thấy mọi tính năng làm việc, học tập từ xa cần thiết từ quay màn hình, rà soát số lượng người tham gia và nhiều hơn thế nữa. Bạn sẽ tìm thấy ở nó mọi tính năng cần thiết cho một phiên làm việc trực tuyến, bao gồm cả cách bật micro trên Microsoft Teams.Cách bật mic trong Microsoft Teams trên máy tính và mobile rất đơn giản chỉ cần qua Settings > Devices > Audio devices > chọn loa và mic bạn muốn mặc định sử dụng cho Teams. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, có thể bạn sẽ gặp phải lỗi Microsoft Teams bị mất tiếng hay ko nhận micro. Dưới đây là giải pháp khắc phục đơn giản dành cho bạn.Khắc phục lỗi Microsoft Teams ko nhận microKiểm tra cập nhậtĐảm bảo Teams có quyền sử dụng microKiểm tra kết nối phần cứngKiểm tra thiết đặt bảo mật micro của bạnTắt bảo vệ toàn diện hệ thống trong MacSử dụng PC Repair & Optimizer ToolUpgrade Skype for Business ClientKhắc phục lỗi mic trong Microsoft Teams trên webCách sửa lỗi mic trên Teams bằng cách ngắt kết nối các thiết bị bổ sungCách sửa lỗi mic trên Teams bằng cách chạy trình khắc phục sự cố(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Kiểm tra cập nhậtNếu gặp vấn đề về âm thanh từ micro, trước nhất, đảm bảo bạn đã cập nhật phiên bản Windows hoặc Mac OS mới nhất và cả ứng dụng MS Teams cũng vậy.Để rà soát các bản cập nhật trong Teams, tới ảnh đại diện tài khoản ở góc phải phía trên của cửa sổ ứng dụng. Chọn Check for updates. Quá trình cập nhật diễn ra ở trên nền hệ thống nếu chúng có sẵn.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Xem xét: Để khắc phục sự cố với Microsoft Teams trong Virtual Desktop Infrastructures (VDI), hãy liên hệ với quản trị hệ thống để được trợ giúp.Đảm bảo Teams có quyền sử dụng microVào System Preferences > Security and Privacy > trong tab Privacy, chọn Microphone. Kiểm tra xem Teams có được cấp quyền ko.Kiểm tra kết nối phần cứngKiểm tra xem việc kết nối micro có vấn đề hay ko. Rất đơn giản, bạn ngắt kết nối micro và kết nối lại, bạn sẽ thấy một âm thanh hoặc thông báo Windows đã phát hiện thiết bị phần cứng mới.Nếu ko thấy âm thanh hay thông báo nào, hãy mở thực đơn Start, tìm Device Manager. Nhấp vào tùy chọn trước nhất.Sau đó nhấp để mở rộng phần Audio Inputs and Outputs của Device Manager. Nếu micro đã được nhận, nó sẽ xuất hiện ở đây. Nếu ko nhìn thấy micro, rút ra và cắm lại.Kiểm tra thiết đặt bảo mật micro của bạnClick Start, chọn Setting.Chọn Privacy.Trong cột bên trái, cuộn xuống phần App Authorization và click Microphone.Cuộn xuống tới Allow desktop applications to access your microphone.Trong danh sách, cho phép truy cập micro cho các nhóm trong Microsoft Teams và xác minh rằng máy đã nhận micro.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Nếu micrô đã được bật cho Microsoft Teams, hãy thu hồi quyền, khởi động lại máy tính và kích hoạt lại.Bạn có thể vô hiệu hóa quyền truy cập cho micro lúc các bản cập nhật mới được thiết đặt hoặc cài Microsoft Teams. Hãy vững chắc rằng các quyền cần thiết được cấp để khắc phục vấn đề.Tắt bảo vệ toàn diện hệ thống trong MacNếu bạn đang sử dụng máy Mac nhưng mà gặp lỗi này, hãy thực hiện:Nhấp vào biểu tượng quả táo trong thanh thực đơn,Nhấp vào Restart…Nhấn và giữ phím Command-R để vào cơ chế khôi phục.Click Utilities.Chọn Terminal.Gõ lệnh “csrutil disabled”.Bấm phím Return hoặc Enter trên bàn phím.Nhấp vào biểu tượng quả táo trong thanh thực đơn.Click Restart…Nếu bạn muốn khởi động lại máy sau, hãy làm lại các bước trên, nhưng lần này hãy nhập lệnh “csrutil enable” trong Terminal.Để rà soát xem đã vô hiệu hóa được hay chưa, hãy chạy lệnh “csrutil status” và tìm tin nhắn: “System Integrity Protection status: disabled”.Sử dụng PC Repair & Optimizer ToolHiện tại bạn nên cùng phương tiện PC Repair & Optimizer Tool để khắc phục lỗi Microsoft Team ko nhận mic. Ngoài ra, phương tiện này còn có thể sửa các lỗi máy tính phổ thông, chống mất tập tin, chặn malware, lỗi phần cứng và tối ưu hóa tối đa hiệu suất máy tính. Bạn có thể sửa các sự cố của máy tính thật nhanh và ngăn chặn các vấn đề khác xảy ra bằng ứng dụng này.Các bước sử dụng PC Repair & Optimizer Tool như sau:Bước 1: Tải PC Repair & Optimizer Tool (Windows 10, 8, 7, XP, Vista – chứng chỉ Microsoft Gold).Bước 2: Click Start Scan để tìm các vấn đề trong registry của Windows có thể gây ra lỗi Microsoft Team bị mất tiếng.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Bước 3: Click Repair All để khắc phục sự cố.Upgrade Skype for Business ClientMicrosoft Teams được tích hợp skype để thực hiện cuộc gọi thông qua Skype for Business Online. Vì thế. Hãy thử cập nhật bản Skype for Business mới nhất.Tới trang cập nhật Skype for Business.Chọn và tải liên kết thích hợp với hệ thống của bạn. Một tập tin .exe sẽ được tải về máy tính.Bấm vào file để thiết đặt.Khắc phục lỗi mic trong Microsoft Teams trên webNếu đang dùng Teams trên web, dưới đây là một số việc bạn có thể làm để đảm bảo micro và camera được thiết lập đúng cách:Kiểm tra thiết đặt trình duyệtKiểm tra quyền và thiết đặt trình duyệt của bạn rất quan trọng. Có thể bạn cần cho phép camera hoặc micro hoạt động trong Teams.Xem xét: Microsoft Teams trên web hiện được hỗ trợ trong Chrome, Edge, Firefox và Internet Explorer 11.Dù đang dùng Chrome hay trình duyệt khác (như Microsoft Edge hoặc Firefox), bạn có thể khởi đầu với Settings hoặc Options, sau đó tìm micro và camera.Ví dụ, trên Chrome:Tới Settings > Privacy and Security > Site Settings > View permissions and data stored across sites.Tại đây, nhập teams.microsoft.com vào trường tìm kiếm.Mở nhóm Microsoft.com và cuộn xuống dưới để tìm teams.microsoft.com và chọn nó.Tại đây, hãy cấp quyền cho Microphone và Camera truy cập thiết bị của bạn.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Cách sửa lỗi mic trên Teams bằng cách ngắt kết nối các thiết bị bổ sungThỉnh thoảng lúc ứng dụng khác sử dụng thiết bị nhập, bạn sẽ ko thể dùng mic trong Microsoft Teams. Trong trường hợp này, hãy tắt toàn thể ứng dụng dùng thiết bị ngoại vi (chẳng hạn như Skype). Ngoài ra, khởi động lại máy tính cũng giúp bạn khắc phục vấn đề này.Nếu mic ko được phát hiện, hãy thử ngắt và kết nối lại thiết bị ngoại vi để đảm bảo vấn đề ko phải do kết nối vật lý. Nếu đang dùng một mic USB, bạn cũng có thể muốn thử một cáp và cổng USB khác.Trong trường hợp, bạn có nhiều mic (ví dụ, tích hợp vào webcam, mic USB hay mic có giắc cắm tai nghe truyền thống), bạn có thể thử ngắt kết nối thiết bị ngoại vi. Sau đó, thử tích hợp một mic vào thiết bị (nếu có thể), theo sau đó là một mic tích hợp vào webcam bên ngoài, và cuối cùng, kết nối mic trực tiếp để xác nhận mic nào có thể hoạt động trên Teams.Cách sửa lỗi mic trên Teams bằng cách chạy trình khắc phục sự cốBạn cũng có thể dùng phương tiện khắc phục sự cố âm thanh ngay trên PC để sửa lỗi mic của Microsoft Teams.Mở Settings.Click Update & Security.Click Troubleshoot.Click tùy chọn Additional troubleshooters.Trong phần Find and fix other problems, chọn Recording Audio.Click Run the troubleshooter.Chọn mic hoặc thiết bị chứa bộ điều chỉnh âm thanh nhập vào được tích hợp.Click nút Next.Tiếp tục tuân theo hướng dẫn trên màn hình.Click nút Close.Hoàn tất các bước, xác nhận vững chắc thiết bị ngoại vi vẫn hoạt động tốt với Microsoft Teams.

[rule_2_plain]

#Khắc #phục #lỗi #Microsoft #Teams #ko #nhận #micro


 • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
 • Nguồn: https://download.vn/khac-phuc-loi-microsoft-teams-khong-nhan-micro-19893
Back to top button