Giải Trí

Hotgirl trứng rán lại gây tranh cãi vì “hành xử lố lăng” và “mặt bự” trên sóng truyền hình

Nhiều khán giả cho rằng Trần Thanh Tâm cư xử rất lố lỉnh, đã 22 tuổi rồi nhưng mà vẫn hành xử như một cô nhỏ 12 tuổi.

Trong tập 8 của chương trình “Chọn Ai Này Mùa 3” vừa phát sóng, một nóng girl đã xuất hiện với vai trò người chơi: “Trứng rán cần to, ngô cần bơ”. Đáng nói, lúc xuất hiện trở lại trên sóng truyền hình, Chàng Thanh Tâm lại gây tranh cãi vì hành vi nhố nhăng.

Cụ thể, lúc đang tham gia một game show, Trấn Thành Tâm đã nhiều lần trình bày sự chảnh chọe và hồn nhiên “hơi quá” lúc lên sóng truyền hình.

“Trứng rán cần to, ngô cần bơ… tình yêu ko cần bào chữa, cần có bạn”, Chang Thanh Tâm hồn nhiên nhắc lại trào lưu cũ “Yêu đương ko cần lý do, yêu đương thì cần gì tới ruộng lúa.

Cư dân mạng cho rằng hành vi của nữ TikToker là ko thích hợp lúc xuất hiện trên các game show truyền hình. Ngay cả cách nói của cô cũng khiến cư dân mạng khó chịu.

Hot girl cá chép om dưa lại gây tranh cãi vì cách hành xử lố lăng và mặt bự trên TV-Ảnh 3.

Hành động lố lỉnh của Chân Thanh Tâm trình bày sự dễ thương, nhí nhảnh của Chân Thanh Tâm.

Hot girl cá chép om dưa lại gây tranh cãi vì hành vi lố lăng và mặt bự trên TV-Ảnh 4.

Sau đó, lúc trò chơi được mở đầu bằng cách phát nhạc, nữ “thần tượng hàng đầu” cũng thực hiện một điệu nhảy và trình bày sự dễ thương của mình. Khán giả chỉ biết thở dài trước sự hiếu động của cô nhỏ, có người bình luận: “Mới xem thì còn biết cái gì hơn Tâm nhưng mà tua nhanh cho ngố” ..

Nhiều khán giả còn cho rằng Trần Thanh Tâm cư xử rất lố lỉnh, đã 22 tuổi rồi nhưng mà vẫn hành xử như một cô nhỏ 12 tuổi.

Một cô gái rán trứng nóng bỏng lại được hỏi về vẻ đẹp của cô đấy

Thậm chí, nhan sắc của Tâm trong “Chọn Ai Đây” còn nổi trội bởi gương mặt ko được thon gọn như bàn trang điểm. Thực tế, đây ko phải lần trước tiên Trần Thanh Tâm bị chỉ trích. Trước đó, nữ diễn viên cũng nhận phải lượng gạch đá lớn vì ảnh thực tiễn xấu hơn ảnh đăng trên mạng.

Nhiều người đã bình luận. Nếu TranThanhTam muốn xả thân sâu hơn vào làng tiêu khiển thì nên hạn chế những hành động như thế này và ko nên tham gia vào ánh đèn sân khấu.

..


Thông tin thêm

Hotgirl trứng rán lại gây tranh cãi vì “hành xử nhố nhăng” và “mặt bự” trên sóng truyền hình

[rule_3_plain]

Nhiều khán giả cho rằng Trần Thanh Tâm hành xử khá nhố nhăng, đã 22 tuổi nhưng mà vẫn cứ hành xử như nhỏ gái mới 12 – 13 tuổi.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yy7w7l’) });

Trong tập 8 chương trình Chọn Ai Đây mùa 3 vừa lên sóng, nóng girl “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ” đã xuất hiện với vai trò người chơi. Đáng nói, thêm một lần nữa lúc xuất hiện trên sóng truyền hình, Trần Thanh Tâm lại gây tranh cãi vì hành động lố.Cụ thể, suốt quá trình tham gia game show, Trần Thanh Tâm đã nhiều lần trình bày sự nhí nhảnh, hồn nhiên “hơi quá” lúc tung tăng trên sóng truyền hình. Khi được Trường Giang hỏi “sao vui dữ vậy?”, cô nàng đáp lời “tại con gặp mọi người con vui ạ!”. Trần Thanh Tâm hồn nhiên biểu diễu lại câu nói trend một thời “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ… Yêu ko cần cớ, cần cậu cơ”.Thế nên, Trần Thanh Tâm đã được tặng cả rổ gạch đá từ netizen, họ cho rằng những hành động của nữ TikToker ko thích hợp lúc xuất hiện trong một gameshow truyền hình. Ngay cả cách nói chuyện của cô nàng cũng khiến cư dân mạng cảm thấy khó chịu.Những hành động làm lố trình bày sự đáng yêu dễ thương của Trần Thanh TâmRồi tới lúc đoạn nhạc nổi lên để mở đầu trò chơi, nữ “idol tóp tóp” còn trình bày một điệu nhảy nhằm phô diễn sự đáng yêu của bản thân. Khán giả chỉ biết thở dài với sự tăng động của cô, thậm chí có người bình luận “lần đầu xem mới biết Thanh Tâm gì đó nhưng tua nhanh vì sởn da gà”.Nhiều khán giả còn cho rằng Trần Thanh Tâm hành xử khá nhố nhăng, đã 22 tuổi nhưng mà vẫn cứ hành xử như nhỏ gái mới 12 – 13 tuổi.Hot girl trứng rán lại bị đặt câu hỏi về nhan sắcThậm chí, nhan sắc của Tâm trong Chọn Ai Đây cũng gây chú ý vì gương mặt ko thon gọn như trong các clip tự đăng. Thực tế thì đây ko phải lần đầu Trần Thanh Tâm bị chê bai, trước đó nữ diễn viên cũng nhận về cả tấn gạch đá vì ảnh đời thực xấu hơn ảnh đăng trên mạng.Nhiều người nhận xét, nếu Trần Thanh Tâm muốn tiến sâu hơn trong làng tiêu khiển thì nên tiết chế lại hành động kiểu này, ko cần cố tỏ ra dễ thương để chiếm chiếm spotlight.Bom tấn thuộc vũ trụ Harry Potter hé lộ trận đấu của Dumbledore với siêu phản diện trong trailer mới

Theo Pháp luật và độc giả

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘3/1/2022 2:17:00 PM’, ogId, “Hotgirl trứng rán lại gây tranh cãi vì "hành xử nhố nhăng" và "mặt bự" trên sóng truyền hình”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

0

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzone13159’) });

Xem thêm:
chọn người nào đâytrần thanh tâmhotgirl trứng rántiktoker

var tagparam = [“chon-ai-day”,”tran-thanh-tam”,”hotgirl-trung-ran”,”tiktoker”];

//getLikeShareCount(‘https://gamek.vn/hotgirl-trung-ran-lai-gay-tranh-cai-vi-hanh-xu-lo-lang-va-mat-bu-tren-song-truyen-hinh-20220301134940952.chn’, ‘.pluginCountButton span[]’);

[rule_2_plain]

#Hotgirl #trứng #rán #lại #gây #tranh #cãi #vì #hành #xử #lố #lăng #và #mặt #bự #trên #sóng #truyền #hình


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://gamek.vn/hotgirl-trung-ran-lai-gay-tranh-cai-vi-hanh-xu-lo-lang-va-mat-bu-tren-song-truyen-hinh-20220301134940952.chn
Back to top button