Giáo Dục

Học trực tuyến lớp 6 môn Toán bài: Tam Giác

Video Học trực tuyến môn Toán lớp 6: Hình tam giác là tài liệu vô cùng quan trọng để các em củng cố lại kiến ​​thức đã học trong các bài học trước và sau lúc học trên lớp.

Trong video học trực tuyến môn Toán lớp 6 hôm nay, các em và cô giáo Vũ Thị Thanh Bình trường THCS Tanmai, quận Hoàng Mai, Hà Nội sẽ cùng học bài 22: Hình tam giác trong SGK toán 6.

Những người mẹ – Lớp 6 | Hình tam giác

Một phần nội dung của video:

Tam giác ABC là gì?
Tam giác ABC là hình gồm ba đoạn thẳng AB, BC, CA lúc ba điểm A, B, C ko cùng nằm trên một đường thẳng.
* Ký hiệu của tam giác ABC là $ bigtriangleup ABC $

… Và nhiều tiết mục hữu ích khác.

Mọi người xem lại video Học trực tuyến môn Toán lớp 6: Đặc điểm cơ bản của phép nhân phân số đây.


Thông tin thêm

Học trực tuyến lớp 6 môn Toán bài: Tam Giác

[rule_3_plain]

Video Học trực tuyến lớp 6 môn Toán bài: Tam Giác sẽ là tài liệu vô cùng quan trọng dành cho các em học trò nhằm củng cố vững chắc tri thức có trong bài học của mình trước và sau lúc học trên lớp. Trong video học Online lớp 6 môn Toán hôm nay, các em sẽ cùng cô giáo Vũ Thị Thanh Bình, trường trung học cơ sở Tân Mai, quận Hoàng Mai, thành thị Hà Nội học bài xuất 22: Tam giác, trong sgk Toán 6. MÔN TOÁN HỌC – LỚP 6 | TAM GIÁC Một số nội dung trong video: Tam giác ABC là gì?Tam giác ABC là hình gồm 3 đoạn thẳng AB, BC và CA lúc 3 điểm A, B, C ko thẳng hàng* Ký hiệu tam giác ABC là $bigtriangleup ABC$ … và nhiều tiết mục hữu ích khác. Các em xem lại video Học Online Lớp 6 môn Toán bài: Tính chất cơ bản của phép nhân phân số ở đây.

[rule_2_plain]

#Học #trực #tuyến #lớp #môn #Toán #bài #Tam #Giác


Back to top button