Tin Game

Kết quả vòng tuyển chọn SEA Games 31 bộ môn Tốc Chiến: SBTC gục ngã trước Team Flash

Hôm nay, các đội nam và nữ bước vào lượt trận cuối cùng của vòng tuyển chọn SEA Games 31 khu vực Wild Rift. Và trong một ngày thi đấu đầy xúc cảm và bất thần, các đội trong bảng thua đã hiến dâng một cách khó tin.

MDH vs VGM (Chung kết đồng chí nữ)

Trong ván đấu trước tiên, V Gaming thi đấu rất vững chắc trước một đội hình thiên về cấu rỉa. Anh kiểm soát thành công mọi mục tiêu lớn và tận dụng khả năng phá nhà nhanh nhất của Jiggs để vượt lên dẫn trước MDH Fantasy Girls.

Trận đấu trở thành căng thẳng hơn ở Ván 2, lúc các cô gái mộng tưởng MDH chỉ mắc một sai trái vĩ mô ở Baron Lane nhưng V Gaming lại mắc sai trái lúc để Dragon Soul và Baron Buff. Phần thắng ở ván thứ hai thuộc về V Gaming và chỉ cần một trận thắng, V Gaming chính thức giành tấm vé đại diện cho Việt Nam tham gia SEA Games 31.

Mylynn trở lại cuộc thi để thay thế Hina trong đội hình MDH Fantasy Girls và sẽ đối đầu với Senna. Sự thay đổi người đã giúp MDH Fantasy Girls có được trận thắng trước tiên, rút ​​ngắn tỷ số xuống còn 1-2. Tuy nhiên, đây là điều MDH có thể làm được, bởi ở ván đấu tiếp theo, VGM tiếp tục trình bày sự vững chắc trong lối chơi, lúc lên đường trúng nhiệm vụ của MDH là thu phục Earth Dragon Soul.

V Gaming là đại diện của Wild Rift Việt Nam tranh suất đồng chí nữ SEA Games 31

Sau thắng lợi 3-1 trước MDH Fantasy Girls, V Gaming là đại diện nữ trước tiên của Việt Nam chính thức tham gia SEA Games 31.

SE vs. TF (Chung kết đồng chí nam)

SBTC Esports đã cấm Forte Ashe – Alistar của Team Flash, nhưng họ vẫn bỏ qua con bài Olaf trong tay Zaisu. Với sức mạnh của Olaf và khả năng càn quét ngay từ đầu, SE đã chìm nghỉm từ đó. Các đấu sĩ của TF xé nát đội hình của đối phương, và ko mắc sai trái nào để kết thúc ván đấu sau lúc lăn cầu tuyết hoàn toàn.

Ellie tỏa sáng trong ván 1, giúp TF dẫn trước 1-0

Ở ván 2, đội tuyển SE tiếp tục bỏ qua 2 vị tướng cực mạnh là Ashe và Olaf trong tay của Tia chớp. Quyết định sai trái này phải trả giá quá đắt đối với họ, bởi Team Flash luôn là người đánh Ashe và Malfi nhờ khả năng phát động giao tranh của họ. Một lần nữa, TF đã hủy diệt SE để giành lấy một thắng lợi khác trong trận chung kết.

Tại thời khắc này, chiến thuật của SE buộc phải thay đổi và trong thời kỳ đầu tập trung nhiều hơn vào các tình huống giao tranh. Sự thay đổi này ngay tức tốc mang lại những tín hiệu tích cực trong 2 ván đấu tiếp theo, bóp nghẹt các thành viên của Team Flash để SBTC Esports gỡ hòa với tỷ số 2-2.

SBTC Esports trở lại mạnh mẽ trong Ván 3 và Ván 4 Chung kết

Hiệp 5 là ván đấu thu hút nhất của trận chung kết, lúc cả hai đội đều ko ngại đối đầu nhau trên mọi mặt trận. Tuy nhiên, càng thi đấu, SE càng bị bỏ lại bởi những pha chọc khe như nhau nhau từ hai vị tướng Đay và Đồ. Phút 14, SE mở màn giao tranh với một tình huống ko thể cưỡng lại được với 3 người của Akeno, nhưng họ ko có đủ sát thương cuối cùng và bị xóa tên khỏi đội. Không để mất một thời cơ nào, TF Hinz tấn công vào khu vực đường giữa để giành thắng lợi trong ván đấu.

Trong ván đấu quyết định, TF bất thần sử dụng Lucian ở đường trên và Fiora ở vị trí đi rừng. Và với set Fiora Card Empty của Zeusu, phe SE đã phá vỡ toàn thể nhiệm vụ chiến thuật, liên tục khuấy đảo và phá vỡ cấu trúc của đối thủ. Trước sức ép lớn từ TF, SE liên tục bị đẩy lùi và họ phải nhận bàn thua ở phút 17.

Team Flash đã bị SBTC Esports thuyết phục để tham gia SEA Games 31

Bỏ qua trận thua sát nút 2-3 của ngày thi đấu trước tiên, Team Flash đã trở lại mạnh mẽ trong thế trận toàn thua, hủy diệt từng đối thủ một để tiến vào trận chung kết gặp SBTC Esports và hiện thời là đoàn quân Tom K. Phcửa ải lấy cái trước tiên. Đánh bại vào năm 2022 và đây là trận thua trước tiên của SBTC Esports trước Team Flash.

Với thắng lợi rốt cuộc 4-2, Wild Rift sẽ là đại diện của Việt Nam tranh tài ở nội dung đồng chí nam Team Flash tại SEA Games 31.


Thông tin thêm

Kết quả vòng tuyển chọn SEA Games 31 bộ môn Tốc Chiến: SBTC gục ngã trước Team Flash

[rule_3_plain]

Ngày hôm nay, vòng tuyển chọn SEA Games 31 nội dung Tốc Chiến đồng chí nam và đồng chí nữ đều bước vào những trận đấu cuối cùng. Và trong một ngày thi đấu đầy xúc cảm và những bất thần, các đội tuyển từ nhánh thua đã mang đến những màn trình diễn xuất sắc tới khó tin.
MDH vs VGM (Chung kết đồng chí nữ)

Trong ván đấu trước tiên, V Gaming đã thi đấu rất vững chắc với một đội hình mang thiên hướng cấu rỉa mạnh. Họ kiểm soát thành công toàn thể các mục tiêu lớn và tận dụng khả năng phá nhà vô cùng nhanh của Ziggs để vươn lên dẫn trước MDH Fantasy Girls.
Trận đấu đã trở thành căng thẳng hơn rất nhiều trong ván 2, MDH Fantasy Girls chỉ sai một tình huống macro ở đường Baron nhưng V Gaming đã tận dụng sai trái đó để tạo nên Linh hồn Rồng cùng bùa lợi Baron. Chiến thắng ở ván thi đấu thứ 2 thuộc về V Gaming và chỉ cần 1 ván thắng nữa V Gaming sẽ chính thức giành vé đại diện cho Việt Nam tham gia SEA Games 31.
Mailinh đã trở lại thi đấu để thay thế cho Hina trong đội hình MDH Fantasy Girls và sẽ cầm Senna. Sự thay đổi này giúp MDH Fantasy Girls có được ván thắng trước tiên, rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2. Dẫu vậy, đó cũng là tất cả những gì nhưng MDH làm được, bởi trong ván đấu tiếp theo, VGM tiếp tục trình bày sự vững chắc trong lối chơi, họ đã đập tan ý đồ có được Linh hồn Rồng Đất của MDH để giành thắng lợi thuyết phục.

V Gaming sẽ là đại diện của Tốc Chiến Việt Nam tranh tài tại SEA Games 31 nội dung đồng chí nữ

Sau thắng lợi 3-1 trước MDH Fantasy Girls, V Gaming chính thức là đại diện nữ trước tiên của Việt Nam tham gia SEA Games 31.
SE vs TF (Chung kết đồng chí nam)

SBTC Esports đã cấm bộ đôi Ashe – Alistar sở trường của Team Flash, nhưng họ vẫn bỏ qua con bài Olaf trong tay Zysu. Với sức mạnh và khả năng càn lướt ngay từ thời kỳ đầu của Olaf, SE đã bị áp đảo ngay từ những phút đầu. Các đấu sĩ của TF đã phá nát đội hình của đối phương, và họ đã ko mắc sai trái nào để kết thúc ván đấu sau lúc đã lăn cầu tuyết một cách xuất sắc.

Elly tỏa sáng trong ván 1, giúp TF vươn lên dẫn trước 1-0

Ván đấu thứ 2, SE tiếp tục bỏ qua 2 vị tướng rất mạnh trong tay Team Flash là Ashe và Olaf. Quyết định sai trái này đã khiến họ phải trả giá đắt, lúc Team Flash luôn nắm thế chủ động nhờ khả năng mở giao tranh của Ashe và Malphite. Một lần nữa, TF lại hủy diệt SE để có thêm một ván thắng trong trận chung kết.
Tới lúc này, SE buộc phải thay đổi chiến thuật và chú trọng nhiều hơn vào những tình huống giao tranh trong thời kỳ đầu. Sự thay đổi này ngay tức tốc đã mang đến những tín hiệu tích cực trong 2 ván đấu tiếp theo, SBTC Esports bóp nghẹt các thành viên của Team Flash để thăng bằng tỷ số 2-2

SBTC Esports trở lại mạnh mẽ trong ván 3 và ván 4 trận chung kết

Ván đấu thứ 5 cũng chính là ván đấu thu hút nhất của trận chung kết lúc cả 2 đội đều ko e ngại đối đầu nhau trên mọi mặt trận. Dẫu vậy, càng thi đấu, SE càng bị lép vế trước những pha cấu rỉa chuẩn xác tới từ 2 vị tướng Jayce và Ziggs. Phút 14, SE mở giao tranh bằng một tình huống Không Thể Cản Phá trúng 3 người của Akeno, nhưng họ lại ko đủ sát thương kết liễu và bị quét sạch đội hình. Không bỏ qua thời cơ, TF tấn công thẳng vào đường giữa để giành thắng lợi trong ván đấu bản lề.
Trong ván đấu quyết định, TF đã bất thần sử dụng Lucian ở đường trên và Fiora ở vị trí đi rừng. Và con bài Fiora của Zysu đã cùng với Sett của Empty đã phá vỡ toàn thể ý đồ chiến thuật bên phía SE, lúc liên tục khuấy đảo và phá vỡ đội hình đối phương. Trước sức ép quá lớn tới từ TF, SE liên tục bị đẩy lui và họ phải đón nhận thất bại ở phút thứ 17.

Team Flash giành thắng lợi thuyết phục trước SBTC Esports để có mặt tại SEA Games 31

Bỏ qua trận thua sát nút 2-3 ở ngày thi đấu trước tiên, Team Flash trở lại mạnh mẽ ở nhánh thua, hủy diệt từng đối thủ một để tiến vào trận chung kết gặp SBTC Esports và hiện thời làm cho đoàn quân Tam Kê phải nhận thất bại trước tiên trong năm 2022 và đó cũng là thất bại trước tiên của SBTC Esports trước Team Flash.
Với thắng lợi 4-2 trong trận chung kết, Team Flash sẽ là đại diện của Tốc Chiến Việt Nam tranh tài tại SEA Games 31 ở nội dung đồng chí nam.

[rule_2_plain]

#Kết #quả #vòng #tuyển #chọn #SEA #Games #bộ #môn #Tốc #Chiến #SBTC #gục #ngã #trước #Team #Flash


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://webthethao.vn/esports/ket-qua-vong-tuyen-chon-sea-games-31-bo-mon-toc-chien-sbtc-guc-nga-truoc-team-flash-AMQXBRLng.htm
Back to top button