Giải Trí

James Gunn nhá hàng một nhân vật bí ẩn trong Guardians of the Galaxy 3

James Gunn, đạo diễn của Guardians of the Galaxy Vol. 3 cho biết anh đấy đang bận quay “một ngôi sao khách mời rất đặc thù” cho dự án

Những người bảo vệ thiên hà Ra mắt lần đầu vào năm 2014, một đề xuất dành cho người hâm mộ Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) Một nhóm nhân vật ko phải là nổi tiếng nhất, nhưng đã ngay ngay lập tức chiếm được thiện cảm của khán giả. Kể từ đó, Groot, Gamora, Star-Lord, Drax Tên lửa Đã xuất hiện trên các dự án khác của Marvel và mọi người vẫn đang kì vọng phần ba sau lúc phần 2 ra mắt vào năm 2017. Trong quá trình quay phim, Gunn thường xuyên cung ứng cho người hâm mộ những tin tức về dự án bất kỳ lúc nào có thể. Gần đây, Gunn đã đăng lên Twitter câu nói đùa đang diễn ra của mình. Một số móc khóa nhân vật Rick và Marty Họ tấn công các kệ thiết bị thu thanh của các giám đốc, và họ ko thể để chúng ở đó.

Mỗi ngày một nhân vật mới xuất hiện và Gunn vẫn chưa biết “thủ phạm” là người nào. Trong một bản cập nhật gần đây, James Gunn cho biết anh đấy tới đây vì anh đấy có một ngày bận rộn để quay phim cho một ngôi sao khách mời ẩn danh trên phim trường. Guardians of the Galaxy Vol. 3. Anh đấy nói thêm rằng một Rick Sanchez Phần sau đã được thêm vào, và người hâm mộ trong phần bình luận đã bộc bạch tình yêu của họ đối với bộ truyện. Có cảm giác như họ đang vô tình đưa ra tiếng nói cho một số đụn rơm (Justin Royland) sẽ có một vị trí trong dự án mới. Như nhiều dự án kỳ quan Ngoài ra, nhiều tình tiết trong phim vẫn được giữ bí mật, nhưng đã đưa ra một số dự đoán cho những người hâm mộ súng ống về những gì sẽ xảy ra trong tương lai. Guardians of the Galaxy Vol. 3.

James Gunn trêu chọc nhân vật bí ẩn trong Guardians of the Galaxy 3 2

Bộ phim, theo đó, sẽ phá vỡ khuôn mẫu của hai phần phim trước và mang tới một câu chuyện khác, đen tối hơn. Dựa trên các sự kiện ở giữa Guardians of the Galaxy Vol. 2 Và phần tiếp theo này, khá hợp lý lúc mọi thứ đang diễn ra theo chiều hướng âm u hơn. Những người bảo vệ thiên hà Được biết tới với việc pha trộn yếu tố hài với thảm họa, vì vậy gần như cứng cáp rằng bộ phim có những khoảnh khắc khôi hài. Chính vì vậy, Royland đã có kinh nghiệm lồng tiếng cho một loạt phim hài châm biếm Rick và Marty Hoàn hảo tuyệt đối. Ngay cả lúc tham chiếu tới khách mời ngôi sao của Gunn ko có mặt Rick và MartyNhưng điều thú vị là diễn viên khách mời này vào vai trò gì trong phim. Guardians of the Galaxy Vol. 3 Dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 5/5/2023.

.


Thông tin thêm

James Gunn nhá hàng một nhân vật bí mật trong Guardians of the Galaxy 3

[rule_3_plain]

James Gunn, đạo diễn bộ phim Guardians of the Galaxy Vol. 3 cho biết ông đang bận ghi hình một “khách mời ngôi sao rất đặc thù” cho dự án này

Guardians of the Galaxy ra mắt lần đầu vào năm 2014, giới thiệu tới những người hâm mộ Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) một nhóm nhân vật ko mấy nổi tiếng, nhưng ngay ngay lập tức chiếm trọn tình cảm khán giả. Kể từ đó tới nay, Groot, Gamora, Star-Lord, Drax và Rocket đã xuất hiện trong những dự án khác của Marvel, và mọi người vẫn đang kì vọng một phần phim thứ ba sau lúc phần 2 phát hành vào năm 2017. Trong suốt quá trình ghi hình, Gunn thường xuyên cung ứng cho người hâm mộ thông tin nhỏ giọt về dự án bất kì lúc nào có thể. Gần đây nhất, Gunn đã đăng tải trên Twitter về một trò đùa vẫn đang diễn ra với ông. Một số móc khóa nhân vật Rick and Morty đã xâm chiếm kệ đặt thiết bị ghi hình của vị đạo diễn, nhưng ông ko phải người bỏ chúng ở đó.

Mỗi ngày lại có thêm một nhân vật mới xuất hiện, và Gunn vẫn chưa biết người nào là “thủ phạm”. Trong cập nhật mới nhất, James Gunn cho biết ông đăng bù cho ngày hôm qua, vì có một ngày bận rộn ghi hình cho một ngôi sao khách mời ẩn danh tại phim trường Guardians of the Galaxy Vol. 3. Ông nói thêm rằng một Rick Sanchez thứ hai đã được thêm vào, và bộc bạch tình cảm của ông với seri này với người hâm mộ trong phần phản hồi. Điều này vô tình khiến một số người cho rằng nam diễn viên lồng tiếng Rick (Justine Roiland) sẽ có một suất trong dự án mới. Như bao dự án Marvel khác, nhiều cụ thể tình tiết của phim vẫn được giữ bí mật, nhưng Gunn đã cung ứng cho người hâm mộ một vài dự đoán về những gì có thể kì vọng trong Guardians of the Galaxy Vol. 3.

Theo đó, phần phim này sẽ phá vỡ khuôn mẫu hai phần phim trước đó để mang tới một câu chuyện khác lạ, tối tăm hơn. Dựa trên những sự kiện diễn ra giữa Guardians of the Galaxy Vol. 2 và phần tiếp theo này, khá hợp lý lúc mọi thứ sẽ đi theo chiều hướng âm u hơn. Guardians of the Galaxy vốn nổi tiếng trong việc pha trộn yếu tố khôi hài với thảm họa, do vậy gần như cứng cáp phim sẽ có những tình huống gây cười. Chính vì điều này nhưng Roiland với kinh nghiệm lồng tiếng cho seri hài châm biếm Rick and Morty sẽ trở thành cực kì tuyệt vời. Mặc dù việc nhắc tới khách mời ngôi sao của Gunn có thể không phù hợp tới Rick and Morty, nhưng sẽ rất thú vị để xem ngôi sao khách mời này vào vai trò gì trong phim. Guardians of the Galaxy Vol. 3 dự kiến ra mắt vào ngày 5 tháng 5 năm 2023.

Share

[rule_2_plain]

#James #Gunn #nhá #hàng #một #nhân #vật #bí #ẩn #trong #Guardians #Galaxy


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/the-gioi-phim-anh/james-gunn-nha-hang-mot-nhan-vat-bi-an-trong-guardians-of-the-galaxy-3.html
Back to top button