Game Offline

Humble Bundle hợp tác cùng Epic Games, tăng cường trải nghiệm cho ứng dụng Humble

Mới đây, Humble Bundle cho biết họ sẽ hợp tác với Epic Games Store cho gói game hỗ trợ tổ chức chống phân biệt chủng tộc NAACP với một số tựa game đáng chú ý.

Từ lâu, Humble Bundle đã phổ thông trong tập thể người chơi, thường xuyên mang tới nhiều gói game với nhiều mức giá không giống nhau và quyên góp một phần số tiền thu được để làm từ thiện. Người dùng có thể tìm thấy nhiều trò chơi chất lượng cao với gí cả hợp lý tại đây, đặc thù lúc lựa chọn gói sắm trò chơi của mình để lựa chọn những thành phầm tốt nhất thích hợp với nhu cầu không giống nhau. Hiện giờ, Shop trò chơi sử thi Đã quyết định hợp tác Bó khiêm tốn Để giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn. Tới giờ, hầu như người nào cũng biết tới Epic Games Store, một nền tảng phân phối game PC cạnh tranh trực tiếp với Steam và Origin, thường xuyên hỗ trợ game miễn phí hàng tuần. Euca-lily và sào huyệt bất khả thi Tuần trước.

Ngoài việc đảm bảo phát hành độc quyền các dự án lớn như Final Fantasy 7 làm lại, Trò chơi sử thi Gần đây, đã khởi động một chiến dịch mới để kỷ niệm việc phát hành ứng dụng Humble trên nền tảng này, mang tới nhiều trò chơi hơn nữa với mức giá phải chăng. Sự kiện này dự kiến ​​diễn ra cho tới ngày 24 tháng 2 và tiền thu được từ sự kiện này sẽ được chuyển tới NAACP, một tổ chức “đấu tranh cho công lý chủng tộc”. Gói này bao gồm ba mức giá không giống nhau, tính từ lúc $ 1 cho mỗi trò chơi hành động từ trên xuống. Shakedown: Hawaii. Cụ thể, những người sẵn sàng sắm gói đầy đủ với giá 15 USD sẽ thu được tổng cộng 7 trò chơi không giống nhau, trong đó có những cái tên đáng chú ý Saints Row: The Third Remastered Vương quốc Amalur: Tính toán lại.

Humble Bundle hỗ trợ Epic Games, nâng cao trải nghiệm cho ứng dụng Humble 2

Lần cuối cùng, Khiêm tốn Họ đã trải qua nhiều lần chuyển đổi để tăng trưởng nền tảng phân phối trò chơi của mình, bao gồm cả việc ra mắt chương trình Sự lựa chọn khiêm tốn, Một ứng dụng riêng lẻ hoạt động như một nền tảng khởi chạy trò chơi trên máy tính để bàn cho phép người dùng chọn các trò chơi họ muốn, cho phép người dùng truy cập Một bộ sưu tập các trò chơi khiêm tốn. Hợp tác với Humble Bundle là một trong những hoạt động sớm nhất của năm 2022 trình bày tham vọng Shop trò chơi sử thi. Nền tảng phát hành trò chơi đã đạt hơn 200 triệu người dùng và tung ra một số tựa game lớn thông qua chương trình trò chơi miễn phí hàng tuần. Tiếp tục giới thiệu các trò chơi miễn phí trong suốt năm 2022, cùng với việc phát hành nhiều tựa game đặc thù đáng chú ý SifuEpic Games Store hứa hứa hẹn sẽ có một năm khởi sắc.

.


Thông tin thêm

Humble Bundle hợp tác cùng Epic Games, tăng cường trải nghiệm cho ứng dụng Humble

[rule_3_plain]

Mới đây, Humble Bundle cho biết họ sẽ hợp tác cùng Epic Games Store cho một gói game ủng hộ tổ chức đấu tranh chống lại nạn phân biệt chủng tộc NAACP, với một số tựa game đáng chú ý

Từ lâu, Humble Bundle vốn đã nổi tiếng trong tập thể người chơi lúc thường xuyên mang tới các gói game nhiều chủng loại với những mức giá không giống nhau, và dành ra một phần doanh thu để làm từ thiện. Người dùng có thể tìm thấy nhiều tựa game chất lượng cao tại đây với gí cả hợp lý, đặc thù có thể tùy chọn gói sắm game của mình để lựa ra những thành phầm đống ý nhất, thích hợp với nhiều nhu cầu không giống nhau. Nay, Epic Games Store đã quyết định hợp tác cùng Humble Bundle nhằm giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa. Hiện tại, gần như bất kì người nào cũng đều biết tới Epic Games Store, nền tảng phân phối game PC cạnh tranh trực tiếp với Steam và Origin, thường xuyên hỗ trợ các tựa game miễn phí mỗi tuần, tiêu biểu như Yooka-Laylee and the Impossible Lair vào tuần trước.

Kế bên việc đảm bảo phát hành độc quyền các dự án lớn như Final Fantasy 7 Remake, Epic Games gần đây còn ra mắt chương trình khuyến mãi mới để chúc mừng sự kiện ứng dụng Humble ra mắt trên nền tảng này, mang tới nhiều trò chơi hơn nữa với mức giá phải chăng. Sự kiện này dự kiến kéo dài tới hết 24 tháng 2, và doanh thu có được từ sự kiện sẽ chuyển qua cho NAACP, một tổ chức “đấu tranh vì công bình chủng tộc”. Gói khuyến mãi bao gồm ba mức giá không giống nhau, tính từ lúc 1 đô-la với tựa game hành động góc nhìn từ trên xuống Shakedown: Hawaii. Đặc thù, những người nào sẵn sàng sắm trọn gói với mức giá 15 đô-la sẽ thu được tổng cộng 7 trò chơi không giống nhau, bao gồm những cái tên đáng chú ý như Saints Row: The Third Remastered và Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning. 

Thời gian qua, Humble đã có nhiều bước chuyển mình để tăng trưởng nền tảng phân phối game của họ, bao gồm việc ra mắt chương trình Humble Choice, cho phép người dùng lựa chọn các trò chơi họ muốn, cùng với đó là ứng dụng riêng vào vai trò giống như các nền tảng khởi chạy game trên máy tính, cho phép người dùng truy cập vào Humble Games Collection. Sự hợp tác với Humble Bundle chỉ là một trong số những hoạt động đầu năm 2022 trình bày tham vọng của Epic Games Store. Nền tảng phát hành game này đã đạt gần 200 triệu người dùng, và từng tung ra một số tựa game lớn thông qua chương trình miễn phí game theo tuần. Với game miễn phí tiếp tục được giới thiệu xuyên suốt năm 2022, cùng với màn ra mắt nhiều tựa game độc quyền đáng chú ý như Sifu, Epic Games Store hứa hứa hẹn sẽ có một năm khởi sắc.

Share

[rule_2_plain]

#Humble #Bundle #hợp #tác #cùng #Epic #Games #tăng #cường #trải #nghiệm #cho #ứng #dụng #Humble


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-offline/humble-bundle-hop-tac-cung-epic-games-tang-cuong-trai-nghiem-cho-ung-dung-humble.html
Back to top button