Tin Game

Kết quả ĐTDV Mùa Xuân 2022 tuần 3: SGP đánh bại VGM, xây chắc ngôi đầu

Trong Arena of Fame Mùa Xuân 2022, Team Flash ko còn giữ được vị trí của riêng mình. Chính vì vậy, trận chiến giữa SGP và VGM là cuộc đụng độ được người hâm mộ quan tâm nhất. Hai đội thăng bằng về thế trận, thực lực và lối chơi. Bộ đôi kỳ phùng kẻ thù còn sở hữu hai “Thần rừng” chủ lực ở LQVN là Lại Bang và Quang Hải. Chưa kể, những chàng trai khác cũng tài năng ko kém.

SGP vs VGM: Trận chiến quyến rũ nhất Liên Quân Mobile Việt Nam thời khắc này

Đúng như dự đoán, trận đấu tâm điểm tuần 3 giữa SGP và VGM đã diễn ra vô cùng nóng bỏng lúc hai đội liên tục xa xôi với nhau và phải kéo sang trận đấu thứ 5 mới quyết định được kết quả. Ở ván đấu quyết định, VGM là đội có lợi thế về game nhất và đồng thời nhận cả 3 Siêu Minions của đối thủ.

Tuy nhiên, Saigon Ghosts đã lật ngược thế cờ bằng một tình huống phòng vệ chủ nhà xuất sắc và giành thắng lợi trong trận đấu hết sức căng thẳng này. Chiến thắng trước VGM đã giúp SGP giữ vững ngôi đầu bảng và nối dài chuỗi trận toàn thắng từ đầu mùa giải tới giờ.

SGP hạ gục VGM trong phút hưng phấn

FL với hai trận thắng MG và đối thủ vào thẳng top 4 – vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng HEV và có dịp tham gia vòng tuyển chọn thứ 31 của SEA Games sắp tới. Tuy nhiên, FL đang có cùng 12 điểm và đang bám đuổi phía sau 2 đối thủ là TV và BOX, XB và các đồng chí phải giữ vững phong thái vào tuần sau nếu ko muốn bị loại khỏi Top 4.

Tan Voy đánh bại Heavy để lọt vào Top 4 Gaming

Tuần thi đấu thứ 4 của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 là tuần thi đấu nước rút để sẵn sàng cho 3 vòng đấu liên tục trong 4 ngày thi đấu ở vòng tuyển chọn SEA Games 31. Sự cạnh tranh khốc liệt ko chỉ yêu cầu các đội phải sẵn sàng tốt hơn về thể chất, ý thức nhưng còn phải vững vàng hơn về mặt ý thức trong tuần thi quan trọng này.

Cho tới nay, chỉ có 2 đội là SGP và VGM giành suất tham gia vòng tuyển chọn SEA Games 31 với các vị trí nhất và nhị trên bảng xếp hạng. Hai tấm vé còn lại sẽ là sự cạnh tranh gay gắt của các đội như FL, TV, BOX, HEV hay CES.


Thông tin thêm

Kết quả ĐTDV Mùa Xuân 2022 tuần 3: SGP đánh bại VGM, xây chắc ngôi đầu

[rule_3_plain]

Ở Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022, Team Flash đã ko còn giữ vững được vị thế của mình. Do đó, trận chiến giữa SGP và VGM mới là màn đụng độ được người hâm mộ quan tâm nhất. Hai đội thăng bằng về vị thế lẫn lực lượng, lối chơi. Thậm chí, bộ đôi đối thủ còn sở hữu hai “Thần rừng” hàng đầu LQVN, Lai Bâng và Quang Hải. Chưa kể, các tư nhân khác cũng ngang tài ngang sức. 

SGP vs VGM: Cuộc chiến được quan tâm nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam vào thời khắc ngày nay

Đúng như dự đoán, cuộc chạm trán tâm điểm của tuần 3 giữa SGP và VGM đã diễn ra vô cùng nảy lửa lúc hai đội tuyển liên tục ăn miếng trả miếng lẫn nhau và phải kéo tới ván đấu thứ 5 để có thể phân định kết quả. Ở ván đấu quyết định, VGM là đội nắm được lợi thế trong phần lớn thời kì ván đấu và thậm chí đã có được cả 3 đường lính siêu cấp của đối phương.
Tuy nhiên, những Bóng ma Sài thành với một tình huống thủ nhà xuất sắc đã lật lại hoàn toàn thế trận và có được thắng lợi trong kèo đấu vô cùng căng thẳng này. Chiến thắng có được trước VGM đã tạo điều kiện cho SGP giữ vững ngôi đầu bảng và nối dài mạch thắng kể từ đầu mùa giải tới giờ.

SGP đánh bại VGM trong một phút chốc xuất thần

FL với hai thắng lợi trước MG và đối thủ cạnh tranh trực tiếp top 4 – HEV cũng đã leo lên vị trí thứ 3 trên BXH và có dịp tham gia vòng tuyển chọn SEA Games 31 sắp tới. Tuy nhiên, FL đang có cùng 12 điểm với hai đối thủ bám đuổi phía sau là TV và BOX, XB cùng các đồng chí vẫn sẽ cần phải giữ vững phong thái ở tuần thi đấu tới nếu ko muốn bị loại khỏi top 4.

Tân Voi Gaming hạ bệ HEAVY để lọt vào Top 4

Tuần thi đấu thứ tư của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022 là sẽ là tuần nước rút để sẵn sàng cho Vòng tuyển chọn SEA Games 31 với 3 vòng đấu liên tục diễn ra trong 4 ngày thi đấu. Việc thi đấu với cường độ dày đặc ko chỉ yêu cầu các đội tuyển phải sẵn sàng thật tốt về mặt thể lực, kỹ năng nhưng cần thêm cả ý thức thật sự vững vàng cho tuần thi đấu quan trọng này
Tính tới thời khắc ngày nay, mới chỉ có hai đội tuyển duy nhất là SGP và VGM đã chắc suất tham gia Vòng tuyển chọn SEA Games 31 với vị trí thứ nhất và thứ hai trên BXH. Hai tấm vé còn lại sẽ là một cuộc cạnh tranh khốc liệt của các đội tuyển như FL, TV, BOX, HEV hay thậm chí là cả CES.

[rule_2_plain]

#Kết #quả #ĐTDV #Mùa #Xuân #tuần #SGP #đánh #bại #VGM #xây #chắc #ngôi #đầu


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://webthethao.vn/esports/ket-qua-dtdv-mua-xuan-2022-tuan-3-sgp-danh-bai-vgm-xay-chac-ngoi-dau-aiQIriYnR.htm
Back to top button