Công Nghệ

iPhone 12 bị phàn nàn vì cạnh quá sắc gây đau tay

IPhone 12 đã chính thức được Apple ra mắt tại sự kiện ngày 13/10 và có 4 phiên bản: iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và ProMax. Một trong những điểm nổi trội của iPhone 12 là thiết kế mới của máy.

IPhone có thiết kế hơi giống với iPhone 5, với các góc được bo tròn và các cạnh sắc nét. Tuy nhiên, theo phản ánh của một số người dùng mạng xã hội như Weibo và Tieba ở Trung Quốc, việc sử dụng iPhone 12 có thể khiến tay bạn bị đau, đỏ và thậm chí chảy máu. Điều này khiến Apple cảm thấy như họ chỉ đang quyết tâm để nổi trội nhưng ko cần lo lắng về trải nghiệm của người mua.

Sau lúc sử dụng iPhone 12, lòng bàn tay của người dùng chuyển sang màu đỏ. Ảnh: Weibo.

Một số người dùng đã nói rằng iPhone 12 cần được cầm vững chắc để nó ko bị tuột khỏi tay bạn. Sau lúc sử dụng một thời kì nhất mực, trên lòng bàn tay sẽ xuất hiện dấu vết do cạnh sắc của vỏ máy để lại.

Thỉnh thoảng cạnh máy quá sắc khiến người dùng bị đứt tay. Người này đã đăng một bức ảnh lên mạng xã hội, tuy nhiên sự thực của câu chuyện vẫn chưa được xác nhận hay nhiều người biết tới.

Một người dùng Trung Quốc đã chụp ảnh vết thương và cho rằng nguyên nhân là do iPhone 12 gây ra. Ảnh: Weibo.

Một người dùng Trung Quốc đã chụp ảnh vết thương và cho rằng nguyên nhân là do iPhone 12 gây ra. Ảnh: Weibo.

Trước đó, dòng thành phầm mới của Apple đã nhận rất nhiều chỉ trích từ tập thể người dùng Trung Quốc. Tuy nhiên, hơn 2,4 triệu người mua vẫn đang đặt sắm thành phầm này trên các trang thương nghiệp điện tử lớn của nước này.

Hiện tại, Apple chưa đưa ra phản hồi về hiện tượng đau tay của người dùng Trung Quốc lúc sử dụng iPhone 12.

..


Thông tin thêm

iPhone 12 bị phàn nàn vì cạnh quá sắc gây đau tay

[rule_3_plain]

iPhone 12 được Apple chính thức ra mắt trong sự kiện ngày 13/10 với 4 phiên bản là iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và Pro Max. Một trong những điểm đáng chú ý của iPhone 12 là thiết kế mới của máy.
iPhone được thiết kế có phần giống với iPhone 5 với các góc được bo vuông vắn, cạnh máy sắc. Tuy nhiên, theo phản ánh của một số người dùng Trung Quốc trên các trang mạng xã hội như Weibo và Tieba, lúc cầm iPhone 12 tay của họ bị hằn, tấy đỏ, thậm chí là chảy máu. Điều này khiến họ cảm thấy Apple ko quan tâm tới trải nghiệm của người mua nhưng chỉ quyết tâm để trở thành nổi trội.
Sau lúc sử dụng iPhone 12 lòng bàn tay người dùng bị tấy đỏ. Ảnh: Weibo.Một số người dùng cho biết, họ phải giữ chặt iPhone 12 để máy khỏi tuột khỏi tay. Sau một thời kì sử dụng, trên lòng bàn tay họ xuất hiện dấu vết do các cạnh sắc của vỏ máy để lại.
Thậm chí có trường hợp cạnh máy quá sắc khiến người dùng bị đứt tay. Người này đăng ảnh lên mạng xã hội nhưng thực hư của câu chuyện này vẫn chưa được kiểm chứng hoặc ko phổ thông.
Một người dùng tại Trung Quốc chụp lại vết thương và cho biết nguyên nhân là do iPhone 12 gây nên. Ảnh: Weibo.Trước đó, dòng thành phầm mới của Apple nhận phải ko ít lời chê bai từ tập thể người dùng Trung Quốc. Tuy nhiên, ở các trang thương nghiệp điện tử lớn ở nước này, vẫn có hơn 2,4 triệu người mua đặt sắm thành phầm này.
Hiện tại, Apple chưa ra đưa phản hồi nào về tình trạng đau tay lúc sử dụng iPhone 12 nhưng người dùng Trung Quốc gặp phải.

TagsChuyện công nghệ Làng Công nghệ

[rule_2_plain]

#iPhone #bị #phàn #nàn #vì #cạnh #quá #sắc #gây #đau #tay


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/iphone-12-bi-phan-nan-vi-canh-qua-sac-gay-dau-tay/
Back to top button