Tips Game

Hướng dẫn chơi game Ghost 3D trên HeyFun

Ma 3D HeyFun là một trong những trò chơi ma quyến rũ nhất trên toàn cầu và đang được rà soát trên Ticktack. Bài viết này hướng dẫn bạn tải và chơi game Ghost 3D dễ dàng trên HeyFun.

Tìm trò chơi Ghost 3D trên HeyFun

Bước 1: Trước tiên, bạn phải tải ứng dụng HeyFun xuống điện thoại Android của mình. Hiện tại, Hey Fun Gaming Platform mới chỉ có trên Android, vì vậy những người sử dụng thiết bị iOS vẫn chưa thể chơi trò chơi này.

Bạn có thể tham khảo cụ thể cách setup HeyFun: Hướng dẫn tải xuống và chơi trò chơi trên HeyFun

Bước 2: Sau lúc mở ứng dụng, bạn sẽ thấy phạm vi trò chơi nhưng bạn được đề xuất chơi. họp báo Hơn (Thêm) Ở góc trên bên trái của màn hình để xem thêm trò chơi.

Nhấp vào Thêm để xem thêm trò chơi

Bước 3: Danh sách các trò chơi xuất hiện cho bạn lựa chọn. Vui lòng cuộn xuống cho tới lúc bạn nhìn thấy trò chơi Ghost 3D. Chức năng gõ tìm trò chơi của HeyFun ngày nay đã “đủ tệ”, vì vậy, ngay cả lúc bạn gõ đúng tên, vẫn có thể khó tìm được trò chơi bạn muốn. Mong nhà tăng trưởng sớm cải thiện tính năng tìm kiếm này.

Nhấn nút Chơi Chơi (hoặc chơi) Ghost 3D ngoại tuyến!

Tìm trò chơi Ghost 3D trên HeyFun

Tìm trò chơi Ghost 3D trên HeyFun

Bước 4: Chờ một lúc để game tải dữ liệu. Sau đó nhấn Chơi Chơi.

Chờ một lúc để trò chơi tảiĐọc kỹ hướng dẫn trong trò chơiNhấn Play để chơi trò chơi

Hướng dẫn chơi game Ghost 3D trên HeyFun

Bạn sẽ được liên kết tình cờ với những người chơi khác. Nhiệm vụ trước tiên của bạn là tìm một căn phòng có giường trống để ngủ. Nằm trên giường sẽ giúp bạn sản xuất vàng. Sử dụng vàng để cập cửa phòng để ngăn chặn con ma vào phòng và giết mổ bạn.

Chờ mai mối trước khi chơiTìm một phòng có giường trống để ngủ

Trong lúc đó, hồn ma dần trỗi dậy và trở thành mạnh mẽ hơn. Bạn cần tăng cấp chiếc giường của mình để sản xuất vàng nhanh hơn, đủ tiền để tăng cấp cửa kịp thời trước lúc con ma đủ sức phá cửa nhà bạn. Hãy nỗ lực sống tới cùng.

Nằm xuống và sử dụng số tiền bạn kiếm được để nâng cấp cửa

Nằm xuống và sử dụng số tiền bạn kiếm được để tăng cấp cửa

Mẹo chơi Ghost 3D trên HeyFun

Dưới đây là các quy tắc ký túc xá bạn nên đọc kỹ trước lúc chơi Ghost 3D trên HeyFun:

  1. Các con số màu đỏ đếm ngược xuất hiện lúc mở đầu trò chơi, hãy nhanh chóng thoát ra khỏi lối đi và tìm một căn phòng có giường trống để vào trước lúc tới giờ. Nếu ko, bạn sẽ gặp rủi ro.
  2. Không theo dõi bất kỳ người nào trong ký túc xá này. Nếu bạn thấy người nào đó vào phòng và nằm trên giường, hãy rời khỏi phòng đó càng sớm càng tốt.
  3. Ngay lúc bạn bước vào phòng với một chiếc giường trống, hãy đi ngủ, tăng lượng vàng kiếm được lúc ngủ, chế tạo trang bị và ko rời khỏi giường.
  4. Nếu người nào đó phá cửa, hãy nhấn nút tu sửa để sửa cửa.
  5. Nếu bạn thấy phòng của người nào đó tắt đèn, đừng đi rà soát phòng của họ.
  6. Có một shop bán bơ sữa ong chúa trong ký túc xá. Nếu bạn tới đó, hãy rời đi ngay tức tốc. Đừng sắm bất kỳ thứ gì, nếu ko bạn sẽ ko có bảo vệ.
  7. Nếu bạn có tiền xu Honey Badger, hãy đặt chúng và ko tiêu chúng.
  8. Chụp ảnh và quay phim trong ký túc xá bị cấm.

Chơi game vui vẻ!

.


Thông tin thêm

Hướng dẫn chơi game Ghost 3D trên HeyFun

[rule_3_plain]

Ghost 3D là một game ma cực quyến rũ trên HeyFun và đang được review khắp TikTok. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tải và chơi game Ghost 3D trên HeyFun dễ dàng.Tìm game Ghost 3D trên HeyFunBước 1: Trước tiên bạn cần tải ứng dụng HeyFun về điện thoại Android của mình. Hiện nền tảng chơi game Hey Fun mới chỉ có trên Android nên những người đang sử dụng thiết bị iOS chưa chơi được tựa game này nhé.Chi tiết cách setup HeyFun bạn có thể tham khảo: Hướng tải và chơi game trên HeyFunBước 2: Sau lúc mở ứng dụng, bạn sẽ thấy một loạt game được đề xuất chơi. Ấn vào More (Thêm) ở góc trên bên trái màn hình để xem nhiều game hơn.Ấn Thêm để xem thêm game(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Bước 3: Một danh sách game xuất hiện cho bạn lựa chọn. Hãy kéo xuống phía dưới cho tới lúc nào bạn thấy game Ghost 3D nhé. Chức năng gõ để tìm kiếm game của HeyFun hiện khá “cùi” nên dù bạn gõ đúng tên cũng khó tìm được game mong muốn. Hy vọng nhà tăng trưởng sẽ sớm cải thiện tính năng Search này.Ấn vào nút Chơi (hoặc Play) để chơi Ghost 3D nhé!Tìm game Ghost 3D trên HeyFun(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Bước 4: Chờ một tẹo để game load dữ liệu. Sau đó ấn Play để chơi.Hướng dẫn chơi game Ghost 3D trên HeyFunBạn sẽ được ghép trận tình cờ với những người khác. Nhiệm vụ trước tiên của bạn là tìm một phòng có giường trống để ngủ. Cứ nằm im trên giường sẽ giúp bạn tạo ra vàng. Dùng vàng để tăng cấp cánh cửa phòng để ngăn ko cho con ma vào được phòng và giết mổ bạn.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Trong lúc đó con ma sẽ dần tăng cấp và mạnh hơn. Bạn cũng cần tăng cấp giường ngủ của mình để tạo ra vàng nhanh hơn, đủ tiền để kịp thời tăng cấp cánh cửa trước lúc con ma đủ sức phá hỏng cánh cửa của bạn. Phấn đấu sống sót tới cuối cùng.Ngủ và dùng tiền kiếm được để tăng cấp cánh cửa(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Mẹo chơi Ghost 3D trên HeyFunĐây là bản Nội quy ký túc xá nhưng bạn cần đọc kỹ trước lúc chơi Ghost 3D trên HeyFun:Các số màu đỏ đếm ngược xuất hiện lúc mở đầu game, hãy nhanh chóng rời khỏi hành lang và tìm được phòng có giường trống để đi vào trước lúc thời kì kết thúc. Nếu ko bạn sẽ gặp nguy hiểm.Đừng đi theo bất kỳ người nào trong ký túc xá này. Nếu bạn thấy người nào đó đã đi vào phòng và nằm lên giường, hãy rời phòng đó càng sớm càng tốt.Lên giường ngay sau lúc vào phòng có giường trống, tăng số lượng vàng kiếm được bằng cách ngủ, xây dựng trang thiết bị và đừng bao giờ rời khỏi giường.Nếu người nào đó phá cửa, hãy ấn vào nút repair để sửa cánh cửa.Nếu bạn thấy đèn phòng của một người nào đó tắt, đừng đi rà soát phòng của họ.Có một shop con chồn mật trong khu ký túc. Nếu bạn đi vào đó, hãy rời đi ngay tức tốc. Đừng sắm bất kỳ thứ gì, nếu ko, sẽ chẳng có giải pháp nào bảo vệ bạn.Nếu bạn có xu Honey Badger Coins, hãy giữ lại và đừng chi phí chúng.Việc chụp ảnh và quay video bị cấm trong ký túc xá.Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

[rule_2_plain]

#Hướng #dẫn #chơi #game #Ghost #trên #HeyFun


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://download.com.vn/huong-dan-choi-game-ghost-3d-tren-heyfun-160814
Back to top button