Giáo Dục

Học Online lớp 5 môn Tiếng Anh Unit 16: Where’s The Post Office?

Video Tiếng Anh lớp 5 Unit 16 Online Learning: Where is the Post Office? Bài 1 là tài liệu rất quan trọng dành cho các bạn học trò chưa hiểu bài trên lớp rất hữu ích và cũng rất hữu ích cho các bạn học trò muốn tìm hiểu trước chương trình.

Trong video học tiếng Anh lớp 5 trực tuyến hôm nay của các em học trò là thầy giáo Nguyễn Titan Tâm trường Tiểu học Chu Văn An Unit 16 Hanoi: Where is the Post Office? Bài 1, 2 SGK Tiếng Anh 5.

Tiếng Anh – Lớp 5 | Unit 16: Where is the Post Office? -Bài 1

Tiếng Anh – Lớp 5 | Unit 16: Where is the Post Office? -Bài 2

Trong video này, bạn sẽ học một số từ mới như:

– Cơ quan sưu tầm: Cơ quan sưu tầm
– Sân vận động: Sân vận động
– Theater: Nhà hát

… và nhiều từ khác.

Mọi người xem lại video Học tiếng việt lớp 5 trực tuyến, tập đọc: chú đi tuần đây.


Thông tin thêm

Học Online lớp 5 môn Tiếng Anh Unit 16: Where’s The Post Office?

[rule_3_plain]

Video Học Online môn Tiếng Anh lớp 5 Unit 16: Where’s The Post Office? Lesson 1 sẽ là tài liệu vô cùng quan trọng dành cho các em học trò chưa thật sự hiểu bài trên lớp cũng như có ích với các em muốn học trước chương trình. Trong video học trực tuyến lớp 5 môn Tiếng Anh hôm nay, các em sẽ cùng cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm, trường tiểu học Chu Văn An, thành thị Hà Nội học bài Unit 16: Where’s The Post Office? Lesson 1, 2 , trong sgk Tiếng Anh 5. MÔN TIẾNG ANH – LỚP 5 | UNIT 16: WHERE’S THE POST OFFICE?- LESSON 1 MÔN TIẾNG ANH – LỚP 5 | UNIT 16: WHERE’S THE POST OFFICE?- LESSON 2 Trong video này, các em sẽ được học một số từ mới như: – Museum: Viện Bảo Tàng– Stadium: Sân vận động– Theatre: Nhà hát … và nhiều từ vựng khác. Các em xem lại video Học Online Lớp 5 môn Tiếng Việt, Tập đọc: Chú đi tuần ở đây.

[rule_2_plain]

#Học #Online #lớp #môn #Tiếng #Anh #Unit #Wheres #Post #Office


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://1.bigdata-vn.com/hoc-online-lop-5-mon-tieng-anh-unit-16-wheres-the-post-office/
Back to top button