Thủ Thuật

Hướng dẫn tải và cài đặt Royal Crown trên PC

Vương miện tôn thất Trong lối chơi battle royale, nó được coi là phiên bản PUBG chibi.Dữ liệu lớn hướng dẫn bạn Cách tải xuống và setup Royal Crown trên PC của bạn..

 • Tải xuống Royal Crown
 • Tải xuống Royal Crown cho Android
 • Tải xuống Royal Crown cho iOS

Nội dung và lối chơi cơ bản của Royal Crown

Vương miện tôn thất Đưa bạn tham gia trận đấu sống sót trong một toàn cầu giả tưởng tuyệt đẹp. Bạn có thể chọn từ tối đa 15 ký tự không giống nhau. Như với PUBG, bạn cần cướp vật phẩm, tìm kiếm vũ khí và đấu tranh. Điều thú vị của trò chơi PUBG Chibi-Royal Crown là bạn thậm chí có thể săn quái vật và đối đầu với những con rồng huyền thoại. Khi xoá sổ được chúng, bạn sẽ thu được những vật liệu cần thiết để chế tạo Hellpot. Ngoài cơ chế solo, bạn có thể chơi Royal Crown trong một đội ba người.

Cách tải xuống và setup Royal Crown trên PC của bạn

Cấu hình cần thiết để chơi Royal Crown trên PC

Yêu cầu tối thiểu

 • Hệ quản lý: Windows 7
 • Bộ xử lý: Pentium4 2.0GHz +
 • RAM: 2MB
 • Card đồ họa: Bộ nhớ video 512MB trở lên
 • DirectX 9.0
 • Dung lượng lưu trữ: 1GB

Yêu cầu cấu hình được đề xuất

 • Hệ quản lý: Windows 7
 • Bộ xử lý: Intel i3 +
 • Card đồ họa: NVIDIA Geforce GTTS 450+
 • DirectX 9.0c
 • Dung lượng lưu trữ: 2GB

Cách tải xuống và setup Royal Crown trên PC của bạn

Vương miện tôn thất Được phát hành miễn phí trên Steam. vì thế, Tải game Royal Crown, Bạn cần có tài khoản Steam. Nếu chưa có, bạn có thể tạo mới miễn phí. Sau đó đăng nhập vào Steam và cửa tiệm:

Vương miện Hoàng gia hơi nước

Bước 1: Nhập Royal Crown vào trường tìm kiếm và nhấp vào ảnh đại diện đó trong danh sách kết quả bên dưới để tới trang tải Royal Crown miễn phí của Steam.

Chơi vương miện

Bước 2: Nhấp vào Chơi game..

Cài đặt Royal Crown

Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ thấy phần setup Royal Crown như trên. Bạn có thể chọn tạo lối tắt để mở trò chơi trên màn hình nền và thực đơn khởi động hệ thống. Chọn cả hai hoặc bỏ chọn tất cả.đẩy vào Tiếp theo> Đồng ý Tôi đồng ý với Điều khoản & Điều kiện.

Bước 4: Đợi quá trình tải xuống hoàn thành và nhấn kết thúc..

Bước 5: Sau đó, bạn có thể nhấp vào biểu tượng trò chơi trên màn hình của mình hoặc thông qua Library Phụ thuộc vào hơi nước.

Nhấn play để chơi vương miện

đẩy vào chơi mời vào Vương miện tôn thất..

Sảnh trò chơi Royal Crown

Trên đây là Yêu cầu cấu hình và cách tải và setup Royal Crown trên máy tính. Nếu bạn muốn chơi PUBG theo một phong cách mới, hãy thử chơi Royal Crown.


Thông tin thêm

Hướng dẫn tải và setup Royal Crown trên PC

[rule_3_plain]

Royal Crown được xem là phiên bản PUBG Chibi bởi lối chơi battle royale hay ko kém. Thư Viện Hỏi Đáp sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài Royal Crown trên PC.

Tải Royal Crown
Tải Royal Crown cho Android
Tải Royal Crown cho iOS

Nội dung và gameplay cơ bản của Royal Crown
Royal Crown đưa bạn vào một trận đấu sống sót trong toàn cầu giả tưởng tuyệt đẹp. Bạn có tới 15 nhân vật không giống nhau để lựa chọn nhập vai. Tương tự như PUBG, bạn cần loot đồ, săn chế tạo vũ khí và đấu tranh. Điểm thú vị của game PUBG Chibi – Royal Crown là bạn sẽ săn quái vật, thậm chí có thể còn phải đối đầu với những con rồng huyền thoại. Nếu đánh bại chúng, bạn sẽ thu được vật liệu cần thiết để chế tạo bình máu. Ngoài cơ chế solo, bạn có thể chơi Royal Crown cùng một đội 3 người.
Cách tải và setup Royal Crown trên PC
Yêu cầu cấu hình chơi Royal Crown trên PC
Yêu cầu tối thiểu

Hệ quản lý: Windows 7
Bộ vi xử lý: Pentium4 2.0GHz+
RAM: 2MB
Card đồ họa: Video Memory 512MB+
DirectX 9.0
Dung lượng lưu trữ: 1GB

Yêu cầu cấu hình khuyến khích

Hệ quản lý: Windows 7
Bộ vi xử lý: Intel i3+
Card đồ họa: NVIDIA Geforce GTTS 450+
DirectX 9.0c
Dung lượng lưu trữ: 2GB

Cách tải và setup Royal Crown trên PC
Royal Crown được phát hành miễn phí trên Steam. Vì thế, để download game Royal Crown, bạn cần có tài khoản Steam. Nếu chưa có, bạn có thể tạo mới hoàn toàn miễn phí. Sau đó, đăng nhập Steam và tới Store:

Bước 1: Gõ Royal Crown vào trường tìm kiếm và click vào hình đại diện của nó trong danh sách kết quả bên dưới để tới trang tải Royal Crown miễn phí trên Steam.

Bước 2: Click Play Game.

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ thấy bản setup Royal Crown như hình trên. Bạn có thể chọn tạo phím tắt mở game trên desktop & thực đơn khởi động của hệ thống. Tích cả hai hoặc bỏ tích tất cả. Nhấn Next > I Agree để đồng ý với các điều khoản sử dụng.

Bước 4: Đợi quá trình tải hoàn thành và nhấn Finish.

Bước 5: Sau đó, bạn có thể click vào icon game trên màn hình desktop hoặc qua Library của Steam.

Nhấn Play để vào Royal Crown.

Trên đây là yêu cầu cấu hình và cách download, setup Royal Crown trên máy tính. Nếu thích chơi game PUBG theo một phong cách mới thì Royal Crown là lựa chọn nhất mực bạn nên thử.

[rule_2_plain]

#Hướng #dẫn #tải #và #cài #đặt #Royal #Crown #trên


Back to top button