Giáo Dục

Học trực tuyến lớp 12 môn Vật Lý bài 37: Phóng xạ

Video Học trực tuyến môn Vật lý lớp 12: Sự phóng xạ là tài liệu vô cùng quan trọng để các em củng cố lại những kiến ​​thức đã học trên lớp trước và sau lúc học.

Trong video học trực tuyến môn Vật Lý lớp 12 hôm nay, các em cùng thầy giáo Nguyễn Phylon (THPT Taiho, huyện Taiho, Hà Nội) tìm hiểu Bài 37: Sự phóng xạ trong SGK Vật lý lớp 12.

Vật lý – Lớp 12 | Bức xạ

Một phần nội dung của video:

độ phóng xạ:
– Vì sao quặng chứa uranium, plutonium, polonium … luôn chứa chì? Đặc trưng là trong các khối poloni, lượng chì tăng lên trong lúc lượng poloni giảm dần?
=> Có sự tự chuyển hóa nguyên tử của nguyên tố này từ hạt nhân thành nguyên tử tốt.
Hiện tượng này được gọi là bức xạ

.. và nhiều tiết mục hữu ích khác.

Mọi người cùng xem lại video nhé Ôn tập trực tuyến môn Sinh học lớp 12: Giới thiệu chung về toàn cầu sống đây.


Thông tin thêm

Học trực tuyến lớp 12 môn Vật Lý bài 37: Phóng xạ

[rule_3_plain]

Video Học trực tuyên môn Vật Lý lớp 12 bài: Phóng Xạ sẽ là tài liệu vô cùng quan trọng dành cho các em học trò nhằm củng cố vững chắc tri thức có trong bài học của mình trước và sau lúc học trên lớp. Trong video học trực tuyến lớp 12 môn Vật Lý hôm nay, các em sẽ cùng thầy giáo Nguyễn Phi Long – THPT Tây Hồ, quận Tây Hồ, thành thị Hà Nội học bài 37: Phóng Xạ, trong sgk Vật Lý 12. MÔN VẬT LÝ – LỚP 12 | PHÓNG XẠ Một số nội dung trong video: Hiện tượng phóng xạ:– Vì sao trong quặng chứa Urani, Plutoni, Poloni … lại luôn chứa Chì? Đặc trưng trong khối chất Poloni thì lượng Chì ngày càng tăng, còn lượng Poloni lại giảm đi?=> Có sự tự chuyển đổi từ hạt nhân của nguyên tử nguyên tố này thành nguyên tử nguyên tốt khác=> Hiện tượng này gọi là HIỆN TƯỢNG PHÓNG XẠ .. và nhiều tiết mục có lợi khác. Các em xem lại video Học Online lớp 12 môn Sinh học bài ôn tập: Giới thiệu chung về toàn cầu sống ở đây.

[rule_2_plain]

#Học #trực #tuyến #lớp #môn #Vật #Lý #bài #Phóng #xạ


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://1.bigdata-vn.com/hoc-truc-tuyen-lop-12-mon-vat-ly-bai-37-phong-xa/
Back to top button