Giáo Dục

Học trực tuyến lớp 5 môn Toán: Nhân số đo thời gian với một số

Video Học trực tuyến bài giải Toán lớp 5: Nhân số đo thời kì với số là tài liệu vô cùng quan trọng giúp các em củng cố lại kiến ​​thức đã học ở các bài học trước và sau bài học.

Trong video học trực tuyến môn toán lớp 5 hôm nay, các em sẽ cùng Tiến sĩ Nguyễn Fung Han trường Tiểu học Giả Tồn quận Long Biên Hà Nội tìm hiểu bài học nhân số đo thời kì với số trong sách giáo khoa toán 5.

Toán – Lớp 5 | Nhân số thời kì với số

Trong video này, bạn sẽ học về các phép tính như:

Một. 12 giờ 7 phút + 8 giờ 55 phút = 20 giờ 2 phút
b. 7 năm 6 tháng – 3 năm 8 tháng = 3 năm 10 tháng

Không chỉ giải toán

Trung bình một người lao động hoàn thành một thành phầm trong 1 giờ 10 phút. Mất bao lâu để người đó làm được ba thành phầm tương tự?

… và nhiều kiến ​​thức hữu ích khác.

Mọi người xem lại video Học trực tuyến Tiếng Anh lớp 5 Unit 16: Where is the Post Office? Bài 1 đây.


Thông tin thêm

Học trực tuyến lớp 5 môn Toán: Nhân số đo thời kì với một số

[rule_3_plain]

Video Học trực tuyến môn Toán lớp 5 bài: Nhân số đo thời kì với một số sẽ là tài liệu vô cùng quan trọng dành cho các em học trò nhằm củng cố vững chắc tri thức có trong bài học của mình trước và sau lúc học trên lớp. Trong video học Online lớp 5 môn Toán hôm nay, các em sẽ cùng cô giáo Nguyễn Phương Hằng, trường tiểu học Gia Thụy, quận Long Biên, thành thị Hà Nội học bài Nhân số đo thời kì với một số trong sgk Toán 5. MÔN TOÁN – LỚP 5 | NHÂN SỐ ĐO THỜI GIAN VỚI MỘT SỐ Trong video này, các em sẽ được học các phép tính như: a. 12 giờ 7 phút + 8 giờ 55 phút = 20 giờ 2 phútb. 7 năm 6 tháng  – 3 năm 8 tháng = 3 năm 10 tháng Cũng như giải bài toán Trung bình một người thợ làm xong một thành phầm hết 1 giờ 10 phút. Hỏi người đó làm 3 thành phầm như thế hết bao nhiêu thời kì? … và nhiều tri thức hữu ích khác. Các em xem lại video Học Online lớp 5 môn Tiếng Anh Unit 16: Where’s The Post Office? Lesson 1 ở đây.

[rule_2_plain]

#Học #trực #tuyến #lớp #môn #Toán #Nhân #số #đo #thời #gian #với #một #số


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://1.bigdata-vn.com/hoc-truc-tuyen-lop-5-mon-toan-nhan-so-do-thoi-gian-voi-mot-so/
Back to top button