Tips Game

Hướng dẫn hoàn thành chương đầu tiên của Poppy Playtime

Poppy Playtime là một trò chơi phiêu lưu lấy bối cảnh một nhà máy sản xuất đồ chơi kinh dị, giải đố, bỏ trống. Chương trước nhất trong Poppy Playtime có tên là A Tight Squeeze. Chương này yêu cầu người chơi khám phá nhà máy sản xuất đồ chơi cũ, xem xét những gì đã xảy ra bên trong tòa nhà và sau đó nỗ lực thoát khỏi con quái vật đồ chơi khổng lồ ở cuối.

Để hoàn thành chương này, mọi người phải đi qua lối vào nhà máy và khu vực lắp ráp trong lúc đuổi theo con quái vật. Để dễ dàng hoàn thành chương trước nhất này, chúng ta hãy học lối chơi Chương 1 của Poppy Playtime – A Tight Squeeze.

Mở đầu một trò chơi mới

Khi bạn đã sẵn sàng chơi Poppy Playtime, hãy nhấn vào nút Mở đầu trên thực đơn chính. Chọn một trò chơi mới để mở đầu chương trước nhất. Chương này có mô tả sau:

“Là một cựu viên chức của một doanh nghiệp Playtime, cuối cùng bạn sẽ trở lại nhà máy sau nhiều năm mất tích.”

(“Là một cựu viên chức của Playtime, bạn cuối cùng đã quay trở lại nhà máy nhiều năm sau lúc mọi người trong nhà máy mất tích.”)

Kế bên mô tả này, con quái vật đuổi theo mọi người trong suốt chương trước nhất. Nếu tuân theo hướng dẫn dưới đây, người chơi có thể hoàn thành chương trong vòng 30 phút tới 1 tiếng.

Chương 1 Các bước để hoàn thành thời kì chơi thuốc phiện

Băng màu xanh lam (tùy chọn)

Sau lúc xem đoạn video mở đầu của Pappy Playtime, người chơi có quyền kiểm soát nhân vật của mình. Đi tới quầy lễ tân và lấy băng dính màu xanh lam trên bàn bằng cách sử dụng nút tương tác. Chuyển băng tới TV và VCR màu xanh lá cây ở bên phải của bảng. Đặt băng trên VCR và xem video.

Mở khóa câu đố cửa an ninh

Khi bạn đã xem video, hãy vận chuyển sang bên phải và vào Shop quà tặng. Vào bên trong shop quà tặng, nhìn lên trần nhà để thấy đoàn tàu đang chạy trên đường ray treo lửng lơ. Ghi lại các màu được tìm thấy trên bảng.

Sau đó rời khỏi shop và quay lại khu vực lễ tân để vào an ninh. Ở đây mọi người có thể tìm thấy một cánh cửa bị khóa với một bàn phím màu. Nhấp vào màu sắc của tàu để mở cửa. Thứ tự màu mở cửa là xanh> hồng> vàng> đỏ. Khi nhập các màu được liệt kê ở trên, cửa sẽ được mở khóa. Đi qua cửa tới văn phòng an ninh.

Băng màu xanh lá cây và vị trí GrabPack màu xanh lá cây

Đi tới văn phòng an ninh và đi tới bàn làm việc. Lấy băng màu xanh lam bằng cách tương tác với nó và đặt nó trên VCR màu xanh lam gần nhất. Xem đoạn phim, đoạn băng giới thiệu cách sử dụng grabpack. Các gói lấy này rất quan trọng vì chúng được sử dụng để giải hồ hết các câu đố gặp phải trong Chương 1.

Khi video kết thúc, vùng chứa GrabPack màu xanh lục sẽ mở ra. Tiếp cận và giao tiếp với nó để trang bị cho nhân vật của bạn.

Là băng xanh

Băng màu xanh lam và gói màu xanh lá cây đang ở trong phòng an ninh

Vào sảnh

Sau lúc bạn có GrabPack màu xanh lá cây, hãy quay lại khu vực lễ tân. Quay ra cửa với bàn tay màu xanh lam ở quầy lễ tân. Bắn GrabPack màu xanh vào công tắc để mở cửa. Cánh cửa này dẫn tới nhà máy và mở đầu phần đáng sợ của trò chơi.

Sảnh nhà máy Playtime

Người chơi sẽ thấy một số điều thú vị bên trong sảnh. Trước nhất và quan trọng nhất, ở trung tâm của căn phòng là một sinh vật đồ chơi lớn có tên là Huggy Wuggy. Huggy Wuggy là một món đồ chơi theo đuổi người chơi trong suốt chương này. Điều thứ hai là 7 cánh cửa trong căn phòng này. Những cánh cửa này dẫn tới các khu vực không giống nhau của nhà máy.

Trước lúc đi qua bất kỳ cánh cửa nào, hãy lấy chiếc chìa khóa màu vàng của một món đồ chơi khổng lồ với một gói gắp màu xanh lá cây trên tay. Để làm điều này, hãy bắn cánh cửa màu xanh sang bên trái. Cửa ko mở vì ko có điện. Khi thực hiện thao tác này, phím màu vàng sẽ rơi xuống, bạn dùng tay để giữ.

Yellow Key Huggy treo gần Wuggy

Yellow Key Huggy treo gần Wuggy

Sau lúc bạn có chìa khóa màu vàng, hãy đi tới cánh cửa có nhãn Nguồn. Đi qua cửa và vào phòng điện. Trong căn phòng này, người chơi phải lấy lại sức mạnh và tiếp tục chạy.

Bật nguồn trở lại

Trong phòng điện, đi tới cuối cùng để tìm một ổ cắm đóng. Sử dụng GrabPack màu xanh lá cây để mở nắp này trong ổ cắm. Sau lúc mở ổ cắm, hãy bắn GrabPack màu xanh lá cây vào ổ cắm đang mở. Lấy gói đồ màu xanh lá cây ở đó và đi vòng quanh hai dây dẫn trong phòng trước. Làm đúng cách này sẽ bật lại nguồn.

Khi có nguồn, hãy quay lại khu vực sảnh đợi. Người chơi thấy Huggy Wuggie mất tích. Từ thời khắc này, người chơi chạm trán với quái vật trong lúc khám phá các căn phòng khác của tòa nhà.

Điểm ngừng tiếp theo là cánh cửa màu xanh nhưng mà tôi đã nỗ lực mở trước đó nhưng ko có điện. Mở nó ngay hiện thời và đi qua nó. Đi xuống hành lang, qua cánh cửa bên trái và xuống hành lang tối để tới khu vực tiếp theo.

Tìm GrabPack màu đỏ

Đi xuống lối đi cho tới lúc bạn nhìn thấy phòng số 05. Khu vực này cần lên cầu thang và nhìn cầu trục có bảng điều khiển để xử lý. Vấn đề duy nhất là các cầu chì đã mất tích.

Mọi người cần tìm những cầu chì đó. Người chơi nhìn thấy cầu chì màu xanh kế bên bảng điều khiển, cầu chì màu đỏ trên sàn. Màu vàng và xanh lá cây ẩn sâu hơn trong một số hộp.

Khi tất cả 4 cầu chì đã vào, hãy quay lại và khởi động bảng điều khiển. Lúc này người chơi có thể dùng cần trục để kéo hộp thủy tinh lên băng tải. Sau lúc hoàn thành, người chơi sẽ có một phần thưởng màu đỏ.

Kiếm một gói màu đỏ khó hơn cái màu xanh lam

Kiếm một gói màu đỏ khó hơn cái màu xanh lam

Vị trí của tất cả các băng VHS trong giờ chơi cây thuốc phiện

Băng VHS trong giờ chơi cây thuốc phiện

Băng VHS trong giờ chơi cây thuốc phiện

Một trong những thành tựu trong Poppy Playtime là tìm thấy tất cả các băng VHS. Nếu bạn gặp vấn đề lúc tìm chúng, hãy tới những nơi sau:

  • Băng VHS xanh: Ban đầu trên bàn phòng thủ, bên phải màn hình máy tính.
  • Blue VHS Tape: Sau lúc hoàn thành câu đố trước nhất, hãy sang phòng tiếp theo và tìm bàn văn phòng ở bên trái.
  • Băng VHS màu vàng: Bước vào một căn phòng chứa đầy kệ, đi tới bức tường với một tấm áp phích màu vàng. Sau đó đi qua giá sách trước nhất, tủ tiếp theo sẽ có cuộn băng.
  • Băng VHS màu hồng: Sau lúc có cả hai gói gắp, người chơi cần lấy đồ chơi. Đi lên cầu thang tới khoảng trống. Nhìn sang bên phải của khoảng trống và sử dụng bàn tay màu xanh lam để giữ nó.
  • Băng VHS xám: Băng này ở cuối chương và trình phát VHS ở ngoài cùng bên phải.

Làm thế nào để tránh ôm chặt Wuggie – Head In Poppy Playtime – Chương 1

Poppy Playtime nói rằng ngay sau lúc đồ chơi được hoàn thành, người chơi có thể thoát ra. Tuy nhiên, điều này ko làm cho nó dễ dàng hơn. Mọi người ko thể chống lại nó, vì vậy đây là cách để trốn thoát.

Bật băng chuyền có trong GrabPack màu đỏ và chạy. Mọi người nhìn vào lối vào, chạy cho tới lúc bạn tới ngã tư. Người chơi phải quay sang bên phải vì Huggy Wuggie từ đầu bên kia tới.

Người chơi phải rời hộp này để thoát khỏi Huggy Wuggi

Người chơi phải rời hộp này để thoát khỏi Huggy Wuggi

Băng chuyền sớm xuất hiện nhưng ko thể leo lên. Bên trái là một cái hố nhưng mà người ta có thể rơi xuống. Sau đó tới khu nhà xưởng mới nhưng máy móc hỏng hóc cản đường. Rẽ phải, đi thẳng và tìm một lối vào nhỏ bên trái.

Sau lúc cúi xuống lối vào, hãy chạy cho tới lúc bạn nhìn thấy cánh cửa. Chờ một tí và nhấc cửa lên. Hiện giờ là lúc bạn chạy nhanh nhất có thể tới một số hộp các tông.

Khi tôi quay lại, tôi ngửng đầu lên và có một khối với một số bàn tay được sơn màu không giống nhau. Dùng cả hai tay để hất nó xuống đất thật nhanh. Khi đó, nó đánh bại Hughie Wuggie, để người chơi tự do trốn thoát.

.


Thông tin thêm

Hướng dẫn hoàn thành chương trước nhất của Poppy Playtime

[rule_3_plain]

Poppy Playtime là một trò chơi kinh dị, giải đố, phiêu lưu lấy bối cảnh bên trong một nhà máy đồ chơi bỏ trống. Chương trước nhất trong Poppy Playtime có tên là A Tight Squeeze. Chương này yêu cầu người chơi khám phá một nhà máy sản xuất đồ chơi cũ, xem xét những gì đã xảy ra bên trong tòa nhà và sau đó nỗ lực thoát khỏi con quái vật đồ chơi to lớn ở cuối cùng.Để hoàn thành chương này, mọi người cần phải đi qua lối vào và khu vực lắp ráp của nhà máy trong lúc bị con quái vật truy đuổi. Để giúp việc hoàn thành chương trước nhất này dễ dàng hơn, hãy cùng tìm hiểu lối chơi chương 1 của Poppy Playtime – A Tight Squeeze.Mở đầu trò chơi mớiKhi đã sẵn sàng để mở đầu chơi Poppy Playtime, hãy nhấn vào nút Start trên thực đơn chính. Chọn New Game để mở đầu chương trước nhất. Chương này có mô tả sau:(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})”As an ex-employee of Playtime co., you finally return to the factory many years after everybody within disappeared.”(“Với tư cách là một cựu viên chức của Playtime co., Bạn cuối cùng đã trở lại nhà máy nhiều năm sau lúc tất cả mọi người trong đó mất tích”)Kế bên mô tả này là con quái vật sẽ đuổi theo mọi người trong suốt chương trước nhất. Nếu tuân theo hướng dẫn dưới đây, người chơi có thể hoàn thành chương trong vòng 30 phút tới 1 giờ.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Các bước hoàn thành chương 1 Poppy PlaytimeCuộn băng xanh (Tùy chọn)Sau lúc xem video mở đầu về Poppy Playtime, người chơi sẽ có quyền kiểm soát nhân vật của mình. Hãy đi tới quầy lễ tân và lấy cuộn băng xanh ra khỏi bàn bằng cách sử dụng nút tương tác. Đưa cuộn băng qua TV và Green VCR ở bên phải bàn làm việc. Đặt băng vào VCR và xem video.Mở khóa câu đố cửa an ninhKhi đã xem video, hãy chuyển sang bên phải và vào Gift Shop. Bên trong Gift Shop, nhìn lên trần nhà để thấy một đoàn tàu đang chạy trên đường ray treo lửng lơ. Ghi lại những màu nhìn thấy trên tàu.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Sau đó rời khỏi shop và quay trở lại khu vực lễ tân để vào Security. Ở đây mọi người sẽ tìm thấy một cánh cửa bị khóa với bàn phím màu sắc. Nhấn các màu có trên tàu để mở cửa. Thứ tự màu sắc để mở cửa là màu xanh lá > màu hồng > vàng > đỏ. Khi nhập các màu được liệt kê ở trên, cửa sẽ được mở khóa. Đi qua cửa vào Security Office.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Vị trí cuộn băng xanh và GrabPack xanhĐi vào Security Office và đi tới bàn làm việc. Lấy cuộn băng xanh bằng cách tương tác với nó và đặt nó vào Blue VCR gần đó. Xem video, cuốn băng giới thiệu cách sử dụng bàn tay (GrabPack) nhưng mà người chơi sẽ có được. GrabPack này rất quan trọng vì chúng được sử dụng để giải hồ hết các câu đố gặp phải trong chương 1.Khi video kết thúc, hộp đựng GrabPack xanh sẽ mở ra. Tiếp cận và tương tác với nó để trang bị cho nhân vật của mình.Cuộn băng xanh và GrabPack xanh nằm trong phòng SecurityVào tiền sảnhKhi đã có GrabPack xanh, hãy quay trở lại khu vực lễ tân. Nhảy qua lối rẽ của quầy lễ tân để tới cánh cửa có bàn tay màu xanh lam phía trên. Bắn GrabPack màu xanh vào công tắc để mở cửa. Cánh cửa này dẫn tới nhà máy và mở đầu phần đáng sợ của trò chơi.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Tiền sảnh nhà máy PlaytimeBên trong tiền sảnh, người chơi sẽ thấy một vài điều thú vị. Trước nhất và nổi trội nhất, là sinh vật đồ chơi to lớn tên là Huggy Wuggy ở trung tâm căn phòng. Huggy Wuggy là món đồ chơi đuổi theo người chơi trong suốt chương này. Điều thứ hai là 7 cánh cửa trong căn phòng này. Những cánh cửa này dẫn tới các khu vực không giống nhau của nhà máy.Trước lúc đi qua bất kỳ cánh cửa nào, hãy lấy chìa khóa màu vàng của phòng điện lủng lẳng trên bàn tay đồ chơi khổng lồ bằng GrabPack xanh. Để làm điều này, hãy bắn cánh cửa màu xanh sang bên trái. Cửa sẽ ko mở được vì ko có điện. Khi làm điều này, chìa khóa màu vàng sẽ rơi, dùng tay để nắm lấy nó.Chìa khóa màu vàng treo lửng lơ gần Huggy WuggySau lúc có chìa khóa màu vàng, hãy tới cửa có nhãn Power. Đi qua cửa và vào phòng điện. Bên trong căn phòng này, người chơi cần lấy lại nguồn điện và chạy.Bật lại nguồn điệnTrong phòng Power, đi tới cuối để tìm một ổ cắm bị che. Dùng GrabPack xanh để mở nắp này trên ổ cắm. Khi ổ cắm đã mở, hãy bắn GrabPack xanh vào ổ cắm bị hở. Nắm GrabPack xanh ở đó và đi vòng quanh hai cột dẫn điện trong phòng dẫn ra phía trước. Làm đúng cách này sẽ bật lại nguồn.Khi điện bật, quay trở lại khu vực sảnh. Người chơi sẽ thấy Huggy Wuggy đã mất tích. Từ thời khắc này, người chơi sẽ chạm trán với con quái vật lúc khám phá các phòng khác của tòa nhà.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Điểm ngừng tiếp theo là qua cánh cửa màu xanh nhưng mà lúc nãy đã thử mở nhưng ko có điện. Mở nó ngay hiện thời và đi qua nó. Đi xuống hành lang, qua cánh cửa bên trái và đi dọc hành lang tối vào khu vực tiếp theo.Tìm GrabPack đỏĐi xuống hành lang cho tới lúc nhìn thấy một căn phòng có số 05. Khu vực này yêu cầu đi lên cầu thang và thấy một cần trục có bảng điều khiển để vận hành nó. Vấn đề duy nhất là các cầu chì đã mất tích.Mọi người cần phải tìm những cầu chì đó. Người chơi sẽ thấy cầu chì màu xanh lam kế bên bảng điều khiển, cầu chì màu đỏ ở dưới sàn. Những cái màu vàng và xanh lá cây đang ẩn ở một số hộp xa hơn trong khu vực.Khi có tất cả 4 cầu chì, hãy quay lại và cấp nguồn cho bảng điều khiển. Hiện giờ người chơi có thể sử dụng cần trục để kéo hộp kính lên băng tải. Sau lúc hoàn thành, người chơi sẽ có trong tay GrabPack màu đỏ.Việc lấy GrabPack đỏ khó khăn hơn màu xanh rất nhiềuVị trí tất cả các cuộn băng VHS trong Poppy PlaytimeCác cuộn băng VHS trong Poppy PlaytimeMột trong những thành tích trong Poppy Playtime là tìm được tất cả các băng VHS. Nếu gặp vấn đề trong việc tìm kiếm chúng, hãy tới các vị trí sau đây:Băng VHS màu xanh lá cây: trên bàn bảo vệ ngay từ đầu, ở phía bên phải của màn hình máy tính.Băng VHS màu xanh lam: Sau lúc hoàn thành câu đố trước nhất, hãy đi vào phòng tiếp theo và tìm một chiếc bàn văn phòng ở bên trái.Băng VHS màu vàng: Vào căn phòng chứa đầy kệ, đi tới bức tường với áp phích màu vàng. Sau đó đi qua giá sách trước nhất, cái tiếp theo sẽ có băng.Băng VHS màu hồng: Sau lúc có cả hai GrabPack, người chơi sẽ cần lấy một món đồ chơi. Đi tới đầu cầu thang, nơi có một khoảng trống. Nhìn vào bên phải của khoảng trống và sử dụng bàn tay màu xanh để lấy nó.Băng VHS màu xám: Băng này ở cuối chương và trình phát VHS ở bên phải gần đó.Cách thoát khỏi Huggy Wuggy – boss trong chương 1 của Poppy PlaytimeNgay sau lúc làm xong đồ chơi, Poppy Playtime cho biết hiện thời người chơi có thể thoát. Tuy nhiên, Huggy Wuggy sẽ ko để điều này xảy ra dễ dàng tương tự. Mọi người sẽ ko thể đấu tranh với nó, vì vậy, đây là cách có thể trốn thoát.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Rẽ và chạy tới băng chuyền nơi tìm thấy GrabPack màu đỏ. Mọi người sẽ thấy một lối vào, hãy chạy xuống cho tới lúc gặp ngã tư. Vì Huggy Wuggy sẽ tới từ đầu bên kia nên người chơi cần rẽ phải.Người chơi cần làm rơi chiếc hộp này xuống để thoát khỏi Huggy WuggyMột băng chuyền sẽ sớm xuất hiện nhưng ko thể leo lên nó. Bên trái là một cái lỗ nhưng mà mọi người có thể rơi xuống. Sau đó là tới khu vực mới của nhà máy, nhưng máy móc bị hỏng sẽ cản đường. Hãy rẽ phải, đi thẳng và tìm một lối vào nhỏ bên trái.Sau lúc cúi xuống lối vào, hãy chạy cho tới lúc nhìn thấy một cánh cửa. Chờ một tí và cánh cửa nâng lên. Hiện giờ là lúc để chạy nhanh nhất có thể tới một số hộp các tông.Khi quay lại, nhìn lên và thấy có một khối với một số bàn tay được sơn với nhiều màu sắc không giống nhau. Dùng cả hai tay vỗ nhanh để nó rơi xuống sàn. Khi làm vậy nó sẽ hạ gục Huggy Wuggy, để người chơi tự do trốn thoát.

[rule_2_plain]

#Hướng #dẫn #hoàn #thành #chương #đầu #tiên #của #Poppy #Playtime


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://download.com.vn/huong-dan-choi-chuong-dau-tien-poppy-playtime-159115
Back to top button