Hỏi Đáp

Hướng dẫn lắp van thông khí (van chống sặc) đúng cách


Lần đầu làm mẹ vẫn còn nhiều bỡ ngỡ. Ví dụ như việc gắn van thông khí vào bình sữa trẻ em có gây nhầm lẫn ko? Do đó, hãy theo dõi những bài viết dưới đây để biết cách lắp van thông gió đúng cách nhé!

Cách lắp van thông hơi (van chống sặc thích hợp)

Cách lắp van thông hơi nhưng ko cần dây điện

Khi tháo rời các bộ phận của bình sữa, bạn sẽ thấy một van tròn có lỗ nhỏ ở giữa.

Gắn van này vào núm vú sao cho phần nhô ra đối diện với núm vú, sau đó gắn núm vú vào bình sữa là xong.

Cách lắp đặt van thông hơi có dây

Trước nhất, bạn luồn van thông khí quanh cổ bình để dây dài đi vào thân bình. Sau đó vặn núm vú vào bình sữa. Đó là nó.

Lắp van thông hơi có dây

Cách làm sạch van thông hơi (ngăn chặn van sặc)

Tương tự như cách vệ sinh bình sữa cho nhỏ, bạn có thể vệ sinh van thông hơi bằng cách đun sôi nước lèo máy tiệt trùng bình sữa và quay trong lò vi sóng để diệt vi khuẩn.

Đun sôi nước sôi

Sau lúc tráng bằng nước, đun sôi phần bình sữa có van ngăn ngừa đau bụng. 10 tới 15 phút Khi nước sôi, bạn vớt ra để ngoài gió cho khô.

Đun sôi nước sôi

Sử dụng chất khử trùng bình sữa trẻ em

Đặt các bộ phận của bình sữa vào máy và máy tiệt trùng Khử trùng bằng hơi nước Tối ưu chỉ trong 10-15 phút.

Sử dụng chất khử trùng bình sữa trẻ em

Sử dụng lò vi sóng

Đặt các bộ phận của bình sữa vào lò vi sóng với một cốc nước và xoay trong một khoảng thời kì ở nhiệt độ của dụng cụ trữ sữa nhưng nhà sản xuất khuyến nghị. 5-10 phút.

Hãy cẩn thận lúc sử dụng van thông khí (van ngăn ngạt) cho trẻ sơ sinh.

Một số chai ko có van thông hơi vì chai được thiết kế để chống sặc, sắm, tựa vào, bám vào Những van này Loại rời Tại một shop bán đồ trẻ em trên chợ. Hãy cẩn thận lúc sắm van chống phấn. Chọn loại van thích hợp Tùy thuộc vào loại bình đang sử dụng, có van cho bình cổ rộng, van cho bình cổ hẹp, v.v. Mua van tại shop. tăm tiếngVan có xuất xứ xuất xứ rõ ràng để tránh sắm phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Cho trẻ bú sữa mẹ đúng cách

Ngay cả lúc sử dụng bình có van thông hơi Hãy xem xét một số cách để hạn chế tình trạng nghẹt thở sau này:

  • Sử dụng núm vú Đúng kích thước Theo độ tuổi: núm vú quá nhỏ, sữa chảy chậm nên trẻ cần bú nhiều hơn, nhưng nếu núm vú quá to, sữa tràn ra nhiều và trẻ ko nuốt được thì rất dễ ọc sữa. Để tôi.
  • Cho con bú Vị trí ngồi Nó giúp nhỏ dễ nuốt hơn vì nó làm giảm sức ép của sữa chảy vào mồm nhỏ.
  • Thời gian cho con bú kéo dài khoảng 10 tới 15 phútHoặc nếu nhỏ ko chịu hút nữa, bạn cần ngừng việc đó lại. Lúc này, trẻ đã no và ko muốn bú sữa. Nếu bạn quyết tâm ép nó, bạn có thể bị ngạt thở.
  • Khi cho trẻ bú, cần nghiêng nhẹ bình sữa để đổ đủ sữa vào núm vú và ko để bình sữa dựng thẳng đứng. Áp suất trong sữa càng cao, trẻ càng dễ bị sặc.

Cùng Thư Viện Hỏi Đáp VN điểm qua các loại bình sữa trẻ em đang kinh doanh

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về van thông gió và lắp đặt đúng cách!

..


Thông tin thêm

Hướng dẫn lắp van thông khí (van chống sặc) đúng cách

[rule_3_plain]

Lần đầu làm mẹ còn nhiều bỡ ngỡ, như việc lắp van thông khí trên bình sữa của nhỏ cũng làm bạn bối rối? Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách lắp van thông khí đúng cách nhé! Cách lắp van thông khí (van chống sặc đúng cách) Cách lắp van thông khí ko có dây Bạn tháo rời các bộ phận của bình sữa sẽ thấy một chiếc van hình tròn có lỗ nhỏ ở giữa. Bạn gắn van này vào núm ty sao cho phần nhô ra hướng về phía núm ty, tiếp theo gắn núm ty vào bình sữa là hoàn thành. Cách lắp van thông khí có dây Trước nhất bạn đặt van thông khí ngay ngắn vào cổ bình sao cho phần dây dài nằm trong thân bình. Tiếp theo bạn vặn núm ti vào bình là hoàn thành. Cách vệ sinh van thông khí (van chống sặc) Tương tự như vệ sinh bình sữa bạn có thể vệ sinh van thông khí bằng cách luộc nước sôi, sử dụng máy tiệt trùng bình sữa, quay trong lò vi sóng để diệt khuẩn. Luộc nước sôi Sau lúc rửa sạch với nước, bạn đem các bộ phận của bình sữa bao gồm cả van chống sặc luộc 10 – 15 phút tính từ lúc nước sôi sau đó lấy ra để khô tự nhiên. Sử dụng máy tiệt trùng bình sữa Cho các bộ phận của bình sữa vào máy tiệt trùng, máy khử trùng bằng hơi nước một cách tối ưu nhất chỉ trong vòng từ 10 – 15 phút. Sử dụng lò vi sóng Bạn cho các bộ phận của bình sữa vào lò vi sóng cùng 1 ca nước, quay ở nhiệt độ khuyến cáo của nhà sản xuất đối với dụng cụ trữ sữa trong vòng thời kì 5 – 10 phút.  Xem xét lúc sử dụng van thông khí (van chống sặc) cho nhỏ Một số bình sữa ko có van thông khí đi kèm vì bình đã thiết kế chống sặc cho nhỏ, tuy nhiên bạn có thể sắm các loại van này loại rời ở các shop bán dụng cụ cho nhỏ trên thị trường. Khi sắm van chống sặc bạn xem xét chọn loại van thích hợp với loại bình đang sử dụng, vì có van dành cho bình cổ rộng, van dành cho bình cổ hẹp,… Mua van ở những shop uy tín, van có xuất xứ rõ ràng để tránh sắm phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Dù sử dụng bình có van thông khí, bạn vẫn nên xem xét một số cách hạn chế sặc sữa sau: Sử dụng núm vú đúng size theo tuổi: Núm vú quá nhỏ, sữa chảy chậm làm nhỏ phải mút nhiều hơn còn núm vú quá lớn lượng sữa chảy ra nhiều nhỏ nuốt ko kịp nên dễ bị sặc. Cho nhỏ bú ở tư thế ngồi để giảm sức ép sữa chảy vào mồm nhỏ, nhỏ dễ nuốt sữa hơn. Thời gian cho nhỏ bú kéo dài khoảng 10 – 15 phút, hoặc lúc nhỏ từ chối ko bú nữa thì nên ngưng lại, lúc này nhỏ đã cảm thấy no và ko muốn nuốt sữa, nếu cố ép có thể gây tình trạng sặc sữa. Khi cho nhỏ bú, bạn để bình sữa hơi nghiêng, sữa vừa đủ lấp đầy núm vú, ko để bình thẳng đứng, sức ép sữa chảy nhiều làm nhỏ dễ sặc. Tham khảo một số bình sữa cho nhỏ đang kinh doanh tại Thư Viện Hỏi Đáp VN Hy vọng với bài viết trên giúp bạn hiểu hơn về van thông khí cũng như lắp van đúng cách nhé! Tagscách dùng van chống sặc cách lắp van chống sặc cách lắp van chống sặc trong bình sữa van chống sặc van thông khí trong bình sữa

[rule_2_plain]

#Hướng #dẫn #lắp #van #thông #khí #van #chống #sặc #đúng #cách


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://1.bigdata-vn.com/huong-dan-lap-van-thong-khi-van-chong-sac-dung-cach/
Back to top button