Game Offline

It Takes Two chính thức được chuyển thể thành phim sau thành công tại The Games Award 2021

It Takes Two sẽ tiếp tục thành công của chính mình bằng cách chuyển thể thành phim truyền hình trong tương lai

Phcửa ải mất hai Là một trò chơi hợp tác mới lạ được tăng trưởng Joseph Giá véHazeLite StudiosVà các nhà tăng trưởng cũ của A Way Out Blockbuster nổi tiếng. It Takes Two Split-Screen Co-op có lối chơi vô cùng ấn tượng với lối chơi, người chơi sẽ điều khiển cặp đôi Cody và May bị trở thành búp bê và phải hợp tác với Nahu để trở về toàn cầu thực.

Thông qua trò chơi lạ mắt và lôi cuốn nhất của mình, It Takes Two đã dành được sự yêu quý lớn từ số đông người chơi trên toàn toàn cầu và giành thắng lợi ở hạng mục “Game của năm”. Game hay nhất năm trong phạm vi sự kiện The Game Awards 2021 “khiến nhiều người chơi thích thú và bất thần.

Tiếp nối thành công của The Games Award 2021 2, It Takes Two chính thức được chuyển thể thành phim

Và có vẻ như họ sẽ tiếp tục ủng hộ thành công của It Takes To Succeed trong những san sớt mới nhất của nhà tăng trưởng Hazlite Studios dj2 Entertainment Với mục tiêu chuyển thể trò chơi này lên phim truyền hình dài tập. Ngoài ra, Pat Casey và Josh Miller, cựu biên kịch của Sonic the Hedgehog, cũng được mời tham gia sản xuất.

Tiếp nối thành công của The Games Award 2021 3, It Takes Two chính thức được chuyển thể thành phim

Nội dung được nhà tăng trưởng Hazelight san sớt như sau:

“Tạo ra một toàn cầu và một câu chuyện trong It Takes Two là điều thú vị đối với tôi và nhóm tăng trưởng bởi vì nó có một câu chuyện lạ mắt, có chiều sâu và trên hết là sự hợp tác tiềm năng, rồ dại.

.


Thông tin thêm

It Takes Two chính thức được chuyển thể thành phim sau thành công tại The Games Award 2021

[rule_3_plain]

It Takes Two sẽ tiếp nối thành công của chính mình bằng việc được chuyển thể thành phim truyền hình nhiều tập trong tương lai

It Takes Two là một tựa game co-op mới lạ được tăng trưởng bởi Josef Fares và Hazelight Studios, cũng là những nhà tăng trưởng đứng đằng sau siêu phẩm A Way Out nổi tiếng. It Takes Two sở hữu một gameplay vô cùng ấn tượng với lối chơi co-op chia đôi màn hình, người chơi sẽ điều khiển cặp vợ chồng Cody và May bị trở thành búp bê và phải cùng hợp tác với nahu để có thể trở về với toàn cầu thực tại..

Với lối chơi vô cùng lạ mắt đầy sức hút của mình thì It Takes Two đã nhanh chóng chiếm được một thiện cảm vô cùng lớn từ số đông người chơi toàn toàn cầu, đồng thời giành thắng lợi trong hạng mục “Game of the Year – Game hay nhất năm” thuộc sự kiện The Game Awards 2021 khiến ko ít người chơi vui tươi và bất thần.

Và dường như để tiếp nối thành công của  It Takes Two thì trong một san sớt mới nhất từ nhá tăng trưởng Hazelight Studios, họ sẽ thực hiện hợp tác với dj2 Entertainment với mục tiêu chuyển thể tựa game này trở thành một bộ phim truyền hình dài tập. Kèm theo đó thì Pat Casey và Josh Miller, các nhà biên kịch đằng sau bộ phim Sonic the Hedgehog, cũng sẽ được mời tới để tham gia sản xuất bộ phim này.

Nội dung san sớt từ phía nhà tăng trưởng Hazelight như sau:
“Tạo ra toàn cầu và câu chuyện trong It Takes Two rất thú vị đối với tôi và cả nhóm tăng trưởng. Vì nó có một câu chuyện lạ mắt, chiều sâu và hơn hết là những màn hành động co-op rồ dại, tiềm năng rất lớn để chuyển thể thành phim hoặc phim truyền hình.”

Share

[rule_2_plain]

#Takes #chính #thức #được #chuyển #thể #thành #phim #sau #thành #công #tại #Games #Award


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-offline/it-takes-two-chinh-thuc-duoc-chuyen-the-thanh-phim-sau-thanh-cong-tai-the-games-award-2021.html
Back to top button