Giáo Dục

Học Online lớp 4 môn Tiếng Việt Luyện từ và câu: Câu kể ai là gì?

Video Luyện từ và câu Tiếng Việt lớp 4 trực tuyến: Bạn đang nói về người nào? Nếu vẫn chưa hiểu bài thì việc củng cố lại kiến ​​thức đã học trong bài trước và sau bài học là vô cùng quan trọng.

Trong video học trực tuyến môn Tiếng Việt lớp 4 hôm nay cô giáo Nguyễn Lê Tí trường tiểu học Kim Liên quận Đống Đa Hà Nội sẽ tìm hiểu bài học. Luyện từ và câu: SGK Tiếng Việt trang 4, 57.

Việt Nam – Lớp 4 | Luyện từ và câu: Câu kể là gì?

Một phần nội dung bài học:

Bạn đang nói về người nào vậy? Nó bao gồm hai phần:
– Phần thứ nhất là chủ ngữ trả lời câu hỏi Ai (con gì, con gì). Bộ phận thứ hai là vị ngữ trả lời câu hỏi: cái gì (con gì, con gì)?
2. Câu hỏi là người nào? Dùng để giới thiệu hoặc nêu ý kiến ​​về một người hoặc một sự vật.

… Và nhiều tiết mục hữu ích khác.

Mọi người xem lại video Tập đọc, học trực tuyến Tiếng Việt lớp 4: Vẽ về cuộc sống an toàn đây.


Thông tin thêm

Học Online lớp 4 môn Tiếng Việt Luyện từ và câu: Câu kể người nào là gì?

[rule_3_plain]

Video Học Online lớp 4 môn Tiếng Việt Luyện từ và câu: Câu kể người nào là gì? sẽ là tài liệu vô cùng quan trọng dành cho các em học trò củng cố vững chắc tri thức có trong bài học của mình trước và sau lúc học trên lớp nếu như còn chưa hiểu bài. Trong video học Online lớp 4 môn Tiếng Việt hôm nay, các em sẽ cùng cô giáo Nguyễn Lệ Thi, trường tiểu học Kim Liên, quận Đống Đa, thị thành Hà Nội học bài Luyện từ và câu: Câu kể người nào là gì?, trong sách giáo khoa Tiếng Việt 4, trang 57. MÔN TIẾNG VIỆT – LỚP 4 | LUYỆN TỪ VÀ CÂU : CÂU KỂ AI LÀ GÌ? Một số nội dung trong bài học: Câu kể người nào là gì? gồm 2 bộ phận:– Bộ phận thứ nhất là Chủ ngữ, trả lời câu hỏi Ai(cái gì, con gì)? Bộ phận thứ hai là vị ngữ trả lời câu hỏi: Là gì (là người nào, là con gì)?2. Câu kẻ người nào là gì? được dùng để giới thiệu hoặc nêu nhận định về một người, một vật nào đó. … Và nhiều tiết mục hữu ích khác. Các em xem lại video Học trực tuyến lớp 4 môn Tiếng Việt tập đọc: Vẽ về cuộc sống an toàn ở đây.

[rule_2_plain]

#Học #Online #lớp #môn #Tiếng #Việt #Luyện #từ #và #câu #Câu #kể #là #gì


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://1.bigdata-vn.com/hoc-online-lop-4-mon-tieng-viet-luyen-tu-va-cau-cau-ke-ai-la-gi/
Back to top button