Thủ Thuật

Hướng dẫn hiện phần trăm pin trên Zenfone 2

Hiển thị trường trăm pin là một tính năng hữu ích trên các thiết bị Android. Cách hiển thị trường trăm pin Zenfone 2 sau đây sẽ giúp người dùng thiết bị Zenfone cũng như các thiết bị Zenfone dễ dàng nắm được tình trạng và tình trạng. Mình đã có kế hoạch sử dụng hợp lý nhưng vẫn chưa biết cách xem phần trăm pin Zenfone 2 như thế nào?

Thủ thuật hiển thị trường trăm pin Android đã có từ rất lâu và được vận dụng cho hồ hết các thiết bị smartphone Android hiện nay. Với thủ thuật Tỉ lệ phần trăm pin trên Android này, bạn có thể dễ dàng kiểm soát việc sử dụng thiết bị của mình. Tuy nhiên, có những phương pháp không giống nhau cho mỗi thiết bị Android. Vì nó hiển thị trường trăm pin nên cách hiển thị trường trăm pin trên Zenfone 2 cũng vậy.

Hiển thị trường trăm pin giống như Zenfone 2.

Các bước để xem phần trăm pin Zenfone 2

Đây là cách hiển thị trường trăm pin trên Zenfone 2.

bước 1: Em là Đi tới setup (Thiết đặt) Từ thực đơn ứng dụng.

Hiển thị tình trạng pin của zenfone 2

Bước 2: Sau đây chúng tôi thực hiện thủ thuật hiển thị trường trăm pin Zenfone 2 Nhấp vào Tùy chọn pin (pin).

màn hình pin zenfone

Bước 3: Nhấn tiếp Chọn biểu tượng dấu 3 chấm Như hình bên dưới.

Nguồn pin zenfone

Bước 4: Để hiển thị trường trăm pin Zenfone 2 [バッテリーのパーセンテージを表示する]Chọn hộp kiểm (Hiển thị trường trăm pin).

màn hình chỉ báo pin zenfone2

Bước 5: Và ngay tức khắc bạn sẽ thấy phần trăm pin hiển thị trên thanh trạng thái của thiết bị.

Cách hiển thị tình trạng pin với zenfone

Tôi đã học cách hiển thị trường trăm pin của Zenfone 2 theo cách thủ công. Tôi kỳ vọng phần trăm pin của Zenfone cũng được hiển thị xác thực.

Ngoài ra thiết bị Zenfone 2 còn có rất nhiều tính năng thú vị khác hỗ trợ người dùng và cách thay đổi cỡ chữ Zenfone. Nếu bạn cảm thấy kích thước phông chữ trên thiết bị của mình hơi nhỏ, vui lòng cho tôi biết cách thay đổi nó. Kích thước phông chữ Zenfone Giúp bạn tùy chỉnh kích thước thích hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, đừng quên thao tác tắt ứng dụng chạy ngầm được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết hướng dẫn cách tắt ứng dụng. Nền giúp giữ cho thiết bị của bạn ổn định để tránh tình trạng Zenfone bị quá tải, quá nóng hoặc hao pin lúc chạy Zenfone.


Thông tin thêm

Hướng dẫn hiện phần trăm pin trên Zenfone 2

[rule_3_plain]

Hiện phần trăm pin là tính năng hữu ích trên các thiết bị Android, cách hiện phần trăm pin trên Zenfone 2 dưới đây sẽ giúp các bạn đang sử dụng thiết bị Zenfone cũng như Zenfone 2 có thể dễ dàng nắm bắt tình hình, tình trạng pin trên thiết bị của mình đang ở mức độ nào và từ đó có kế hoạch sử dụng hợp lý, các bạn đã biết cách hiện phần trăm pin trên Zenfone 2 chưa? Thủ thuật hiện phần trăm pin Android đã có từ rất lâu và được vận dụng trên hồ hết các thiết bị SmartPhone Android hiện nay, với thủ thuật hiện phần trăm pin Android này chúng ta có thể dễ dàng kiểm soát mức độ sử dụng trên thiết bị, tuy nhiên với mỗi thiết bị Android chúng ta đều có cách hiện phần trăm pin không giống nhau, cách hiện phần trăm pin trên Zenfone 2 cũng vậy. Hiện phần trăm pin trên Zenfone 2 như thế nào. Hướng dẫn hiện phần trăm pin trên Zenfone 2 Cách hiện phần trăm pin trên Zenfone 2 được thực hiện như sau: Bước 1: Các bạn truy cập vào phần Thiết đặt (Settings) từ Menu ứng dụng. Bước 2: Tại đây để thực hiện thủ thuật hiện phần trăm pin trên Zenfone 2 chúng ta ấn chọn mục Pin (Battery). Bước 3: Sau đó chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm như hình dưới. Bước 4: Để hiện phần trăm pin trên Zenfone 2 chúng ta lựa chọn ghi lại vào mục Show battery percentage (hiện phần trăm pin). Bước 5: Và ngay tức khắc trên thanh trạng thái của thiết bị chúng ta đã thấy phần trăm pin đã được hiển thị. Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu cách công thủ thuật hiện phần trăm pin Zenfone 2 rồi đấy, kỳ vọng các bạn cũng sẽ hiện thực hiện thành công cách hiện phần trăm pin Zenfone của mình. Ngoài ra với thiết bị Zenfone 2 chúng ta có rất nhiều tính năng thú vị khác nhằm hỗ trợ người sử dụng được tốt như cách đổi cỡ chữ Zenfone, nếu như bạn cảm thấy kích thước chữ trên thiết bị hơi bị nhỏ thì cách đổi cỡ chữ Zenfone sẽ giúp bạn tùy chỉnh được kích thước thích hợp với nhu cầu sử dụng, ngoài ra các bạn cũng đừng quên các thao tác tắt ứng dụng chạy ngầm đã được 9Mobi.vn gửi tới các bạn qua bài viết cách tắt ứng dụng chạy ngầm Zenfone để giúp thiết bị của bạn luôn trong tình trạng ổn đinh tránh trường hợp quá tải, nóng máy hay hao pin nhé.

[rule_2_plain]

#Hướng #dẫn #hiện #phần #trăm #pin #trên #Zenfone


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://1.bigdata-vn.com/huong-dan-hien-phan-tram-pin-tren-zenfone-2/
Back to top button