Tips Game

Hướng dẫn cách mở khóa True Ending của tựa game võ thuật Sifu

Cái kết của Sifu ko giống như nhiều game khác, lúc nó ko xuất hiện dòng chữ trắng trên nền đen. Lý do duy nhất là vẫn còn một kết thúc nhưng mà người chơi có thể mở khóa

Sifu, Game võ hiệp khó nhất từng gây ấn tượng mạnh trong tập thể người chơi từ thời xa xưa với tình tiết tương đối đơn giản và dễ hiểu: cha của nhân vật chính bị một học trò của mình sát hại. Hãy kiểm soát chiến binh vô danh này để trả thù cho anh ta và người chơi. Nhân vật chính trong Sifu Nó có khả năng hồi sinh sau mỗi thất bại, nhưng phải trả giá bằng tuổi tác. Càng chết, người chơi càng lớn tuổi, năng lượng càng tăng nhưng sức khỏe cũng giảm dần. Điều này khiến nó có khả năng “phá đảo”. Sifu Khó hơn nhiều. Nhưng sau lúc mất Dương, Người chơi nhận thấy rằng ko có hạn mức tín dụng nào được hiển thị. Bởi vì các cầu thủ vẫn đang chờ một kết thúc chính thức.

Để mở khóa kết thúc thực tiễn của Sifu, Người chơi phải hoàn thành trò chơi một lần để đạt tới cuối phổ biến. Sau đó, người chơi phải quay trở lại từng cấp độ và đương đầu với từng con trùm một lần nữa, lần này chỉ có thể cứu chúng thay vì đánh bại chúng hoàn toàn. Khi đối đầu với các con trùm, người chơi phải khiến chúng vào Cấp độ 2 và phá vỡ thanh Kết cấu Hai lần của họ. Trong lần tạm ngừng trước hết, người chơi ko thể tấn công, điều này khiến họ phải giết mổ. Sau lúc phá vỡ thanh Kết cấu Lần thứ hai, người chơi có thể đi lại gần quân địch và chọn một câu thoại cho phép chúng được cứu. Lý do vì sao điều này rất khó khăn là người chơi cần phải chăm sóc sức khỏe của boss chứ ko phải là hậu quả.

Hướng dẫn cách mở khóa kết thúc có thật trong game võ hiệp Sifu 2

Sau lúc trùm cuối được tha thứ, màn hình cắt sẽ khởi đầu và người chơi chấp nhận chiến công “Bùa ngải huyền thoại”. Tuy nhiên, nó ko khó như lần trước hết người chơi chơi. Sau lúc đánh bại Dương, Người chơi trở lại võ đường ở tuổi 20, do đó có thể giữ tất cả các kỹ năng đã mở khóa vĩnh viễn. Ngoài ra, các thời kỳ tuổi xanh hơn nhưng mà người chơi chuyển từ cấp độ này sang cấp độ khác cũng được giữ lại. Nói chung là cứu boss nguy hiểm Sifu Có thể coi đây là thử thách gớm ghê nhất đối với bất kỳ người nào muốn tăng trưởng kỹ năng của mình. Trò chơi hiện đã ra mắt trên PC, PS4 và PS5.

.


Thông tin thêm

Hướng dẫn cách mở khóa True Ending của tựa game võ thuật Sifu

[rule_3_plain]

Đoạn kết của Sifu ko giống như nhiều game khác, lúc nó ko xuất hiện những dòng chữ trắng trên nền màu đen. Lý do duy nhất là vì vẫn còn một cái kết nhưng mà người chơi có thể mở khóa

Sifu, tựa game võ thuật cực khó đang gây ấn tượng mạnh mẽ trong tập thể người chơi thời kì qua, sở hữu cho mình một tình tiết tương đối đơn giản và dễ hiểu: Cha của nhân vật chính bị sát hại bởi một trong những học trò của ông, và người chơi sẽ điều khiển chiến binh vô danh này đi báo thù. Nhân vật chính trong Sifu có khả năng sống lại sau mỗi lần bị đánh bại, nhưng đánh đổi bằng tuổi tác. Càng chết nhiều, người chơi càng già đi, sức mạnh càng tăng lên nhưng máu cũng giảm. Điều này làm cho khả năng “phá đảo” Sifu trở thành khó nhằn hơn rất nhiều. Nhưng sau lúc đánh bại Yang, người chơi sẽ nhận thấy ko có dòng credit nào xuất hiện cả. Điều này là vì vẫn còn một đoạn kết thực sự khác đang hy vọng người chơi.

Để mở khóa cái kết thật của Sifu, người chơi phải hoàn thành game một lần để đạt cái kết phổ biến. Sau đó, người chơi phải quay lại từng màn chơi và đối đầu với từng tên trùm một lần nữa, chỉ khác là lần này sẽ phải tha cho chúng thay vì đánh bại hoàn toàn. Khi đương đầu với những tên trùm, người chơi phải khiến chúng bước vào thời kỳ 2 và phá vỡ thanh Structure của chúng hai lần. Ở lần phá trước hết, người chơi ko thể tấn công, vì điều đó sẽ khiến chúng bị giết mổ. Sau lúc phá vỡ thanh Structure lần 2, người chơi có thể đi lại gần quân địch và chọn đoạn hội thoại cho phép tha cho chúng. Lý do làm cho điều này trở thành khó hơn rất nhiều là vì người chơi phải đảm bảo máu của những tên trùm ko xuống quá thấp, và phản đòn là yếu tố then chốt.

Sau lúc tha thứ cho tên trùm cuối, một đoạn phim cắt cảnh sẽ khởi đầu, và người chơi sẽ thu được thành tựu “Legendary Talismans of Wuxing”. Dù sao thì người chơi cũng sẽ ko vất vả như lần chơi trước hết. Sau lúc đánh bại Yang, người chơi sẽ trở về võ đường với độ tuổi 20, do đó có thể giữ lại toàn thể những kỹ năng đã mở khóa vĩnh viễn. Hơn nữa, các mức tuổi xanh nhất nhưng mà người chơi chuyển từ màn chơi này sang màn chơi khác cũng được giữ lại. Nhìn chung, việc tha cho những tên trùm nguy hiểm trong Sifu có thể xem là thử thách đáng gờm nhất với bất kì người nào muốn trau dồi kỹ năng của mình. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4 và PS5.

Share

[rule_2_plain]

#Hướng #dẫn #cách #mở #khóa #True #của #tựa #game #võ #thuật #Sifu


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/tips-tricks/huong-dan-cach-mo-khoa-true-ending-cua-tua-game-vo-thuat-sifu.html
Back to top button