Download

Hotspot Shield

Hotspot Shield là gì?

Hotspot Shield là một VPN, còn được gọi là mạng riêng ảo, nhưng mà bạn có thể sử dụng lúc duyệt Internet để phân phối quyền riêng tư và ẩn danh. Biến mạng công cộng của bạn thành mạng riêng tư để bảo vệ tính danh của bạn khỏi các đối tác thứ ba đang nỗ lực theo dõi dữ liệu của bạn.

Hotspot Shield kết nối với nhiều máy chủ không giống nhau, ẩn địa chỉ IP và hiển thị một máy chủ khác. Đây là một phương pháp rộng rãi được các doanh nghiệp sử dụng để kết nối và ngăn chặn việc truy cập dữ liệu của tin tặc cũng như hành vi trộm cắp tính danh của các chuyên gia CNTT.

Hotspot Shield vận hành một mạng quy mô trung bình với các máy chủ ở gần 100 vị trí tại hơn 70 quốc gia. Từ danh sách các trang web, bạn có thể thấy rằng các máy chủ nằm tản mạn khắp nơi. Có khoảng 20 ở Hoa Kỳ. Doanh nghiệp cũng phân phối hơn 2.500 địa chỉ IP riêng lẻ.

Hotspot Shield là một trong những dịch vụ VPN nhanh nhất và một số lượng đáng kể các máy chủ được thử nghiệm phân phối vận tốc tải xuống và tải lên có độ trễ thấp, nhanh chóng. Cho dù bạn cần một VPN phát trực tuyến, torrent hay chơi game, bạn sẽ ưng ý với Hotspot Shield.

Hotspot Shield là một trong những dịch vụ VPN nhanh nhất.

Các tính năng của Hotspot Shield

Giao diện đơn giản, sử dụng miễn phí, hỗ trợ phát trực tuyến vận tốc cao

Gần đây, mọi người trên khắp toàn cầu đã khởi đầu lướt Internet một cách riêng tư, an toàn và ẩn danh bằng các dịch vụ VPN. Với Hotspot Shield VPN, bạn có thể tận dụng các tính năng tăng lên của ứng dụng như tăng tốc, mã hóa cao và bảo mật đầy đủ. Chương trình này có độ trễ thấp hơn so với các dịch vụ khác và đảm bảo kết nối ổn định và an toàn trên PC Windows của bạn. Nó cũng có thể phát hiện các trang web độc hại và bảo vệ người dùng khỏi các mối dọa nạt trực tuyến như tin tặc và các URL đáng ngờ.

Hotspot Shield có nhiều tính năng như tự động loại trừ địa chỉ IP, nhiều kết nối máy chủ an toàn và hỗ trợ máy chủ toàn cầu. Chương trình đi kèm với một giao diện đơn giản tập trung vào tính dễ sử dụng, điều hướng nhanh chóng và hơn thế nữa. Tích hợp giao thức bảo mật tăng lên.

Hotspot Shield được lấy cảm hứng từ cách tiếp cận tối thiểu của một số dụng cụ bảo mật cao cấp. Ứng dụng có một nút lớn để kết nối và ngắt kết nối máy chủ đã chọn. Tương tự hiển thị độ dài của kết nối và phân phối cho bạn tùy chọn ngừng hoặc lên lịch truy cập vào máy chủ.

VPN đi kèm với một thực đơn Setup Cho phép truy cập vào các thông số và tùy chọn quan trọng trên một trang. Xin xem xét rằng phiên bản miễn phí của ứng dụng giới hạn một số tính năng của phần này. Hotspot Shield tự động kết nối với máy chủ ưu tiên lúc Windows khởi động. Xác định mạng được sử dụng gần đây của bạn và ngay tức tốc tạo kết nối an toàn.

Hai cơ chế truy cập

Hotspot Shield hoặc HSS có hai cơ chế nhưng mà bạn có thể chọn. Nó có cơ chế miễn phí, có quyền truy cập vào các vị trí ảo ở Hoa Kỳ và được hỗ trợ quảng cáo. Nó phân phối phát trực tuyến độ phân giải tiêu chuẩn, nhưng ko kết nối với các dịch vụ phát trực tuyến rộng rãi. Cách thứ hai để truy cập VPN là sử dụng cơ chế cao cấp, hoạt động với đăng ký một tháng, một năm hoặc hai năm.

Các tính năng của gói cao cấp bao gồm trải nghiệm ko có quảng cáo. Truy cập hơn 70 vị trí ảo và chọn từ phát trực tuyến độ phân giải cao. Các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Hulu và BBC iPlayer ko bị chặn nếu bạn có gói trả tiền cao cấp, nhưng bạn phải sử dụng đúng máy chủ. Vận tốc của phiên bản miễn phí là x1, nhưng gói cao cấp phân phối cho bạn vận tốc x4.

Kết nối nhanh chóng

Vận tốc nhưng mà Hotspot phân phối khiến Hotspot trở thành một trong những VPN nhanh nhất. Nó sử dụng một giao thức đặc thù được gọi là Catapult Hydra. Nói chung, sử dụng VPN sẽ chậm lại, nhưng kết nối vẫn nhanh và trong một số trường hợp, nhanh hơn kết nối ko có VPN. Việc chuyển đổi kết nối cũng nhanh chóng. Nhấp vào một vị trí mới để kết nối với máy chủ nhanh nhất trong vòng vài giây.

Có Câu hỏi thường gặp (Câu hỏi thường gặp) về hỗ trợ người dùng miễn phí, nhưng đăng ký trả phí phân phối cho người dùng dịch vụ hỗ trợ người mua 24/7. Bạn có thể kết nối 5 thiết bị không giống nhau với một tài khoản trả phí. Điều này có tức là bạn có thể sử dụng VPN này ở những nơi không giống nhau và san sẻ nó với gia đình của mình. Các thành viên miễn phí có tùy chọn dùng thử tài khoản trả phí.

HSS được tạo ra bởi Anchor Free, được biết tới với các thành phầm có độ trễ thấp xúc tiến bảo mật. Doanh nghiệp sản xuất một số thành phầm khác, bao gồm cả tiện ích mở rộng Chrome cho Hotspot. Tuy nhiên, tiện ích mở rộng này chỉ mã hóa lưu lượng trình duyệt và VPN đầy đủ cũng tác động tới các ứng dụng bạn sử dụng.

Dễ dàng thiết đặt

Giao diện VPN này trông thông minh, ngăn nắp, dễ điều hướng và có một nút khởi chạy lớn để giúp bạn luôn kết nối. Đồng hồ đo chiều dài kết nối được hiển thị và bạn có tùy chọn ngừng lại. Người dùng tăng lên có thể cần thêm thông tin cụ thể, nhưng có một thực đơn cấu hình một trang đơn giản cho phép bạn truy cập vào mọi thứ bạn cần. HSS được thiết kế để kết nối lúc Windows khởi động. Mạng được sử dụng gần đây được phát hiện và bạn có thể chuyển sang mạng khác sau lúc kết nối.

Hotspot Shield được biết tới với khả năng bảo mật. Có tức là, ko có IP hoặc DNS rò rỉ. Cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu thông qua việc chặn mã hóa và lừa đảo. Ứng dụng cũng phân phối một công tắc ngắt tự động để bảo vệ dữ liệu của bạn nếu kết nối VPN của bạn bị mất vì bất kỳ lý do gì. Tôi lo lắng về quyền riêng tư và chính sách ghi nhật ký. Hotspot Shield ko ghi nhật ký hoạt động, nhưng một số dữ liệu, chẳng hạn như địa chỉ IP, được ghi lại trong phiên, nhưng dữ liệu đó sẽ bị xóa vào cuối phiên. Thật ngạc nhiên lúc Hotspot Shield ko phân phối các phương thức trả tiền ẩn danh như Bitcoin, vì VPN tập trung vào quyền riêng tư và ẩn danh.

Máy chủ và vị trí máy chủ

Hotspot Shield tuyên bố rằng nó phân phối máy chủ ở “hơn 80” quốc gia. Đây là một lựa chọn mạnh mẽ, ko thấp hơn 94 quốc gia của ExpressVPN. Máy chủ ở nhiều vị trí hơn phân phối nhiều tùy chọn hơn để ẩn vị trí của bạn. Điều này có tức là có thể có một máy chủ gần vị trí của bạn.

Đặc trưng xem xét là các khe không giống nhau được phân phối bởi Hotspot Shield. Với các máy chủ ở bốn quốc gia châu Phi và hai khu vực ở Nam Mỹ, nó thường bị các doanh nghiệp VPN bỏ qua. Hotspot Shield cũng phân phối máy chủ tại các khu vực có chính sách internet cẩn mật, chẳng hạn như Trung Quốc, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam. Hotspot Shield có 1.800 máy chủ. Hotspot Shield tuyên bố rằng nó chỉ dựa vào máy chủ phần cứng.

Đại diện của Aura đã xác nhận rằng Hotspot Shield san sẻ cơ sở hạ tầng máy chủ của mình với năm doanh nghiệp VPN khác do Aura sở hữu. Đó là Betternet, Hexatech, TouchVPN, VPN360 và VPN in Touch. Doanh nghiệp đã thực hiện các bước để bảo vệ cơ sở hạ tầng của mình, nhưng nó ko sở hữu tất cả các máy chủ. Điều này ko có gì lạ. Một số doanh nghiệp VPN, chẳng hạn như ExpressVPN, đang chuyển sang các máy chủ chỉ có RAM để ngăn chặn hành vi giả mạo. Hotspot Shield tuyên bố rằng nó đã thực hiện các giải pháp hạn chế rủi ro bảo mật khác.

Có các tùy chọn khác ngoài Hotspot Shield

Hotspot Shield có những ưu điểm của nó, nhưng ko phải lúc nào nó cũng có sẵn cho tất cả mọi người. Bạn có thể muốn kiểm soát nhiều hơn các thiết đặt của mình hoặc bạn có thể cần một cái gì đó đơn giản hơn. Nếu bạn ko sử dụng VPN này, có những lựa chọn thay thế trên thị trường thích hợp với nhu cầu của bạn.

Một giải pháp thay thế từ cùng một doanh nghiệp, Anchor Free Betternet VPN miễn phí, Một dịch vụ ko có giới hạn dữ liệu. Nó chậm hơn đáng kể so với phiên bản cao cấp của Hotspot, nhưng nó hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng. Bạn ko cần đăng ký tài khoản. Chỉ cần nhấp để kết nối.

Nếu đó là gói cao cấp nhưng mà bạn đang tìm kiếm, các lựa chọn thay thế khả thi là IPVanish.. Đây là một tùy chọn tuyệt vời để tăng tốc kết nối và quyền riêng tư, phân phối nhiều kết nối thiết bị, nhưng ko phải tất cả các trang web phát trực tuyến. Khi Bitcoin được chấp nhận, bạn sẽ có tùy chọn sử dụng các phương thức trả tiền ẩn danh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói tương tự với cả đăng ký miễn phí và trả phí, nhưng với chính sách bảo mật rõ ràng hơn, Windscribe có thể là câu trả lời bạn cần. Lượng dữ liệu được phép qua VPN này rất dồi dào và các thiết đặt phân phối cho bạn một số quyền kiểm soát đối với các thiết đặt.

Tuy nhiên, số lượng vị trí được phân phối có thể hạn chế hơn các lựa chọn khác.

VPN rộng rãi và tiện lợi

Hotspot Shield có hơn 650 triệu người dùng. Việc lựa chọn các gói được phân phối rất quyến rũ và điểm nổi trội lớn nhất là vận tốc, có tức là truyền trực tuyến HD mượt nhưng mà qua VPN. Việc thiếu rò rỉ DNS và quyền truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến cứng cáp góp phần vào sự rộng rãi của Hotspot Shield. Nhìn chung, điều làm cho thành phầm này nổi trội là tính dễ sử dụng và dịch vụ người mua tuyệt vời.

Phiên bản mới nhất của ứng dụng đã cải thiện một số vấn đề nhưng mà người dùng gặp phải thông qua một máy chủ cụ thể. Máy chủ web nội bộ đã bị xóa để khắc phục sự cố với CVE-2018-6460. Hotspot Shield cũng có một lỗ hổng được báo cáo và tu sửa.

Để có giám định cụ thể, hãy xem bài viết Nhận định Hotspot Shield: VPN nhanh nhất hiện có với công nghệ lạ mắt.

thuận tiện

  • Kết nối với 5 thiết bị không giống nhau
  • Thuận tiện cho phát trực tuyến HD
  • Killswitch để bảo vệ dữ liệu của bạn
  • Hơn 70 vị trí ảo

thiếu sót

  • Chính sách quyền riêng tư liên quan tới việc ghi dữ liệu mập mờ

..


Thông tin thêm

Hotspot Shield

[rule_3_plain]

Hotspot Shield là gì?
Hotspot Shield là một VPN, còn được gọi là mạng riêng ảo, có thể được sử dụng lúc duyệt Internet, nhằm phân phối cho bạn sự riêng tư và ẩn danh. Nó biến mạng công cộng thành mạng riêng tư, bảo vệ tính danh của bạn khỏi các đối tác thứ ba đang nỗ lực theo dõi dữ liệu của bạn.
Hotspot Shield kết nối với một loạt các máy chủ không giống nhau, ẩn địa chỉ IP và hiển thị một địa chỉ thay thế. Đây là một cách rộng rãi để các doanh nghiệp kết nối và dành cho những chuyên gia CNTT sử dụng trong việc ngăn chặn truy cập dữ liệu từ tin tặc và kẻ trộm tính danh.
Hotspot Shield vận hành một mạng cỡ trung bình, với các máy chủ của nó nằm ở gần 100 vị trí trên hơn 70 quốc gia. Từ danh sách trên trang web, bạn có thể thấy rằng các máy chủ được trải đều khắp nơi, với khoảng 20 máy chủ ở Hoa Kỳ. Doanh nghiệp này cũng phân phối hơn 2.500 địa chỉ IP tư nhân.
Hotspot Shield là một trong những dịch vụ VPN nhanh nhất hiện có, với khá nhiều máy chủ đã thử nghiệm phân phối vận tốc download và upload nhanh chóng, độ trễ thấp. Cho dù bạn cần VPN để phát trực tuyến, torrent hay chơi game, bạn sẽ thấy ưng ý với Hotspot Shield.
Hotspot Shield là một trong những dịch vụ VPN nhanh nhất hiện cóNhững tính năng của Hotspot Shield
Giao diện đơn giản, sử dụng miễn phí và hỗ trợ stream nhanh chóng
Trong thời kì gần đây, mọi người trên khắp toàn cầu đã khởi đầu sử dụng các dịch vụ VPN để lướt Internet một cách riêng tư, an toàn và ẩn danh. Với Hotspot Shield VPN, bạn có thể tận dụng các tính năng tăng lên của ứng dụng, bao gồm vận tốc nhanh hơn, mã hóa cao cấp, bảo mật hoàn toàn, v.v… So với các dịch vụ khác, chương trình này phân phối độ trễ thấp hơn, đảm bảo kết nối ổn định và an toàn trên PC Windows. Nó cũng có thể phát hiện các trang web độc hại và bảo vệ bạn khỏi các mối dọa nạt trực tuyến, chẳng hạn như tin tặc, URL đáng ngờ, v.v…
Hotspot Shield đi kèm với một loạt các tính năng, chẳng hạn như tự động xóa địa chỉ IP, nhiều kết nối máy chủ an toàn, hỗ trợ cho các máy chủ toàn cầu, v.v… Chương trình đi kèm với một giao diện đơn giản, tập trung vào tính dễ sử dụng, điều hướng nhanh chóng và tích hợp tốt hơn các giao thức bảo mật tiên tiến.
Hotspot Shield lấy cảm hứng từ cách tiếp cận tối thiểu của một số dụng cụ bảo mật cao cấp. Ứng dụng có một nút kích thước lớn để kết nối và ngắt kết nối máy chủ đã chọn. Đồng hồ kim hiển thị độ dài của kết nối và phân phối cho bạn tùy chọn để ngừng hoặc lên lịch truy cập vào máy chủ.
VPN đi kèm với thực đơn Settings trên một trang duy nhất, cho phép truy cập vào các thông số và tùy chọn quan trọng. Điều đáng nói là phiên bản miễn phí của ứng dụng hạn chế một số tác dụng trong phần này. Khi khởi động Windows, Hotspot Shield tự động kết nối với máy chủ ưu tiên. Nó xác định mạng được sử dụng gần đây nhất của bạn và tạo kết nối bảo mật ngay tức tốc.
Hai cơ chế truy cập
Hotspot Shield hay HSS có hai cơ chế để người dùng lựa chọn. Có một cơ chế miễn phí, cho phép bạn truy cập vào một vị trí ảo ở Hoa Kỳ và được hỗ trợ bởi các quảng cáo. Nó phân phối tính năng phát trực tuyến độ nét tiêu chuẩn nhưng sẽ ko kết nối với các dịch vụ phát trực tuyến rộng rãi. Cách thứ hai để truy cập VPN là thông qua cơ chế cao cấp, hoạt động thông qua đăng ký một tháng, một năm hoặc hai năm.
Các tính năng của gói cao cấp bao gồm trải nghiệm ko có quảng cáo. Bạn có quyền truy cập vào hơn 70 vị trí ảo để lựa chọn và phát trực tuyến độ nét cao. Khi bạn đang sử dụng gói trả tiền cao cấp, các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Hulu và BBC iPlayer sẽ ko bị chặn nhưng bạn sẽ cần sử dụng đúng máy chủ. Vận tốc của phiên bản miễn phí là x1, trong lúc các gói cao cấp, phân phối cho bạn vận tốc x4.
Kết nối nhanh chóng
Vận tốc nhưng mà Hotspot phân phối khiến nó trở thành một trong những VPN nhanh nhất. Nó sử dụng giao thức đặc thù được gọi là Catapult Hydra. Nói chung, vận tốc chậm lại lúc sử dụng VPN, nhưng kết nối vẫn nhanh và trong một số trường hợp, nhanh hơn kết nối ko có VPN. Việc chuyển đổi giữa các kết nối cũng nhanh chóng, nhấp vào một vị trí mới sẽ giúp bạn kết nối với máy chủ nhanh nhất trong vòng vài giây.
Có các FAQ (câu hỏi thường gặp) để hỗ trợ người dùng miễn phí, trong lúc đăng ký trả phí sẽ phân phối cho người dùng dịch vụ hỗ trợ người mua 24/7. Bạn có thể kết nối 5 thiết bị không giống nhau với một tài khoản trả phí, có tức là bạn có thể tận dụng VPN này ở một số vị trí không giống nhau hoặc san sẻ nó với các thành viên trong gia đình. Thành viên miễn phí có tùy chọn dùng thử tài khoản trả phí.
HSS được tạo ra bởi AnchorFree, được biết tới với các thành phầm có độ trễ thấp xúc tiến bảo mật. Hãng này đã sản xuất một số thành phầm khác, bao gồm cả tiện ích mở rộng Chrome cho Hotspot. Tuy nhiên, tiện ích này chỉ mã hóa lưu lượng trình duyệt, trong lúc VPN đầy đủ cũng sẽ tác động tới các ứng dụng bạn sử dụng.
Setup đơn giản
Giao diện của VPN này trông rất thông minh, ngăn nắp và dễ điều hướng, với một nút khởi động lớn để giúp bạn kết nối. Bạn sẽ thấy một đồng hồ hiển thị độ dài kết nối của mình, với tùy chọn ngừng. Có một thực đơn thiết đặt gồm một trang đơn giản, cho phép bạn truy cập vào mọi thứ bạn cần, mặc dù người dùng tăng lên có thể muốn biết thêm cụ thể. HSS được thiết kế để kết nối lúc Windows khởi chạy. Nó sẽ tìm mạng được sử dụng gần đây nhất của bạn và sau lúc kết nối, bạn có thể chuyển sang một mạng thay thế.
Hotspot Shield được biết tới với khả năng bảo mật, có tức là ko bị rò rỉ IP hoặc DNS. Hãng này phân phối tính năng bảo vệ dữ liệu thông qua mã hóa và chặn phishing. Ứng dụng này cũng phân phối một killswitch tự động để bảo vệ dữ liệu của người dùng trong trường hợp kết nối VPN bị ngắt vì bất kỳ lý do gì. Có một mối quan ngại về các chính sách bảo mật và ghi nhật ký. Mặc dù Hotspot Shield ko lưu nhật ký hoạt động nhưng một số dữ liệu được ghi lại trong phiên của bạn, chẳng hạn như địa chỉ IP, mặc dù dữ liệu đó sẽ bị xóa vào cuối phiên. Vì VPN tập trung vào quyền riêng tư và ẩn danh, thật ngạc nhiên lúc thấy rằng Hotspot Shield ko phân phối phương thức trả tiền ẩn danh, chẳng hạn như Bitcoin.
Máy chủ và vị trí máy chủ
Hotspot Shield cho biết họ phân phối máy chủ ở “hơn 80” quốc gia. Đó là một lựa chọn mạnh mẽ và ko thua xa con số 94 quốc gia của ExpressVPN. Máy chủ ở nhiều nơi hơn phân phối cho bạn nhiều tùy chọn hơn để ẩn vị trí và điều đó có tức là có khả năng có một máy chủ gần vị trí của bạn.
Đặc trưng đáng chú ý là sự nhiều chủng loại của các vị trí được phân phối bởi Hotspot Shield. Nó có máy chủ ở 4 quốc gia châu Phi và máy chủ trên khắp Nam Mỹ, hai khu vực thường bị các doanh nghiệp VPN bỏ qua. Hotspot Shield cũng phân phối máy chủ ở các khu vực có chính sách cẩn mật về Internet, chẳng hạn như Trung Quốc, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam. Hotspot Shield có sẵn 1.800 máy chủ. Hotspot Shield cho biết rằng nó chỉ dựa trên các máy chủ phần cứng.
Một đại diện của Aura đã xác nhận rằng Hotspot Shield san sẻ cơ sở hạ tầng máy chủ với 5 doanh nghiệp VPN khác do Aura sở hữu. Đó là: Betternet, Hexatech, TouchVPN, VPN360 và VPN in Touch. Doanh nghiệp thực hiện các giải pháp để bảo mật cơ sở hạ tầng của mình nhưng ko sở hữu tất cả các máy chủ, điều này ko có gì lạ. Một số doanh nghiệp VPN, chẳng hạn như ExpressVPN, đã chuyển sang các máy chủ chỉ có RAM để ngăn chặn việc giả mạo. Còn Hotspot Shield cho biết họ có các giải pháp hạn chế rủi ro bảo mật khác.
Còn có tùy chọn khác ngoài Hotspot Shield
Mặc dù Hotspot Shield có những ưu điểm nhưng nó ko hẳn là tùy chọn dành cho tất cả mọi người, có nhẽ bạn muốn kiểm soát nhiều hơn các thiết đặt hoặc có thể bạn cần một thứ gì đó đơn giản hơn. Có những lựa chọn thay thế trên thị trường có thể thích hợp với nhu cầu của bạn nếu bạn ko hợp với VPN này.
Một giải pháp thay thế tới từ cùng một doanh nghiệp AnchorFree là Betternet Free VPN, một dịch vụ ko có giới hạn dữ liệu. Mặc dù vận tốc chậm hơn đáng kể so với phiên bản cao cấp của Hotspot, nhưng nó hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng. Bạn ko cần đăng ký tài khoản, chỉ cần nhấp và kết nối.
Nếu đó là một gói cao cấp nhưng mà bạn đang tìm kiếm, một giải pháp thay thế khả thi là IPVanish. Đây là một tùy chọn tuyệt vời cho vận tốc kết nối nhanh và quyền riêng tư, đồng thời phân phối nhiều kết nối thiết bị, nhưng sẽ ko hoạt động với tất cả các trang web phát trực tuyến. Nó phân phối cho bạn tùy chọn sử dụng phương thức trả tiền ẩn danh, vì Bitcoin được chấp nhận.
Nếu bạn đang tìm kiếm một gói tương tự với cả đăng ký miễn phí và trả phí, nhưng với chính sách bảo mật rõ ràng hơn, thì Windscribe có thể là câu trả lời bạn cần. Lượng dữ liệu được cho phép thông qua VPN này rất khoáng đạt và các thiết đặt phân phối cho bạn một số quyền kiểm soát đối với những tùy chọn của mình.
Tuy nhiên, bạn có thể thấy số lượng vị trí được phân phối hạn chế hơn các lựa chọn khác.
Một VPN rộng rãi và hữu ích
Hotspot Shield có hơn 650 triệu người dùng. Sự lựa chọn các gói được phân phối rất quyến rũ và điểm nổi trội nhất là vận tốc nhưng mà bạn có thể thu được, có tức là truyền trực tuyến HD mượt nhưng mà thông qua VPN. Việc ko làm rò rỉ DNS và quyền truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến cứng cáp đã góp phần vào sự rộng rãi của Hotspot Shield. Nhìn chung, chính sự dễ sử dụng và dịch vụ chăm sóc người mua tốt đã làm nên điểm nổi trội của thành phầm này.
Phiên bản mới nhất của ứng dụng đã cải thiện một số vấn đề nhưng mà người dùng gặp phải thông qua các máy chủ cụ thể. Web server nội bộ đã được xóa để khắc phục sự cố với CVE-2018-6460. Cũng có một lỗ hổng trong Hotspot Shield đã được báo cáo và tu sửa.
Để biết giám định cụ thể hơn, vui lòng tham khảo bài viết: Nhận định Hotspot Shield: VPN nhanh nhất hiện có với công nghệ độc quyền để biết thêm cụ thể.
Ưu điểm

Kết nối với 5 thiết bị không giống nhau
Hữu ích cho phát trực tuyến HD
Killswitch để bảo vệ dữ liệu của bạn
Hơn 70 vị trí ảo

Nhược điểm

Chính sách quyền riêng tư liên quan tới việc ghi dữ liệu mập mờ

TagsDownload Internet

[rule_2_plain]

#Hotspot #Shield


Check Also
Close
Back to top button